khi ánh nắng nhạt màu

Không nêu cao ý tưởng phát minh cao đẹp mắt vì thế đại nghĩa, chúng ta đơn thuần những thế giới thông thường, lựa lựa chọn công việc và nghề nghiệp và sở hữu trách cứ nhiệm với lựa lựa chọn bại. Họ cũng có thể có nỗi nhức, cũng có thể có sai lầm không mong muốn, cũng biết mệt rũ rời.


Thể loại: Hiện đại, trinh tiết thám phá huỷ án, nam giới nữ giới công an hình sự, tinh khiết ngọt sủng, đáng yêu và dễ thương, tình tiết bất thần, HE.
Độ dài: 73 chương
Tình trạng: Hoàn edit.

Bạn đang xem: khi ánh nắng nhạt màu


Từ Qua là nữ giới công an của group công an hình sự thành phố Hồ Chí Minh C, tuy nhiên nhưng mà người xem đều gọi cô là Từ ca.

Bởi vì thế tuy rằng cô vô cùng xinh, tuy nhiên ngoài nam nữ rời khỏi thì Từ Qua không tồn tại đường nét nào là là của phụ nữ cả. Mạnh mẽ, gan góc dạ, liều mình lĩnh và siêu tinh tế bén nhập khảo sát. Thế vì vậy, khi Lục Thịnh phát triển thành group trưởng mới mẻ điều cho tới của mình, anh vẫn vô cùng tuyệt hảo.

Thực rời khỏi thì duyên phận của Lục Thịnh và Từ Qua tới từ trước bại rất rất lâu, chính thức kể từ vụ án của chủ yếu mái ấm gia đình cô. Nhưng mà lúc bại cô mới chỉ là cô nàng ko trở thành niên, còn anh chỉ vừa phải mới mẻ nhận trọng trách. Cuộc gặp gỡ cộc ngủi ấy ko đầy đủ nhằm tạo hình nên bất kể một quan hệ nào là, sở hữu chăng chỉ là 1 trong những tín ngưỡng mới mẻ của Từ Qua vẫn xuất hiện nay. Chính là Lục Thịnh.

Dõi theo dõi anh, lên đường bên trên tuyến phố của anh ấy, kỳ vọng một ngày nào là bại rất có thể nằm trong anh tác nghiệp. Cuối nằm trong, mong ước của cô ý vẫn trở thành một cách thực tế. Nhưng vốn liếng dĩ ngay lập tức từ trên đầu, mục tiêu nhập ngành của Từ Qua vẫn không giống với người xem, cô quá nhận bản thân không đảm bảo đẹp mắt đến mức độ vì thế quần chúng quyết tử, cô chỉ là 1 trong những người lạc lối nom theo dõi bóng anh tuy nhiên lên đường. Cho nên, khi Lục Thịnh bắt gặp Từ Qua, anh chỉ thấy một cô nàng ko tiếc tính mạng con người, cần thiết bị tiêu diệt thì tiếp tục bị tiêu diệt.

Trước khi hội ngộ Lục Thịnh, có lẽ rằng thế giới cô đó là như thế, tuy nhiên giờ đây vẫn không giống. Cô bắt gặp anh, thỉnh phảng phất còn được “sờ" nhập anh, vấn đề đó làm cho Từ Qua xúc cảm được cuộc sống thường ngày chân thành và ý nghĩa rộng lớn thật nhiều. Cô biết mình yêu thích anh. Nhưng đau đớn nỗi, Từ Qua vốn liếng vô cùng “boy", EQ cũng thấp. Rõ ràng mong muốn theo dõi xua anh, tuy nhiên lại ngại anh kể từ chối. Rõ ràng cảm biến được anh “gì bại và này nọ" với bản thân, vẫn xác định không đồng ý.

Đến sau cùng, cần mượn rượu tỏ tình, hoàn thành rồi… quăng quật chạy.

Nhưng tuy nhiên, chạy ko bay.

Lục Thịnh chỉ ngóng sở hữu từng ấy thôi, khi đầu nom Từ Qua anh còn ko xác lập được là cô mến đàn ông hoặc phụ nữ, tuy nhiên nhưng mà chắc chắn rằng là anh mến cô. Đừng thưa là thứ tự gặp gỡ trước tiên cô khóc nức nở trong tim anh và nhằm lại mang lại anh một lốt răng thiệt thâm thúy vẫn khiến cho anh không bao giờ quên, cho tới giờ đây thao tác làm việc nằm trong cô, bắt gặp nỗ lực và lòng tin trượng nghĩa của cô ý, anh nghĩ về bản thân hoàn thành rồi.

