làm giai cong trong truyện bg

20171016

Tác giả: Tịch Tịch Lý

Bạn đang xem: làm giai cong trong truyện bg

Thể loại: Khoái xuyên, khối hệ thống, 1vs1, sảng văn, thụ trực tiếp x công biến hóa thái

Biên tập: Muối (muoivantue.com)

Tình trạng: Hoàn (107c+13PN) (10/10/2017)

——————

Văn án

Trong truyện BG Mary Sue truyền thống lâu đời khi nào thì cũng vậy, không thể không có tư loại anh hùng, phái mạnh chủ yếu cool ngầu bá khí phóng mọi nơi, phái đẹp chủ yếu Mary Sue, phái đẹp phụ gian ác ko lúc nào ham muốn phái đẹp chủ yếu được yên ổn thân thuộc, và cả phái mạnh loại si tình đến mức độ mặc dù trái đất với bị tàn phá khu đất trời hòn đảo điên cũng vẫn ko thay cho lòng thay đổi dạ.

Nhưng thời đại hủ phái đẹp mọi nơi điểm, với cùng một dạng anh hùng xuất hiện nay từng khi một nhiều, ấy là…. phái mạnh phụ một lòng một dạ cuồng loạn phái mạnh chủ yếu, gọi tắt là phái mạnh phụ cong. Nhân vật này si tình như phái mạnh loại, kết viên cũng bi đát ko xoàng phần, còn nếu không nên sinh sống cô độc trong cả quãng đời còn sót lại thì cũng chính là bị thanh trừ vì thế gây khó dễ cho những anh hùng không giống.

Phàn Viễn đó là một các bạn giai cất vai phái mạnh phụ cong hành tẩu từng những trái đất. Anh vẫn rất rất yêu thích với vai biểu diễn này, mãi cho tới một ngày, vị biểu diễn vượt lên sâu sắc nhưng mà anh lỡ… bẻ cong các bạn phái mạnh chủ yếu o(╯□╰)o

Phàn Viễn (thâm tình tỏ tình): “Tôi không thích thực hiện bạn bè với cậu, thiệt rời khỏi.. tôi vẫn luôn luôn yêu thương cậu.”

Người nào là cơ (thâm tình nom lại): “Tôi cũng vậy.”

Phàn Viễn ((⊙_⊙)? ): “………………..”

Anh giai ơi anh cụ sai lầm kịch bạn dạng à?!

Mary Sue: hiểu đơn giản và giản dị là 1 anh hùng hoàn hảo về từng mặt mày, truyện mary sue là chuyện anh hùng tuyệt vời nhất thái vượt lên.

Xem thêm: truyện tình yêu thầm kín

Mọi người để ý phát âm TIẾT TỬ và KẾT THÚC & BẮT ĐẦU nhằm nắm vững yếu tố hoàn cảnh truyện.

—————–

Review (thuyluulyblog.wordpress.com)

Thể loại: Khoái xuyên, khối hệ thống, cường cường

Cha u thụ ly hít, từng người đều có một cuộc sống thường ngày riêng rẽ, thụ phát triển thành đứa nhỏ thừa mứa, vẫn vậy còn bị phụ vương kế tiếp dòm nom, chống bức ko trở thành (em rất rất đẹp), cho tới Lúc em vất vả trốn bay lại bị u em ghét ghen suy nghĩ em hấp dẫn phụ vương kế tiếp nhưng mà sử dụng xe pháo tông em thực hiện nhì chân em bị tàn phế truất (cha ruột em lại ko thấy mặt mày.)

