muôn vàn mềm mại

Edit & Beta: Hann

“Em gái nhỏ, em mong muốn mua sắm song giầy này sao?”

Bạn đang xem: muôn vàn mềm mại

Ngu Ý rung lắc đầu, nhẹ nhõm giọng nói: “Xin lỗi, em chỉ tùy tiện nom thôi.”

Bây giờ cô ko thể mua sắm được song giầy quý giá bán như thế.

Chị nhân viên cấp dưới siêu thị chỉ ôn tồn cười cợt, vô siêu thị lúc này không tồn tại người, cô ấy đang được reviews một chút ít về song giầy giá bán sáu số lượng này mang lại Ngu Ý.

Tuy Ngu Ý ăn diện giản dị và đơn giản tuy nhiên vẻ bên ngoài quá xinh đẹp nhất, hai con mắt to tướng tròn xoe, sản phẩm lông nheo nhiều năm khẽ chớp, domain authority thịt Trắng nõn nường, thướt tha như hoàn toàn có thể bóp rời khỏi nước, nom khá kiểu như SV ngôi trường ĐH mới gần đây của TP.HCM.

Có kỹ năng cô là đàn bà của một mái ấm gia đình thông thường, chẳng qua chuyện được che chở nuôi chăm sóc tương đối tốt, nom cực kỳ vô tư lự. Trên người thông thoáng hương thơm mùi hương êm ả nhẹ nhõm, cảm hứng vừa phải đơn giản lại vừa phải thơ ngây.

Chị nhân viên cấp dưới siêu thị tiếp tục ngoài thân phụ mươi, nom em gái Ngu Ý không tồn tại tính đả kích lại còn cực kỳ xinh đẹp nhất này, cũng có thể có chút tuyệt hảo chất lượng tốt, tiếng nói cũng nữ tính rộng lớn nhiều: “Em gái nhỏ, em hoàn toàn có thể demo coi. Mang size mấy? Có nên em đang được học tập ở ngôi trường ĐH mới gần đây không? Là SV ngôi trường ĐH C sao?”

Ngu Ý rung lắc đầu: “Size 35, em học tập ở ngôi trường A.”

Bây giờ cô đang được học tập năm nhì ĐH, vừa phải mới mẻ cứng cáp. Nhưng ko biết người thân bị đồ vật gi, tự nhiên thông tin rằng cô tiếp tục với ck chuẩn bị cưới vào trong ngày lễ cứng cáp của cô ấy.

Có thể coi như Ngu Ý biết vị hít phu này tuy nhiên cả nhì trước đó chưa từng họp mặt nhau đợt nào là. Trong một trong những buổi yến hội, Ngu Ý đang được ăn bánh gato, tándóc với những cô nàng không giống vô buổi tiệc. Mọi người đang được tâm tư cực kỳ hạnh phúc, đùng một phát công an ùa đến dẫn một người lên đường.

Một cô nàng thưa này đó là chú của Hoắc Huyền, người đang được tuyên chiến và cạnh tranh tài sản với anh. Nhưng thành quả tranh giành giành ko được, với kỹ năng đã trở nên anh tóm thóp điểm yếu gì nên mới mẻ nên vô viên công an như thế.

Ngu Ý sinh sống vô một mái ấm gia đình êm ả rét tràn ngập niềm hạnh phúc, cô không hiểu biết nhiều những chuyện lục sục đấu đá cho nhau của những người vô căn nhà, cũng ko tiện phán xét gì, chỉ ngồi kề bên lắng tai.

Một cô nàng không giống nhẹ dịu trả đầu đến: “Mình nghe người tớ thưa Hoắc Huyền cực kỳ đổi mới thái, thèm muốn trấn áp cực mạnh. Sau khi anh tớ tiêu thụ Hoắc thị tiếp tục xua đuổi nhân viên cấp dưới cấp cho cao tiếp tục thao tác mươi bao nhiêu năm ở bại. Cũng với người bảo mối quan hệ thân ái anh tớ và u bản thân ko chất lượng tốt lắm.”

Lại thêm 1 cô nàng cho tới hùn náo nhiệt độ nữa: “Mình còn trước đó chưa từng thấy qua chuyện anh tớ, với người thưa nước ngoài hình ko tồi tàn, tuy nhiên song cực kỳ ghét bỏ phụ phái nữ. Mình tiếp tục nghe chuyện rồi, với cùng một phụ phái nữ dám trèo lên chóng của Hoắc Huyền, tuy nhiên anh tớ ko thèm nhằm ý sĩ diện của những người bại, thẳng gọi bảo đảm ném thoát ra khỏi hotel. Người phụ phái nữ bại chỉ quấn từng loại chăn đứng phía bên dưới hotel, giầy cũng ko đem, cực kỳ thảm thương luôn luôn.”