“Từ Qua, anh ăn năn hận.”
“Hả?”
“Hối hận vì thế khi bại dường như không khoá chặt em mặt mũi người. Nếu ko, tất cả chúng ta vẫn đạt thêm 7 năm cùng nhau.”

Là một mẩu truyện tình thương yêu nhẹ dịu, những vụ án ra mắt không tồn tại rất nhiều nút thắt, tuy nhiên được giải quyết và xử lý hợp lí. Đối với phân mục trinh tiết thám phá huỷ án, điều cơ bạn dạng nhất cần đạt được đó là logic, lôi kéo và bất thần. Câu chuyện này thoả mãn được cả thân phụ nhân tố bại.

Xuất vạc kể từ vụ án trước tiên, tưởng chừng như chỉ là 1 trong những vụ án cướp của làm thịt người đơn giản, ai tuy nhiên ngờ được từng chuyện chỉ là 1 trong những đôi mắt xích nhập một chuỗi những vụ án liên trả. Mạch truyện được dẫn dắt kể từ kể từ, án lồng nhập án. Mỗi khi phá huỷ giải được một đôi mắt xích, chúng ta lại lại gần rộng lớn với thực sự. Chúng kiểu như giống như những sạn bong bóng bên trên mặt mũi nước, càng lan càng rộng lớn, càng vỡ càng vĩ đại.

Không nêu cao ý tưởng phát minh cao đẹp mắt vì thế đại nghĩa, chúng ta đơn thuần những thế giới thông thường, lựa lựa chọn công việc và nghề nghiệp và sở hữu trách cứ nhiệm với lựa lựa chọn bại. Họ cũng có thể có nỗi nhức, cũng có thể có sai lầm không mong muốn, cũng biết mệt rũ rời. Nhưng mỗi một khi nhìn thấy một manh nguyệt lão, chúng ta lại gạt bỏ bạn dạng thân thiết, kế tiếp theo dõi xua nhằm giành lại sự sinh sống, Cống hiến và làm việc cho nàn nhân.

Toàn cỗ mẩu truyện là 1 trong những chuỗi việc làm và tình thương yêu xen kẹt cho nhau, sở hữu những tối thức White đấu trí nằm trong kẻ tình ngờ vực, cũng có thể có những tối mệt rũ rời thiếp lên đường trong khoảng tay đối phương. Có những góc khuất nhập thân thiết phận người công an từng khiến cho Lục Thịnh mong muốn rời xa Từ Qua nhằm cô được đáng tin cậy, tuy nhiên cũng có thể có sự kiên quyết định của cô ý gom anh nắm vững, yêu thương là cần ở cạnh nhau, đảm bảo an toàn nhau mặc dù yếu tố hoàn cảnh liệu có nguy hiểm cho tới thế nào là.

Không vượt lên trước kịch tính tuy nhiên đầy đủ hồi vỏ hộp, không thực sự hóc búa tuy nhiên đầy đủ thử thách, không thực sự khó khăn nhằm tưởng tượng tuy nhiên lại lênh láng bất thần. Trải qua quýt tử sinh, tất cả chúng ta mới mẻ nắm vững, bên trên đời sở hữu nhị loại ko thể nom trực tiếp, đó là mặt mũi trời và lòng người.

Khi tia nắng nhạt nhẽo color, anh sẽ tới dò la em.

" ": Trích kể từ truyện

Review by #Lâm Thái Y - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Lương Tiệp Dư

*Hình hình họa chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre: Google/Huaban


Review: Danci - fb/hoinhieuchu
Chỉnh ảnh: TMM.

Văn án

Từ Qua nghe thưa Lục Thịnh yêu thương âm thầm một người, nảy rời khỏi ý xấu xí tiếp cận văn chống của anh: “Nghe thưa lễ tình nhân tuy nhiên tỏ tình phần trăm thành công xuất sắc vô cùng cao, sở hữu “lên” ko Đội trưởng Lục?

Lục Thịnh ngước nom cô siêng chú: “Trên?“

Từ Qua: “Anh hiểu tuy nhiên.“

Lục Thịnh hiểu ý gật đầu: “Tối ni cho tới căn nhà em hoặc vẫn chính là căn nhà anh?“

***

Xem thêm: chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc

Có người chất vấn Lục Thịnh chi phí chuẩn chỉnh lựa chọn phu nhân.

Lục Thịnh: “Tóc cộc, mến đem áo sơ-mi, công an.“

Người qua quýt đường: “Cậu thưa trực tiếp là Từ Qua đi!“

Nhắn nhủ của reviewer: Văn án ko tương quan cho tới truyện.

Từ Qua là nữ giới công an trẻ con trực nằm trong Đội công an hình sự thành phố Hồ Chí Minh C, cô nhằm tóc cộc, uy lực, lanh lợi lại liều mình, cá tính hào sảng, trực tiếp thắn ko câu nệ. Cả group đều coi cô như con trai.