Thật rời khỏi em cũng không thích đi tìm kiếm u em nhằm xẩy ra những chuyện này đâu, chỉ vì thế em thương u, hôm này là sinh nhật u nên mới nhất ham muốn tặng u phần quà sinh nhật bản thân sẵn sàng, ở đầu cuối lại bị u suy nghĩ em bám riết bà tao, ko mang lại bà tao và em trai không giống phụ vương đang được vô bụng bà tao sinh sống chất lượng tốt. Em vô vọng tuy nhiên suôn sẻ với nó tá vô khám đa khoa thương em, nguyện ý nhận em trở thành em trai nuôi, tuy nhiên nhưng mà việc mừng rỡ ko kéo dãn dài, phụ vương kế tiếp em báo cáo em xuất viện ham muốn cho tới chống bức em, bị chị nuôi em cản ở đầu cuối bị ông tao đâm bị tiêu diệt. Em thù hằn hận, linh tính vặn vẹo, em chăm sóc chất lượng tốt nhì chân, thay cho thay đổi thân thuộc phận vô giới vui chơi, phát triển thành phái mạnh thần trong sáng như thiên sứ vô đôi mắt quý khách, và nhờ này mà hoàn toàn có thể trả thù hằn khiến cho u bị tai nạn thương tâm ê liệt khắp cơ thể Lúc bà tao trị hiện nay em còn sinh sống và cho tới đề nghị chi phí, rồi hấp dẫn, ẫm ờ với nam nhi phụ vương kế tiếp, ở đầu cuối khiến cho ông tao bị chủ yếu nam nhi bản thân thịt kinh hồn, không chỉ thế em còn lập tổ chức triển khai thường xuyên giải quyết và xử lý những thương hiệu tội phạm khốn nàn nhưng mà pháp lý ko trị được, em vặn vẹo, rất rất đoan cho tới kinh xịn, tuy nhiên ở đầu cuối cũng vì thế 1 phần hiền lành trong trái tim, cũng vì thế ăn năn hận nên em rời khỏi tự động thú, tiếp sau đó thì em bị tiêu diệt và được khối hệ thống buộc tấp tểnh xuyên nhiều trái đất cất vai, và phần ký ức đen sạm tối này cũng trở thành xóa ngoài trí lưu giữ em, vì vậy em về bên trái đất hiền lành, sáng sủa, ko nhuốm tiết tanh tưởi như lúc trước.

Công quân là ngôi nhà thần, bên dưới anh với 10 vị chấp pháp, tuy nhiên có một ng nhân danh ham muốn dò xét tình nhân vẫn bị tiêu diệt kể từ ngàn năm trước đó nhưng mà ở sau mùng sắp xếp khiến cho em trai một vị chấp pháp bị tiêu diệt vô cuộc tranh tài thân thuộc cậu ấy và anh, ở đầu cuối khiến cho anh trai cậu tao và một group người phản bội, hãm kinh hồn anh, khiến cho anh nên cho tới vị diện thấp rộng lớn, mượn thân thuộc thể phái mạnh anh hùng chủ yếu nhằm nuôi chăm sóc hồn phách, phục sinh năng lượng, tất yếu Lúc cơ anh bị hàm ấn ký ức và năng lượng của tớ.

Em thụ và khối hệ thống trải qua loa trọng trách cất vai nhiều anh hùng râu ria người qua loa lối không giống nhau, cho tới một ngày em được tin cậy bản thân hoàn toàn có thể cất vai phái mạnh phụ, em ảo tưởng phái mạnh phụ đẹp nhất trai, với chi phí, tài năng (vậy mới nhất đấu được phái mạnh chính) ý là với phúc lợi nên còn chưa kịp nghe không còn em vẫn đồng ý ‘ký ăn ý đồng’ nhập vai phái mạnh phụ, cho tới Lúc vô thế loại nhất mới nhất trị hiện nay phái mạnh phụ này ko yêu thương phái đẹp chủ yếu và lại yêu thương phái mạnh chủ yếu =]]] Có điều lúc này ko tháo lui sản phẩm được nên đành mừng rỡ (đau) vẻ (trứng) nhận trọng trách, và cũng ở thế này em bắt gặp anh công là phái mạnh chủ yếu. Em và anh phát triển thành thanh mai trúc mã, anh cũng vì thế hai con mắt vô trong cả ko tạp hóa học của em nhưng mà yêu thương em, tuy nhiên anh ko thể trình bày vì thế bị quy luật trái đất này ngăn chặn, bắt anh nên chuồn yêu thương phái đẹp chủ yếu. Sau thì theo đuổi kịch tình em nên hãm kinh hồn phái đẹp chủ yếu (nhấn mạnh em vẫn luôn luôn trực tiếp và ko với yêu thương anh, chỉ mất chút tình thân rộng lớn tình các bạn với anh vì thế 2 ng thực hiện các bạn kể từ nhỏ cho tới lớn) anh thấy em thay cho thay đổi rất nhiều, trở thành u ám gian ác, nên anh trình bày em chớ cho tới bắt gặp anh nữa, anh cần thiết yên ổn tĩnh nhằm tâm lý lại từng chuyện, trong cả Lúc em trình bày em bị bệnh trở nặng nên rời khỏi quốc tế trị anh cũng ko ham muốn bắt gặp em, vì thế suy nghĩ em vờ vịt. Vai biểu diễn này của em bị ung thư thời kỳ cuối, em cất vai một kẻ si tình Chịu đựng đựng hóa trị nhức nhối chỉ vì thế ham muốn bắt gặp anh đợt cuối, Lúc cơ em với gọi mang lại anh thật nhiều cuộc Smartphone tuy nhiên đều bị quy luật trái đất phủ giấu quanh, anh ko biết nên ko cho tới bắt gặp em, cho tới Lúc trị hiện nay thì em vẫn bị tiêu diệt, trước lúc bị tiêu diệt còn bắt chặt dế yêu chỉ muốn anh nghe máy 1 đợt. Em bị tiêu diệt anh cuồng loạn ở đầu cuối anh lấy lại được trí lưu giữ và sức khỏe, cho nên vì thế anh ra quyết định đi tìm kiếm em, và vì vậy này nhưng mà anh bị 1 căn căn bệnh, hễ em bị tiêu diệt trái ngược tim anh tiếp tục teo rút nhức nhối.