Ngu Ý chỉ nghe, khi bại cô ko nghe biết anh, cũng ko nghe kỹ nội dung, chẳng thưa một lời nói nào là.

Một cô nàng vấp vô người Ngu Ý nói: “Ý Ý, cậu thưa coi, với nên Hoắc Huyền cực kỳ đổi mới thái không?”

Ngu Ý nghe vậy, cứ như lọt vô sương thong manh, cô gật đầu.

Sau này cô nghe phụ huynh bảo rằng Hoắc Huyền là vị hít phu của tôi. Cô ghi nhớ lại lời nói bao nhiêu người các bạn bản thân từng thưa, toàn bộ đều là đồ vật gi tuy nhiên “Biến thái”, “Tàn khốc”, “Không với tình người”, “Ghét phụ nữ”, “Có thể là gay tuy rằng ko thấy anh tớ quí con trai.”, “Tâm tư thâm tối, sai khiến cho nằm trong hạ như con cái lừa.”

Vốn dĩ tính cơ hội của Ngu Ý nhân hậu lành lặn dễ dàng tin cậy người, trí tuệ ngay lập tức lù mù. Trước tiên là khóc nức nở, tiếp theo sau là làm những công việc ồn ào cả lên, sau cùng yêu sách treo cổ mong muốn hoàn thành đời bản thân.

Cô không thích cưới một người con trai rét mướt lùng nghiêm ngặt và vô tình như thế. Ngu Ý non gan, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn cô đều quí xúc tiếp với những người dân với tính cơ hội nữ tính túa phanh. Người ck hoàn hảo vô tâm lý của Ngu Ý, tất yếu cũng là 1 trong những người con trai nữ tính và ấm cúng.

Nhưng đương nhiên phụ huynh cô từ chối.

Ngu Ý chạy trốn, kể từ TP.HCM A cho tới TP.HCM C.

Bây giờ, thẻ ngân hàng của Ngu Ý đã trở nên khóa, cô ko thể tùy tiện lên đường ra phố rồi quẹt thẻ, chi bao nhiêu chục hoặc bao nhiêu trăm vạn như đại đái thư nữa rồi. Cha u của Ngu Ý mong muốn người sử dụng thủ đoạn này nhằm xay cô nên về căn nhà.

Ngu Ý ngồi xuống, làm cho chị nhân viên cấp dưới siêu thị demo giầy cho chính bản thân một chút ít. Trang gì 𝙢à ha𝒚 ha𝒚 thế ⩶ Tr𝑈𝙢T r𝓊𝒚𝙚n.𝙑𝙽 ⩶

Giày gót cao màu sắc lam nhạt nhẽo, sắc tố nom cực kỳ nhẹ dịu. Chân Ngu Ý khá nhỏ, vốn liếng dĩ nom tiếp tục Trắng hồng rồi, giờ trên đây màu sắc lam này càng thực hiện nổi trội lên sự xinh đẹp nhất vốn liếng với của cô ấy.

Chị nhân viên cấp dưới cười cợt nói: “Em gái nhỏ, em lên đường giầy màu sắc này cực kỳ đẹp nhất.”

Ngu Ý ngượng ngùng thưa một câu: “Cảm ơn chị.”

Chị nhân viên cấp dưới ngắm nhìn và thưởng thức gò má của Ngu Ý, cực kỳ với trạng thái, nước ngoài hình nom càng chất lượng tốt rộng lớn, lối đường nét ngũ quan liêu vừa phải thướt tha vừa phải tinh ranh xảo. Gương mặt mũi với chút mũm mĩm, cằm nhọn nom cực kỳ thanh tú, khiến cho cho tất cả những người tớ vừa phải nom tiếp tục thích: “Em gái nhỏ với các bạn trai chưa?”

Ngu Ý rung lắc đầu.

“Nhưng chắc hẳn rằng người theo đòi xua đuổi em thật nhiều.” Chị nhân viên cấp dưới nom cô túa giầy rời khỏi, nói: “Bạn trai sau này chắc chắn tiếp tục mua sắm tặng em một song đẹp tuyệt vời hơn.”

