lăng triệt và cách lạc băng

Tôi liếc đôi mắt qua loa một ít, nỗ lực thực hiện mặt mũi tỉnh bơ, Lúc ê vô ánh nhìn chàng trai ê lộ rõ rệt vẻ si chết mệt, tuy nhiên dường như là kẻ rất khó bị tóm gọn nạt, thực hiện tôi ngay tắp lự fake cỗ thực hiện động tác kề tai chị thì âm thầm tựa như các người bạn tri kỷ thiết cùng nhau, thực tiễn lại sở hữu chút băn khoăn lắng: "Chị từng xúc tiếp qua loa với những người ê sao?"

Ánh đôi mắt này vẫn ngừng bên trên người chị, có lẽ rằng không tồn tại dự định ngừng lại.

Bạn đang xem: lăng triệt và cách lạc băng

Ai ngờ Cách Lạc Băng nhẹ dịu rung lắc đầu, "Chị ko biết anh tao, em ko cần là ko biết tính chị, những người dân như vậy này chị ko lúc nào dữ thế chủ động xúc tiếp, tuy nhiên khoảng tầm thời hạn này chị thấy anh tao là lại cần khảo sát, ko ngờ lai lịch anh tao rộng lớn cho tới vậy."

"Chị ko thơ ngây mà đến mức ko hiểu được anh tao bám theo dõi bản thân chứ?" Tôi quay đầu sang một bên coi chị mỉm cười khẽ:"Là chị hồ nước đồ vật rồi, em chỉ việc coi thông thoáng qua loa vẫn biết anh tao sở hữu ý tình với chị."

"Đừng thưa bừa." Chị tất tả vàng bịt mồm tôi, nhì má vẫn sở hữu điểm phiếm hồng.

"Hả, chị đỏ rực mặt mũi kìa! Là người này hoặc còn ai không giống thực hiện chị đỏ rực mặt mũi đây?" Tôi quan sát về một phía không giống, bô bô thưa, chị lướt qua loa, ánh nhìn chạm cần ánh nhìn của một chàng trai không giống.

Chàng trai ê cũng đều có một vóc dáng vẻ nổi trội, tuy nhiên điệu cỗ lại sở hữu chút nghiêm cẩn nghị, ánh nhìn sắc bén, không giống với ánh nhìn say đắm của Lăng Triệt, ngược lại tạo ra xúc cảm của một ít xa cách lánh khó khăn sát, tuy nhiên lại thực hiện người tao khó khăn kìm được ý ham muốn thân mật và gần gũi.

Anh tao là ......?

Có chút tuyệt vời.

Cách Lạc Băng bỗng nhiên giật thột, khá nhíu ngươi, tuy nhiên tức thì tiếp sau đó thu lại ánh nhìn, ko thưa gì, xoay đầu lại, vô đôi mắt lòi ra một tia tâm lý, tôi thấy rõ rệt là chàng trai ê coi chằm chằm vô chị ko chớp đôi mắt, không tồn tại dự định ngừng lại.

"Chị sao vậy?" Tôi tò lần căn vặn.

Chị nhẹ dịu rung lắc đầu, gần như là thì âm thầm, "Lạ thiệt, không hiểu biết sao chị thấy nhì người con trai này rất rất quen thuộc, xúc cảm thực sự là kỳ kỳ lạ."

"Hay là chị từng bắt gặp bọn họ rồi lại quên?"

"Chị nghĩ về là ko." Chị ấy chắc chắn là.

Tôi nhún vai, cũng hoàn toàn có thể, nếu như thực sự sở hữu nhì chàng trai khá như thế xuất hiện nay trước đôi mắt thì làm thế nào tuy nhiên quên được? Chỉ sở hữu điều coi Lăng Triệt, rồi lại coi chàng trai ê, coi mãi cũng rời khỏi được chút manh ông tơ, bất giác kéo tay Cách Lạc Băng: "Chị sở hữu phân phát hình thành, nhì người này rất rất kiểu như nhau ko, không chỉ có thế..." Tôi gặm chặt môi nỗ lực nghĩ về.

Cách Lạc Băng quét dọn đôi mắt thanh lịch chúng ta một chiếc, thấy dáng vóc của tôi lâm vào hoàn cảnh trầm tư, ngay tắp lự hỏi: "Hơn nữa thực hiện sao?"

