kinh phục châu

Dạo này, dự đoán không khí chẳng xứng đáng tin cẩn 1 chút nào. Đã báo là với bão tuy nhiên chẳng thấy cho tới. An Nguyện ngồi nhập trọ tại trường nom không khí phía bên ngoài, dần dần cảm nhận thấy sầu óc.

Ngay ngày qua, Lan Hiểu thôi học tập. Điều cơ với nghĩa An Nguyện tiếp tục không hề nguyên nhân nhằm đợi ở kho bãi đỗ xe pháo từng tối nữa. Lịch đi làm việc của cô ấy là nhập vào buổi tối cuối tuần, hàng tuần bắt gặp Kinh Phục Châu một đợt vì vậy, so với anh tao tuy nhiên trình bày tiếp tục vô nghĩa gì. Dưới lầu với phái nam SV đang được hét: xxx, anh quí em. Từ những sườn hành lang cửa số không giống nhau, với những cô nàng thò Output đầu ra ngoài hóng chuyện.

Bạn đang xem: kinh phục châu

An Nguyện ngừng hoạt động bong lại, tách biệt với tiếng động phía bên ngoài. Cô nên thay cho thay đổi kế hoạch, tối thiểu nên tìm kiếm được thời cơ 1 mình ở cạnh Kinh Phục Châu. Mộng Tử chẳng qua chuyện đơn thuần điểm thao tác của anh ý tao, cô nên lao vào không khí riêng rẽ của anh ý.

Nhưng toàn bộ mới chỉ chính thức, cô chưa xuất hiện cơ hội nào là, ko thể túng thiếu vượt lên trên thực hiện liều mình.

Cuối tuần này, An Nguyện vẫn cho tới Mộng Tử đi làm việc. Sau Khi thôi học tập, Lan Hiểu trở nên khách hàng thông thường trú ở trên đây, khi nhận ra cô còn vô cùng năng nổ kính chào căn vặn. An Nguyện không hiểu biết nhiều vì sao một cô nàng trẻ con trong sáng, phụ vương u còn mạnh bạo lại nên tiêu tốn lãng phí đời bản thân như vậy. Nhưng cô ko thể thổ lộ, cũng chính vì nhập đôi mắt Lan Hiểu, bọn họ đều đang được giày xéo phiên bản thân thiện bản thân ở tầm mức chừng không giống nhau, không có ai được mỉm cười ai.

Trong khoảng chừng thời hạn này, từng đợt An Nguyện cho tới hát, Kinh Phục Châu đều ở bên dưới thực hiện người theo dõi. Cô ko biết tối ni với nên cũng vậy ko. Người con trai này vượt lên trên là tương đối khó đoán, chiêu lạt mượt buộc chặt của cô ấy nhường nhịn như ko hữu dụng lắm, cũng chính vì anh tao trọn vẹn ko Chịu đựng dữ thế chủ động.

Trước trên đây với người trình bày với cô, đàn bà bọn cô Khi bắt gặp được người mình yêu thích thì chỉ việc mỉm mỉm cười và lắng đọng với anh tao, người cơ đương nhiên tiếp tục cảm biến được tín hiệu của cô nàng, dữ thế chủ động theo đuổi xua đuổi. Nhưng Kinh Phục Châu ko nên là 1 trong những thanh niên mới mẻ rộng lớn, thanh nữ của anh ý tao nhiều cho tới nỗi nên xây cả tòa lầu nhằm bao nuôi thì nên gì nên theo đuổi xua đuổi ai. An Nguyện vừa phải make up vừa phải suy nghĩ, tâm trí rối như tơ vò, ko thấy lối rời khỏi.

Điều khiến cho cô thấy hóc búa là tối ni Kinh Phục Châu ko cho tới. Phải chăng chứng minh chiêu lạt mượt buộc chặt của cô ấy đang được quá trớn, anh tao không hề hào hứng nữa?

Hôm ni sư đem cái váy lâu năm color bạc, nửa bên trên kiến thiết xuyên thấu, nửa bên dưới xòe đuôi cá. Cô luôn luôn hoàn toàn có thể khiến cho những cỗ ăn mặc quần áo đấy tính phong trần thế này trở thành hấp dẫn và lại trang nghiêm. An Nguyện cũng biết, lúc bấy giờ cô chỉ mất ưu thế này, hoàn toàn có thể thực hiện cho tới kẻ lãng nhân như Kinh Phục Châu chính thức cảm nhận thấy hào hứng e là cũng vì vậy.

