một mực cưng chiều, truyện chữ

Tên truyện: Hình ảnh đế bá đạo một mực cưng chiều
Tác giả: Tiểu Đậu Đậu Ni
Editor: Hóng Gió Team

VĂN ÁN

Bạn đang xem: một mực cưng chiều, truyện chữ

Văn án 1:

Kiếp trước Quý Lạc Lạc ko kinh hoàng trời ko kinh hoàng khu đất, sau cùng cũng design hoàn thành một plan, bay ngoài thân ái phận võng hồng (1), từ là một biểu diễn viên lọ hoa tuyến chục tám nhảy lên trở thành phu nhân hợp lí của Sở Tiện.

(1) Võng hồng:  là nhằm chỉ những người dân có tiếng bên trên mạng

Tính cơ hội của cô ấy phô trương, tùy ý, đẹp nhất quá mức cần thiết, dựa dẫm vô ưu thế của tôi một đợt rồi lại một đợt đụng chạm tới điểm then chốt của anh ý.

Hai đôi mắt Sở Tiện đỏ chót lên, nhìn chằm chằm vô sắc tuyệt mỹ của cô ấy, lầm bầm mặt mũi tai cô:

“Con u nó cô còn ham muốn tra tấn tôi cho tới ra sao nữa? Có cần chưa tồn tại mạng của tôi là cô ko yên tâm với cần không?”

Quý Lạc Lạc mỉm cười lạnh: “Chẳng qua quýt phía trên đơn giản thanh toán giao dịch, đời nào Sở hình ảnh đế thực sự nghĩ về như vậy?”

Sau tê liệt cô như 1 con cái loài chuột chạy ngang qua quýt toàn cỗ giới vui chơi, là đối tượng người dùng bị bôi thâm, sau cùng rớt vào kết viên bị tiêu diệt ko toàn thây.

Sau khi cô bị tiêu diệt, người con trai ôn nhuận như trích tiên tê liệt đùng một cái nổi điên, hắn đem theo đòi cơn thịnh nộ, từng bước kéo toàn cỗ những người dân vẫn khiến cho Quý Lạc Lạc bị thương xuống.

Cuối nằm trong hắn nhìn những khuôn mặt thân thuộc tê liệt, hai con mắt thâm nhánh lóe lên tia lạnh lẽo nói:

“Tôi nâng cô ấy trong thâm tâm bàn tay, vậy tuy nhiên những người dân dám thực hiện cô ấy ….bị thương ư?”

Quý Lạc Lạc nhìn người con trai vì như thế cô tuy nhiên thực hiện điên hòn đảo toàn cỗ giới vui chơi, báo thù oán cọ hận thay cho mang đến cô, đùng một cái tỉnh ngộ.

Cô hé đôi mắt đi ra một đợt nữa thì cô vẫn trở thành võng hồng vô danh trước đó, đợt này Quý Lạc Lạc ko hề tâm phù khí táo (2), quyết tâm sửa lỗi, chính thức lại một đợt nữa.

(2) Tâm phù khí táo: 心浮气躁: phập phồng ko yên

Sở Tiện: “Không cần cô trình bày tất cả chúng ta đơn giản thanh toán giao dịch thôi sao.”

Quý Lạc Lạc: “Giao dịch thì đã trải sao? Chúng tớ với ghi nhận kết duyên, người lấy chín đồng đi ra vẫn chính là tôi.”

Văn án 2:

Các dân cư mạng và người yêu thích trị hiện nay, Quý Lạc Lạc lâu ni bị bôi thâm chừng như đang được dần dần xuất hiện nay. Trong khoảng tầm thời hạn này cô như đang thao tác làm việc liên tiếp, nhiều phim mới nhất không ngừng nghỉ được truy tìm, chừng có tiếng tăng thêm không ngừng nghỉ, chỉ vô phụ thân năm từ là một tè hoa đán vẫn trở thành hình ảnh hậu một phương.

Xem thêm: ảnh hậu giới giải trí trọng sinh quyển 5

Sau một thời hạn nhiều năm vắng ngắt bóng, dân cư mạng tư duy loại giới vui chơi đó lại với kẻ dẫm cần vận cứt chó vô loại giới lếu láo tạp vì vậy, bọn họ cũng ko tin cẩn cô còn rất có thể kế tiếp như ý vì vậy nữa.

Sau khi Quý Lạc Lạc bỏ vứt không còn toàn bộ công viêc, tình cờ tiếp tục trị sóng thẳng một khi, trở thành một công ty blog thực hiện đẹp nhất.

Vào một hôm cô đang được share cái khăn choàng cổ mới nhất ở huyền quan liêu (3), cửa ngõ đùng một cái bị hé đi ra, một bóng người to lớn phin vô, một tay ôm Quý Lạc Lạc lên, ko trình bày tiếng nào là thẳng thơm cô.

(3) Huyền quan: là chỉ cửa ngõ ngoài của điểm ở, điểm đi ra vô của căn nhà chắc chắn cần lên đường qua

Quý Lạc Lạc: “……”

Toàn võng fans: “……”

Sở Tiện sử dụng góc nhìn ôn nhu sủng nịnh hót, ôm Quý Lạc Lạc mượt nhẹ nhàng rét lòng.

Quý Lạc Lạc bị thơm đến mức độ mặt mũi đỏ chót bừng, cô đẩy ngực của Sở Tiện đi ra nói:

“Đừng…… đang được trị sóng thẳng mà!”

Sở Tiện ngẩn đi ra, xoay đầu thực hiện nũng với cô nói:

“Vậy nếu như em thơm anh, thì anh tiếp tục buông thả mang đến em!”

Bộ dáng vẻ đùa xấu xa tê liệt, với tương đương với loại người trầm lặng ngày thông thường đâu?

Tất cả quý khách đều ko cho rằng, Quý Lạc Lạc lại rất có thể ở mặt mũi Sở Tiện!

Nhìn hình ảnh đế cấm dục có tiếng, toàn cư dân mạng đều trình bày, ko cần trình bày vẫn ham muốn đóng góp phim à? Không cần trình bày vội vã ham muốn bị tiêu diệt sao? Ngay cả loại Weibo cũng không tồn tại thời hạn trị, toàn cư dân mạng đều nhõn chân hóng hắn, vậy tuy nhiên hắn lại ngồi thủ thỉ — với — vợ!

Internet vô nháy đôi mắt tê liệt liệt, Quý Lạc Lạc lôi kéo những người yêu thích vùng lên, bóp eo phô vùng nói:

“Anti fans đâu rồi? Mau đi ra trình bày tiếp lên đường, ko cần trình bày Quý Lạc Lạc bị bao nuôi sao?”

Xem thêm: biên nhược thủy

Anti fans: “……”

Bao nuôi loại rắm, người tớ đều trình bày hình ảnh hậu gả mang đến hình ảnh đế đều tăng trưởng đỉnh điểm của cuộc sống thường ngày ko cần sao!


Mỹ phái đẹp tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin, chỉ thướt tha với phái mạnh chủ yếu × phái mạnh chủ yếu hooc môn tràn bản thân, tính cơ hội lạnh lẽo băng âm trầm, chỉ êm ấm với phái đẹp chủ yếu.