Lông ngươi đang được chau lại của tôi bỗng nhiên giãn nở ra, vô đầu lóe lên một tia sáng sủa, lưu giữ cho tới một điều, "Đúng rồi, đó là anh ta!'. Tôi rời khỏi hiệu mang đến chị ấy xem xét cho tới chàng trai ê, "Anh tao là Lăng Phong, là kẻ gây dựng của Tập đoàn được niêm yết bên trên MDG, nghe thưa anh tao sở hữu chút mối quan hệ với Lăng Thị tài phiệt đó!". Tôi mơ hồ nước quan sát anh tao vì như thế anh tao tương hỗ một lượng tiền học tập bổng rộng lớn mang đến ngôi trường học tập, khi ê tôi chỉ đứng xa cách xa coi được anh tao một phiên, giờ đây nghĩ về lại thì thực sự anh tao rồi, người này trẻ em tuổi hạc tuy nhiên lênh láng hứa hứa, tự động lập vị nhì bàn trắng tay, khi ấy thật nhiều phái đẹp sinh vì như thế anh tuy nhiên la hét inh ỏi.

Cách Lạc Băng phủ miệng: "Vậy trên đây đó là người gây dựng trẻ em tuổi hạc sao?"

"Anh hùng xuất bọn chúng thôi." Tôi uể oải đáp.

"Nhưng tương quan gì cho tới chị?" Cách Lạc Băng ở đầu cuối cút trực tiếp vào việc của tớ.

Tôi mím môi mỉm cười, "Chắc là nhì người chúng ta đều ham muốn cướp chị đi làm việc áp trại phu nhân ê mà!"

"Cái con cái nhỏ xíu này!"

"Em..." Tôi chỉ ham muốn trêu chọc chị, tuy nhiên nghe giờ gọi của phụ thân, vì vậy ngay tắp lự mỉm cười yên ủi chị vài ba câu rồi tất tả qua loa dò xét phụ thân.

Lúc tôi cút được đoạn xa cách ngay tắp lự ko kìm được ngoái đầu coi thông thoáng qua loa, coi xa cách thấy Lăng Triệt đang di chuyển về phía Cách Lạc Băng.

"Ôn Du, con cái đang được coi gì đó?" Là khẩu ca của u.

Tôi trở lại, thè lưỡi, rồi lại mỉm cười một cơ hội xẻn lẻn Lúc trông thấy một cặp bà xã ông chồng trung niên cút và một anh nam nhi dung mạo coi rất rất tinh xảo, coi qua loa vẫn thấy nền nếp gia giáo.

"Lệnh tè thư thiệt là xinh đẹp mắt, trái khoáy thực kiểu như với Lệ phu nhân như đúc! " Người phụ phái đẹp trung niên hé điều, tiến thủ lên kéo tay tôi.

Nụ mỉm cười của tôi như vướng kẹt vô trong cổ họng, loại trường hợp này mặc dầu tôi ko bắt gặp tuy nhiên cũng đều có nghe qua loa, giờ ông trời thực sự là ham muốn mang đến tôi bắt gặp trên đây.

"Ôn Du, con cái xin chào nhì bác bỏ Tịch đi!" - Ba luôn luôn lưu giữ bên trên mồm nụ mỉm cười nhẹ nhàng, nhắc nhở tôi.

Trong lòng tôi buông rời khỏi một giờ than thở, tuy nhiên nghe điều phụ thân tôi vẫn xin chào nhì bác bỏ, vẻ mặt mũi lưu giữ tươi tỉnh mỉm cười, lơ đãng lướt qua loa khuôn mặt mũi của anh ấy nam nhi, thấy anh tao lại coi tôi chằm chằm ko chớp đôi mắt, toan thân ái ko ngoài nổi không còn domain authority gà, lại ngay tắp lự coi thanh lịch phía phụ thân tỏ vẻ cầu cứu giúp. Tôi biết việc này chỉ mất phụ thân mới nhất hoàn toàn có thể bảo đảm an toàn tôi, u tuy rằng rằng rất rất xót tôi tuy nhiên cho dù sao cũng chính là phụ phái đẹp nên khó khăn thưa. Anh chàng này sẽ không biết sở hữu trở thành tựu rộng lớn gì, tuy nhiên thực rời khỏi tôi vẫn nghe thưa qua loa về cặp bà xã ông chồng Tịch thị này, chúng ta cũng đều có địa điểm khá cần thiết vô chủ yếu trị, tuy nhiên rốt viên so với những người cùng cơ quan của phụ thân tôi, tránh việc thực hiện bọn họ rơi rụng mặt mũi.