Ca khúc được hát vô cùng êm êm đềm, bên dưới Sảnh khấu gần như là chẳng với ai lắng tai, với những song phái nam phái đẹp đang được quấn lấy nhau. An Nguyện xoay người trở lại Sảnh khấu, Khi ngang qua chuyện tấm rèm có công dụng như 1 bức bình phong thì nhận ra sau rèm với cái gì cơ đang được nhúc nhắc. Cô vốn liếng cũng ko tấp tểnh gây phiền hà tuy nhiên Khi cúi đầu nhận ra song giầy bên dưới chân người con trai thì bỗng nhiên nảy rời khỏi một ý. An Nguyện vờ vĩnh như giầy vượt lên trên cao đứng ko vững vàng, hét lên một giờ đồng hồ rồi nhào về phía cơ, thuận thế fake tay níu tấm rèm một chiếc.

Tấm rèm gray clolor bị cô kéo xuống 1/2, nhằm lộ nửa người bên trên của những người con trai. Áo sơ-mi color xám nhạt nhẽo, nút vẫn oder Now cộc, tuy rằng bên trên cổ với vết son nhạt nhẽo tuy nhiên toàn bộ cơ thể thoạt nom vẫn ăn diện chỉnh tề. Tấm rèm đứng sau cô nàng phía bên dưới, rõ nét cô tao khá tá hỏa, dòng sản phẩm đầu vốn liếng đang được vui mừng nhập thân thiện bên dưới của những người con trai bỗng nhiên tạm dừng. Kinh Phục Châu núm điếu dung dịch, nhận ra An Nguyện thì nhướng ngươi. “Là em à.”

Ánh đôi mắt anh tao vô cùng tươi tắn, trọn vẹn không tồn tại vẻ không dễ chịu vì thế dục vọng.

“…Xin lỗi, gây phiền hà nhị người rồi.” An Nguyện thụt lùi một bước, mắt cá chân chân bỗng nhiên truyền cho tới lần đau nhói. Lúc nãy vờ vịt trật chân tuy nhiên coi rời khỏi là ko kiểm soát được, giờ đây chân nhức thiệt. Cô khá khom người xuống tấp tểnh xoa mắt cá chân chân của tôi tuy nhiên bỗng nhiên lưu giữ rời khỏi ăn mặc quần áo đem thời điểm ngày hôm nay ko tiện nên đành lặc lè ra đi phía hậu ngôi trường. “Ông ngôi nhà Kinh cứ kế tiếp, tôi ko gây phiền hà nữa.”

Kinh Phục Châu giơ điếu dung dịch bên trên tay lên, rời khỏi hiệu chẳng sao. An Nguyện xoay sườn lưng lại, trở về chống hậu ngôi trường, cô nghe được tiếng nói lãnh đạm của anh ý. “Cưng à, kế tiếp lên đường.”

Nắm chặt quả đấm, An Nguyện hít sâu sắc một khá. Mắt cá chân vẫn đang được nhức, cô ngồi mặt mày bàn dỡ giầy rời khỏi. Không lâu sau Kinh Phục Châu nhập chống hậu ngôi trường, tuy nhiên rõ nét ko nên vì thế cô. Anh đứng thủ thỉ gì cơ với vận hành, An Nguyện dỏng tai lắng tai cũng chỉ nghe được nhị chữ Cổ Lâu. Lòng cô mơ hồ nước suy nghĩ, có lẽ rằng là lại sở hữu một cô nàng bị tiến hành cơ.

Thật rời khỏi cô vô cùng tò lần, dòng sản phẩm điểm được phao cơ rốt cuộc là thế nào là, từng đợt nghe cho tới Cổ Lâu thì hình hình ảnh thứ nhất hiện thị nhập đầu cô đó là tập phim Kim Lăng thập tam mẻ, những cô nàng đem sườn xám thư thả bước cho tới. Nhưng cô biết ko thể nào là vì vậy, loại phụ phái đẹp với cuộc sống thường ngày nhàn hạ đương nhiên ko thể một lòng kháng quân thù công cộng, bọn họ vô cùng quí ngáng chân thực hiện khó khăn nhau.

Ngửa đầu lên, môi An Nguyện nở nụ mỉm cười, ngay lập tức trước đôi mắt nhiều người gọi: “Ông ngôi nhà Kinh, tuồng như anh còn nợ tôi một loại.”

