mạt thế trọng sinh chi trọng quy vu hách

Thể loại: Mạt thế, trọng sinh, tùy thân thích không khí, tân tiến, tình hữu độc công cộng, trung khuyển thâm nám tình công x ôn nhu thánh thiện lành lặn thụ, ngôi nhà công, HE, 1×1
Nhân vật chính: Hạ Tử Trọng x Phương Hách
Editor: Yên vũ Lâu (chương 1 -> chương 150), Nguyệt Hắc Phong Cao [Ken Le] (chương 151 -> hết)

Văn án

Bạn đang xem: mạt thế trọng sinh chi trọng quy vu hách

Hạ Tử Trọng sinh sống thiệt sự là thất bại.

Mà toàn bộ xấu số đó là vì như thế hắn ko biết nhìn người, hắn yêu thương sai người, tin cẩn tưởng sai người.

Mạt thế hiểm nguy, người thân trong gia đình ko ngờ lại phân phối đứng bản thân, tình nhân lừa chuồn không khí của hắn, còn tình địch thì hạ trinh sát, rời khỏi mệnh lệnh truy sát hắn...

Mãi đến tới khi trước lúc bị tiêu diệt, mới nhất hiểu rằng Phương Hách luôn luôn thực hiện các bạn với bản thân, lại đó là học tập đệ thời cấp cho thân phụ từng thổ lộ với bản thân. Đáng tiếc là, cậu ấy đã và đang bị tiêu diệt, bị tiêu diệt tức thì nhập lồng ngực bản thân.

Kiếp trước của Hạ Tử Trọng, Phương Hách cảm nhận thấy bản thân cực kỳ suôn sẻ. Thời gian giảo trôi qua loa sáu năm, rồi bảy năm, nhập mạt thế vô vọng lại tìm kiếm ra học tập trưởng – côn trùng tình đầu của cậu năm bại liệt, hoàn toàn có thể thực hiện các bạn sát bên anh ấy nửa năm.

Điều cần thiết rộng lớn không còn là, nhập thời tương khắc sau cuối của sinh mạng, còn hoàn toàn có thể bị tiêu diệt trong tim người tuy nhiên cậu mến, bên trên đời này còn chuyện gì niềm hạnh phúc rộng lớn đối với chuyện này sao?

Hạ Tử Trọng sau thời điểm sinh sống lại dùng sự thực minh chứng, cõi đời này đương nhiên còn tồn tại loại đối với bị tiêu diệt công cộng một huyệt càng niềm hạnh phúc rộng lớn, bại liệt đó là – cả đời với mọi người trong nhà, ko tách ko quăng quật.

Xem thêm: có lẽ anh chưa từng yêu truyện

Mang theo đuổi không khí và câu nói. thề thốt đời này nên bảo đảm tình nhân, tấn công tang ganh đua, thăng cấp cho, sinh sống cuộc sống đời thường cua đồng đảm bảo chất lượng rất đẹp, phía trên đó là tiềm năng sau thời điểm sinh sống lại của Hạ Tử Trọng. Vậy khi gặp gỡ nên tình nhân kiếp trước lừa lật tình thương, hoặc em chúng ta vì như thế tư lợi mong muốn cướp lấy không khí, hoặc tình địch vẫn hạ mệnh lệnh truy sát bản thân thì nên làm thế nào bây giờ?

Nếu ko tránh khỏi, vậy thì một cước giẫm chúng ta xuống bùn đi!

==================Giới thiệu nhân vật
Nam chủ: Hạ Tử Trọng

Thuộc tính: Nam chủ yếu trọng sinh, trầm ổn định, đem bàn tay vàng và tuy nhiên hệ dị năng. Trung khuyển thâm nám tình công.

Mục tiêu xài sinh tồn: Sau khi sinh sống lại, nâng lên tiềm năng phiên bản thân thích, nỗ lực tích lũy vật tư, đem theo đuổi Phương Hách sinh sống một cuộc sống đời thường mái ấm gia đình tạm thời bợ.

Vợ phái nam chủ: Phương Hách

Xem thêm: rể quý trời cho chương 22

Thuộc tính: Đảm đang được thánh thiện lành lặn, đảm bảo chất lượng việc ngôi nhà, bảo vệ mang lại Hạ Tử Trọng óc tàn. Ôn nhu thánh thiện lành lặn thụ.

Mục đích sinh tồn: Được Hạ Tử Trọng nhặt về, xác lập trọng tâm cuộc sống đời thường này là vì như thế Hạ Tử Trọng, nước ngoài trừ Hạ Tử Trọng tất cả đều là phù vân, tiêu diệt không còn thảy uy hiếp so với tồn bên trên của Hạ Tử Trọng.

Cùng phát âm truyện nhé!!!!!