mơ chua truyện

Liệu phía trên sở hữu cần thời đại chất lượng đẹp tuyệt vời nhất không?

Tự vì thế ngôn luận, thông tin tách rốc, Trắng đen sạm lộn lạo, quý khách hùa vô đẩy quả đât tớ xuống lòng vực thâm thúy, hóng chuyện, dò la tìm tòi những loại mới mẻ mẻ, tò lần cho tới nghiện, thất lạc không còn đạo đức nghề nghiệp.

Bạn đang xem: mơ chua truyện

Người ăn thịt người.

Dưới cơn sóng kinh hoàng như vậy, ai nhưng mà ko có những lúc mong ước được trốn chạy cho tới điểm không có ai biết, hít một khá thiệt thâm thúy.

Hạ Đằng kiêu ngạo, sinh sống bên dưới ánh sáng của đèn flash, từng bước tiến thủ vô cuộc sống đều chứa chấp vô vàn thời cơ.

Kỳ Chính ngang tàng, phát triển vô sự phóng túng, tiết cậu hòa lẫn lộn vô khu đất cát, ánh mặt mũi trời rực rỡ tỏa nắng và cả cơn bão ngông cuồng nhất của khu đất Bắc.

Tất cả những tưởng tượng chất lượng đẹp tuyệt vời nhất về tình thương yêu của cô ý đều bị một con cái dã thú có tên “Kỳ Chính” nghiền nhừ.

Thế tuy nhiên trở lại năm chục tám tuổi tác, Hạ Đằng chẳng lưu giữ những ngôn luận ác hiểm, chẳng lưu giữ sự âm u khi bại, chỉ lưu giữ điểm thị xã nhỏ nghèo nàn nhừ bại, sau giờ tan học tập Kỳ Chính nhét một trái ngược mơ chua vô mồm cô.

Vừa chát vừa phải cứng, chua mà đến mức ê răng, cô rơi nước đôi mắt, cậu lại ngồi kề bên cười cợt khoái chí.

Đây là thời đại quả đât sinh sống vô bão táp mồm lưỡi của những người đời, sở hữu người mệt rũ rời nhưng mà kiệt mức độ, sở hữu người điên loạn, sở hữu người thất lạc không còn mong muốn, sở hữu người kể từ quăng quật cả mạng sinh sống của tớ.

Nhưng vẫn đang còn người không biến thành cơn sóng kinh hoàng này cuốn lấy, sử dụng sự nỗ lực của phiên bản thân thích, phá vỡ sự thô tục của thời đại.

Sự mới mẻ mẻ, trong sáng và uy lực của cậu.

Là loại cô mến.


Liệu phía trên sở hữu cần thời đại chất lượng đẹp tuyệt vời nhất không?

Không.

Xem thêm: khiếm khuyết gen yêu thương

Nhưng tôi vẫn tiếp tục hàm ân nó, vì như thế nhờ vậy nhưng mà người thiếu hụt niên ở tuyến đường điểm đầu phố thị xã Chiêu bại đã đạt được vong hồn trong sáng nhất, rung rinh lấy từng dòng sông ngọn núi vô thanh xuân của tôi.


Cảm ơn April đang được hỗ trợ raw và convert cỗ truyện này.

WARNING: Đây là cỗ truyện sở hữu lối hành văn âm u, color truyện rất rất tối và nhiều cụ thể nam giới chủ yếu bắt nạt phái đẹp chủ yếu khá ác. Nếu không phù hợp van chớ gọi, từng người một gu truyện, chớ buông tiếng cay độc.

Note: Đây là truyện RAU - KHÔNG H. Mọi vướng mắc về pass van mừng rỡ lòng gửi về hộp thư.

​​​​

510 Hâm Mộ

367 Chương

566 K Số Chữ

Cupid point 15,546

Một cái editor 04-er đang được ngán truyện rau 

15.08.2021

Mọi vướng mắc mừng rỡ lòng gửi về vỏ hộp thư bên trên trang web.

Xem thêm: thái cổ thần vương full