nam chủ luôn là quá mức phối hợp ta hủy đi hắn cp

                  
                       

Người ở bên cạnh tang đua vương vãi vô nằm trong chuyên cần, kể từ khi cút vô trạm xăng dầu trước đó chưa từng tạm dừng, trước tiên là quét dọn tước đoạt dọn dẹp vệ sinh, sau lại group lửa nấu nướng cơm trắng, hơn thế nữa cũng rất khác những người dân không giống tùy tiện nấu nướng linh tinh nghịch nhưng mà là thổi cơm trắng, thực hiện món ăn, nấu nướng canh……

Tang đua vương vãi kể từ vô không khí lôi ra một chiếc sô trộn, hắn thản nhiên nhờ vào bên trên sô trộn, rõ nét hiện nay là mạt thế, hắn lại tương tự vương vãi tử thượng cổ cút phượt.

Bạn đang xem: nam chủ luôn là quá mức phối hợp ta hủy đi hắn cp

Hương khí món ăn ở trạm xăng dầu tung cất cánh, thịt nằm trong rau xanh dưa đều là đồ dùng mới nhất, trải qua loa chế biến hóa cẩn thận, nấu nướng rời khỏi 1 bàn món ăn tinh nghịch khiết thơm ngát lừng……

Trước mạt thế, phía trên đơn thuần bữa cơm trắng ở gia quyết định thông thường, tuy nhiên trải qua loa một thời hạn, bữa cơm trắng như thế cũng trở nên xa cách xỉ, rộng lớn trăm con người vô trạm xăng dầu đều coi qua loa, vô đôi mắt tràn trề khát vọng cùng theo với tham ô lam.

Có nhiều vật tư như thế, lại chỉ mất phụ thân người, vô tê liệt một cô nàng còn bị thương không tồn tại mức độ kungfu, ngược thực là 1 trong miếng bánh ngát mùi hương, không ngừng nghỉ câu dẫn cùn niệm trong thâm tâm những người dân không giống.

Có vài ba group người chính thức châu đầu rẽ tai, đem người đủng đỉnh rãi phía phụ thân người Phùng Tiếu tiếp cận, rõ nét là đem ý xấu xí.

Trải qua loa rộng lớn chục năm tồn bên trên vô mạt thế, Từ Tri Diên nháy đôi mắt ngay lập tức vạc hiện nay ý đồ dùng của chúng ta. Nếu chúng ta ham muốn cướp người không giống, cô ko chắc chắn tiếp tục quản lí, tuy nhiên người chúng ta ham muốn ứng phó là tang đua vương vãi, Từ Tri Diên ko thể ko quản lí.

Vô luận ra làm sao, cô vô cùng ko thể coi người không giống ở trước mặt mũi cô chọc giẫn dữ tang đua vương!

Cô phóng rời khỏi liệt hỏa hừng hực thiêu thắp, ngăn chặn bao nhiêu người dân có ý đồ dùng cho tới gần: “Nơi này là nơi nhằm nghỉ dưỡng, nếu như đem người ý đồ dùng tạo nên loàn, chớ trách cứ tôi vô tình.”

“Dị năng cấp cho ba?” Có người kinh hô rời khỏi giờ đồng hồ, hiện nay đại phần tử người đều đang được cập kênh ở cấp cho một, cấp cho phụ thân và đã được xưng là thời thượng, càng chớ trình bày là hỏa hệ đem tính đả kích tối đa.

Xem thêm: truyện người vợ thay thế

Nhưng nhưng mà mặc dù như vậy, đem người vẫn ko quyết định kể từ vứt.

Mạc Viện Viện trợn đôi mắt, trình bày thầm: “Đột nhiên vạc vật gì điên đâu?”

Anh trai Mạc Thiệu Hồng trừng đôi mắt coi cô tớ một chiếc, hắn bất ngờ cũng coi rời khỏi cho tới những người dân không giống sóng ngầm mạnh mẽ, trước khi hắn là binh chủng xuất ngũ, tự động thân thuộc rất rất đem niềm tin trọng nghĩa, so với việc Từ Tri Diên lên giờ đồng hồ, hắn vô nằm trong hương thụ, ngay lập tức vạc rời khỏi dị năng lôi hệ cấp cho phụ thân.

“Nếu đem người ham muốn làm gây rối, cũng chớ trách cứ tôi rời khỏi tay tàn nhẫn.”

Thủ hạ Mạc Thiệu Hồng nghe hắn trình bày, tức tốc sôi sục rời khỏi tay, lên giờ đồng hồ cỗ vũ lão đại của tôi.

Đám người bụng dạ đen thui tối chỉ hoàn toàn có thể ân oán hận lùi về, đo lường và tính toán đợi khi tách ngoài trạm xăng dầu, đám người Từ Tri Diên quí xen vô việc của những người không giống này về sau lại giáo dục.

Xem thêm: w tòng tinh

Từ Tri Diên liếc coi tang đua vương vãi tương tự ko biết chuyện gì tê liệt một chiếc, trong thâm tâm lặng lẽ thở phào thoải mái.

“Cô thân quen bọn họ?” Mạc Thiệu Hồng nhỏ giọng căn vặn.

Từ Tri Diên chần chừ gật gật đầu, lại rất rất nhanh chóng rung lắc đầu: “Không tính là thân quen, tuy nhiên nhưng mà phái nam nhân khoác tây trang white color tê liệt rất rất lợi hoảng, anh về sau nếu như gặp gỡ được hắn, ngàn vạn tránh việc đắc tội.”