kiếm tiên là bạn trai cũ của ta

Tô Thanh Y lại đang được bị tiêu diệt.
 
Sở dĩ trình bày “Lại” là vì như thế trước cơ nường đang được bị tiêu diệt qua chuyện một phiên rồi.
 
Lần trước là ở năm mươi năm vừa qua, nường vẫn là 1 trong những thanh niên hăng hái căn chủ yếu miêu hồng[1] của tân Trung Quốc ở thế kỷ 21, Khi cơ nường vừa phải vạc hiện nay các bạn trai chân đứng nhị thuyền vì vậy tức khắc đem người chuồn khắc tên nhân viên cấp dưới công vụ nhìn như êm ả thật thà, các bạn trai cô Tần Tử Thực, sau khoản thời gian tấn công đoạn nường còn ko lại gan, lại cho tới công ty lớn hắn dán áp phích, căng băng rôn huỷ báng, chuồn nằm trong các bạn trai thân thuộc fake thực hiện nụ cười mới mẻ hung hăng điếm nhục đối phương, sau khoản thời gian thực hiện đoạn tất cả, nường ra quyết định chuồn phượt quốc tế giải phiền, chính thức một tình thương mới mẻ, sản phẩm là đang được bên trên đàng cất cánh cho tới Mỹ, máy cất cánh nổ.
[1] Căn chủ yếu miêu hồng: 根正苗红: Theo cxgjdq nó sở hữu nghĩa đen kịt là rễ (nguồn gốc) chân chủ yếu cành lá mạnh mẽ. Nghĩa bóng: Chỉ người từng kiên quyết/vững vàng vô chủ yếu trị.
 
Sau Khi máy cất cánh nổ, nường vừa phải ngỏ đôi mắt, lại vạc hiện nay bản thân phát triển thành một người không giống.
 
Giống như vô vô số cuốn đái thuyết tình thân tuy nhiên nường đang được phát âm, nường đang được xuyên qua chuyện.
 
Hơn nữa, ko nên xuyên qua chuyện triều Thanh, ko nên xuyên vô Tấn Ngụy, tuy nhiên là 1 trong những toàn cầu Tu chân!
 
Trong toàn cầu này, ko cần thiết trạch đấu, ko cần thiết cung đấu, toàn bộ tất cả đều giải quyết và xử lý vày vũ lực. Người điểm này, kể từ khi mới mẻ sinh đang được tức khắc được đo linh căn, tiếp sau đó tu tiên, cả một đời loại gì rồi cũng ko thực hiện, ngay tắp lự một lòng đâm nguồn vào chuyện ngộ đạo phi thăng.
 
Mà nường, Nhiễm Diễm, cũng đó là thương hiệu của thân thuộc thể mới mẻ này, đó là Mary-Sue[2] lớn số 1 của tu chân giới này.
[2] Mary-Sue: là 1 trong những cô nàng tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà đến mức chói loá, cô đẹp nhất mưu trí và hấp dẫn được từng nào chàng trai!! Cô khiến cho toàn bộ quý khách đều ngưỡng mộ kính yêu, cô sở hữu một tấm lòng có nhân một tấm lòng nhân hậu mà đến mức ko mô tả.
 
Xuất thân thuộc của nường cao quý, phụ khuôn mẫu đều là Nguyên Anh đại năng, năm nường ngay sát 5 tuổi tác tức khắc bái nhập thực hiện môn sinh của Phù Đạo Tử chưởng môn Tinh Vân môn, đệ nhất đại phái về phù trận, thực hiện đồ gia dụng nhi của vị này cũng đó là sẵn sàng nhằm sau này thực hiện người quá nối tiếp chưởng môn. Mà thân thuộc thể này của nường là tính chất Hỏa lại là Thiên linh căn, ngộ tính vô nằm trong cao, khi Tô Thanh Y xuyên cho tới, vẫn ko cho tới 18 tuổi tác, chờ đón 40 năm, thân thuộc thể xương cốt 58 tuổi tác, ngay tắp lự chuồn vô Hợp Thể, ở tạo ra nghệ bùa chú là cao thủ điểm bên trên đầu ngón tay vô thiên hạ. Tốc chừng tấn thăng như thế cũng hoàn toàn có thể sánh vai với nhân tài ngàn năm khó khăn gặp gỡ của Thiên Kiếm tông, Kiếm tu Tĩnh Diễn.
 
Trừ sở hữu quyền sở hữu năng lượng, nường còn tồn tại dung mạo diễm kiều xinh đẹp nhất, người theo đòi xua vô cùng với nhiều, cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của phụ khuôn mẫu mỹ mãn, so với nường kính yêu gấp hai, sư huynh đệ muội đều tương tự như cật ruột với nường, bạn hữu tri kỷ trải rộng lớn tứ biển cả, nói cách khác, bàn tay vàng ngỏ cho tới nghịch ngợm thiên.
 
