lỡ chọc nhầm tổng tài hắc đạo phải làm sao đây

Sau khi bữa tối kết thúc Lâm Tư Ân được Lộ Kiều Phi mang lại một dinh thự thự sang trọng và quý phái được tô điểm theo đuổi phong thái Trung Âu ở rời ra TP.HCM.

Nơi phía trên được sắp xếp những camera giám sát an toàn vô cùng nghiêm ngặt.
Vào khi 8h tối, bên trên dinh thự thự.
Tư Ân và Lộ Kiều Phi đang được ngồi nhập 1 căn chống dày quánh những trang trang bị hiện đại mang đến việc dùng PC.

Bạn đang xem: lỡ chọc nhầm tổng tài hắc đạo phải làm sao đây

Cả 2 người thời điểm hiện tại đều đem vẻ mặt mày rất là trang nghiêm.

Trong không khí chống không ngừng nghỉ vang lên giờ đồng hồ tiến công máy.
Trước mặt mày Tư Ân và Lộ Kiều Phi là 2 cái máy tính với những công dụng, trang bị hiện đại hàng đầu bên trên trái đất.

Trên màn hình hiển thị thời điểm hiện tại hiện thị một sản phẩm nhiều năm những thông số kỹ thuật.

Bàn tay của 2 cô nàng không ngừng nghỉ dịch chuyển liên tiếp bên trên keyboard.
” Chị đang được huỷ giải được một vài ba cạm bẫy phức tạp và đang được dò thám đi ra được khu vực hở nhằm nhập được khối hệ thống vấn đề của Triết thị” Lộ Kiều Phi thưa tuy nhiên đôi mắt vẫn luôn luôn nhìn để ý nhập màn hình hiển thị PC.
” Em đã và đang đột nhập thành công xuất sắc nhập khối hệ thống máy cất cánh ko người lái của Thiết bang Xà, đang được nhập quy trình điều khiển” Lâm Tư Ân mặt mày đó cũng trang nghiêm ko xoàng xĩnh.

Tay cô không ngừng nghỉ tiến công những vần âm và số lượng bên trên keyboard.
Khoảng 10 phút trôi qua loa, bên trên màn hình hiển thị PC của Tư Ân không ngừng nghỉ lập loè.
” Đúng là Thiết bang Xà với không giống, thời gian nhanh vì vậy tuy nhiên đang được trị sinh ra.

Bên bọn họ tuồng như đang được cho tất cả những người huỷ giải…!Hừ chớ với mơ, hãy coi Tư Ân này đi ra tay trừng phạt bọn người xấu xí những người” Nói dứt điều tay Tư Ân lại ngay lập tức không ngừng nghỉ dịch chuyển.

Môi bất giác nhếch lên nụ cười cợt quỷ dị.
” Mé Triết thị đã và đang cho tất cả những người ngăn ngừa chị đột nhập sâu sắc nhập khối hệ thống mặt mày bọn họ ” Lộ Kiều Phi thưa.
” Chắc là lúc này khuôn mặt của thương hiệu Triết Hạo khó khăn ưa này sẽ vô cùng khó khăn coi mang đến tuy nhiên xem…!Haha ” Lâm Tư Ân chỉ việc nghĩ về cho tới cảnh khuôn mặt mày giá buốt ê của Triết Hạo không ngừng nghỉ nhăn nhó khi nắm chắc những loại chữ tuy nhiên tôi đã viết lách tặng riêng rẽ mang đến hắn thôi là cô dường như không nhịn được tuy nhiên cười cợt như điên rồi.
Nói cùng nhau vài ba câu cả hai sau này cũng chìm nhập vắng lặng tuy nhiên triệu tập nhập việc làm của tớ đang được làm

_____________________
5 phút trước mặt mày phía Triết thị.
Trong căn chống họp xa xăm xỉ của tập đoàn lớn Triết thị.

Triết Hạo với đường nét mặt mày cương nghị nằm trong cặp đôi mắt sắc bén của tớ đang được vắt chéo cánh chân khoan thai ngồi nghe quý khách report thành quả thường xuyên.

