không được đụng vào bảo bối của tổng tài

Trong Lúc nhị người còn đang được ân ái trước cửa ngõ mái ấm thì phía bên trong truyền cho tới giờ đồng hồ của Ngọc Diễm.

- Ba nó ơi, Tiểu Diệp về rồi tề.

Bạn đang xem: không được đụng vào bảo bối của tổng tài

Lúc này Tư Diệp mới mẻ trả hồn kéo xa vời khoảng cách đằm thắm nhị người. Dương Tử coi hành vi của cô ý, khoé mồm lại càng thổi lên.

Hai người vừa phải lao vào vô mái ấm thì kể từ bên trên bậc thang của xuất hiện tại thêm 1 người. Trên người mang trong mình một bộ đồ áo ngủ pijama, dáng vẻ người tương đối cao gầy guộc, khuôn mặt hiện tại rõ ràng vết nhăn của tuổi tác già cả tuy vậy với phần nghiêm nghị nghị, bên trên đầu tiếp tục xuất hiện tại vài ba cọng tóc bạc. Người con trai này không một ai không giống đó là phụ vương của Tư Diệp, Trương Tư Khải.

Tư Diệp vừa phải phát hiện ra ngay tắp lự chạy cho tới ôm siết lấy người phụ vương tiếp tục lâu ko gặp gỡ, khuôn mặt xúc động cho tới đỏ chót lên, khoé đôi mắt lại sở hữu chút ẩm.

- Ba.

Tư Khải phát hiện ra phụ nữ độc nhất của tớ, bên trên mặt mũi hiện thị lên sự ôn nhu, xoa đầu cô.

- Ừm. Về rồi à? Có mệt nhọc không?

- Không ạ. Từ cơ về đó cũng ko xa vời, không chỉ có vậy còn tồn tại anh ấy fake con cái lên đường.

Tư Diệp vừa phải trình bày vừa phải sử dụng tay chỉ về phía hắn. Tư Khải coi xuống bên dưới mới mẻ trừng trị hiện tại vô mái ấm lại xuất hiện tại một người kỳ lạ mặt mũi.

Nhìn thấy Tư Khải người sử dụng góc nhìn kiểm tra coi bản thân, hắn cũng ko kiêng dè quánh, mỉm mỉm cười đằm thắm thiện cúi đầu.

- Chào chưng, con cái là Dương Tử. quý khách hàng trai của Tư Diệp.

Sau Lúc Đánh Giá một lượt, ông vẫn chính là cảm nhận thấy đối phương với chút thân quen đôi mắt. Nhưng Tư Khải này quan hoài chuyện cơ, ông gật đầu 'Ừm' một giờ đồng hồ rồi tảo sang trọng Tư Diệp, trình bày.

- Nó so với con cái thế nào?

Tư Diệp với chút ngờ ngạc trước thắc mắc của phụ vương bản thân, sau này lại mỉm cười trình bày.

- Rất chất lượng. Trong thời hạn sinh sống bên trên thành phố Hồ Chí Minh, anh ấy là kẻ giúp sức con cái thật nhiều việc.

- Được vậy thì chất lượng.

Xem đi ra nó ăn ở với phụ nữ ông rất tuyệt, vậy ông cũng không nhất thiết phải phiền lòng nữa rồi.

Hai người trình bày hoàn thành thì trở xuống lầu, ngồi xuống ghế. Ngọc Diễm kể từ vô nhà bếp lấy trà nằm trong các loại bánh kẹo đi ra, hạnh phúc ngồi xuống ở bên cạnh ông xã bản thân.

- Hai đứa thân quen nhau bao lâu rồi?

- Dạ cũng khá được sáu mon rồi ạ.

Tư Diệp mỉm cười tươi tỉnh, trong tim âm thầm cảm thán phiên bản đằm thắm dối trá thiệt đỉnh. Nhìn sang trọng Dương Tử, hắn một ít cũng ko quá bất ngờ vẫn từ trên đầu cho tới cuối mỉm mỉm cười, ngoan ngoãn ngoãn xé bánh fake cho tới cô.

- Sáu mon rồi ư? Vậy nhưng mà cũng ko trình bày cho tới u biết một giờ đồng hồ, con cái thiệt là.

- Haha... là con cái kiêng dè u từ chối nên mới mẻ ko trình bày...

- Sao con cái biết u ko đồng ý? Con từng tuổi tác này rồi, cũng nên lập mái ấm gia đình sinh con cái. Sao u hoàn toàn có thể ngăn chặn con cái đi kiếm thương yêu của tớ được.

Nghe u cô trình bày thế, trong tim cô ngay tắp lự cảm nhận thấy ấm cúng.

- Cảm ơn u. Mẹ của con cái là tốt nhất có thể.

Tư Diệp xúc động ôm siết lấy bà Diễm.

- Mà này. Còn một chuyện nữa, u ham muốn chất vấn.