Tô Thanh Y trải qua chuyện cuộc sống thường ngày hoàn thiện 40 năm, sớm đang được quên sạch sẽ cuộc sống thường ngày ko trôi chảy ở thế kỷ 21, cho tới Khi nường nhặt được một đái đồ gia dụng đệ, sau cuối cũng vạc hiện nay, cuộc sống thường ngày mỹ mãn này của tôi đã từng đi cho tới đỉnh rồi. (Naughtycat: Ý bà nu9 là chuẩn bị down đó).
 
Lại trình bày tiếp, trước khi nường nhặt đái đồ gia dụng đệ này, thiệt sự là nường sở hữu chút tâm tư nguyện vọng ko đảm bảo chất lượng. Lúc ấy đái đồ gia dụng đệ này kinh mạch đứt đoạn ở hoi hóp ở ven đàng, khi đầu nường hướng đẫn thuận tay cứu vớt người tích chút công đức, nào ngờ Khi quay người lại, thiệt sự trước cho tới ni trước đó chưa từng sở hữu siêu mẫu như đái tử này.
 
Dù ở tu tiên giới này người đẹp nhiều như chó, khuôn mặt này cũng ngay lập tức tức khắc thực hiện Tô Thanh Y khá khí lúc lắc động. Thế là nường ko chút bởi dự ra quyết định mong muốn lấy đái tử này về nuôi nuôi.
 
Sau Khi nhặt về rồi, nường bất thần vạc hiện nay, đái tử thương hiệu Tạ Hàn Đàm này còn có căn cốt rất tốt, tuy rằng kinh mạch đều nát nhừ tuy nhiên cũng ko thể ngăn chặn kỳ vọng của nường với hắn, vì vậy nường thu hắn thực hiện môn hạ môn sinh của tôi, thường ngày đều nuôi nấng vày linh đan diệu dược, tiềm năng của nường là mong muốn tu dưỡng rời khỏi một ông chồng nhỏ thiệt đảm bảo chất lượng.
 
Nhưng tuy nhiên nào ngờ sở hữu một ngày ông chồng nhỏ... Đột nhiên bị hóa đen kịt rồi?

 
Thật rời khỏi cho tới giờ đây, nường vẫn ko rõ rệt lắm đang được xẩy ra chuyện gì, nường cảm hứng như tôi chỉ ngủ một giấc khi tỉnh lại đang được thấy từ đầu đến chân toàn huyết xuất hiện nay phía trên ranh giới của Ma tu, rồi tiếp sau đó thì nghe trình bày nường nhập Ma. Ngay sau này lại nghe trình bày nường vì như thế ngộ đạo tuy nhiên giết mổ phụ khuôn mẫu sư tôn nằm trong bạn hữu đảm bảo chất lượng của tôi, còn luyện hóa môn sinh đem Thiên linh căn của thập đại trường phái nữa.
 
Lúc nghe được thông tin này, ngay lập tức khi cơ nường thiếu hụt chút nữa đang được giết mổ quay trở lại Tinh Vân môn rồi, dám trình bày nường vì như thế ngộ đạo tuy nhiên giết mổ nhiều người như thế, còn là một phụ khuôn mẫu sư tôn và các bạn đảm bảo chất lượng của nường nữa, nường vô cùng ko tin tưởng điều này.
 
Năm cơ khi nường xuyên sắp tới đây cũng ko suy nghĩ cho tới việc tu tiên, thời điểm hiện tại lại càng không tồn tại dự định chuồn ngộ đạo, chứ chớ nói đến việc chuyện vì như thế ngộ đạo tuy nhiên diệt chuồn cuộc sống thường ngày của mình!
 
Nhưng nường cũng không tồn tại cơ hội này phân tích và lý giải cả, thập đại trường phái dốc toàn cỗ lực lượng, truy xua nường tương tự như chó chạy nghiền loàn vậy. Mà nường cũng bột phát thực hiện cho tới quý khách hoảng hốt hãi trầm trồ về tài năng sinh sống của tôi, bị toàn cỗ giới tu chân vây quét dọn lại hoàn toàn có thể thứu tự phá huỷ vây, chỉ qua chuyện 10 năm nường chuồn một đàng kể từ Hợp Thể kỳ đột phá huỷ lên được Đại Thừa kỳ, hoàn thành xong xứng danh phát triển thành Phù tu đứng hạng nhất – Cho cho dù là Ma tu.
 
Nợ huyết bên trên người nường ngày càng nhiều, thiện tâm kể từ thế kỷ 21 còn chứa chấp trong tâm địa từ từ bị tụt xuống đọa cho tới coi mạng người như cỏ rác rưởi. Mà Tạ Hàn Đàm nhân khi lếu loàn tưng bừng cũng leo thăng quan tiến chức chưởng môn Tinh Vân môn, ngay lập tức tiếp sau đó người sử dụng một phong thư trình bày đệ đệ nường bị bệnh nguy kịch tuy nhiên dụ được nường xuất hiện tiến hành vòng vây càn quét dọn của tu sĩ chính nghĩa.
 
