lâu rồi không gặp bl


20190802

Tên gốc: Biệt lai vô dạng 别来无恙

Bạn đang xem: lâu rồi không gặp bl

Tác giả: Bắc Nam

Thể loại: Đô thị tơ duyên, hoa quý vũ quý, gương vỡ lại lành lặn, nghiệp giới tinh nhanh. Cường thế cao phú soái giá thành lùng thâm nám tình ngầu lòi nhập giá buốt ngoài giá thành biệt nữu hoặc óc té công × phóng khoáng mặt mày trời nhỏ thơ ngây mỹ thiếu hụt niên sau cứng cỏi mỹ thanh niên thụ, HE.

Cp: Cố Chuyết Ngôn (công) x Trang Phàm Tâm (thụ)

Nguồn: Kho Tàng Đam Mỹ (chính văn) + Tấn Giang (Phiên ngoại)

Edit: Ếch Kì Dệu (wp echkidieu2029)

Tình trạng: Hoàn (98 chương + 1 PN) (01/08/2019)

——-

Văn án

Xem đôi mắt coi cần bạch nguyệt quang đãng, ko ngờ bạch nguyệt quang đãng thay cho thay đổi tính cách.

Gương vỡ lại lành lặn, xoay đầu ăn cỏ cũ.

Ba năm vừa qua, Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm tông cần nhau, ko tông đi ra được tia lửa gì, đơn giản thông thoáng qua quýt.

Xem thêm: truyện tiểu tiên nữ của giáo bá

Ba năm tiếp theo Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm phát triển thành láng giềng kiêm bàn sinh hoạt, tiện đà cải tiến và phát triển trở thành nguyệt lão tình đầu, ở đầu cuối kết đôn đốc bởi vì chia ly.

Mười năm trôi qua quýt, phiên loại nhị tái ngộ, lại phân phát hiện tại sau khoản thời gian mất mặt cút mới mẻ biết quý trọng, người này sao tiếp tục thay cho thay đổi tính cơ hội rồi…

Sẽ chia thành thời niên thiếu hụt và thời cứng cáp, cũng đó là mươi năm vừa qua mươi năm tiếp theo, chứ nếu như ghi chép xen kẹt thì sẽ ảnh hưởng tinh thần phân liệt mất mặt.

Chủ yếu hèn là cuộc sống đời thường và yêu thương, việc thực hiện và tiếp thu kiến thức phát biểu bừa, HE

——–

Review của công ty Baleine:

Mất nhị ngày nhằm phát âm kết thúc cỗ này và cần phát biểu “Lâu rồi ko gặp” cùng theo với “Đường cũ nhìn hoàng hôn” là nhị kiệt tác mình yêu thích nhất của Bắc Nam. Nếu “Đường cũ nhìn hoàng hôn” tương tự một cây kẹo Chupa Chups vị cam một vừa hai phải chua một vừa hai phải ngọt, nhưng lại vị ngọt át vị chua, thì “Lâu rồi ko gặp” chắc chắn rằng cần là caramel chanh. Caramel là một trong khoản ngọt tuy nhiên nếu như với chanh thì nó sẽ sở hữu vị chát cúa chanh, thời điểm này chanh được xem là ngôi sao 5 cánh chứ không đàng. Cái hoặc của “Lâu rồi ko gặp” đó là ở những đổi thay cố xẩy ra nhập kiệt tác.

Về nội dung, bản thân vốn liếng ko cần người hâm mộ của truyện ngược. Lúc phát âm comment spoil của quý khách tôi đã cực kỳ đắn đo ko biết với nên phát âm tiếp hay là không, tuy nhiên ở đầu cuối bản thân vẫn phát âm không còn và ko thấy ăn năn hận tí này về ra quyết định của tớ. “Lâu rồi ko gặp” khêu gợi cho chính bản thân mình ghi nhớ cho tới nguyệt lão tình đầu của tớ. Mình cũng từng ngây ngô, từng lắng đọng như vậy. Mình đã và đang từng khóc nức nở sau khoản thời gian chia ly như vậy. Bao nhiêu tình thân thiện được thể hiện tại nhập truyện cũng ko lấy được nước đôi mắt của tớ bởi vì cuộc Smartphone sau 1 năm chia ly. Mình cần thốt lên nhập đầu rằng, thiu sao nhưng mà khốn nàn thế. Sau tê liệt thì bản thân đành ngậm ngùi nghĩ về hành vi ấy của anh hùng cũng tương tự như bản thân Khi chia ly nó đúc, hóa đi ra tôi cũng khốn nàn. Lý vì thế nhằm bản thân phát âm tiếp là ở đấy, khá là khinh suất. Mình nối tiếp vì như thế ham muốn coi người sáng tác tiếp tục xoay đem viên diện thế này.