Cuộc report này thông thường tổ chức triển khai nhập vào cuối tháng một chuyến.

Nhưng thông thường là những người đóng cổ phần nhiều năm vừa được nhập phía trên họp nằm trong Triết Hạo.

Ngoài đi ra những buổi họp không giống đều là Triết Thiên Vũ – Giám đốc của Triết thị hướng dẫn.
Đối với quý khách nhập Triết thị thì việc report này so với bọn họ là một trong những cái gì ê vô cùng áp lực nặng nề.

Trong từng cuộc họp quý khách đều không đủ can đảm thở mạnh hoặc nhìn trực tiếp nhập cặp đôi mắt như chim ưng ấy của vị quản trị trẻ con tuổi hạc khiếp sợ này.
Ngồi ở bên phải anh tớ lúc này là Triết Thiên Vũ đang được trình diễn những yếu tố trọng yếu hèn trong các công việc liên minh với mặt mày Anh Quốc.
Đột nhiên nổi tiếng chuông thông tin khẩn vang lên, quý khách xuất hiện nhập chống đều ko ngoài giật thột.
Triết Hạo ko mừng rỡ nhíu ngươi lên tiếng: ” Cuộc họp thời điểm ngày hôm nay cho tới phía trên được rồi, quý khách hoàn toàn có thể nghỉ dưỡng “
Sau khi quý khách đã đi được ra bên ngoài không còn, thời điểm hiện tại nhập chống chỉ từ lại Triết Hạo và Triết Thiên Vũ.
Có một cuộc điện thoại cảm ứng nội cỗ gọi cho tới mang đến Triết Thiên Vũ.
” Cái gì?? Có người cả gan lì dám đột nhập nhập hệ quản lý điều hành vấn đề của Triết thị sao?” Sắc mặt mày của Triết Thiên Vũ ko thể phủ vết được sự ngạc nhiên ngay tắp lự rộng lớn giờ đồng hồ chất vấn lại.
Triết Hạo ngồi ở kề bên nghe vậy thì sắc mặt mày cũng đen ngòm lại vài ba phần vẫn không nói thưa, cứ nhằm từng việc mang đến Triết Thiên Vũ tự động bản thân xử lí.
Triết Thiên Vũ nhanh gọn lẹ chạy nhập căn chống đặc biệt quan trọng chuyên nghiệp nhằm xử lí những chuyện rất là cần thiết của Triết thị.

Anh tớ gấp rút ngỏ cái máy tính với tài năng liên kết với toàn cỗ khối hệ thống vấn đề của Triết thị.

Và một cái không giống hoàn toàn có thể liên hệ với bọn người chuyên nghiệp xử lí những yếu tố cần thiết của doanh nghiệp lớn.

Tay anh tớ trôi chảy dịch chuyển bên trên keyboard.

Triết Hạo cũng ko thời gian nhanh ko đủng đỉnh kể từ tốn bước theo đuổi Triết Thiên Vũ nhập bên phía trong căn chống.

Anh tớ vô cùng tin tưởng tưởng em trai bản thân hoàn toàn có thể tự động toan tính được.
” Mọi người mau report rõ rệt tình hình rõ ràng mang đến tôi ” Sau khi đang được ổn định ấn định Triết Thiên Vũ lên lời nói.
” Mé ê tối thiểu với 3 người trở lên trên nên nhập thời hạn vô cùng ngắn ngủi bọn họ đang được huỷ diệt những bẫy của vòng ba của tất cả chúng ta, sẵn sàng tiến thủ cho tới vòng 4 nhập loại 1 phút 30 giây nữa ” Đầu thừng mặt mày ê của dòng sản phẩm tính lên giờ đồng hồ report tình hình.
” Được rồi, toàn bộ nằm trong nhập địa điểm đang sẵn có lỗ hỗng của khối hệ thống, nhanh gọn lẹ bịa lại những bẫy ko được nhằm bọn họ nối tiếp tiến thủ sâu sắc nhập bên phía trong ” Triết Thiên Vũ đem vẻ mặt mày trang nghiêm đi ra mệnh lệnh.
” Rõ ” mặt mày ê đồng thanh vấn đáp.
Cả căn chống đang được nhập tình trạng vắng lặng chỉ hoàn toàn có thể nghe được giờ đồng hồ tiến công máy, đùng một phát thời điểm hiện tại điện thoại cảm ứng của Triết Hạo vang lên.
” Nói đi” Triết Hạo lãnh đạm thưa.
Hạo à, cậu mau nhập khối hệ thống của Thiết bang Xà cút.