Tuy chị nhân viên cấp dưới siêu thị cực kỳ yêu thương mến Ngu Ý, tuy nhiên Ngu Ý mua sắm ko nổi song giầy này. Cô ấy cũng ko thể tặng ko được, chỉ hoàn toàn có thể âm thầm kỳ vọng rằng cô nàng nhỏ này tiếp tục mua sắm được nó vô sau này ko xa cách.

Vẻ ngoài của Ngu Ý thực sự rất ít với, cô ấy đã và đang gặp gỡ một vài ba minh tinh ranh cho tới siêu thị mua sắm đồ gia dụng, tuy nhiên bọn họ cũng ko sánh được với sắc đẹp của cô ấy. Đây cũng chính là đợt trước tiên cô ấy thấy một cô nàng nhỏ với nước ngoài hình xuất bọn chúng tuy nhiên lại bần hàn khó khăn như thế.

Ngu Ý vẫn cực kỳ lưu luyến song giầy này, cô đem song giầy vải vóc white color của tôi vô lại. Đôi này là vì cô mua sắm online sau khoản thời gian tách ngoài căn nhà. Rất thời gian nhanh cô trừng trị hình thành song giầy bản thân đem nhằm dạt dẹo mọi chỗ này, mặt mũi giầy sớm đã trở nên dơ rồi. Đế giầy thì quá mỏng dính, ngày ngày sau chân cô cực kỳ nhức.

Chuông điện thoại thông minh địa hình của Ngu Ý cứ vang lên liên tiếp. Sau khi lên đường thoát ra khỏi siêu thị, cô thăm dò một điểm vô trung tâm thương nghiệp rồi ngồi xuống, lấy điện thoại thông minh rời khỏi.

Xem thêm: thẩm thanh thu

Người bạn tri kỷ của Ngu Ý – Ôn Anh tiếp tục luôn luôn nhắn tin nhắn mang lại cô: “!!!”

“Ngày thời điểm hôm nay u cậu lại chào bản thân cho tới căn nhà, dì ấy mong muốn nghe ngóng thông tin của cậu, hu hu hu, u của Ý Ý thiệt sự quá dữ, bản thân kinh hồn quá lên đường mất!!!”

Mẹ của Ngu Ý thiệt sự với tương đối hung tợn, những nhân viên cấp dưới cấp cho cao của doanh nghiệp cũng rụt rè khi bắt gặp u cô chứ thưa gì cho tới Ôn Anh.

“Ý Ý, rốt cuộc cậu đang được ở chỗ nào thế? Nếu như bản thân chịu đựng ko nổi, hoàn toàn có thể lấy địa điểm của cậu rời khỏi bảo toàn tính mạng của con người ko hả?”

“Ý Ý!!! Ý Ý!!!”

“Hoắc Huyền đẹp nhất trai thiệt, bao nhiêu ngày hôm trước bản thân thấy anh tớ. Anh tớ đang dần thăm dò cậu đấy, Ý Ý cậu về bên lên đường mà! Mình chắc hẳn rằng cậu tiếp tục lý tưởng với khuôn mặt mũi của anh ấy tớ đấy!”

“Ý Ý đồ gia dụng ngốc!!! [Wechat bao lì xì]”

Ngu Ý coi bao mở hàng, là nhì trăm tệ.

Ôn Anh gửi một quãng voice chat sang: “Ý Ý, rốt cuộc cậu lạc trôi điểm nào là rồi?”

Ngu Ý tiếp tục thay đổi địa hình mới mẻ, vậy nên số điện thoại thông minh và Wechat cũng thay đổi, mách nhỏ một vài ba đồng chí thân ái thiết với bản thân tuy nhiên thôi.

Sau khi tâm lý một chút ít, Ngu Ý trả lời: “Mình ở TP.HCM B.”

Ôn Anh gửi nhãn dán “Khóc lóc”: “Chúng bản thân đều đang được thăm dò cậu đấy, cậu nhanh gọn lẹ về căn nhà lên đường được ko hả?”

“Không được.” Ngu Ý chậm rì rì rãi gõ chữ: “Phản đối xay duyên, phản đối đám hỏi gia tộc, hôn nhân gia đình của tôi bản thân thực hiện công ty.”

Cô yên ắng ngồi vô chống nghỉ dưỡng của trung tâm sắm sửa. Lúc này, một nam giới sinh ráng ly trà sữa lên đường đến: “Chào cậu, van căn vặn hoàn toàn có thể chào cậu nốc một ly trà sữa không?”

Vóc dáng vẻ của nam giới sinh này cực kỳ cao, ăn diện cũng tương đối phong thái, có lẽ rằng là SV của ngôi trường ĐH nào là bại mới gần đây.