Ngày cơ là 1 trong những trận tuyết rộng lớn, nường ngay tắp lự bắt gặp Tạ Hàn Đàm mách bảo đệ đệ Nhiễm Mặc của nường đứng bên trên bậc thang đá, xung quanh người nường là tầng giai tầng lớp tu sĩ mong muốn giết mổ nường, bên trên mặt mũi khu đất đẫy huyết tươi tắn, người được nường cứu vớt về cơ đang được lẳng lặng nhìn nường, góc nhìn giá buốt nhạt nhẽo điềm tĩnh.
 
Chính là khi cơ nường mới mẻ ý thức được, toàn bộ những điều này, đều phải có thiên ti vạn lũ[3] mối quan hệ cho tới vị đồ gia dụng đệ này.
[3] Thiên ti vạn lũ: Ngàn tơ vạn sợi. Ý chỉ thật nhiều ko điểm xuể. Mô mô tả tình thân hoặc quan hệ phức tạp.
 
Khổ sở ư?
 
Hình như cũng đều có, cho dù sao cũng chính là người loại nhất kể từ Khi nường cho tới tu chân giới khiến cho nường lo ngại còn mong muốn rỉ tai yêu mến nữa. Đời trước chuyện yêu mến của nường dường như không thành công xuất sắc, vất vả ve vãn theo đòi xua người tớ còn bị chân đứng nhị thuyền, phiên này yêu mến nhường nhịn như cũng ko nên vô cùng thành công xuất sắc, theo đòi xua ngược người tớ còn bị đâm một đao.
 
May tuy nhiên tư tưởng của nường cường đại tuy nhiên cũng khó khăn tách ngoài sở hữu chút bi thương. Vì thế nường phun rời khỏi một ngụm huyết tươi tắn, hạ quyết tâm sở hữu nên bị tiêu diệt cũng nên kéo Tạ Hàn Đàm bên trên đài cao cơ bị tiêu diệt nằm trong. Giống như năm cơ nường tấn công Tần Tử Thực chân đứng nhị thuyền vậy, so với người phản bội nường, cho đến giờ nường đều vô tình như gió máy thu cuốn không còn lá vàng. Vì thế nường cất cánh về phía của Tạ Hàn Đàm, cũng vô nháy đôi mắt cơ, một thanh phi lần đem theo đòi thế sét tấn công lôi đình, đem theo đòi độ sáng của nhật nguyệt, vô chớp đôi mắt đánh tan tầng giai tầng lớp bùa chú nường người sử dụng phủ kín người, xuyên qua chuyện thân thuộc thể nàng!
 
Nàng vốn liếng là cao thủ Đại Thừa kỳ, Phù tu hàng đầu, người hoàn toàn có thể dùng lần cho tới trình độ chuyên môn này, vô thiên hạ hoàn toàn có thể điểm được bên trên đầu ngón tay.
 
Nàng đứng trước mặt mũi Tạ Hàn Đàm, đệ đệ của nường gắt gao ôm siết lấy cánh tay Tạ Hàn Đàm, vẻ mặt mũi hoảng hoảng hốt nhìn nường.
 
Ánh đôi mắt cơ đâm vô lòng nường vạc nhức, tương tự xuyên qua chuyện tâm tư nường nằm trong tận hưởng với thanh phi lần cơ. Nàng mơ hồ nước nghe được môn sinh Thiên Kiếm tông kêu thương hiệu Tĩnh Diễn sư cổ động, vô đầu nường loại gì rồi cũng không tồn tại, chỉ nhìn Hàn Đàm nằm trong Nhiễm Mặc, rộng lớn nửa ngày, nường chậm rãi rãi khêu lên khóe mồm.
 
“Ta thiệt tránh việc cứu vớt ngươi.” Nàng khàn khàn trình bày, sắc mặt mũi Tạ Hàn Đàm thay đổi, khó khăn tin tưởng nói: “Sư phụ...”
 
“Cuối nằm trong cũng chỉ mất Kiếm tiên Tĩnh Diễn... cũng có thể giết mổ được tớ, tớ bị tiêu diệt... Vẫn vô cùng xuất hiện mũi cơ.” Nàng thì âm thầm rời khỏi giờ đồng hồ, cũng ko biết vì như thế sao, nước đôi mắt lại rơi xuống, tiếng động khàn khàn nói: “Tỷ tỷ vẫn vô cùng lợi sợ hãi, đúng không ạ, A Mặc?”
 
Nhiễm Mặc sững sờ nhìn Tô Thanh Y, há hốc mồm, tuy nhiên loại gì rồi cũng ko tâm sự được.
 
Thân thể Tô Thanh Y trở thành từng miếng vụn.
 
Vì thế nường lại một phiên, đang được bị tiêu diệt.
 
Lúc nường bị tiêu diệt, nường nghe được tiếng động công cụ vang lên trên bề mặt tai.
 
“Kịch phiên bản hạ tầng gia tăng hoàn thành xong 100%, kí công ty kích hoạt khối hệ thống.”
 