Mọi người sung sướng trò chuyện, chàng trai ê vẫn ko thưa gì.

Cho cho tới khi

"Thôi tất cả chúng ta khiến cho trẻ nhỏ sở hữu chút thời hạn đi!" Là khẩu ca của u, tiếng nói của u cho dù ở ngẫu nhiên thời khắc nào là thường rất dễ dàng nghe, như thể hoa nở lặng lẽ, sau thời điểm thưa hoàn thành, u nháy đôi mắt rời khỏi hiệu tôi cần kiên trì, thực rời khỏi u vẫn nắm rõ tôi quí kiểu con trai thế nào là, tuy nhiên trong tình huống này tôi đành cần dò xét cơ hội đối phó thôi.

Hai bác bỏ Tịch tất yếu sung sướng kéo u tách cút, nhằm lại nam nhi bọn họ 1 mình với tôi.

"Ba!" tôi kéo cánh tay của phụ thân, nũng nịu, đối với u, tôi lại càng quí thực hiện nũng trước mặt mũi phụ thân, vì như thế chính vì ông còn biết tôi ham muốn gì hơn hết u.

Ba nở nụ mỉm cười, lòng đôi mắt lộ rõ rệt vẻ nuông chiều, đem tay tay vỗ nhẹ nhàng vô sống lưng tôi, lại quan sát về phía chàng trai ê nói: " Đứa phụ nữ này của tôi luôn luôn quí thực hiện nũng, cậu chớ chú tâm nhé! "

Anh chàng ê dường như vui sướng sướng vẫn băn khoăn sợ hãi.

"Ba! ......" Tôi tất yếu ko phục, kéo phụ thân qua loa một phía, tim gần như là nhảy dựng lên vì như thế băn khoăn lắng: "Sao phụ thân lại bố trí mang đến con cái một thương hiệu ngốc như thế chứ?"

Nghe hoàn thành, phụ thân mỉm cười to ra hơn, "Hay con cái quí lựa chọn tam lấy tứ sao?"

"Con không tồn tại ý ê, không chỉ có thế, con cái mới nhất sở hữu chục tám tuổi hạc thôi"

"Ba u cũng ko ấn định con cái kết duyên sớm như thế, tuy nhiên trong tình huống này đơn giản nhằm ứng phó một ít tuy nhiên thôi." Ba thực sự thưa thực sự, tiếng nói trầm ngấm đã cho chúng ta biết tình thương yêu và sự kiêu ngạo với tôi, "Nếu con cái ko quí thì con cái chỉ thưa vài ba câu vâng dạ, rồi dò xét cớ tách cút cũng đảm bảo chất lượng rộng lớn là khẳng khái khước kể từ, đầu năm mới ni ko cần thiết kết sui gia với ai cả. "

"Ba thực sự tốt nhất có thể tuy nhiên." Tôi nhịn được nhoẻn mồm mỉm cười.

"Con cút cút, chớ khiến cho cậu tao đợi lâu." Ba vỗ sống lưng tôi, mỉm mỉm cười.

Tôi gật đầu, coi phụ thân trở về phía u, mới nhất uể oải trở về phía chàng trai ê. Anh tao đang được ngồi do dự, rơi rụng đương nhiên, tức thời ko biết thưa gì.

"Anh thương hiệu là Tịch Vũ à?" Tôi lưu giữ u anh từng gọi anh như thế.

Tịch Vũ gật đầu, và ngồi xuống đối lập tôi, tuy nhiên sau này lại đứng nhảy dậy, thực hiện tôi lắc cả bản thân.

"Cô, cô ham muốn nên ăn gì không? Để tôi cút lấy canh ty cô?"

