không thể không nói

Tên truyện: Không Thể Không Nói

Tên hán việt: Bất Đắc Bất Thuyết

Bạn đang xem: không thể không nói

Tác giả: Kính Lí Phiến

Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Ngọt sủng, HE, Song khiết, Nhẹ Nhàng, Thị giác phái đẹp chủ yếu, Thiên chi kiêu tử.

Editor: Mèo Con T’airy

Số chương: 57

Giới thiệu:

Lục Chương là đứa con trẻ bị thân phụ u vứt quăng quật, kể từ khi với được trao thức với trái đất này anh đang được sinh sống nhập cô nhi viện.

Tô Dư xinh như búp bê phương Tây, cô nhỏ rộng lớn anh một mon. Tính tình rất rất nhút nhát, hai con mắt của cô ý với yếu tố nên thông thường ko thể nhận ra rõ ràng tất cả xung xung quanh. Ngay kể từ khi nhỏ cô đang được quí cụ góc áo theo gót sau sống lưng anh.

Lục Chương là 1 trong những đứa con trẻ bướng bỉnh, năm 17 tuổi hạc đang được chính thức tiến công nhau với xã hội đen thui, tiến công bể đầu khiến cho người tớ cần vào viện. Anh kể từ từ phát triển thành ông quấn xã hội đen thui, thường ngày đều thay cho bạn nữ như thay cho áo. Tất cả người xem đều kiêng dè anh, chỉ mất từng Tô Dư vẫn theo gót lân cận.

Cũng nhập năm cơ, Lục Chương được ngôi nhà bọn họ Lục tìm ra. Anh gặp gỡ được tổng giám đốc Lục Mân Sâm, cũng đó là thân phụ của anh ấy.

Lục Mân Sâm tựa sống lưng nhập ghế sofa, khuôn mặt lãnh đạm kiêu ngạo. Năm ni hắn đang được ngoài 30 tuổi hạc, hắn chiếm hữu khí hóa học thanh trang chững chàng của những người nam nhi trưởng thành và cứng cáp. Mặc mặc dù hắn ko cởi mồm rời khỏi thì thầm, tuy nhiên khí thế bên trên người đang được chèn lấn người không giống thở ko nổi.

Trên mặt mày Lục Chương dán đẫy băng cá thể, anh cởi mồm nói: “Tôi rất có thể trở lại với cùng một ĐK là đón tăng các bạn của tôi về. Nhà bọn họ Lục cần hứa là tiếp tục trị ngoài hai con mắt mang lại cô ấy.”

Hắn giá tiền nhạt nhẽo nói: “Nhà bọn họ Lục ko mang lại yêu thương sớm.”

“Cô ấy là các bạn của tôi.”

Lục Chương nhất quyết vấn đáp lại, Lục Mân Sân khá nhướng đôi mắt lên. Cứ như vậy Tô Dư đang được dọn vào trong nhà bọn họ Lục.

Xem thêm: truyện hải thượng phồn hoa

Lục Chương sau khoản thời gian về lại quê hương bọn họ Lục đang được chính thức nhiệt huyết nỗ lực. Chỉ nhập năm năm, bên dưới sự trợ canh ty của Lục Mân Sâm, anh đã và đang đã đạt được vài ba quí tích cao.

Anh ko quan hoài bản thân cần trả giá chỉ từng nào, anh chỉ ham muốn trị ngoài hai con mắt của Tô Dư. Nhưng anh vẫn như trước đó trên đây, chỉ coi cô ấy là bạn hữu thông thường chứ không hề cần là bạn nữ hoặc các bạn nệm.

Lúc Lục Chương nghe tin cẩn hai con mắt của Tô Dư và được trị ngoài, anh xém chút nữa quăng loại chén bên trên tay. Anh tức thì đẩy lùi những plan đang được tiến hành để sở hữ vé máy cất cánh về ngôi nhà. Anh còn ko thèm xin chào căn vặn người không giống tuy nhiên cuống quýt vàng chạy trực tiếp lên chống của cô ý, căn vặn cô sao rồi.

Dường như Tô Dư mới mẻ vừa vặn thức dậy, cô ko đem dép. Tóc tai lộn xộn, thừng áo ngủ trượt xuống bờ vai White nõn, bên dưới xương quai xanh rì còn tồn tại một vết đỏ chót.

Cô sửng sốt trong khi thấy anh về bên, gọi một giờ đồng hồ anh Chương.

Bàn tay của Lục Chương quơ qua chuyện quơ lại trước mặt mày cô, anh hỏi: “Em nhận ra anh không?”

Đôi đôi mắt Tô Dư sáng sủa tựa như các vì thế sao lung linh, cô gật đầu một chiếc. Đợi cho tới khi cô trừng trị hiện tại bản thân ăn diện ko nhỏ gọn ngay lập tức đỏ chót mặt mày, che ngực lại trình bày chút nữa tiếp tục xuống bên dưới thì thầm. Sau cơ xa lánh tức ngừng hoạt động lại.

Lục Chương phụ thuộc vào lan can phía trên hiên chạy ko ngoài nhảy cười cợt, từng áp lực nặng nề bên trên người anh nhường nhịn như và được giải lan. Nhưng tuy nhiên anh lại ko hiểu được thời điểm này nhập chống của Tô Dư, với cùng một người nam nhi khoác bộ đồ quần áo ngủ dành riêng cho phái nam, ưu nhã ngồi bên trên ban công hương thụ coffe.

Hướng dẫn đọc:

Văn án: 1v1, trọn vẹn là sở trường cá thể, phái đẹp chủ yếu trăng tròn tuổi hạc. Bởi vì thế anh Chương nên cô trong thời điểm tạm thời sinh sống ở trong nhà bọn họ Lục, phái đẹp chủ yếu không tồn tại mối liên hệ gì với ngôi nhà bọn họ Lục cả. Nam đó là Lục Mân Sâm, rộng lớn phái đẹp chủ yếu 14 tuổi hạc. Là một tổng giám đốc tham ô công tiếc việc, siêu dành hết thời gian. Hi vọng người xem chớ đối chiếu với thực tiễn, thực tiễn thì không tồn tại ai 30 tuổi hạc tuy vậy với người con mươi bao nhiêu tuổi hạc đâu, cúi đầu.

Tác phẩm dồn nén siêu huyết chó, phái đẹp chủ yếu ở tiến trình đầu rất rất ỷ lại lại sức không giống. Mọi việc cô thực hiện đều là vì thế lừa lật phái nam chủ yếu ko mang lại kết duyên, chỉ mất Lục Chương là kẻ quá kế tiếp tuy nhiên thôi. Dần dần dần về sau cô sẽ tiến hành dạy dỗ cơ hội tự động bản thân sinh sống song lập, học tập cơ hội trưởng thành và cứng cáp, ko quí thì rất có thể bỏ lỡ.

Tag nội dung: Ngọt văn và ngôn tình khu đô thị.

Xem thêm: bình thiên hạ

Từ khóa dò thám kiếm: anh hùng chính: vai phụ: loại khác:

Giới thiệu cụt gọn gàng một câu: cô nàng đem về ngôi nhà phát triển thành bạn nữ của “ba”.

Chủ đề: học tập cơ hội song lập và bao dong rộng lớn.