Ngu Ý ráng điện thoại thông minh địa hình, khẽ rung lắc đầu một chiếc.

Nam sinh bại thở nhiều năm, nhịn nhường như với chút tuyệt vọng, anh tớ lại hỏi: “Cậu là SV ngôi trường ĐH C sao? Mình học tập khoa PC.”

Ngu Ý kế tiếp rung lắc đầu.

Nam sinh này nhìn xuyên lớp chống bị cứng nhắc của Ngu Ý, không chỉ có thế cô còn tương đối non gan, không thích ở ngay sát người kỳ lạ.

Anh tớ để ý nom Ngu Ý một hồi.

Làn domain authority của Ngu Ý cực kỳ Trắng, ngũ quan liêu tinh ranh xảo như thiếu thốn phái nữ bước rời khỏi kể từ chuyện tranh. Sở ăn mặc quần áo white color giản dị và đơn giản nằm trong mái đầu óng ả, vừa phải dày vừa phải thâm, mang tới cảm hứng vừa phải đơn giản nữ tính lại vừa phải thuần khiết xinh tươi. Vấn đề này khiến cho anh tớ tưởng tượng cho tới thật nhiều điều chất lượng tốt đẹp nhất.

Anh tớ vẫn không thích buông tha: “Có thể thêm thắt Wechat của cậu không?”

Ngu Ý tóm chặt điện thoại thông minh địa hình, cô rung lắc đầu.

Cuối nằm trong nam giới sinh này cũng tuyệt vọng tách lên đường.

Ngu Ý thở nhiều năm một tương đối, cô bắt gặp lời nhắn mới mẻ của Ôn Anh gửi đến: “Cậu còn chi phí ko thế? Mình nghe u cậu thưa thẻ của cậu bị ngừng hoạt động không còn rồi thì nên.”

Đúng là Ngu Ý cực kỳ thiếu thốn chi phí, từ xưa đến giờ cô trước đó chưa từng đương đầu với cảnh túng thiếu thốn như thế, chủ yếu phiên bản thân ái cũng ko biết thời điểm này nên thực hiện đồ vật gi.

Được bảo quấn vô tòa nhà ấm cúng lâu như thế, thậm chí là Ngu Ý còn ko tìm ra chống nhằm mướn. Khoảng thời hạn trước cô ở chống loại thông thường vô hotel, một ngày tốn 500. Vậy nên ví chi phí càng ngày càng trống rỗng trống rỗng, nhì thời buổi này chỉ hoàn toàn có thể thuê mướn phòng ngay sát ngôi trường ĐH C, thời điểm hôm nay mới mẻ với thời hạn ra đi ngoài một chút ít.

Ngu Ý nói: “Không còn nữa.”

Ôn Anh gửi nhãn dán mong muốn ăn đòn, tiếp sau đó nhắn tin nhắn tiếp: “Coi như không hề nữa thì tôi cũng sẽ không còn mang lại cậu mượn đâu.”

Ôn Anh vẫn ôm kỳ vọng mong muốn Ngu Ý về bên. Cô ấy ko biết ai đó đã thể hiện công ty ý quăng quật căn nhà rời khỏi lên đường cùi bắp này với Ngu Ý nữa.

Cái này thiệt sự là công ty ý thảm kinh hồn tuy nhiên, bảo Ngu Ý quăng quật căn nhà rời khỏi lên đường, ko không giống gì bảo một con cái thỏ Trắng nhỏ lên đường một vòng ở địa phận của bao nhiêu con cái chó sói.

Ngu Ý: “…”

Ngu Ý thảm thương vấn đáp một câu: “Cậu đang tâm nhằm Ý Ý bản thân ăn mì ăn ngay lập tức thường ngày sao hả?”

Xem thêm: trò chơi hệ chữa trị của tôi

Ôn Anh nghĩ về cho tới dáng vóc xứng đáng thương yếu hèn ớt của cô ấy khi vùi nguồn vào húp nước mì ăn ngay lập tức, chợt chốc trong thâm tâm trở thành trống rỗng trống rỗng.

Ngu Ý tệ bạc này, thực sự thực hiện người không giống yêu thương mến quá tuy nhiên.

Cô ấy gửi bao mở hàng nhì trăm tệ qua: “Nhớ cho tới việc cậu tặng túi bạch kim vào trong ngày sinh nhật năm ngoái của tôi, trong năm này thì tặng đồ gia dụng trang sức đẹp, Ý Ý, lúc này mì ăn ngay lập tức của cậu được thêm thịt hun sương rồi đó.”