Có người dám đột nhập nhập khối hệ thống máy cất cánh ko người lái của tất cả chúng ta, không ngừng nghỉ khiến cho nhiễu tạo cho toàn bộ máy cất cánh đang được vận gửi lô vũ trang mặt mày Italy bắt gặp nên trục trặc rộng lớn rồi Giọng thưa gấp rút của Tiêu Hàn Phong không ngừng nghỉ vang lên.
” Khốn kiếp ” Mé phía trên Triết Hạo ko nhịn được chửi thề bồi một câu.

Khuôn mặt mày vốn liếng dĩ luôn luôn lưu giữ đường nét điềm đạm lúc này đang được với vài ba đường nét gấp rút và tức giẫn dữ.
Triết Hạo cũng nhanh gọn lẹ ngỏ PC chuyên được dùng của tớ dùng để làm nhập khối hệ thống Thiết bang Xà.

Xem thêm: không thể thoát khỏi người novel

Khuôn mặt mày vốn liếng dĩ đang được khó khăn coi lúc này lại càng khó khăn coi rộng lớn.
” Tên khốn này dám rộng lớn mật vì vậy ê chứ, bị tiêu diệt tiệt!” Miệng anh tớ thì thầm chửi một câu, rồi cũng nhanh gọn lẹ liên hệ với mặt mày phía Tiêu Hàn Phong.
” Cậu mau thưa tình hình rõ ràng cút “
” Mé ê vô cùng lợi sợ hãi, chỉ trong tầm vài ba phút tuy nhiên đang được hoàn toàn có thể xâm nhập nhập hệ quản lý điều hành của thành phần máy cất cánh ko người lái của tất cả chúng ta đến tới tận 3 cái và hiện nay đang giành quyền tinh chỉnh, khốn kiếp !!” Mé ê Tiêu Hàn Phong report tình tình kết thúc ngay tắp lự chửi thề bồi một câu.
” Bây giờ máy cất cánh đang được dịch chuyển cho tới đâu rồi ?” Khi nghe Tiêu Hàn Phong report vẻ mặt mày của Triết Hạo càng thêm thắt âm lãnh khó lường rộng lớn.
” Đang ở đằm thắm hải dương Tỉnh Thái Bình Dương đang sẵn có tín hiệu mang đến rơi xuống biển…!Hạo mau nhìn loại chữ tuy nhiên bọn người mặt mày ê nhằm lại bên trên màn hình hiển thị tề …bọn khốn ê đích thị thiệt là ngán sinh sống rồi tuy nhiên “
Trên màn hình hiển thị liên tiếp lập loè loại chữ vừa vặn đầy đủ nhìn ” Cái loại Triết Hạo khốn kiếp mái ấm anh dám đắc tội với tôi…!Món đá quý này coi như là việc đáp lễ tuy nhiên tôi đặc biệt quan trọng dành riêng tặng riêng rẽ mang đến anh đấy!! Chúc anh với cùng một bữa tối sung sướng -Lilana”
Nắn Cái PC ở kề bên ngay tắp lự bị Triết Hạo đập nát nhừ.
” Mẹ kiếp!! “