Về anh hùng, Cố Chuyết Ngôn chắc chắn rằng là tình nhân nhập mơ vì thế anh quá đảm bảo chất lượng, đảm bảo chất lượng cho tới phi thực. Nhưng bản thân nghĩ về tê liệt ko là yếu tố vì như thế vốn liếng tất cả chúng ta phát âm truyện nhằm vừa lòng trí tưởng tượng bạn dạng thân thiện nhưng lại. Đọc nhằm mộng mơ chứ. Đối với Trang Phàm Tâm thì cần bảo rằng Bắc Nam tiếp tục thiết kế quy trình cứng cáp của cậu cực kỳ ổn định. Trang Phàm Tâm từ 1 cậu bé bỏng khi nào thì cũng líu lô, tươi tỉnh sáng sủa như một phía trời nhỏ phát triển thành một người điềm đạm, chững chàng tuy nhiên cũng không bị mất đi vẻ sáng sủa, mừng tươi tỉnh của tớ. Có không hề ít truyện thực hiện anh hùng sau khoản thời gian trải qua quýt đổi thay cố thì thay cho thay đổi tính cơ hội 180° khiến cho bản thân ko tán thành lắm, cũng may Bắc Nam ko thực hiện thế. Là một người sáng sủa tuy nhiên cũng từng tấp tểnh cút nhảy lầu bao nhiêu phiên, bản thân cực kỳ quí đặc điểm này và cảm nhận thấy nó khá thực tiễn. Dẫu tư tưởng kết liễu bạn dạng thân thiện còn ở đâu đó tồn kho nhập bản thân thì bạn dạng năng vẫn đang được khuynh hướng về những gì đảm bảo chất lượng xinh xắn hơn của trái đất. Tuyến anh hùng phụ cũng khá ổn định, nhất là người thân trong gia đình của nhị anh hùng chủ yếu. Bắc Nam thể hiện tại rõ ràng ý kiến của tớ không chỉ có ở cỗ này mà còn phải ở toàn bộ những kiệt tác còn sót lại, rằng với quậy thế này thì ở đầu cuối cũng cần khuynh hướng về mái ấm gia đình, rằng mái ấm gia đình là vấn đề tựa. Hội bạn bè đảm bảo chất lượng của Cố Chuyết Ngôn còn khêu gợi bản thân ghi nhớ về 1 thời cung cấp 3, đám đàn ông lớp tôi cũng kề vai bá cổ sinh sống bị tiêu diệt cùng nhau như vậy, cực kỳ cảm động.

Về toàn cảnh, bản thân cực kỳ quí cụ thể lớp học tập vẽ. Chi tiết này khiến cho bản thân liên tưởng cực mạnh về năm lớp 11 12 đến lớp vẽ của tớ. Cũng với 1 hội bạn bè ăn ở đi ra sàn bên nhau như vậy, cũng đều có những phiên oi ruột ngóng kiểu cho tới và cũng đều có những phiên cần nhấp lên xuống đầu nghêu ngán vì như thế kiểu ngủ gật mất mặt xài. Vai trò của lớp học tập vẽ so với Trang Phàm Tâm với lúc không không giống gì bản thân lúc đó. Nó như 1 trái đất không giống, một điểm nhằm bản thân rời xa những tiếng ồn của thực bên trên nhằm chỉ với nỗi sợ hãi về khuôn mặt với tỉ trọng méo sờ soạng của kiểu và những vệt color lỡ tay quẹt lên tranh giành ko biết sửa sao. Để Phàm Tâm được gọi yêu thương là “tiên tử” bản thân nghĩ về không chỉ có vì như thế cái thương hiệu, vì như thế một câu ve vãn của Chuyết Ngôn mà còn phải ở cụ thể này. Lớp học tập vẽ như vùng bồng lai tiên giới chỉ mang đến riêng rẽ bản thân Phàm Tâm vậy.

Xem thêm: thiếp thân cao thủ của ảnh hậu

Viết đặc điểm này khi 3h sáng sủa Khi một vừa hai phải phát âm kết thúc truyện. Một đợt nữa Bắc Nam mang đến một thưởng thức ấn tượng và mặt khác cũng tránh khỏi sự máy móc với những kiệt tác không giống. Cảm ơn vì như thế đã lấy bản thân về với 1 thời thanh xuân của chủ yếu bạn dạng thân thiện bản thân.

——–

Link: https://echkidieu2029.wordpress.com/2019/07/01/dam-my-lau-roi-khong-gap/