“Đinh, gia tăng khối hệ thống thiên đạo Tấn Giang xong xuôi, kí công ty tức khắc singin.”
 
“Download thân thuộc thể mới mẻ xong xuôi, tức khắc quét dọn hình hình ảnh.”
 
“Độ thích hợp 100%, cường độ hao phí 70%, tức khắc trị liệu...”
 
“Chữa trị 10%... Chữa trị 50%...”
 
“Đinh! Hoàn trở thành trị liệu thân thuộc thể, chính thức liên kết khối hệ thống.”
 
“Kết nối khối hệ thống xong xuôi, chào kí công ty đánh giá.”
 
Âm thanh công cụ tạm dừng, Tô Thanh Y trở ngại ngỏ đôi mắt rời khỏi.
 
Xunh xung quanh đen kịt kịt một màu sắc, qua chuyện rất mất thời gian, nường mới mẻ chậm rãi rãi thích nghi được độ sáng trước mặt mũi bắt gặp rõ rệt tứ bề.
 
Đây là 1 trong những đá động rộng lớn chừng mươi mét vuông, cửa ngõ vày tuy nhiên Fe, tương tự như thường xuyên dùng để làm giam giữ người không giống. Trong đá động sở hữu một cái đèn, chấp chới theo đòi gió máy, nhờ vào ánh nến chấp chới này, Tô Thanh Y bắt gặp vô đá động sở hữu bịa đặt 1 bàn make up, một chiếc nệm đá, một tủ treo ăn mặc quần áo, một tủ sách, tuy nhiên mộc mạc tuy nhiên nhìn qua chuyện thìa là điểm ở cho tới nữ giới.
 
Mà nường thì đang được ngồi xếp vày bên trên nệm đá, vô tay là 1 trong những phiên bản “Ngũ hành dừng chân quyết”, cuốn sách này nường biết, vô truyền thuyết năm này là phiên bản chép tay của có một không hai một vị ngũ linh căn đạo nhân phi thăng nhằm lại, không mong muốn là ko được khá đầy đủ trọn vẹn vẹn, cơ phiên bản ko thể tu luyện, ở nhân gian ngoan tía văn chi phí một quyển, quý khách đều hoàn toàn có thể mua sắm coi một ít.
 
Nhưng tuy nhiên...
 
Sau Khi nường vận gửi một vòng linh lực, nường ưu sầu ngỏ đôi mắt rời khỏi – kể từ thất thất chén bát bát kinh mạch bị đứt đoạn phía bên trong cỗ thân thuộc thể này tuy nhiên coi, đoán chừng đứa ngu này là thiệt sự núm cuốn sách này chuồn tu luyện.
 
Đoán chừng là vì vậy mới mẻ lấy bản thân tu bị tiêu diệt luôn luôn... Mới xuất hiện nay chuyện nường đoạt xá trùng sinh được.
 
Bẻ bẻ cổ, Tô Thanh Y đứng lên tiếp cận trước gương. Trong gương xuất hiện nay một thiếu hụt nữ giới nhỏ nhắn xinh xẻo, vóc dáng vẻ nường nhìn qua chuyện ko cho tới mét sáu, nghe đâu chính vì đủ dinh dưỡng ko khá đầy đủ nên vô nằm trong gầy đét yếu ớt, chỉ tồn tại một điểm sở hữu thịt, phiên phiến đó là ở... Ngực.

Bạn đang xem: kiếm tiên là bạn trai cũ của ta

Xem thêm: trọng sinh, điền văn làm ruộng

 
Cho cho dù đem áo choàng rộng lớn, vẫn hoàn toàn có thể thấy được đàng cong sóng ngực như cũ, mặc dù là Tô Thanh Y ở thế kỷ 21 Hoặc là Nhiễm Diễm ở Tu chân giới, Tô Thanh Y đều không tồn tại được cỗ ngực đầy đủ thế này lúc nào. Hơn 70 năm ngực bằng phẳng, giờ phất lên như căn nhà nhiều mới mẻ nổi, Tô Thanh Y nhịn ko được ước tính test bên trên ngực bản thân.
 
Cỡ E cơ...
 
Nàng thiệt sự tráng lệ và trang nghiêm suy nghĩ, tiếp sau đó nhịn ko được tuy nhiên cười cợt rời khỏi giờ đồng hồ.
 
Ngay tiếp sau đó nường ngừng góc nhìn phía trên mặt mũi thiếu hụt nữ giới này, bên trên mặt mũi nường tớ còn tồn tại vết bàn tay, nhường nhịn như trước đó Khi bị tiêu diệt mới phát bệnh người tớ tấn công, ngũ quan liêu thanh tú, sắc mặt mũi vàng như nến, loại đẹp tuyệt vời nhất bên trên mặt mũi chỉ mất hai con mắt như trăng rằm cơ, tương tự như đem theo đòi ý cười cợt trời sinh, thực hiện người không giống bắt gặp tâm tình cũng đảm bảo chất lượng lên. Tô Thanh Y nhìn không còn khuôn mặt mũi này, nhịn ko được tuy nhiên sững sờ một khi lâu, tiếp sau đó mới mẻ lập cập rẩy sờ lên khuôn mặt mũi của chủ yếu bản thân, khó khăn tin tưởng nhéo lại nhéo.
 