” Mé anh cũng có thể có loại chữ ê nữa sao ?” Triết Thiên Vũ ngồi nối tiếp mặt mày cũng ngờ vực lên giờ đồng hồ chất vấn.
” Cả mặt mày em cũng có thể có ?” Triết Hạo thời điểm hiện tại hận ko thể bóp ch3t thương hiệu khốn dám đột nhập nhập khối hệ thống của anh ấy tuy nhiên.
” Hàn Phong, cậu mau canh ty tôi liên hệ với những người dân đang được bên trên chuyến cất cánh nhập cuộc vận gửi lô vũ trang ” Triết Hạo nhanh gọn lẹ lấy lại sự điềm đạm vốn liếng với của tớ, cù quay về giải quyết và xử lý yếu tố đang được cung cấp bách.
_______________________
Từ nhỏ xíu Lâm Tư Ân vốn liếng đang được đặc biệt quan trọng tinh tế bén với những ứng dụng bên trên những loại PC và những số lượng.

Trong một chuyến vô tình cô đã nhận được thức được năng lượng trời ban của phiên bản đằm thắm.

Sau chuyến ê Tư Ân thông thường lén mái ấm gia đình và tự động bản thân đột nhập nhập những khối hệ thống quản lý điều hành của một vài ba doanh nghiệp lớn thương nghiệp vừa vặn và nhỏ.
Cô đang được trị sinh ra được những kín đáo động trời của mình.

Nào là mua sắm chuộc, buôn lậu, thực hiện ăn phi pháp, ăn ngăn chi phí, marketing trá hình v.v….!Sau khi trị sinh ra Lâm Tư Ân dường như không ngần quan ngại tuy nhiên gửi những hội chứng cứ ấy cho tới sở công an.

Nhưng trước lúc khiến cho bọn họ vỡ nợ thì Tư Ân đang được nhanh gọn lẹ lấy một không nhiều chi phí của mình vào bên trong túi của tớ.

Cứ từng chuyến vì vậy thì trái đất đang được tiết kiệm hơn một vài ba người xấu xí.
Số chi phí lấy được của bọn người ê, Tư Ân đã và đang quyên canh ty mang đến hội người già nua, trẻ nhỏ và tàn tật.
Năm ê sau thời điểm bắt gặp được và cứu vãn bay Lộ Kiều Phi, Tư Ân đã nhận được đi ra được tài năng đặc biệt quan trọng rộng lớn người của cô ấy ấy.
Lộ Kiều Phi tương tự Lâm Tư Ân hồi còn nhỏ xíu, cô tớ với tài năng phân tách những màng lưới phức tạp bên trên khối hệ thống PC một cơ hội xứng đáng ngạc nhiên.
Từ khoảng thời gian rất ngắn ê, Lâm Tư Ân đang được cùng theo với Lộ Kiều Phi đang được hợp tác ký kết nhằm bên cạnh nhau mày mò những túng bấn tổn thất xấu xí của những bọn người xấu xí ê.
Thậm chí bọn họ còn dễ dàng và đơn giản đi ra nhập khối hệ thống của cơ quan chỉ đạo của chính phủ tuy nhiên ko nhằm lộ vết tích này.
______________________
Khoảng một phần hai tiếng sau mặt mày phía Triết thị.
” Đã gắng chân bọn họ được ở vòng ba tuy nhiên có lẽ rằng sẽ không còn được lâu, tất cả chúng ta với 30 giây nhằm thiết lập chính sách tự động diệt cho những vấn đề mật cần thiết của doanh nghiệp lớn, thời gian nhanh lên!!.

Chúng tớ chắc chắn ko nhằm bọn họ lấy được những vấn đề đó” Triết Thiên Vũ stress thưa, tay anh tớ vẫn không ngừng nghỉ tiến công bên trên keyboard.
” Rõ ” toán người mặt mày ê đồng thanh vấn đáp.
Đây có lẽ rằng là chuyến thứ nhất anh tớ bắt gặp được phe đối lập xứng đáng gờm vì vậy.

Triết Thiên Vũ cũng là một trong những trong mỗi người dân có năng lượng đặc biệt quan trọng được đào tạo và huấn luyện nhằm quản lý điều hành cả một khối hệ thống vấn đề to lớn của Triết thị.
Mấy năm vừa qua, anh tớ trước đó chưa từng làm cho ngẫu nhiên người này nào lọt qua loa được vòng eo của khối hệ thống doanh nghiệp lớn.