Nói rồi bà coi Dương Tử.

- Con là thiệt lòng yêu thương nó chứ?

- Vâng. Con thiệt lòng yêu thương cô ấy.

Nghe thấy hắn một ít vì thế dự cũng không tồn tại, tim cô như đập mạnh một chiếc, coi hắn. Hắn từ trên đầu cho tới cuối vẫn coi cô, mỉm mỉm cười trình bày.

Xem thêm: thái cổ thần vương full

- Hai chưng yên lặng tâm. Không lâu nữa con cái tiếp tục cưới cô ấy, chắc chắn tiếp tục đỡ đần cô ấy thiệt chất lượng.

Lần này cô lại sửng sốt coi hắn. Hắn vừa phải trình bày, hắn tiếp tục cưới cô ư? Có được không? Mẹ hắn còn ko đồng ý cô nhưng mà.

Bà Diễm hí hửng mừng ko thôi. Cảm thấy người con rễ này thiệt sự rất tuyệt, bà không nhất thiết phải phiền lòng cho tới phụ nữ bản thân nữa rồi.

- Vậy nhiều chuyện con cái đỡ đần nó hỗ trợ chúng ta.

Tư Khải ở mặt mũi kể từ nãy cho tới giờ vẫn không nói, chỉ coi hắn thiệt lâu. Trong đầu đùng một phát nghĩ về cho tới gì cơ, khó tính đứng nhảy dậy.

- Không được! Ta ko cho tới phép!

Giọng của ông vang lên từng căn chống thực hiện phụ vương người còn sót lại giật thột. Tư Diệp khó khăn hiểu coi phụ vương bản thân, chỉ thấy ông rất rất tức giận dỗi, vô đôi mắt chỉ toàn sự ngán ghét bỏ giành cho Dương Tử.

Bà Diễm cũng thấy khó khăn hiểu kiểu như phụ nữ bản thân, bà bắt lấy tay của Tư Khải, nhẹ nhõm tiếng nói.

- Ông điềm tĩnh. Con gái của tớ cũng rộng lớn rồi, cũng nên lập mái ấm gia đình. Ông ko thể ích kỉ vì vậy được.

- Tôi trình bày ko được là ko được! Tôi sẽ không còn lúc nào được chấp nhận một thương hiệu khốn nàn vì vậy lao vào vô tòa nhà này!

- Ông trình bày gì vậy? Cái gì nhưng mà khốn nạn? Thằng nhỏ nhắn chất lượng vì vậy nhưng mà.

- Ba. Ba điềm tĩnh. Có cần phụ vương đang được hiểu nhầm gì không?

Thấy từng chuyện đang được theo đuổi khunh hướng xấu xí lên đường, cô phiền lòng coi hắn đang được sửng sốt coi phụ vương cô.

- Bình tĩnh? Tiểu Diệp, với cần hắn nghiền con cái ở cùng theo với hắn không?

Cô giật thột, trong tim với dự cảm như phụ vương cô tiếp tục biết hắn.

- Ba trình bày gì vậy? Con với anh ấy là tự động nguyện...

- Con chớ với trình bày chất lượng cho tới nó! Dương Tử, xứng đáng lẽ tôi cần quan sát cậu sớm rộng lớn. Cậu với biết Triệu Vy không?

Triệu Vy? Hắn cố táy máy lại ký ức của tớ tuy nhiên thiệt sự không kiếm thấy. Tư Diệp nhịn nhường như cảm biến được điều gì cơ. Triệu Vy đó là em chúng ta của cô ý.

Tư Khải phát hiện ra vẻ mặt mũi ngờ ngạc của hắn. Ông nhảy mỉm cười, khinh thường thông thường coi hắn.

- Chắc cậu quên rồi đích thị không? Dù gì rồi cũng đơn giản vật nghịch tặc của cậu thì làm thế nào xứng đáng nhằm cậu ghi nhớ đến?

Đồ chơi? Cô với chút quá bất ngờ coi hắn, ham muốn dò thám đáp án kể từ hai con mắt hắn tuy nhiên giờ trên đây vô đôi mắt hắn chỉ tồn tại một mùng đen ngòm âm u, đen ngòm cho tới nổi một ít độ sáng lọt được vào cũng không tồn tại.

