lâu rồi không gặp


20190802

Tên gốc: Biệt lai vô dạng 别来无恙

Bạn đang xem: lâu rồi không gặp

Tác giả: Bắc Nam

Thể loại: Đô thị tơ duyên, hoa quý vũ quý, gương vỡ lại lành lặn, nghiệp giới tinh nhanh. Cường thế cao phú soái rét mướt lùng rạm tình ngầu lòi vô lạnh lẽo ngoài rét mướt biệt nữu hoặc óc xẻ công × phóng khoáng mặt mũi trời nhỏ thơ ngây mỹ thiếu thốn niên sau cứng cỏi mỹ thanh niên thụ, HE.

Cp: Cố Chuyết Ngôn (công) x Trang Phàm Tâm (thụ)

Nguồn: Kho Tàng Đam Mỹ (chính văn) + Tấn Giang (Phiên ngoại)

Edit: Ếch Kì Dệu (wp echkidieu2029)

Tình trạng: Hoàn (98 chương + 1 PN) (01/08/2019)

——-

Văn án

Xem đôi mắt coi nên bạch nguyệt quang quẻ, ko ngờ bạch nguyệt quang quẻ thay cho thay đổi cá tính.

Gương vỡ lại lành lặn, xoay đầu ăn cỏ cũ.

Ba năm trước đó, Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm tông nên nhau, ko tông đi ra được tia lửa gì, đơn giản thông thoáng qua loa.

Xem thêm: ngầm mê muội

Ba năm tiếp theo Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm phát triển thành láng giềng kiêm bàn sinh hoạt, tiện đà cải cách và phát triển trở thành nguyệt lão tình đầu, ở đầu cuối kết cổ động vì chưng chia ly.

Mười năm trôi qua loa, lượt loại nhị hội ngộ, lại vạc hiện tại sau khoản thời gian tổn thất cút mới nhất biết quý trọng, người này sao tiếp tục thay cho thay đổi tính cơ hội rồi…

Sẽ chia thành thời niên thiếu thốn và thời trưởng thành và cứng cáp, cũng đó là chục năm trước đó chục năm tiếp theo, chứ nếu như ghi chép đan xen thì có khả năng sẽ bị tinh thần phân liệt tổn thất.

Chủ yếu hèn là cuộc sống thường ngày và yêu thương, việc thực hiện và tiếp thu kiến thức trình bày bừa, HE

——–

Review của doanh nghiệp Baleine:

Mất nhị ngày nhằm phát âm kết thúc cỗ này và nên trình bày “Lâu rồi ko gặp” cùng theo với “Đường cũ nhìn hoàng hôn” là nhị kiệt tác mình yêu thích nhất của Bắc Nam. Nếu “Đường cũ nhìn hoàng hôn” tương tự như một cây kẹo Chupa Chups vị cam vừa vặn chua vừa vặn ngọt, dẫu vậy vị ngọt át vị chua, thì “Lâu rồi ko gặp” chắc chắn rằng nên là caramel chanh. Caramel là 1 khoản ngọt tuy nhiên nếu như với chanh thì nó sẽ có được vị chát cúa chanh, thời điểm hiện nay chanh được xem là ngôi sao 5 cánh thay cho lối. Cái hoặc của “Lâu rồi ko gặp” đó là ở những phát triển thành cố xẩy ra vô kiệt tác.

Về nội dung, bản thân vốn liếng ko nên người hâm mộ của truyện ngược. Lúc phát âm comment spoil của người xem tôi đã cực kỳ đắn đo ko biết với nên phát âm tiếp hay là không, tuy vậy ở đầu cuối bản thân vẫn phát âm không còn và ko thấy ăn năn hận tí này về đưa ra quyết định của tôi. “Lâu rồi ko gặp” khêu cho bản thân ghi nhớ cho tới nguyệt lão tình đầu của tôi. Mình cũng từng ngây ngô, từng và ngọt ngào như vậy. Mình đã và đang từng khóc nức nở sau khoản thời gian chia ly như vậy. Bao nhiêu tình thân thiện được thể hiện tại vô truyện cũng ko lấy được nước đôi mắt của tôi vì chưng cuộc điện thoại cảm ứng sau 1 năm chia ly. Mình nên thốt lên vô đầu rằng, thối sao nhưng mà khốn nàn thế. Sau bại thì bản thân đành ngậm ngùi suy nghĩ hành vi ấy của anh hùng cũng tương tự như bản thân Lúc chia ly hắn đúc, hóa đi ra tôi cũng khốn nàn. Lý vì thế nhằm bản thân phát âm tiếp là ở đấy, khá là khinh suất. Mình nối tiếp vì như thế mong muốn coi người sáng tác tiếp tục xoay gửi viên diện thế này.

