mệnh vượng phu

                  
                       
             

Chương 121. 121

Hoàng đế xúc cảm được rõ nét, Vệ Thành là loại phúc tinh anh, hắn ko riêng biệt mái ấm ý nhiều, số phận cũng hảo, tổng rất có thể gặp gỡ dữ hóa lành lặn. Tối xứng đáng quý là buông tha mùi hương hạ xuất thân thiện một đàng lên thực hiện tòng ngũ phẩm quan lại cũng ko thấy phiêu, kiên ấn định ổn định trọng trung tâm thiệt sự.

Bạn đang xem: mệnh vượng phu

Phía trước lo ngại dân tâm xê dịch, với giải pháp giải quyết và xử lý sau nhà vua thở rời khỏi một khá, hắn nâng tay lên ở huyệt Thái Dương thượng đè, buộc chặt thần kinh trung ương thông thoáng buông rời khỏi một không nhiều. Chỉ cần thiết dân gian trá ngôn luận rất có thể dẫn đàng, không giống đều là yếu tố nhỏ, nhà vua trong thời điểm tạm thời rước sáng sủa sớm truyền vô cho tới ê vài ba thông tin xấu xa vứt xuống, nói: "Thái Phó ko, hắn quý phủ toàn ham muốn đem hiếu, rất có thể ko rời khỏi đầy đủ chức vị cho tới. Năm sáu bảy tám phẩm ko coi, phía lên bên trên tam phẩm với một chiếc, tứ phẩm nhì loại. Ngươi thời nay là tòng ngũ phẩm, lướt qua quýt tứ phẩm thẳng sải bước tam phẩm không thật phù hợp, ê đó là nhị tuyển chọn nhất, ngươi ngẫm lại lại vấn đáp trẫm, là ham muốn thực hiện Chiêm Sự phủ thiếu hụt chiêm sự vẫn chính là Thông Chính ty hữu thông chủ yếu."

Đương vật gì quan lại còn rất có thể chủ yếu bản thân tuyển???

Này thánh quyến cũng vượt lên long!

Khiến ê vài ba thường ngày thiệt cảnh giác ngại lên đường sai bước đại nhân biết rất có thể nhì đôi mắt một phen khí ngất xỉu lên đường. Hoàng Thượng thiệt sự bất công, hắn đối Vệ Thành sánh tôn thất môn đệ còn ham muốn độ lượng, gặp gỡ chuyện trước không còn suy nghĩ cho tới đối phương, chất lượng cũng đệ nhất suy nghĩ cho tới, thiếu hụt chiêm sự nằm trong hữu thông chủ yếu loại này quan lại còn rất có thể khiến cho hắn nhìn tuyển chọn...

Vệ Thành cũng khá kinh ngạc: "Vi thần mới nhất thăng lên tòng ngũ phẩm ko lâu, chẳng ngại với thiếu hụt, cũng ko cho tới phiên lên đường."

"Lần này ngươi công rộng lớn nhì khiếu nại, không chỉ có sử trẫm né qua quýt lôi kích chi hiểm, còn thay cho trẫm rời khỏi loại hảo trọng tâm giải quyết và xử lý mặt mũi sau phiền lòng sự, nên trọng thưởng."

Xem thêm: cặp phu thê ngọt ngào tới tận răng

Vệ Thành cúi đầu, thụ sủng nhược kinh đạo: "Này cũng vượt lên trọng. Vi ảo diệu thiệt không tồn tại thực hiện vật gì, đơn thuần người sử dụng này ngỏ mồm rước thượng thiên ý tứ tâm sự nhưng mà thôi."

"Được rồi, ở trẫm trước mặt mũi ngay tắp lự chớ thực hiện như thế hiện tượng. Khiến ngươi nhị tuyển chọn nhất ko riêng biệt gì tưởng thưởng, này nhì loại chức quan lại thường rất trọng yếu ớt, mặc dù sao cũng nên phó cho tới với năng lượng không dừng lại ở đó trung tâm chi nhân, ngươi chỉ việc trình bày cho tới trẫm ham muốn lên đường Chiêm Sự phủ vẫn chính là Thông Chính ty."

Càn Nguyên Đế trình bày này nhì loại chức vị thường rất trọng yếu ớt, là câu đại lời nói thiệt.

Chiêm Sự phủ là loại gì?

Xem thêm: lãnh cung hoàng hậu

Là Đông Cung cấp cho bên dưới tổ chức cơ cấu, đáp ứng hoàng thái tử.

Về phần Thông Chính ty, chưởng quản ngại là vô ngoài chương tấu cùng theo với thần dân năng khiếu nại. Tỷ như trình bày với dân bọn chúng Chịu oan khúc, bên dưới quan lại viên ko cho tới hắn công đạo, hắn cáo tăng trưởng, ngay tắp lự nên kể từ Thông Chính ty lên đường lưu trình, lưu trình tăng trưởng lên đường Hoàng Thượng mới nhất hội biết. Thông chủ yếu sử nếu như không thanh liêm, chằng khác gì che lại Hoàng Thượng tuy vậy nhĩ, ko nhằm hắn nghe phía bên dưới thanh âm.

Quốc trượng mặt mũi ê trước khi rất có thể áp dụng như thế nhiều dân bọn chúng năng khiếu nại, níu lại thực hiện ác bàng chi môn đệ, một góc nhìn cũng chính là ở Thông Chính ty với người.