Khuôn mặt mũi này y sì khuôn mặt mũi của nường ở thế kỷ 21, nước ngoài trừ non nớt rộng lớn một ít, gầy đét yếu ớt rộng lớn một ít thì không tồn tại gì không giống nhau cả.
 
Lúc nường còn đang được vô nỗi lo âu, đùng một cái vô đầu vang lên một tiếng động.
 
“Kí công ty kích hoạt hero.”
 
Nói đoạn, vô gương tức khắc xuất hiện nay bao nhiêu sản phẩm chữ vàng.
 
Họ tên: Tô Thanh Y.
 
Tuổi: 18 tuổi tác.
 
Thân phận: Đích nữ giới của trở thành công ty Thừa Thiên trở thành.
 
Cuộc đời: Thân khuôn mẫu rơi rụng sớm, nối tiếp khuôn mẫu vô lương, trời sinh là truất phế vật ngũ linh căn, tầm vóc thông thường, đính ước với Mạc Vân của Thiên Kiếm tông kể từ nhỏ. Muội muội không giống u Tô Thanh Liên là Lôi Hỏa tuy nhiên linh căn, tri thức uyên bác bỏ, dung mạo thanh lệ, người này hâm mộ Mạc Vân, bên trên thời gian đón dâu thông lưng với thân mẫu hãm sợ hãi Tô Thanh Y, giam cầm Tô Thanh Y vô địa lao giành cho tới con cái con cháu vô tộc này, Tô Thanh Y vì như thế vấp váp nên muội muội ngăn chặn bản thân xuất giá chỉ nên mạnh mẽ và tự tin tu luyện “Ngũ hành dừng chân quyết”, kinh mạch đứt đoạn tuy nhiên bị tiêu diệt.
 
Mẹ kiếp!
 
Phản ứng trước tiên vô đầu Tô Thanh Y – Đây là loại đồ gia dụng đùa gì thế!
 
Trong nháy đôi mắt Khi nường suy nghĩ những lời nói này tức khắc sở hữu tiếng động công cụ giá buốt lùng vấn đáp lại: “Xin xin chào kí công ty, tôi là khối hệ thống thiên đạo Tấn Giang, mã số 007, tôi là kẻ dẫn đàng cho tới kí công ty hoàn thành xong trọng trách, lập lại trật tự động, bước Tột Đỉnh Thần vị! Kí công ty tránh việc tá hỏa, không cần thiết phải hoảng hốt, toàn bộ đang được sở hữu tôi! Tôi đó là đái trợ thủ trung thành với chủ nhất của cô ý.”
 
Tô Thanh Y khá khí hiểu rõ nó là thứ đồ vật đùa gì rồi, sở hữu chút kinh ngạc nói: “Rốt cuộc ngươi đang khiến gì thế?”
 
Vừa suy nghĩ lại, đùng một cái nường kịp phản xạ, rộng lớn giờ đồng hồ nói: “Ta xuyên qua chuyện sở hữu nên bởi ngươi thực hiện đích thị không?! Lần này tớ trọng sinh cũng bởi ngươi thực hiện đích thị không?!”
 
“Xin kí công ty hãy điềm tĩnh, công ty chúng tôi chỉ đang được cho tới cô thời cơ hưởng thụ nhân sinh. Cô coi, cô ở thế kỷ 21, phụ thân u ly hôn, mái ấm gia đình không giống như ý, tầm thông thường không tồn tại chí tiến bộ thủ, dung mạo thông thường, bị cắm sừng, bị tổn hại, nỗ lực học hành vẫn bị rớt tín chỉ, tráng lệ và trang nghiêm lần chi phí lại ko mua sắm nổi căn hộ cao cấp 120m2, dạng người như thế, còn sinh sống liệu có phải là vô cùng tẻ nhạt nhẽo không? Cô coi, cho tới Tu chân giới này, cô sở hữu chi phí sở hữu quyền sở hữu năng lượng, nhiều chi phí khí hóa học cũng đảm bảo chất lượng sở hữu cả vẻ đẹp, chống ở lấy đơn vị chức năng là ‘mẫu’, người theo đòi xua xếp từ trên đầu tường cho tới cuối trở thành, không tồn tại gì cô ko thu được, chỉ mất loại cô không thích.”
 
