nam chủ tỉnh tỉnh ngươi là của nữ chủ

                  
                       

Đem Liễu Thanh Âm loại đứa môn đồ bất tài trục xuất ngoài sư môn? !

Lâm Thu lại một đợt tiếp nhữa đặc biệt ham muốn tóm lấy vạt áo trước của Ngụy Lương, hung rung lắc lắc hắn một hồi nhằm lắc tỉnh thương hiệu phái mạnh công ty băng điêu ngọc xung khắc này.

Bạn đang xem: nam chủ tỉnh tỉnh ngươi là của nữ chủ

Nam công ty ngươi tỉnh tỉnh...! Cái thương hiệu môn đồ bất tài cơ đó là nữ giới công ty của ngươi đó! Nữ chủ!

Chống lại cặp đôi mắt mỉm cười như ko mỉm cười cơ của Ngụy Lương, Lâm Thu trở nên trung thực thiệt rút bàn tay đang được điên loạn đứng thân thích biên thuỳ thăm dò lối bị tiêu diệt về.

" Đừng, " Lâm Thu rằng, " Những chuyện này đều là Hùng Vũ Liên tự động công ty trương thực hiện đi ra, Liễu Thanh Âm ko sai khiến cho. Ngươi tối nhiều chỉ rất có thể căn vặn tội nường tao là dạy dỗ bảo ko nghiêm cẩn thôi, cứ như thế ngay lập tức trục xuất nường tao thoát khỏi sư môn, quý khách ngay lập tức mắng tao. "

Ngụy Lương câu khoé môi lên trở nên một lối cong, nhìn nàng: " Mắng ngươi vật gì. "

" Tất nhiên là mắng tao Yêu Cơ hoặc quân, ly con gián thầy trò những ngươi a.... " Lâm Thu nhún nhún vai.

Dục vọng ham muốn sinh sống của nường thiệt mạnh mẽ và uy lực, nường hiểu ra, lúc này nếu như hành hạ và quấy rầy thêm thắt nữ giới công ty một đòn nào là nữa, sau này tất yếu tiếp tục nhận lại nghiệt lực cấp trăm ngàn chuyến.

Cái chuyện hành hạ và quấy rầy, ngược tâm nữ giới công ty này, hãy khiến cho phái mạnh công ty bày ngu tự động nghịch ngợm thì chất lượng rồi, người ngoài ngàn vạn chuyến tránh việc nhúng tay nhập.

Xem thêm: nhật ký thú cưng của thiên địch

Lại rằng, chuyện này Liễu Thanh Âm từ trên đầu cho tới đuôi không tồn tại tham gia, cao lắm chỉ rất có thể xem là nường tao quăng quật đem Hùng Vũ Liên ứng phó Lâm Thu, người sử dụng một câu " ko đánh giá kỹ" là rất có thể qua chuyện tắc trách móc lướt qua chuyện. Nếu thiệt sự trục xuất Liễu Thanh Âm cút, ko cần thiết một ngày, khẳng định đem vạn người ngoài huyết thư thay cho nường tao van tội. Đến khi cơ Ngụy Lương tiến thủ thối lưỡng nan, tuy nhiên Lâm Thu, lại rớt nhập tuyến đường của nữ giới phụ cường bạo Lâm Thu nhập nguyên vẹn tác, bị vạn người nguyền rủa.

Nếu như tình thế trở thành như thế, dư luận chỉ biết đống ý Liễu Thanh Âm, càng thêm thắt không tồn tại ai nguyện ý miệt chuốt nghiên cứu và phân tích coi nhập chuyện này nường tao cho tới nằm trong đem ko sai lầm không mong muốn hay là không, ngược lại càng khiến cho nường tao lừa gian trá lướt qua chuyện.

Đánh rắn cần tiến công bảy tấc, còn nếu như không thể một phân phát tiến công bị tiêu diệt, vậy thì tránh việc vọng động.

Tối kỵ nhất là tiến công rắn động cỏ.

Nghĩ như thế, Lâm Thu ôn nhu mỉm cười yếu ớt ớt: " Chuyện này sẽ không tương quan gì cho tới Liễu Thanh Âm cả, ngươi ngàn vạn chuyến tránh việc trách móc cứ nường tao. "

Khoé mồm Ngụy Lương tương đối rút, a một giờ đồng hồ, nói: " Ngươi thơ ngây như thế, nếu như không tồn tại tao chở che, chắc chắn là sinh sống ko lâu đâu. "

Xem thêm: trâm nữ hoạn quan

Lâm Thu suýt chút nữa phốc phốc mỉm cười đi ra tiếng—— phái mạnh chính! Kịch phiên bản ngươi chũm ngược rồi! Đối với nữ giới phụ cần nên rằng là, " Ngươi cường bạo như vậy, mặc dầu tức thời suôn sẻ, trước sau gì Chịu lấy trái khoáy báo" mới nhất đúng!

" Ngươi rằng sao thìa là vậy cút, " Lâm Thu dừng mỉm cười, cố ý điềm đạm dễ thương và đáng yêu nhìn hắn, " Vậy ngươi rất cần được bảo lãnh tao thiệt chất lượng nha. "

Ngụy Lương mỉm cười khẽ một giờ đồng hồ, bàn tay tóm ở eo của nường bóp một chiếc, đem theo dõi nường ngự thăm dò cất cánh lên. Hắn phân phát hiện nay loại đái thê tử này của tớ thiệt sự là ngày càng thú vị, nhất là lúc vờ vịt fake vịt lường gạt người.