Có vài ba ánh nhìn đổ vào về phía cô, An Nguyện cũng ko chú tâm, chỉ mỉm mỉm cười nom anh. “Ông ngôi nhà Kinh quên rồi à?”

Kinh Phục Châu xoay mặt mày nom cô, ánh nhìn vô cùng hững hờ. Ánh nom hững hờ cơ khiến cho An Nguyện cảm nhận thấy không an tâm, ko biết với nên bản thân đang được vượt lên trên mạnh mẽ và tự tin hay là không. Cô ưỡn trực tiếp sinh sống sườn lưng, ngồi cơ, đợi Kinh Phục Châu bước cho tới tuy nhiên anh vẫn ko nhúc nhắc, chỉ sử dụng ánh nhìn căn vặn cô.

“Thuốc lá. Thuốc lá của tôi.” An Nguyện liếm cánh môi khá thô của tôi, cố nén thể trạng không an tâm. “Anh nên trả cho tới tôi.”

Câu này nghe chẳng với lý gì cả, nom thế nào thì cũng tương đương đang được ham muốn tiếp cận Kinh Phục Châu. Anh nhảy mỉm cười, nụ mỉm cười kể từ khóe môi từ từ nằm ra cho tới lòng đôi mắt, khuôn mặt mày tinh tế và sắc sảo thông thoáng trở thành vơi lại. Anh vòng qua chuyện người vận hành, trở về phía An Nguyện. Ánh đôi mắt của cô ấy thản nhiên nom trực tiếp nhập anh.

“Tôi ko đem theo đuổi, trả em chi phí đạt được không?” Kinh Phục Châu cúi đầu, ánh nhìn nom chằm chằm nhập cái váy xuyên thấu của cô ấy ko chút nể nả, phần cổ áo được viền tự những lá sen nhỏ nhỏ, xuống tăng chút nữa là hoàn toàn có thể nhận ra những lối cong tuyệt mỹ của cô nàng thanh xuân. An Nguyện ưỡn trực tiếp sườn lưng, khẽ rung lắc đầu nhập ánh nhìn tăm tối của anh ý. “Không được.”

Câu ko được này được trình bày vô cùng mềm mịn và mượt mà, tựa như một cô mèo vươn nanh vuốt với người chủ sở hữu, nhe nanh múa vuốt tuy nhiên lại không đủ can đảm nhào cho tới. Kinh Phục Châu quay đầu sang một bên, ánh nhìn nom nhập hai con mắt hẹp lâu năm của cô ấy. Cảm giác trong trái tim xui khiến cho Kinh Phục Châu, khiến cho anh fake tay cầm lấy cằm cô. “Vậy em ham muốn thế nào?”

“Không thế nào là cả.” An Nguyện tỏ vẻ thơ ngây, quay đầu sang một bên tránh mặt bàn tay của anh ý. “Muốn dung dịch lá tuy nhiên thôi.”

Nụ mỉm cười của anh ý dần dần nhạt phai, nhường nhịn như ham muốn nhìn xuyên thấu sơ hở nào là cơ kể từ bên trên mặt mày cô. An Nguyện mỉm cười một giờ đồng hồ, huyênh hoang môi đỏ gay hồng, răng white tinh ma. “Không sao, cứ nợ cũng khá được.”

Cô chỉ khiêu khích cho tới trên đây, tương đương tựa như các đợt trước. Trước Khi chạm nhập khu vực ngứa ngáy khó chịu nhất của anh ý, cô lại thu vuốt về. Kinh Phục Châu fake tay nom đồng hồ đeo tay, khi ngấc đầu lên thì nom cô trình bày với vẻ khá khẩu lệnh. “Lát nữa rời khỏi kho bãi đỗ xe pháo đợi tôi.”

“Ồ, ông ngôi nhà Kinh với chuyện gì tuy nhiên ko trình bày ở trên đây được?” An Nguyện mỉm mỉm cười, không tồn tại ý kể từ chối.

Xem thêm: gai hồng mềm

“Không với gì, thời điểm ngày hôm nay hoàn toàn có thể với bão, tôi fake em về ngôi nhà.” Kinh Phục Châu cũng mỉm cười.