Về anh hùng, Cố Chuyết Ngôn chắc chắn rằng là tình nhân vô mơ vì thế anh vượt lên đảm bảo chất lượng, đảm bảo chất lượng cho tới phi thực. Nhưng bản thân suy nghĩ bại ko là yếu tố vì như thế vốn liếng tất cả chúng ta phát âm truyện nhằm vừa lòng trí tưởng tượng bạn dạng thân thiện dẫu vậy. Đọc nhằm mộng mơ chứ. Đối với Trang Phàm Tâm thì nên bảo rằng Bắc Nam tiếp tục thi công quy trình trưởng thành và cứng cáp của cậu cực kỳ ổn định. Trang Phàm Tâm từ 1 cậu bé xíu khi nào thì cũng líu lô, tươi tỉnh sáng sủa như một phía trời nhỏ phát triển thành một người điềm đạm, chững chàng tuy vậy cũng không bị mất đi vẻ sáng sủa, phấn khởi tươi tỉnh của tôi. Có tương đối nhiều truyện thực hiện anh hùng sau khoản thời gian trải qua loa phát triển thành cố thì thay cho thay đổi tính cơ hội 180° khiến cho bản thân ko ưng ý lắm, cũng may Bắc Nam ko thực hiện thế. Là một người sáng sủa tuy vậy cũng từng ấn định cút nhảy lầu bao nhiêu lượt, bản thân cực kỳ mến điểm đó và cảm nhận thấy nó khá thực tiễn. Dẫu tư tưởng kết liễu bạn dạng thân thiện còn ở đâu đó tồn dư vô bản thân thì bạn dạng năng vẫn đang được thiên về những gì đảm bảo chất lượng xinh xắn hơn của trái đất. Tuyến anh hùng phụ cũng khá ổn định, nhất là người thân trong gia đình của nhị anh hùng chủ yếu. Bắc Nam thể hiện tại rõ ràng ý kiến của tôi không chỉ có ở cỗ này mà còn phải ở toàn bộ những kiệt tác còn sót lại, rằng với quậy thế này thì ở đầu cuối cũng nên thiên về mái ấm gia đình, rằng mái ấm gia đình là vấn đề tựa. Hội bạn bè đảm bảo chất lượng của Cố Chuyết Ngôn còn khêu bản thân ghi nhớ về 1 thời cung cấp 3, đám nam nhi lớp tôi cũng kề vai bá cổ sinh sống bị tiêu diệt cùng nhau như vậy, cực kỳ cảm động.

Về toàn cảnh, bản thân cực kỳ mến cụ thể lớp học tập vẽ. Chi tiết này khiến cho bản thân liên tưởng cực mạnh về năm lớp 11 12 tới trường vẽ của tôi. Cũng với cùng một hội bạn bè ăn ở đi ra sàn bên cạnh nhau như vậy, cũng đều có những lượt oi ruột ngóng khuôn cho tới và cũng đều có những lượt nên nhấp lên xuống đầu nghêu ngán vì như thế khuôn ngủ gật tổn thất xài. Vai trò của lớp học tập vẽ so với Trang Phàm Tâm với lúc không không giống gì bản thân khi đó. Nó như 1 trái đất không giống, một điểm nhằm bản thân rời xa những tiếng ồn ào của thực bên trên nhằm chỉ với nỗi sợ hãi về khuôn mặt với tỉ trọng méo sờ soạng của khuôn và những vệt color lỡ tay quẹt lên giành ko biết sửa sao. Để Phàm Tâm được gọi yêu thương là “tiên tử” bản thân suy nghĩ không chỉ có vì như thế cái brand name, vì như thế một câu ve vãn của Chuyết Ngôn mà còn phải ở cụ thể này. Lớp học tập vẽ như vùng bồng lai tiên giới chỉ mang đến riêng biệt bản thân Phàm Tâm vậy.

Xem thêm: thuật đọc tâm

Viết điều này khi 3h sáng sủa Lúc vừa vặn phát âm kết thúc truyện. Một đợt tiếp nhữa Bắc Nam đem lại một hưởng thụ tuyệt hảo và bên cạnh đó cũng tránh khỏi sự máy móc với những kiệt tác không giống. Cảm ơn vì như thế đã mang bản thân về với 1 thời thanh xuân của chủ yếu bạn dạng thân thiện bản thân.

——–

Link: https://echkidieu2029.wordpress.com/2019/07/01/dam-my-lau-roi-khong-gap/