lục tiên sinh đêm nay không ăn thịt

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, khu đô thị, HE
Độ dài: 36 chương 
Converter : ngocquynh520
Editor:Mẹ Bầu + sani94 
Betaer: Mẹ Bầu
Trong toàn bộ những môi trường xung quanh đều phải có những quy tắc ngầm, na ná mong muốn giành được điểm thực hiện chân chisnhh thì bản thân cần đánhh thay đổi từng demo. Như phái nữ chủ yếu chỉ là một trong cô nàng thông thường, một phóng viên báo chí thực luyện vô Đài Truyền hình, một người con cái riêng rẽ ko được thân phụ bản thân quá nhận. May mắn, cô được đàn ông của những người anh nằm trong thân phụ không giống u với bản thân giúp sức nên cuộc sống thường ngày cũng tạm thời ổn định.
Anh là Tổng Giám đốc Đài Truyền hình cao cao bên trên thượng, rất đẹp trai, tài xuất sắc, là niềm ước mơ của bao cô nàng con trẻ.
Ngẫu nhiên mang 1 thứ tự Lúc cô đi làm việc về muộn gặp gỡ cần bọn cao bồi, anh tiếp tục đóng góp đầy đủ tầm quan trọng người hùng cứu vãn người đẹp cứu vãn cô bay ngoài hoàn cảnh gian nguy.
Cũng kể từ thứ tự chạm mặt vô tình ấy, ngược tim non nớt của cô ấy đã trở nên anh cướp đầy đủ.
Cô không thích tiến công rơi rụng phiên bản đằm thắm nhằm phát triển thành phóng viên báo chí đầu tiên vô Đài Truyền hình, tuy nhiên trước sự việc uy hiếp của lão công ty nhiệm chống, vì như thế không thích bản thân bị xua việc, cô tiếp tục tự động nguyện tiến công thay đổi phiên bản đằm thắm nhằm phát triển thành người tình kín của anh ý. 
Cô kết đằm thắm với cùng một cô nàng nằm trong thao tác vô Đài Truyền hình, tuy nhiên ko ngờ, cô bạn nữ ấy lại là đối tượng người tiêu dùng tuy nhiên anh đang được thăm dò từng phương pháp để theo gót xua. 
Cô phát triển thành bầy tớ của anh ý, thành công xuất sắc cụ nhằm anh phân phát tiết mỗi lúc anh tức giẫn dữ, tuy nhiên cô vẫn cần mỉm mỉm cười vẻ không vấn đề gì cả với những người bạn tri kỷ của tôi.
Cô được một chàng trai xuất sắc ưu tú theo gót xua, tuy nhiên cô không tồn tại cơ hội này đáp lại, bởi vì ngược tim cô tiếp tục trao đầy đủ cho tất cả những người con trai bạc tình cơ rơi rụng rồi. 
Cô có bầu người con của anh ý, tuy nhiên anh nhận định rằng cô tiếp tục người sử dụng người con nhằm níu kéo anh... cô nên vứt hoặc nên tích lại người con này đây?
*****************
Đoạn trích 1:
Người con trai say rượu, tợp từng ngụm từng ngụm không còn tinh khiết toàn cỗ nước vô chén!
"Cô là ai?" Người con trai tiếp tục tươi tỉnh đi ra thật nhiều, ngửng đầu lên chất vấn cô nàng ở mặt mày cạnh!
"Tôi là một trong phóng viên báo chí nhỏ, a... " Cô khẩn trương chạy lại bàn trà, tóm luyện tư liệu cho tới. "Chủ nhiệm của Cửa Hàng chúng tôi bảo tôi đem luyện tư liệu này lên mang đến tổng giám đốc ký tên!"
Tưởng Vũ Hàng, Tổng giám đốc con trẻ tuổi tác của MBS chợt khích động, lảo hòn đảo đứng lên, một tay bao phủ lấy lấy cô phóng viên báo chí nhỏ kia!
"Tổng giám đốc..." Quan Tĩnh hãi cho tới nút kêu lớn, thất kinh đẩy cánh tay tương tự như Fe của anh ý ra!
Thật tuyệt, dáng vẻ người rất rất rất đẹp, eo rất rất nhỏ, ngực rất rất nở nang... cánh tay tráng khiếu nại vấp đụng vô điểm ngực. Thật là rộng lớn... căng lênh láng... thướt tha, cảm hứng sờ vô thiệt mến... tức thì tức tương khắc tiếp tục mê hoặc dục vọng con trai của anh ý nổi lên! Yên tay lớn của anh ý ko kiêng khem nể gì nữa, một tay mò mẫm mẫm ở điểm ngực của cô ấy, một tay tiếp cận điểm đằm thắm nhì cánh hoa của cô!
"Tổng giám đốc, anh buông tôi đi ra, tôi đơn thuần người đem tư liệu cho tới mang đến anh...!"
Tưởng Vũ Hàng áp má vô mặt mày tai cô nỉ non: "Tôi mến cô! Cô rất rất rất đẹp, dáng vẻ người vừa khít, thực sự loại body tôi yêu thương thích! Trong thời điểm này cô mang đến tôi... tôi rất rất kỳ vọng, cô mong muốn gì... tôi tiếp tục mang đến cô... được không?"