- Nếu cậu quên rồi thì nhằm tôi nhắc cho tới cậu ghi nhớ. Bốn năm vừa qua, chủ yếu cậu tiếp tục hấp dẫn nó, mang đi sự vô Trắng của chính nó rồi phủi quần vứt đi. Không chỉ vậy còn cho những người cho tới quấy rầy và hành hạ nó, kiêng dè nó bị sảy thai! Cậu với biết nó đau nhức cho tới nhượng bộ này không? Cậu với biết nó vì thế yêu thương cậu cho tới thong manh quáng nhưng mà trở thành điên loàn, người ko đi ra người quỷ ko đi ra quỷ không? Cũng may là với người cứu giúp được nó, nếu như không chắc hẳn rằng ngay lập tức giờ đây tôi tiếp tục bắt cậu cho tới trước mộ nó đập đầu nhận tội rồi! Nếu như bằng hữu nó ko fake hình ảnh của cậu cho tới tôi biết thì có lẽ rằng giờ đây tôi đã lấy phụ nữ của tớ cho 1 thương hiệu vô trách cứ nhiệm như cậu rồi. Một Triệu Vy còn ko đầy đủ sao, giờ đây cậu còn tấp tểnh fake sang trọng phụ nữ tôi sao? Muốn nó phát triển thành vật nghịch tặc của cậu, tùy ý nô đùa tình thương của chính nó ư?

Từng lời nói của phụ vương cô như kim đâm vô tim cô khiến cho cô đau nhức cho tới không dễ chịu. Cô cũng ghi nhớ đi ra rồi. Năm cơ, người em chúng ta của cô ý đùng một phát được tiến hành cơ sở y tế với tình trạng rất rất yếu ớt ớt, không chỉ có vậy phía bên dưới còn chảy thật nhiều huyết. Con nhỏ nhắn mặt mũi Trắng dịch, bên trên người còn tồn tại vài ba vết bầm tím, khi cơ cô tưởng nó bị cướp lúc lắc. Sau cơ, con cái nhỏ nhắn đùng một phát trở thành điên loàn lúc biết bản thân bị sảy bầu. Dù người thân với chất vấn thế nào thì cũng ko chịu đựng trình bày này đó là con cái ai. Sau một thời hạn cô lại hiểu rằng nó tự động tử tuy nhiên đang được một người con trai cứu giúp được. Triệu Vy cũng kể từ cơ điềm tĩnh quay về, sinh sống một cuộc sống thường ngày mới mẻ. Mọi chuyện tiếp sau đó đều bị người xem gạt bỏ, không một ai ham muốn nhắc tới.

Bây giờ phụ vương cô tiếp tục kể đi ra từng chuyện. Tư Diệp lại coi hắn, tuy nhiên đáp lại chỉ là việc im re. Im lặng đó là quá nhận. Từng giọt nước đôi mắt kể từ bên trên đôi mắt cô rơi đi ra, ngược tim như bị ai bóp nghẹn, đau tới ko thở nổi.

Bà Diễm coi phụ nữ nhưng mà ko ngoài nhức lòng, ôm cô vô lòng. Bây giờ bà cũng ko biết trình bày gì nhằm yên ủi cô, chỉ nhẹ dịu che chở bên trên sườn lưng trấn an.

Nhìn thấy cô khóc, hắn rất rất ham muốn tiến thủ cho tới ôm cô lý giải. Nhưng vụ việc được xem là tư năm vừa qua, hắn tiếp tục không hề ghi nhớ rõ ràng tôi đã từng hỗ tương với ai, huống hồ nước một chiếc thương hiệu Triệu Vy làm thế nào đầy đủ nhằm hắn ấn tượng? Nhưng từ xưa cho tới giờ hắn trước đó chưa từng nghịch tặc trần, chỉ độc nhất với cô là không giống. Vì sao cô tớ lại hoàn toàn có thể với bầu được?

Nghĩ cho tới trên đây, hắn ngay tắp lự chắc hẳn rằng một điều là cô tớ đã nhận được khuyết điểm người.

- Bác trước tiên cứ điềm tĩnh. Con ham muốn chất vấn một điều. Có cần chủ yếu mồm Triệu Vy bảo rằng này đó là con cái của con?

- Không cần chủ yếu mồm của chính nó trình bày. Nhưng vô hình ảnh với cậu và nó đang được lao vào khách hàng sạn! Mà thời hạn của thai nhi lại trùng khớp với ngày cậu nằm trong nó lên đường vô hotel đó!

Xem thêm: năm ấy gặp được anh

Tư Khải thấy anh không những không sở hữu và nhận lỗi mà còn phải thản nhiên chất vấn một câu vì vậy ngay tắp lự tức cho tới run rẩy người quát mắng.

Chỉ với hình ảnh hắn nằm trong cô tớ lao vào hotel thôi ư? Như vậy cũng ko thể chứng tỏ được hắn tiếp tục nằm trong cô tớ thực hiện những gì. Dương Tử nhẹ nhõm thở đi ra một khá, điềm tĩnh nằm trong Tư Khải đối đáp.

- Chỉ với cùng một tấm hình, ko thể chứng tỏ được này đó là con cái của con cái. Huống hồ nước, con cái cũng sẽ không còn được chấp nhận người không giống mang bầu con cái của tớ. Vì vậy, chi vì chưng chưng gọi Triệu Vy cho tới, chất vấn rõ ràng coi rốt cuộc người con này đó là của ai?