Tô Thanh Y lẳng lặng nghe khối hệ thống trình bày, tức giận dỗi vô người đang được lên tới mức đỉnh, bắt chéo cánh chân ngồi bên trên nệm đá, cười cợt giá buốt nói: “Nói đem, tớ cho tất cả những người kế tiếp trình bày mang theo. Sao ngươi ko rỉ tai tớ ở Tu chân giới phụ thân bị tiêu diệt u bị tiêu diệt sư tôn bị tiêu diệt các bạn đảm bảo chất lượng bị tiêu diệt bị dính hình truy sát trong cả 10 năm, sau cuối bị đồ gia dụng đệ và đệ đệ bản thân tin tưởng nhất phản bội, bị người tớ một lần xuyên tim rồi bị băm trở thành trăm miếng hả?”
 
“Kí công ty biết bản thân bị băm trở thành trăm miếng à?”
 
Âm thanh khối hệ thống giá buốt như băng lại đem theo đòi nghi ngờ vấn rõ nét, Tô Thanh Y sửng oi một giây, tiếp sau đó nhảy dựng lên, gầm thét: “Mẹ kiếp tớ thiệt sự bị lăng trì?!”
 
Hệ thống: “...”
 
Tô Thanh Y đứng bên trên nệm đá nổi trận lôi đình: “Là đồ gia dụng con cái rùa này dám động vô tử thi lão tử?!”
 
Hệ thống: “Kí công ty, loại này sẽ không cần thiết, cần thiết là... Bây giờ cô đang được hoàn thành xong hạ tầng kịch phiên bản, đầu tiên ngỏ rời khỏi trọng trách chủ yếu tuyến, thời hạn cấp cho bách, thực hiện ơn nhanh gọn thích nghi với khối hệ thống nhằm hoàn thành xong công ty tuyến.”
 
Tô Thanh Y trầm đem rộng lớn nửa ngày mới mẻ tráng lệ và trang nghiêm trả lời: “Ngươi trình bày từng chữ tớ đều biết rõ tuy nhiên từng câu nghe không hiểu biết.”
 
Hệ thống: “...”
 
Bầu không gian rớt vào yên ắng quỷ dị một giây, tiếp sau đó tiếng động một mực giá buốt lùng của dòng sản phẩm móc đùng một cái trở thành tiếng động gắt gỏng của thiếu hụt niên: “Mẹ kiếp sở hữu nên cô bị ngu hoặc không?! Lão tử phân tích ràng như thế cô còn nghe không hiểu biết à?! Cô xuyên vào trong 1 cuốn sách rồi! Bây giờ ngươi đã từng đi đoạn nội dung kịch phiên bản vô sách rồi, chính thức trợ gom ‘Thiên đạo chi tử nghịch ngợm luyện trở thành thần’! Bây giờ cô đang được hiểu chưa?! Đã hiểu chưa?! Đã hiểu chưa?!”
 
Âm thanh của thiếu hụt niên chấn động thực hiện lỗ tai Tô Thanh Y nhức nhối, thời điểm hiện tại nường cũng làm rõ rồi.
 
“Cho nên, giờ đây trọng trách của tớ là phụ tá hero chủ yếu trở thành Thần à?”
 
“Không, ko nên hero chủ yếu, là hero phản diện. Tác fake cố ý vặn vẹo số phận hero chủ yếu trở thành Thần, tuy nhiên bên trên thực tiễn cũng ko thích hợp quy luật thiên đạo, khối hệ thống thiên đạo Tấn Giang tồn bên trên vì như thế uốn nắn nắn tình tiết ko phải chăng vô sách, vì thế mới mẻ phái cô cho tới thay cho thay đổi kịch phiên bản. Trước cơ cô thực hiện Nhiễm Diễm là bước trước tiên của việc thay cho thay đổi kịch phiên bản, cô thành công xuất sắc cảm hóa nam giới chủ yếu, thực hiện ĐK nền móng cho tới nam giới chủ yếu sụp ụp...”
 
“Nam đó là ai?” Nhắc cho tới người quen thuộc, Tô Thanh Y tức khắc nhíu mi, khối hệ thống Phục hồi lại âm trở thành giá buốt lùng kia: “Tạ Hàn Đàm. Hắn là nam giới chủ yếu của sách này, sở hữu huyết quản Ma tộc, rủi ro bị xiêu bạt nhân gian ngoan, bị thập đại trường phái liên thủ khử môn. 9 tuổi tác vì như thế cốt cơ hội trong trắng vô Thiên Kiếm tông, tuy nhiên bị Tĩnh Diễn đạo quân của Thiên Kiếm tông nhìn rời khỏi tâm tư nguyện vọng ko trong trắng, cự tuyệt thu vô cửa ngõ, tiếp sau đó chính vì tầm vóc quá đẹp nhất nên bị sư muội của Tĩnh Diễn là Nguyễn Mặc Trúc thu thực hiện môn hạ, Nguyễn Mặc Trúc sở hữu hảo cảm với Tạ Hàn Đàm, hâm mộ cho nhau. Về sau vì như thế điều trị thương thế cho tới Nguyễn Mặc Trúc, Tạ Hàn Đàm đột nhập cấm địa sau núi của Thiên Kiếm tông, đạt được truyền quá của Ma tu, bị Tĩnh Diễn vạc hiện nay tấn công rơi xuống vạc núi, kinh mạch đứt đoạn, linh căn bị diệt không còn, sau khoản thời gian Nguyễn Mặc Trúc nghe được thông tin thì cũng theo đòi xuống vách núi, người sử dụng tu vi toàn thân thuộc trị liệu linh căn của Tạ Hàn Đàm, tiếp sau đó trọng thương ko trị được tuy nhiên vứt bản thân. Từ phía trên Tạ Hàn Đàm kết thù hằn với Tĩnh Diễn, bị Nhiễm Diễm đi qua cứu vớt, Nhiễm Diễm quan tâm khuôn mặt mũi của Tạ Hàn Đàm, xay buộc hắn nằm trong tuy nhiên tu, Tạ Hàn Đàm bị Nhiễm Diễm bức bách cảm nhận thấy vô nằm trong khuất nhục, sau khoản thời gian nằm trong tuy nhiên tu...”
 