Vậy tuy nhiên ngày thời điểm ngày hôm nay lại sở hữu người hoàn toàn có thể đột nhập nhập tận vòng 4.

Triết Thiên Vũ thiệt là mong muốn điên đầu tuy nhiên.
Bên phía Triết Hạo cũng ko khá rộng lớn em trai bản thân là bao.

Đây cũng chính là chuyến thứ nhất với người dám công khai minh bạch thử thách anh tớ trước mặt mày nhiều người vì vậy.
Lô vũ trang chuyến này khá là cần thiết so với Thiết bang Xà.

Nhất ấn định ko được nhằm xẩy ra chuyện gì.
” Mọi người nghe kĩ điều tôi thưa phía trên, cho 1 máy cất cánh với người lái áp sát nhập máy cất cánh ko người lái.

Cố gắng leo nhập bên phía trong khoan chống lái vị đuôi máy cất cánh, ở ở bên phải phía bên dưới ghế lái với một chiếc nút đỏ ối.

Nhanh chóng ấn nhập nút ê, tiếp tục tạo cho máy cất cánh trong thời điểm tạm thời quay trở lại chính sách người hoàn toàn có thể lái được”
” Trước đôi mắt hãy thực hiện như vậy trước, tôi tiếp tục nỗ lực huỷ giải sự khiến cho nhiễu của phía mặt mày ê.

Trong khi ê quý khách hãy nỗ lực rất là lái máy cất cánh qua loa ngoài vùng hải dương ê ” Triết Hạo điềm đạm phân đi ra kế hoạch giải quyết và xử lý trường hợp.
” Rõ “
Máy cất cánh ko người lái – U AV này là vì mặt mày Thiết bang Xà của anh ấy sản xuất đi ra nên Triết Hạo hoàn toàn có thể làm rõ được tổ chức cơ cấu nguyên tắc thao tác của chính nó.
Khi máy cất cánh ko người lái dịch chuyển bên trên ko thì ở phía bên dưới mặt mày khu đất sẽ có được một khối hệ thống người phụ trách tinh chỉnh kể từ xa xăm.

Mỗi cái U AV tiếp tục đem những tần số không giống nhau và khối hệ thống vô cùng phức tạp nhằm tách tình huống bị người không giống đột nhập nhập và một khi khiến cho thiệt sợ hãi cho tất cả những người người sử dụng.
Để ngừa tình huống xấu xí như vậy này xẩy ra trong những khi vận gửi Triết Hạo đang được thiết lập một khối hệ thống nhằm người không giống hoàn toàn có thể lái được.

Nhưng chỉ mất tiếp tục gắng cự được 10 phút tiếp sau đó máy cất cánh tiếp tục nối tiếp Chịu sự phân bổ của khối hệ thống tinh chỉnh.

Xem thêm: tình yêu chết tiệt này

Và nếu còn muốn tinh chỉnh được thì nên nguy hiểm tuy nhiên leo nhập bên phía trong.
Trong từng vụ vận gửi như này, nhằm tách những nguy hại ko xứng đáng với kể từ những quân địch mong muốn đi ra tay trừ khử bọn họ thì Thiết bang Xà tiếp tục làm cho máy cất cánh ko người lái và với người lái vận gửi những lô vũ trang một cơ hội xen kẹt nhằm bọn bọn chúng ko thể hiểu rằng cái này tiếp tục chở vũ trang tuy nhiên đi ra tay hành vi.
Nhưng có lẽ rằng từ xưa đến giờ Triết Hạo trước đó chưa từng bắt gặp người này lại sở hữu tài năng tài đảm bảo chất lượng cho tới vậy.

Có thể một chuyến khiến cho nhiễu tận 3 cái U AV với 3 tần số tinh chỉnh không giống nhau của anh ấy tớ và một khi vì vậy..

Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to tướng browse between chapters.