lão vương không muốn lạnh

Tác giả: Đào Lý Sanh Ca

Bạn đang xem: lão vương không muốn lạnh

Thể loại: trùng sinh, niên hạ, điềm văn, xuyên thư, cứng cáp, công ty thụ, 1×1, HE.

Người dịch: Gió Bắc nhỏ. (wp giobacnho)

Tình trạng: Hoàn ( 183 chương)

——-

Giới thiệu

Sau khi Vương Chiêu Mưu bị tiêu diệt, cậu mới mẻ trị hiện tại, hóa đi ra bạn dạng thân mật đơn thuần phái mạnh phụ tuyến 18 vô cuốn tè thuyết Mary Sue.

Để lèo lái tập đoàn lớn Vương thị, cậu đang được vất vả sale rộng lớn hai mươi năm trời, ấy thế tuy nhiên chỉ với sau một câu “Thiên lương bổng Vương phá” ngay tắp lự vỡ nợ chỉ vô một tối, nhà đất bị gán nợ không còn, còn không tồn tại nổi một cái quần ngố.

Thế này thì cmn quá lắm!

Trời giá buốt thì tương quan u gì cho tới chúng ta Vương, phụ vương ngươi thổi cùng nước giá buốt chắc!!!

Lần nữa tỉnh lại, Vương Chiêu Mưu thấy bạn dạng thân mật đang được trở lại đôi mươi năm vừa qua, đang được vô nằm trong khổ đau húp say khướt vô một buổi tiệc, đi ra cho tới cửa ngõ thì thấy một người nam nhi nhìn cực kỳ như là bá tổng đang được vậy dao đứng ven đàng.

Xem thêm: tháng sáu trời xanh lam

Trong phút chốc, khát vọng sinh sống sót láo nháo với men say chợt bùng lên, ko quan hoài gì cho tới những người dân xung xung quanh, Vương Chiêu Mưu vừa vặn khóc vừa vặn bao bọc lấy song người mẫu của những người nam nhi cơ, “Lãnh tổng! Hôm ni trời ko lạnh! Thu mua sắm tôi đi! Cầu nài anh đó!!! “

Hôm sau tỉnh rượu, Vương Chiêu Mưu mới mẻ xem sét bản thân ôm sai sót đùi, người nam nhi đẹp mắt trai ngày qua đang được treo tạp dề, tay vậy con cái dao vĩ đại cần thiết mẫn tách sầu riêng biệt mang đến khách hàng, trên đây rõ nét là phụ thân của bá tổng, tuy nhiên giờ anh vẫn còn đấy là 1 trong kẻ vô gia cư, ko nhận tổ quy tông, cũng ko thừa kế gia nghiệp!

Mà giờ này, tè bá tổng đang rất được phụ thân nó cõng sau sườn lưng, bị mùi hương sầu riêng biệt hun cho tới nước đôi mắt đẫy mặt mũi, đang được thương tâm vô nằm trong giơ tay về phía bản thân kêu cứu vớt.

Nhìn bá tổng đang được đỏ tía không còn cả tai, góc nhìn trốn rời, Vương Chiêu Mưu ngay tắp lự mỉm cười toe toét.

Hê hê, ngôi nhà ngươi cũng đều có ngày ngày hôm nay à!

Hướng dẫn nhảy hố:

1/ Công ko nên phụ thân ruột của bá tổng, tuy nhiên là chú nhỏ của hắn, khi bá tổng còn nhỏ đang được rơi rụng cả phụ thân láo nháo u, vì thế nhằm bá tổng hoàn toàn có thể mạnh bạo cả thân xác láo nháo niềm tin tuy nhiên vững mạnh, công mới mẻ vừa vặn trở thành niên ngay tắp lự bâng khuâng nhận trách cứ nhiệm thực hiện phụ thân.

2/ Truyện này còn mang tên là “Sau khi sinh sống lại, tôi phát triển thành phụ vương tiếp của bá tổng”.

3/ Toàn văn đơn thuần hỏng cấu, ko tra giá tốt cả bên trên mạng.

Xem thêm: hoang kim dong

*Note: cũng có thể chúng ta biết (thừa) rồi: “Thiên lương bổng Vương phá” đó là câu: “Trời giá buốt rồi, nhằm Vương thị vỡ nợ đi” vô truyền thuyết cơ =)))))

———

Link: https://giobacnho.wordpress.com/2022/09/06/van-an-lao-vuong/