“Từ từ!” Tô Thanh Y thiệt sự ko nghe nổi nữa: “Khi này thì tớ xay hắn nằm trong tuy nhiên tu?!! Ta quá nhận là tớ cảm nhận thấy tầm vóc của hắn ko tồi tàn, tuy nhiên tình thân của tớ ko cải cách và phát triển thời gian nhanh như thế chứ...”
 
“Tôi trình bày là nội dung lúc đầu của kịch phiên bản.” Hệ thống giá buốt lùng vấn đáp. Tô Thanh Y buồn chán phất tay: “Được rồi, ngươi trình bày tiếp chuồn.”
 
“Nhiễm Diễm ham mải miết vẻ đẹp của Tạ Hàn Đàm, tuy nhiên cũng ko nên là mến thiệt sự, động một tí là tấn công đập Tạ Hàn Đàm, Tạ Hàn Đàm sinh rời khỏi ân oán hận vô cùng rộng lớn với những người này. Lúc này Nhiễm Thù vô nằm trong chở che với Tạ Hàn Đàm, Tạ Hàn Đàm với Nhiễm Thù hâm mộ cho nhau, bên dưới sự trợ gom của Nhiễm Thù, Tạ Hàn Đàm design giết mổ bị tiêu diệt Nhiễm Diễm, cũng thành công xuất sắc phát triển thành môn công ty Tinh Vân môn, chỉnh đốn lại Tinh Vân môn. Rồi tiếp sau đó một phiên ngoài ý mong muốn, Nhiễm Thù cứu vớt được Tĩnh Diễn, Tĩnh Diễn chính vì thế tuy nhiên hâm mộ Nhiễm Thù...”
 

Nói cho tới phía trên, khối hệ thống vắng lặng, Tô Thanh Y đợi nửa ngày, vạc hiện nay đối phương ko trình bày tiếp, oi ruột nói: “Đằng sau đâu?!”
 
“Điểm thu thập của kí công ty ko đầy đủ, ko thể phát âm tiếp.”
 
Tô Thanh Y thức tỉnh đại ngộ: “Không nên ngươi đang được lược hạn chế thật nhiều tình tiết then chốt rồi à?!”
 
Hệ thống: “Đúng thế. Nói ví như phụ thân u sư phụ bạn hữu của cô ý vì như thế sao lại bị tiêu diệt, trình bày ví như rốt cuộc Tạ Hàn Đàm thực hiện vật gì, ví như cô xuyên qua chuyện trở thành Nhiễm Diễm cho tới nằm trong là sở hữu tác động rõ ràng gì cho tới Tạ Hàn Đàm kéo theo kịch phiên bản vặn vẹo đàng sau...”
 
Tô Thanh Y giá buốt mặt mũi, chuyện năm cơ nường tra xét 10 năm, 10 năm đều không tồn tại một phía này. Thật rời khỏi sau khoản thời gian bị tiêu diệt một phiên, nường cũng không hề quá hoảng hốt hãi chết choc nữa, vu cáo nường giết mổ môn sinh Thiên linh căn của thập đại trường phái, nường nhịn, hắt chén con nước dơ cho tới nường, nường cũng hoàn toàn có thể nhịn, chết choc của nường, nường cũng nhịn, tuy nhiên điều nường ko thể nhịn là chết choc của phụ thân u của nường, sư phụ, bạn hữu thân thuộc thiết.”
 
50 năm ở Tu chân giới, nường đang được sớm phát triển thành 1 phần ở điểm này, nường trước đó chưa từng coi điểm này là hư hỏng ảo, vì thế ghi nhớ cho tới tối hôm cơ cho tới giờ đều là nhức nhối thấu xương. Chỉ là nường không tồn tại người nhằm hoàn toàn có thể kể rời khỏi, càng không tồn tại ai nhằm nhờ vào, 10 thời gian trước một ngày dài lẫn lộn tối đều là thống đau khổ và nước đôi mắt bị nường trở thành huyết tươi tắn chôn thâm thúy trong tâm địa.
 