Lúc rời khỏi cho tới kho bãi đỗ xe pháo, nhập cái Maserati black color đang được với người ngồi, cửa ngõ xe pháo há hờ, hoàn toàn có thể nhận ra một phía mặt mày của Kinh Phục Châu. An Nguyện núm cái dù, cúi người nom nhập vào xe pháo, A Dương ngồi ở ghế lái mỉm cười một giờ đồng hồ, Kinh Phục Châu xoay đầu qua chuyện nom cô.

Cửa xe pháo há rời khỏi, anh nhận ra âu phục của cô ấy thời điểm ngày hôm nay. Đồ thể thao, váy kiểu ngắn greed color nhạt nhẽo, tóc xõa đương nhiên, toàn bộ cơ thể nom vô cùng thanh bay. Anh lại nom lên trên bề mặt cô, vỗ vỗ địa điểm kề bên bản thân. “Lên lên đường.”

Thời tương khắc ấy Kinh Phục Châu trọn vẹn ko hiểu được, kể từ trên đây cuộc sống tôi đã há rời khỏi một ô cửa không giống khá u ám. Yêu, hận của anh ý sẽ ảnh hưởng phân phối tự một người vốn liếng ko hề tương quan, tuy nhiên người này, kể từ khi ban sơ đang được ôm mục tiêu riêng rẽ.

An Nguyện ngồi xuống kề bên anh, anh thò người qua chuyện ngừng hoạt động xe pháo, vài ba lọn tóc của cô ấy trượt lên tay anh, cảm hứng khá giá thành và nhẵn bóng.

“Trường nào là đây?” Kinh Phục Châu đang được biết mà còn phải vờ vĩnh căn vặn.

An Nguyện nom anh, ánh nhìn ấy như nhìn xuyên thấu tâm tư tình cảm của anh ý. Nhưng cô ko thổ lộ, ngoan ngoãn ngoãn vấn đáp thắc mắc. “Học viên music Lăng Xuyên.”

A Dương ở phía đằng trước hòn đảo vô lăng lái xe, xe pháo tách ngoài Mộng Tử.

Suốt dọc lối, bọn họ vô cùng không nhiều truyện trò cùng nhau. Cô ăn diện như 1 SV khiến cho mọi khi thủ thỉ anh lại cảm nhận thấy khá quai tai quái. Một cô nàng trong sáng vì vậy vốn liếng tránh việc xuất hiện nay nhập xe pháo của anh ý. Cô nên make up đậm, đem xiêm hắn hở hốc, vì vậy nếu như với tư tưởng đùa bời đùa bỡn ko chút trân trọng thì anh cũng tiếp tục tự do thoải mái.

Trước Khi xuống xe pháo, An Nguyện trình bày cảm ơn với anh. Đẩy cửa ngõ xe pháo rời khỏi, cô trở về mỉm mỉm cười. “Ông ngôi nhà Kinh, anh còn lưu giữ tôi thương hiệu gì không?”

A Dương cảm hứng cô nàng này thiệt ko biết điều, không chỉ có vậy vô cùng rất ko biết điều. Nhưng rõ nét Kinh Phục Châu lại ko suy nghĩ vậy. Anh theo đuổi cô xuống xe pháo, bảo a Dương đợi ở cơ. Trong bóng tối, chàng trai cô nàng kể từ từ sóng vai nhau lên đường nhập ngôi trường, bóng bọn họ vô cùng thân thiện, ánh sáng của đèn hấp thụ vào khiến cho bóng bọn họ càng ngày càng lâu năm.

Nếu anh đang không vấn đáp, chứng minh anh ko lưu giữ. An Nguyện thấu hiểu điều này, tuy nhiên bên trên mặt mày vẫn thực hiện rời khỏi vẻ buồn chán ko vui mừng. “Đừng tiễn biệt nữa, tôi hoàn toàn có thể tự động về được.”

“Tôi ham muốn coi demo chống trọ tại trường của em ở đâu.” Kinh Phục Châu vừa phải trình bày vừa phải kéo ra một điếu dung dịch, nhanh chóng nhẹn châm lửa. Trong vườn ngôi trường yên ổn ắng chỉ với nghe thấy giờ đồng hồ bước đi khe khẽ của mình, biên chừng tương đương nhau, trọn vẹn ko vội vàng. Vừa hít được vài ba khá, An Nguyện đang được giơ tay chỉ nhập tòa ngôi nhà white color phía đằng trước. “Đến rồi, ở cơ.”

Kinh Phục Châu nom tấm biển lớn một cái: Ký túc xá số 3.