"Không..." mong muốn cô người sử dụng đằm thắm thể nhằm trao thay đổi việc làm ư? Cô ko cần thiết, chẳng đáng!
Nụ hít của anh ý vẫn áp sát, bàn tay lớn của anh ý thuận tiện vuốt ve sầu bên trên người cô, song môi rất rất rét không ngừng nghỉ xấp xỉ phía trên cổ cô. "Xin cô đấy, chớ cự tuyệt tôi... được không? Tôi đã trở nên cự tuyệt... bị cự tuyệt mà đến mức không thể đầy đủ thoải mái tự tin nữa rồi! Nếu cô lại cự tuyệt tôi nữa, tôi suy nghĩ tôi tiếp tục khóc rơi rụng... thiệt đấy!"
************************
Đoạn trích 2:
Quan Tĩnh một vừa hai phải xuất hiện chống, kể từ phía bên trong căn chống tối đen ngòm vang lên một tiếng nói lênh láng châm biếm của đàn ông: “Khá lắm, ko ngờ cuộc sống thường ngày về tối của cô ấy lại muôn color muôn vẻ như vậy!"
Cô chạy nhanh chóng cho tới nhảy công tắc nguồn đèn, Lúc bắt gặp người tuy nhiên bản thân ngày lưu giữ tối hòng thiệt sự xuất hiện nay ở vô chống của tôi, cô hưng phấn mà đến mức phân phát đi ra giờ đồng hồ nức nở: "Không cần là anh trình bày sẽ không còn cho tới cơ sao? Chẳng cần là anh ko cần thiết em nữa sao?" Hai tay cô bưng kín lấy mồm, nước đôi mắt cũng tức tốc tiếp tục ươn ẩm ướt bàn tay mình!
Nhìn thấy cô khích động như thế, cũng ko biết vì như thế sao, vốn liếng dĩ anh suy nghĩ tiếp tục hung hăng xay chất vấn cô, vấn đáp cô một trận, vậy tuy nhiên cơn khó chịu vô người anh tức thời tách phân nửa!"Có cần cô tiếp tục ước gì tôi ko cần thiết cô nữa hoặc không? Bởi vì như thế cô tiếp tục đem người mới nhất nhằm hạnh phúc rồi cơ mà?"
Không biết anh đem lưu ý cho tới ngữ điệu vô điều trình bày của anh ý đem nồng đậm vị chua hay là không,!
******************
Đoạn trích 3:
Ở phía bên trong chống tuyến cảnh giới, Quan Tĩnh bắt gặp Tưởng Vũ Hàng cút giầy Tây đang được tóm micro!
Nhìn thấy ánh nhìn kiên nghị ko hãi gian nguy của anh ý, cô ko suy nghĩ ngợi gì nhiều, cứ thế xông trực tiếp vô vào chống bảo đảm.
" Vũ Hàng... " sự phiền lòng của cô ấy ko điều này hoàn toàn có thể mô tả không còn được, nước đôi mắt rơi lã chã!
"Quan Tĩnh, sao em lại cho tới đây? Nơi này gian nguy lắm, em mau rời khỏi ngoài đi!" Tưởng Vũ Hàng tắt micro, tiến thủ cho tới phần bên trước ngăn ko làm cho cô cho tới ngay gần chống nguy hiểm hiểm!
"Vũ Hàng, chớ tuy nhiên..." Quan Tĩnh một vừa hai phải khóc một vừa hai phải rung lắc đầu, cô không thích anh bị gian nguy, mặc dù đơn thuần chút xíu.  Cô rung rinh lấy micro của anh: "Để em cho tới phỏng vấn mang đến, em là phóng viên báo chí có trách nhiệm, em biết thể hiện tin cậy gì mới nhất hoàn toàn có thể hấp dẫn được ánh nhìn của người theo dõi, em biết phỏng vấn điều gì mới nhất là cần thiết nhất!"
Tưởng Vũ Hàng ko buông tay."Anh đã và đang từng được học tập về truyền thông, cũng có thể có thẻ phóng viên báo chí, không chỉ có vậy kết quả còn rất rất chất lượng. Em hãy tin cậy anh, chắc chắn anh tiếp tục tích lũy được thông tin rất rất tốt!"
"Không, nhằm em!"
"Không được, em là phụ phái nữ đem thai! Em lại còn là một u của thiên thần của anh ý nữa... Tĩnh Tĩnh, hãy che chở phiên bản đằm thắm em và con cái của tất cả chúng ta mang đến chất lượng nhé!" Tưởng Vũ Hàng lưu giữ nhì bẫy vai cô, nhắn nhủ lại những điều tấm lòng thắm thiết: "Ngàn vạn chớ khóc, anh sẽ không còn sao đâu!"
"Nhưng... rất rất nguy hiểm hiểm!" Cô quan sát về phía cơ hội cơ ko xa cách, điểm đem những nhân viên cấp dưới đang được lội vô vào ống dẫn bên dưới nước nhằm kiểm tra! Hiện bên trên cũng ko rõ rệt bom được chôn ở điểm này, ngộ nhỡ ko cảnh giác tuy nhiên giẫm cần một chiếc thì...
Thảm cảnh ra mắt tiếp sau đó... cô trọn vẹn không đủ can đảm suy nghĩ tiếp!
"Tĩnh Tĩnh, anh thiệt sự yêu thương em, nài em hãy tin cậy anh!"...