Cũng qua loa thế này, cũng vì thế anh ham muốn dò xét em nên anh ko theo đuổi kịch bạn dạng, dọa dẫm em kinh hồn khiếp lắm =]] còn kinh hồn em ko hoàn thiện trọng trách, đến mức độ em nên tự động sát nhằm trốn anh. Anh thì thấy em tự động sát nên biết bản thân nên chuồn tuyến đường công lược không giống, cho nên vì thế những thế tiếp sau đó, anh lăn lộn lộn phân phối manh, vờ vịt xứng đáng thương, bá đạo âm u…. ko cần thiết domain authority mặt mày nhằm dỗ ngon dỗ ngọt em, ở đầu cuối vì vậy nhưng mà khiến cho em yêu thương anh. Tất nhiên là vô quy trình với quấy rối của bao nhiêu kẻ phản bội anh gì gì cơ rồi, tuy nhiên ở đầu cuối bạn bè nó về được ngôi nhà không khí, em cũng lưu giữ lại ký ức đã trở nên xóa sổ, nhân tiện tụ trở thành thực thế tử vong hồn và HE với anh công =]]]

Truyện ổn định, kín thì chủ yếu truyện thì kể từ từ bật mý chứ ko với phân tích kể từ đâu rời khỏi như tao trình bày đâu, cho nên vì thế khá thú vị và mê hoặc, túm loại quần lại là ok: ))))))))))

———————

Review (by Summer Nguyen)

Xem thêm: hôn nhân không tình yêu diệp lạc vô tâm

Mới luyện xong xuôi luôn luôn. Nói cộng đồng khoái xuyên thì chỉ mất xuyên qua loa trái đất này trái đất cơ. Quan trọng là cơ hội người sáng tác cải cách và phát triển tình tiết với mê hoặc khác lạ k thôi. Theo tao thì truyện này hoặc. K quí từng loại tình thân anh công cải cách và phát triển tương đối nhanh chóng. Công thâm nám tình phúc hắc độc lúc lắc dục mạnh. Ghen đối với cả già nua trẻ em rộng lớn bé xíu cây trồng gia súc gia cụ mặc kệ nam nữ ha ha. Hình ảnh là ngôi nhà thần nên ham muốn thịt ai thịt ham muốn phá huỷ tg nào là thì phá huỷ. May với em thụ ngăn chặn lại. Mỗi đợt cản là từng đợt thụ hóa dụ thụ. H vượt lên rét phỏng. Tuy không nhiều tuy nhiên hóa học. Mỗi trái đất chừng 10c biểu diễn biến hóa khá nhanh chóng. Chưa coi vẫn thì không còn r. Ai quí ngược nhưng mà dạng có tính sâu sắc thì chớ nhảy. Truyện này còn có nhưng mà ngược cẩu fa thôi. Em thụ chuẩn chỉnh dụ thụ damdang luôn luôn. Miệng cứ xưng giai trực tiếp nhưng mà bắt gặp công mới nhất trực tiếp. Sau Lúc xác đinh rồi thì ngoài trình bày bao rét phỏng =)) ai quí khoái xuyên cứ nhảy hố. K hoặc giống như những cỗ tầm cỡ tuy nhiên phát âm được lắm. Chủ ngôi nhà dịch bao phê trộn . Cười méo mồm.

——————-

Link: https://muoivantue.com/lam-giai-cong-trong-truyen-bg/