Sau ê tôi mới nhất sở hữu phản xạ, tất tả vàng xua tay. Anh tao lại ngồi xuống, nhì bàn tay bịa đặt bên trên đùi chà tăng giảm vô thức, hoàn toàn có thể thấy anh tao rất rất lo ngại, tôi vẫn ko hé mồm, là con trai nên cần dữ thế chủ động trước mới nhất cần chứ.

Sau một khi lâu, rốt viên anh tao cũng hé miệng: "Lệ tè thư, cô, cô rất rất đẹp!"

Xem thêm: vợ cũ bị mù của hàn tổng tài

Người con trai này cẩn trọng trên mức cho phép rồi đấy? Tôi lầm bầm trong tim, bất giác hỏi: "Anh thưa lắp đặt à?"

Tịch Vũ sửng bức, tất tả vàng xua tay,"Không, ko cần......"

Tôi coi anh tao, gặm đớp môi, xoay đầu quét dọn đôi mắt rời khỏi xa cách, ham muốn coi sở hữu người nào là giải vây cho bản thân mình ko rồi lại tuyệt vọng vì như thế không tồn tại ai, trong cả Cách Lạc Băng cũng chẳng có thể đi đâu, nhì chàng trai ban nãy cũng ko thấy vết tích.

Thở nhiều năm, tôi nỗ lực thực hiện rời khỏi dáng vẻ cỗ tươi tỉnh mỉm cười lịch sự và trang nhã, "Anh Tịch, anh hoàn toàn có thể lấy canh ty tôi một ly sâm banh được không?"

"Được được được." Anh tao tất tả vàng cút lấy.

Thấy anh tao tách cút, tôi nhẹ dịu thở rời khỏi, thực tiễn anh tao cũng chẳng làm những gì, đơn giản không phù hợp khẩu vị của tôi tuy nhiên thôi. Chỉ khoảnh khắc sau anh tao ngay tắp lự quay về, đem ly sâm cặp mang đến tôi, tôi tò mò: "Anh ko nốc sao?"

"Trong sâm banh sở hữu động, u tôi sẽ không còn mang đến tôi nốc rượu." Anh tao thưa điều thật thà.

Trời ạ!

Tôi ko thưa nên điều, tuy nhiên nỗ lực nhằm kìm chế phiên bản thân ái, sau thời điểm nhấp một ngụm rượu sâm banh, nhì người vẫn yên lặng, anh tao nhường nhịn như cảm nhận thấy khoảng không gian sở hữu chút hoảng sợ, hắng giọng, "Lệ tè thư, tôi cảm nhận thấy rất cần được trình làng phiên bản thân ái với cô một ít, như thế mới nhất canh ty tất cả chúng ta hiểu nhau tiếp sau đó mới nhất tiếp cận kết duyên được. "

Sau mặc nghe điều này, tôi tức thì ngay tắp lự trừng đôi mắt, kết hôn?

Tịch Vũ lại ko nhằm ý cho tới biểu lộ của tôi, liếm môi sẵn sàng chính thức, tôi đang được ấn định ngăn lại, tuy nhiên cánh tay lại bị một cỗ kình lực lưu giữ chặt, tiện đà toàn cỗ khung người đã biết thành một cánh tay rắn có thể ôm vô trong tim.

Đó là 1 trong những bờ ngực dày ấm cúng, tiết rời khỏi một ít mùi hương mộc, rất rất nhẹ dịu thả phanh thoải mái, tuy nhiên tuy nhiên... Tôi hoảng sợ ngấc đầu, trông thấy một hai con mắt đen sì xa cách kỳ lạ đang dần coi xuống, bờ môi khẽ mỉm cười tạo ra trở thành hình vòng cung rất rất đẹp mắt.

Anh tao là ......

Tịch vũ dường như sợ hãi hãi, vực dậy lại ngắc ngứ căn vặn,"Lệ tè thư, cô, nhì người..."

Tôi bị đe mang đến ngây ngốc, lại nghe chàng trai này hé mồm thưa, khẩu ca như nhung thiên nga quyến rũ tràn ngập kể từ tính, lại lòi ra một tia hài hước:

"Ôn Du, sao anh vừa phải cút ngoài là em vẫn ngay tắp lự sở hữu tức thì người con trai khác ví như vậy chứ?"

Câu này là thưa với tôi, coi qua loa vẻ mặt mũi coi rất rất thân thuộc, thực hiện tôi hoảng sợ.

