lục bắc thần

Bảy năm, vẫn ngoảnh về phương Bắc – Ân Tầm

Nếu trái tim tan vỡ…

Bạn đang xem: lục bắc thần

Cố Sơ nói: “Vậy thì, gặp gỡ nhau là được.”

Lục Bắc Thần nói: “Tôi sẽ lưu lại lại thi hài còn ko vẹn nguyên bại liệt của cô ấy tao nhằm phân biệt nhân tính.”

***

Cố Sơ từng nghĩ về cho tới vô số lượt hội ngộ nhau, tuy nhiên ko ngờ ngày đó lại cho tới một cơ hội ăm ắp bất thần. Cô hoảng loàn, hoảng loạn. Anh vẫn điềm tĩnh, thản nhiên.

Cô lẩm bẩm: “Bắc Thâm…”

Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”

Lục Bắc Thần, một người dân có thân thích phận cao quý lại khiến cho người tao cần kính nể. Anh là BS pháp nó nhân chủng học tập quốc tế đem quyền thế, là vị tiến bộ sỹ đem IQ cao khiến cho tội phạm không tồn tại vị trí lánh bản thân, là “người lý giải xác chết” đem đáng tin tưởng nhưng mà ngẫu nhiên một manh ông tơ nào thì cũng ko bay được ngoài hai con mắt hiểm của anh ấy, là 1 trong những GS thường xuyên ngành đã và đang được viện kiểm sát vô thượng ca tụng là “nam thần” khó khăn mời mọc nhất, là kẻ sở hữu “ngân sách Bắc Thần” tiếng vang lừng lẫy.

Anh đem khuôn mặt tương tự Bắc Thâm, tuy nhiên lại ko cần Bắc Thâm của cô ấy.

Có người phát biểu Lục Bắc Thần vượt lên trên lý trí, cả tiết cũng rét mướt.

Có người lại phát biểu Lục Bắc Thần vượt lên trên nguy hại vì như thế chân lý chỉ được tóm nhập tay anh. Anh chỉ việc người sử dụng một con cái dao là hoàn toàn có thể lột một người từ vựng trí vị trí trung tâm vòm họng cho đến khớp nối xương chậu nhưng mà ko nhằm lại vết tích.

Xem thêm: tận cùng thống hận

Cũng đem người phát biểu trong trái tim Lục Bắc Thần mãi chôn cất giấu một người phụ nữ, người đã từng thương tổn anh rất rất sâu sắc.

Từng vụ án làm thịt người nghe tiếp tục thấy kinh rợn, từng tình huống ly kỳ, khó khăn lý giải, nguy hại ngay cạnh, trở ngại ăm ắp rẫy, trái đất của cô ấy tiếp tục không hề bình yên ổn nữa. Anh vẫn khoan thai, điềm tĩnh tách tách từng lớp tìm hiểu rời khỏi thực sự, nhắc nhở cô: “Tốt nhất cô lanh lợi một chút ít, tôi không thích mang 1 ngày cần tận nơi nhà giam nghiệm xác cô đâu.”

Anh ko cần là Bắc Thâm, ánh nhìn của Bắc Thâm ko lạnh giá, bàn tay của Bắc Thâm ko băng giá bán. Nhưng anh lại người sử dụng con cái dao phẫu thuật chống lên ngực cô và nói: “Sao bởi được người không tồn tại trái khoáy tim như cô?”

Hai năm niềm hạnh phúc thay đổi lấy năm năm cực nhức, loại ăn mòn khung người anh đâu phải chỉ đem cô đơn? Đối với cô, anh chỉ là 1 trong những người qua chuyện đàng đem duyên họp mặt. Đối với anh, cô lại là niềm mơ ước vượt lên trên khứ ko thể xóa nhòa.

***

Lục Bắc Thần luôn luôn khiến cho cô chìm nhập ảo giác. Bóng hình thân thích nằm trong, khuôn mặt thân thích nằm trong, rồi khiến cho cô ko có gì thở nổi.

Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, vì như thế cớ gì cần nhức khổ?”

Bỗng một thời nay bại liệt, đem người phát biểu với Cố Sơ: Đừng đem tin yêu Lục Bắc Thần, vì như thế anh tao, ko cần Lục Bắc Thần…

Xem thêm: ngầm mê muội

***

Tình yêu thương bị tuổi hạc xuân làm thịt bị tiêu diệt, còn tuổi hạc xuân lại bị tình thương lưu đày…

Nhân vật: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ, Kiều Vân Tiêu, Sầm Vân, Cố Tư, Tiêu Tiếu Tiếu, Tiêu Tuyết, La Trì, Lăng Song…