Nàng nghe khối hệ thống trình bày nhiều như thế, đang được sớm hiểu ra, tất yếu khối hệ thống hoàn toàn có thể gom nường. Vì thế nường giá buốt lùng nói: “Ngươi nói cách khác chân tướng tá cho tới tớ, hoàn toàn có thể đỡ đần ta báo thù hằn, đích thị hoặc không?”
 
“Đúng vậy. Kí công ty, đó là một trong mỗi tính năng của tôi.”
 
“Vậy ngươi mong muốn loại gì?” Giống như thỏa thuận khế ước với ác yêu tinh, cho đến giờ Tô Thanh Y đều hiểu về sự trao thay đổi công bình.
 
“Hoàn trở thành kịch phiên bản công ty tuyến, phụ tá thiên đạo chi tử trở thành Thần. Trong quy trình này, ký công ty từng bước tra rời khỏi chân tướng tá của quá khứ, cũng hoàn thành xong báo thù hằn.”
 
“Ta mong muốn căn vặn một câu” Tô Thanh Y giá buốt giọng ngỏ miệng: “Có nên Tạ Hàn Đàm thực hiện không?”
 
“Đó ko nên là yếu tố tôi hoàn toàn có thể vấn đáp, tuy nhiên vì như thế tách cho tới kí công ty sai lầm đáng tiếc lạc lối, phiên bản khối hệ thống ngỏ rời khỏi tình trạng đặc trưng trình bày cho tới cô biết, ko nên.”
 
Tô Thanh Y trầm đem, chuyện này nường truy xét đang được 10 năm, năm cơ nường đang được là cao thủ Đại Thừa kỳ cũng không tồn tại giải pháp khảo sát rời khỏi, giờ đây khối thân thuộc thể ngũ linh căn này, tài năng lại khôn cùng nhỏ nhắn nhỏ. Lúc nường trầm đem, khối hệ thống lẳng lặng chờ đón nường, rất mất thời gian sau, sau cuối nường cũng ra quyết định thám thính hỏi: “Người tuy nhiên mong muốn tớ phụ tá tư hóa học thế nào?”
 
“Lôi linh căn trở thành dị, trời sinh Kiếm thể.”
 
Nghe vô tương tự như vô cùng trâu chuồn...
 
“Ngộ tính thế nào?”
 
“Vô nằm trong đảm bảo chất lượng.”
 
“Ngươi như thế phi thăng còn mong muốn tớ phụ tá?” Tô Thanh Y ngẩn người: “Trí mưu trí của hắn ko nên sở hữu yếu tố chứ?”
 
“Đối tượng công lược ko nên thiểu năng, đơn giản... Luôn chuồn đàng vòng.”
 
Cái này dễ dàng xử lý rồi, trời sinh Kiếm thể đơn linh căn, ngộ tính vô tuy nhiên, chướng ngại vật Khi phi thăng không tồn tại, cũng ko nên bị thiểu năng, đơn giản mến chuồn đàng vòng, chuồn đàng vòng ko có gì, còn tồn tại nàng!
 
Nàng cũng từng là cao thủ Đại Thừa kỳ đó!
 
Tuy rằng giờ đây nường là 1 trong những truất phế vật ngũ linh căn, tuy nhiên ko mối quan hệ, nường đang được thấy qua chuyện việc đời, hạ tầng tốt!
 
Sau một khi Để ý đến, Tô Thanh Y gật đầu: “Tốt, tớ đồng ý với ngươi.”
 
“Kí công ty nhận trọng trách, ngỏ rời khỏi trọng trách khuôn mẫu. Mời kí công ty nhận trọng trách loại nhất, vượt mặt nữ giới chủ yếu, cứu vớt vớt BOSS!”
 
Tô Thanh Y: “Cứu vớt BOSS là sở hữu ý gì?”
 
“Đối tượng công lược, Tĩnh Diễn đạo quân Thiên Kiếm tông, BOSS mạnh mẽ nhất vô sách. Nhiệm vụ phiên này là giành cứu vớt Tĩnh Diễn trước Nhiễm Thù, ko nhằm Tĩnh Diễn và Nhiễm Thù phát sinh tình cảm! Bây giờ cơ hội khi Tĩnh Diễn xẩy ra chuyện sót lại ‘Ba’ ngày, chào kí công ty nhanh gọn sẵn sàng xuất vạc, cho tới vị trí nhiệm vụ!”
 
Nghe tiềm năng trọng trách, Tô Thanh Y cứng người một ít.
 
Tĩnh Diễn... Thật thực sự oan gia ngõ hẹp tuy nhiên.
 
(Naughtycat: Mình nhằm xưng hô của khối hệ thống là tân tiến vì như thế khối hệ thống là của thế kỷ 21 nên ko xưng hô theo đòi lối thượng cổ được. Còn Tô Thanh Y đang được ở toàn cầu này 50 năm rồi nên bản thân nhằm xưng hô theo đòi lối thượng cổ.)