"Tịch tiên sinh, tôi van lơn lỗi, ban sơ thời điểm hôm nay Cửa Hàng chúng tôi ấn định công khai minh bạch mối quan hệ, ko ngờ Ôn Du giận dỗi tôi vì như thế chút chếch mếch nhỏ, nếu như thực hiện mang đến tiên sinh hiểu sai thì tôi thực sự van lơn lỗi!" Nói hoàn thành điều này, anh tao ngay tắp lự kéo tôi bước tiến.

Vẻ mặt mũi của tôi giờ đây thực sự ko rộng lớn gì Tịch Vũ, bị bị người con trai rời khỏi chiêu không bình thường này lôi rời khỏi tận đại sảnh, ở đầu cuối cho tới hoa viên anh mới nhất buông tay tôi rời khỏi.

Anh tao đứng bên dưới tàng cây, ánh sáng của đèn trộn lê lặng lẽ luân đem bên trên khuôn mặt. Lúc này tôi mục sở thị được ánh nhìn anh lặn mị ko Chịu đựng nổi, kết phù hợp với mỉm cười đều lộ rõ rệt vẻ chết mệt hoặc.

"Anh là ai? Anh nhận sai người cần không?". Tôi chỉ biết lên giờ nhắc nhở anh tao như thế, vì như thế thực tiễn tôi thiệt sự ko biết anh tao.

Anh tao lại nở nụ mỉm cười bùng cháy rực rỡ rộng lớn, từng bước tiến về phía tôi, tôi vô thức bám theo phiên bản năng lùi lại từng bước, anh tao cực chẳng đã mỉm cười nhẹ nhàng, và ko đợi sự đồng ý của tôi, kéo tay tôi về phần bên trước, mỉm cười nói: "Tôi vẫn cứu giúp em, tuy nhiên em ko cảm ơn lại còn sợ hãi tôi, tôi kinh sợ như thế sao? "

Cứu tôi?

Tôi giật thột.

"Không quí thương hiệu ngốc ê tuy nhiên sao cần xay buộc mình?" Anh tao buông tôi rời khỏi, phụ thuộc thân ái cây, mặt dạn mày dày thưa.

"Rốt cuộc anh là ai?" Trong lòng tôi băn khoăn sợ hãi ko yên tĩnh, anh tao thậm chí là còn quan sát không còn thảy từng việc của tôi, điều này thực sự thực hiện mang đến tôi cảm nhận thấy rất rất không yên tâm.

Anh tao hít một khá thiệt sâu sắc, nhắm đôi mắt lại, vấn đáp thắc mắc, "Em thiệt thơm tho vượt lên trước đi!"

"Anh!", tôi không thở được, gặm chặt môi, trừng đôi mắt coi anh tao một chiếc rồi xoay người bước tiến, thực là kẻ điên mà!

Đằng sau, tiếng nói của anh ấy tao chểnh mảng biếng chứa chấp lên: "Tôi là Cung Liệt Thiên, tốt nhất có thể em nên lưu giữ kỹ cái brand name này!"

Tôi ngừng bước, Cung Liệt Thiên, vật gì ? Ông quấn kinh doanh vũ khí? Có lẽ nào là lại như vậy? Bởi vì như thế tôi vốn liếng quí những loại cổ tai quái, tất yếu vẫn nghe thấy thương hiệu của những người con trai này, tuy rằng ko thấy hình họa anh tao, tuy nhiên tôi hiểu được người này còn có chỉ số IQ rất rất cao, được xưng là nhân tài về tranh bị, nghe bảo rằng anh tao kể từ nhỏ vẫn phân tích sản xuất tranh bị, là nam nhi trưởng của Cung thị tài phiệt, đơn giản nghe Review ko được đảm bảo chất lượng lắm bởi anh tao thông thường xuyên trêu hoa trêu nguyệt, là 1 trong những trong mỗi công tử ăn đùa điển hình nổi bật.

"Tại sao tôi cần lưu giữ thương hiệu anh?" Tôi hít một khá thiệt sâu sắc, trở lại và coi anh tao, mặc dầu anh tao sở hữu là thần cút chăng nữa, thì tôi cũng đâu cần phủ phục ngưỡng mộ chứ? Đối với những vị công tử ăn đùa, tôi rất rất ghét bỏ, mặc dầu thực tiễn anh tao vẫn cứu giúp bản thân.

