một đêm bất ngờ tổng giám đốc sủng vợ nghiện

Đêm khuya, vô chống tổng thống.

Hoắc Thủy Nhi phía trên cái chóng rộng lớn thênh thang, vô người không dễ chịu ham muốn bị tiêu diệt.

Bạn đang xem: một đêm bất ngờ tổng giám đốc sủng vợ nghiện

Cô ko ngờ rượu này nặng trĩu đô cho tới vậy.

“Tôi căn vặn lại cô, mặt mũi dây chuyền sản xuất vày ngọc bích này kể từ đâu ra?” Người con trai đứng mặt mũi chóng, trịch thượng nhìn cô.

Đôi đôi mắt xinh đẹp nhất của Hoắc Thủy Nhi khẽ banh, cô nhìn người con trai trước mặt mũi, ko ngờ rượu còn tồn tại cả kết quả này cơ đấy, chàng trai này đẹp nhất trai vượt lên trước lên đường.

Mắt mũi mồm tinh tế và sắc sảo, hai con mắt sâu sắc thẳm, khuôn mặt lạnh lẽo lùng khiến cho người tao không đủ can đảm va vấp vô, rộng lớn ngần này nhưng mà cô trước đó chưa từng bắt gặp người con trai nào là đẹp nhất trai như vậy!

Hoắc Thủy Nhi nghĩ về cho dù sao tôi cũng chuẩn bị bị tiêu diệt, thôi thì trước lúc bị tiêu diệt cứ nếm demo vị này coi sao, ko uổng nhị mươi năm sinh sống bên trên cõi đời này.

Cô ngồi dậy, bao bọc lấy thắt sống lưng người con trai, rồi mỉm cười fake lả với anh tao. “Muốn biết mặt phẳng ngọc của tôi ở đâu đi ra à? Vậy trước tiên anh cần thực hiện quân tử..."

Người con trai nhíu mi, rơi rụng kiên trì đẩy cô đi ra.

Hoắc Thủy Nhi tóm lấy cà vạt của anh ý kéo mạnh, nhị người bên cạnh nhau trượt xuống chóng.

Hoắc Thủy Nhi dữ thế chủ động quấn lấy cổ người con trai, hít lên song môi non lạnh lẽo của anh ý.

Cô đem theo dõi sự bất mãn với số phận nhưng mà hít ham mê người con trai trước mặt mũi...

Một tối chết mệt hòn đảo.

Ngày ngày sau khi tỉnh lại, toàn thân thích Hoắc Thủy Nhi đau đớn, trí nhớ choáng ngợp.

Cô ngồi dậy và nhìn xung xung quanh, một song dép lê, chóng song rộng lớn white color, là hotel.

Cô xốc chăn lên nhìn bản thân, trần như con con...

Hoắc Thủy Nhi che mặt mũi, thở nhiều năm một khá, ông trời thực sự “chiếu cố” cô vượt lên trước.

Hoắc Thủy Nhi được chẩn đoán giắt các bệnh ung thư óc quy trình tiến độ cuối nửa mon trước, chỉ từ một mon nhằm sinh sống, cô tiếp tục lặn lội đến tới TP. Hồ Chí Minh S nhằm thăm dò tìm tòi thân phụ u ruột nhưng mà cô trước đó chưa từng biết mặt mũi.

Xem thêm: truyện tình yêu thầm kín

Cô chỉ ham muốn tái ngộ chúng ta trước lúc bị tiêu diệt tuy nhiên thăm dò bao nhiêu ngày trời vẫn không tồn tại chút manh ông tơ nào là.

Tối ngày qua, tâm lý của cô ấy ko chất lượng tốt nên vô bar nhằm húp rượu nào là ngờ lại bị một lão con trai khốn nàn chuốc say.

Cô chê lão bại liệt xấu xa xí nên tụt xuống vô vòng đeo tay của một người con trai lạnh lẽo lùng như tảng băng, tiếp sau đó còn bị anh tao tiến hành khách hàng sạn….

Còn chuyện tiếp sau đó thì Hoắc Thủy Nhi tiếp tục quên tinh khiết.

Nên rốt cuộc người con trai bại liệt cao thấp đi ra sao? Chuyện bại liệt cảm hứng đi ra sao? bầy họ… tiếp tục thực sự… thực hiện chuyện bại liệt sao?

Hoắc Thủy Nhi thở nhiều năm ngán chán nản, cô đùng một cái liếc đôi mắt, nhận ra khuôn túi xách của tớ, sao lại quên rơi rụng khuôn này!

Cô luôn luôn đem theo dõi theo người một cái camera mini, được gắn vô thắt sống lưng túi xách vai, mục tiêu ghi lại quy trình thăm dò tìm tòi người thân trong gia đình và dự phòng bắt gặp cần tai nạn ngoài ý muốn ngoài ý ham muốn.

Dù sao chuyện đi kiếm người thân trong gia đình ko cần là không tồn tại khủng hoảng rủi ro nhưng mà cô thì lại là một trong những người cảnh giác cao chừng nên luôn luôn lên plan phòng tránh mang lại những chuyện như này.

Camera mini được liên kết với phần mềm bên trên điện thoại thông minh địa hình, chỉ việc ngay lập tức lúc này cô banh phần mềm là hiểu rằng người con trai tiếp tục mối quan hệ với bản thân nhìn ra sao.

Nhưng Hoắc Thủy Nhi rung lắc đầu, thôi loại bỏ đi loại bỏ đi, chất lượng tốt rộng lớn không còn là tránh việc nhìn, lỡ xấu xa quỷ chê quỷ hờn thì coi hoàn thành, tâm lý lại càng tệ rộng lớn...

Hoắc Thủy Nhi vô chống tắm, quyết định tắm cọ hoàn thành tiếp tục rời lên đường.

Cô đứng trước gương chống tắm, trợn tròn xoe đôi mắt nhìn bản thân vô gương.

Mặt dây chuyền sản xuất ngọc bích bên trên cổ không thể nữa!

Cô hoảng ngại, ngay tắp lự trở về phòng nghỉ, lật tung kể từ bên trên chóng xuống bên dưới chóng.

Không thấy.

Xem thêm: rể quý trời cho chương 169

Hoắc Thủy Nhi hoảng loạn, mặt mũi dây chuyền sản xuất này là loại có một không hai nhưng mà thân phụ u ruột nhằm lại mang lại cô, chắc chắn ko được sản xuất mất!

Đúng thời điểm hiện tại, địa hình vang lên, là một trong những lời nhắn.

"Mặt dây chuyền sản xuất ở đoạn tôi, ham muốn lấy lại thì cho tới tập đoàn lớn Đế Quốc."