Anh ko biết vì sao bản thân lại cố ý lưu giữ địa điểm trọ tại trường của cô ấy, cũng như ko biết vì sao bản thân lại lưu giữ được thương hiệu của cô ấy vậy. Cổ Lâu với từng nào là cô nàng, có không ít người ngủ với anh ko biết từng nào đợt tuy nhiên anh lại ko lưu giữ được thương hiệu của bất kể ai. Anh cảm nhận thấy so với An Nguyện tuy nhiên trình bày, trên đây đó là điều vinh diệu. Ngậm điếu dung dịch, anh đứng đương đầu với cô. “Tôi tò lần một điều.”

“Điều gì?” An Nguyện ngấc đầu nom anh.

“Các cô nàng nhập Mộng Tử đều có tên của những loại hoa, An Nguyện là loại hoa gì, sao tôi trước đó chưa từng nghe qua chuyện.” Anh nheo đôi mắt, tựa như một con cái sói đang được dồn con cái bùi nhùi nhập vòng vây của tôi.

Câu này tạo nên đôi mắt An Nguyện sáng sủa lên một ít. Biểu cảm này trên mức cần thiết rõ nét, ko qua chuyện được đôi mắt anh. Đôi phái nam phái đẹp nhập bóng tối đang được thăm hỏi thăm dò cho nhau, người nào cũng không thích bại cuộc nhập trò đùa ko biết chính thức kể từ khi nào này. An Nguyện chớp đôi mắt, bão thổi thực hiện đầu tóc cô khá rối khiến cho anh vô cùng ham muốn fake tay vuốt lại chung cô.

Trước Khi anh giơ tay rời khỏi, cô nàng ngay lập tức trước mặt mày bỗng nhiên bước cho tới lắc lấy điếu dung dịch nhập mồm anh.

Đầu thanh lọc khá không khô thoáng vì thế vừa phải bị anh ngậm nhập mồm tuy nhiên An Nguyện lại coi như ko thấy, núm nó bỏ vô mồm. Vị cay nồng khiến cho cô cau ngươi, mặt khác mùi vị của anh ý cũng nằm ra bên trên vị giác, đem theo đuổi chút kích ứng khó khăn tuy nhiên nhận biết. Cô phả sương nhập mặt mày anh, nheo đôi mắt lại chan chứa vẻ gian ngoan xảo. “Ông ngôi nhà Kinh, dung dịch anh nợ ni xóa nợ nhé.”

Anh liếm bờ môi của tôi, nhập lồng ngực như với bão thổi qua chuyện mặt mày biển lớn tuy nhiên bề ngoài vẫn trấn tĩnh mỉm cười gật đầu. “Được.”

“Còn nữa, loại hoa thương hiệu An Nguyện, bên trên đời này có duy nhất một đóa.” Đôi đôi mắt hẹp lâu năm của cô ấy chứa đựng vẻ phong tình vô hạn. “Nhưng nó với độc, với sợi, rất khó hái.”

Anh tự nhiên vô cùng ham muốn kéo cô nhập lòng, coi demo coi cô khó khăn hái cỡ nào là. Ý suy nghĩ này vừa phải mới mẻ xuất hiện, cô đang được trả dung dịch lại cho tới anh, nhanh chóng nhẹn lùi lại một bước. “Ông ngôi nhà Kinh, thời điểm ngày hôm nay không tồn tại bão.”

“Ừ, tuy nhiên biết đâu tối mai lại sở hữu.” Kinh Phục Châu nom cô chan chứa vẻ yêu thích.

Xem thêm: tửu tiểu thất

Cô đứng cơ hội anh vài ba bước, nghe câu này đoạn thì thực hiện như trang nghiêm ngấc đầu nom trời, rồi lại nom anh. “Tôi cũng cảm nhận thấy vậy.”

Cô tựa như một chú thỏ, trình bày đoạn câu này bèn chạy đổi mới nhập vào trọ tại trường. Kinh Phục Châu nom điếu dung dịch trong trái tim bàn tay, bên trên đầu thanh lọc còn nhằm lại một vết đo đỏ gay. Anh cúi đầu vứt dung dịch nhập vào mồm, hít sâu sắc một khá, đợt thứ nhất cảm nhận thấy nhường nhịn như nhập phổi vô cùng và lắng đọng.

Lắc rung lắc đầu, anh cảm nhận thấy có lẽ rằng bản thân đã trở nên dịch rồi.