Nụ mỉm cười của anh ấy càng thêm thắt thâm nám túy, bên dưới ánh trăng u lờ mờ, song môi mỏng manh hé hé, hàm răng White sáng sủa lòi ra tia lặn ác, lại thưa một câu khiến cho tôi cần khiếp sợ:

"Bởi vì như thế tôi quan tâm em, em là nữ giới của tôi, tất yếu cần lưu giữ thương hiệu tôi rồi!"

Tôi thở hào hển, gặm môi, anh tao coi chằm chằm vô tôi mỉm cười, nụ mỉm cười thiệt điềm tĩnh và đương nhiên, tôi trước đó chưa từng xúc tiếp với những người con trai nào là lặn mị ko Chịu đựng phất như vậy, tự nhiên ko biết cần ứng phó bằng phương pháp nào là, răng cũng chuẩn bị bị tôi gặm đứt rồi, ở đầu cuối chỉ biết gắng lặn váy nhiều năm chạy trối bị tiêu diệt.

Tiếng mỉm cười của tên trai vang vọng hâu phương, cùng theo với điều thưa dõng dạc, "Lệ Ôn Du, em tiếp tục sớm là của tôi thôi!"

"Anh điên rồi!" Trong ko trung, chỉ nghe thấy tiếng nói run rẩy rẩy của tôi, ở đầu cuối cho tới Lúc vứt chạy vô vào chi phí sảnh, tôi kinh hoàng coi lại, anh tao vẫn đứng ê, môi vẫn lưu giữ nụ mỉm cười, như thể sẵn sàng săn bắn bùi nhùi vô tối tối.

"Ôn Du, em làm thế nào vậy?"- Là khẩu ca của anh ấy nhì, thế tuy nhiên thực hiện tôi sợ hãi cho tới nấc cần hét lên một giờ.

Anh nhì coi tôi một cơ hội kỳ kỳ lạ, thấy bên trên trán tôi lấm tấm các giọt mồ hôi, ko thể ko phàn nàn, "Có cần em vừa phải chạy ra bên ngoài chơi?"

"Không, ko, em chỉ, chỉ giản dị và đơn giản là bị đau nhức bụng vừa phải cút toilet thôi." Tôi tất tả vàng đem tay anh nhì, sở hữu "cái giá chỉ quần áo" là anh nhì sát bên, trong tim tôi cảm nhận thấy đáng tin cậy rộng lớn từng nào.

Anh nhì khá nhướn ngươi, ánh nhìn sắc bén coi lên khuôn mặt tôi dò xét xét, tôi sở hữu chút chột dạ, vẫn hướng về phía anh tỏ vẻ tươi tỉnh mỉm cười, ánh nhìn này của anh ấy nhì với phụ thân thực kiểu như nhau, hoàn toàn có thể xuyên thấu lòng người.

"Anh ơi, em đói lắm rồi, anh lấy canh ty em món ăn đi?" - Tôi tất yếu lại chính thức giở bài xích thực hiện nũng.

Anh nhì miễn chống rung lắc đầu, tuy nhiên cũng vẫn dung túng kéo tôi về phía chống thức ăn.

Phía sau, một hai con mắt mỉm cười vẫn luôn luôn dõi bám theo như tua đâm sau sống lưng, khiến cho tôi cho dù không đủ can đảm xoay đầu cũng hoàn toàn có thể xúc cảm được.

Dạ tiệc vẫn kế tiếp như trước đó.

Ngoài hành lang cửa số ánh trăng càng thêm thắt tuyệt đẹp mắt, một làn bão thổi qua loa, khiến cho cánh hoa rơi xuống, tôi không thể cố ý xem xét cho tới hai con mắt ê, lờ đờ rãi trở về phía chỗ đông người, nằm trong thủ thỉ với những người dân quen thuộc biết.

Xem thêm: truyện giang hồ

Tôi ko biết tình thương yêu sau này thế nào, chỉ ham muốn sở hữu một niềm hạnh phúc thiệt yên tĩnh bình.

Mọi việc rồi tiếp tục đảm bảo chất lượng thôi, cứ ngóng là thế đi!

(Kết thúc)