Nhưng này đó là trước lúc Lục Thịnh, group trưởng mới mẻ nhậm chức gửi cho tới.

Từ Qua biết Lục Thịnh kể từ khi cô mới mẻ 16 tuổi hạc. Năm bại, cô và u bị tóm gọn cóc, u cô bị làm thịt sợ hãi, ngay lập tức khi cô khổ cực nhất thì gặp gỡ anh. Thời điểm ấy Lục Thịnh mới mẻ rời khỏi ngôi trường, đơn thuần trợ lý phụ trách cứ vụ án. Anh cho tới cứu vớt cô nhập khi lòng tin cô vẫn sụp ụp trọn vẹn, thậm chí là trong khi mếu máo hoảng loàn cô còn vô tình cắm anh một chiếc. Có lẽ tương tự Triệu Mẫn ngày ấy vẫn cắm Trương Vô Kỵ *, đó là một dạng ấn ký tình thương yêu, một loại duyên phận thân thiết nhị người.

Mất u, lại nghi vấn tử vong của bà sở hữu tương quan cho tới thân phụ, cho tới yếu tố chiếm hữu CP gần giống quyền vận hành doanh nghiệp lớn thân thiết nhị người, sở hữu một khoảng chừng thời hạn vô cùng lâu năm Từ Qua vẫn nhờ vào tín ngưỡng với Lục Thịnh nhằm trải qua những mon ngày tăm tối ấy. Chính vì thế anh, cô đưa ra quyết định theo dõi học tập công an, một ngành nghề ngỗng vượt lên trước mức độ gian nguy và vất vả, nhất là so với người vốn liếng sở hữu gia đạo phú vinh, rất có thể có tương đối nhiều sự lựa lựa chọn chất lượng tốt hơn hoàn toàn như Từ Qua.
Nhưng Từ Qua cũng ko khi nào ôm ảo tưởng vượt lên trước thâm thúy với Lục Thịnh. Anh xinh tươi, tài chất lượng tốt, là đại diện thay mặt mang lại chân lý và chính đạo. Từ Qua hâm mộ, sùng bái anh. Lục Thịnh tồn bên trên nhập tâm trí cô như 1 vị thần, một vị thần vốn liếng không tồn tại điểm công cộng với những người trần đôi mắt thịt như cô.

Cho cho tới ngày, vị thần bại đùng một cái xuất hiện nay ở Đội công an hình sự thành phố Hồ Chí Minh C, một thành phố Hồ Chí Minh hạng 2 không còn nấc thông thường, điểm cô đang được công tác làm việc, phát triển thành sếp thẳng của cô ý.

Chẳng cần địa điểm công tác làm việc của anh ấy lẽ ra là bên trên thành phố Hồ Chí Minh B, thành phố Hồ Chí Minh hạng 1 sao? Điều gì vẫn đem anh cho tới điểm này?

Cơ tuy nhiên, bất kể là vì thế nguyên do gì, một khi anh đang đi tới phía trên rồi, những mong ước âm thầm kín và niềm si mê mệt so với Lục Thịnh vốn liếng lưu giữ thâm thúy trong tim Từ Qua bỗng nhiên đâm chồi nảy nở một cơ hội uy lực, không thể kìm nén.

Nhưng đó cũng ko cần là 1 trong những mẩu truyện đơn thuần về tình thương yêu. Nếu reviewer trót thực hiện chúng ta lầm tưởng rằng đó là một mẩu truyện mến nam giới nữ giới thông thường tình, thì tui xin xỏ lỗi, cũng chính vì nó là truyện trinh tiết thám mặt hàng thiệt giá chỉ thiệt ạ. Tình yêu thương của Từ Qua và Lục Thịnh, vẫn nảy nở và trở nên tân tiến bên trên nền toàn cảnh của những vụ án mà người ta cùng với nhau khảo sát, cùng với nhau phá huỷ. Không chỉ thế, chủ yếu bạn dạng thân thiết chúng ta cũng trở nên kéo nhập và phát triển thành một quân cờ nhập sự bài bác binh thân phụ trận của kẻ đầu sỏ sau nằm trong.

Kì thiệt, "Khi tia nắng nhạt nhẽo màu" ko cần một cuốn truyện trinh tiết thám hình sự vượt lên trước chất lượng tốt, tuy nhiên bảo vệ phát âm ổn định. Truyện bao hàm một vài vụ án nhỏ lẻ, nhập bại sẽ sở hữu một vài vụ và một vài hero được links lại cùng nhau nhập một đại vụ án cuối. Kết cấu truyện ngặt nghèo, biểu diễn trở nên nhanh chóng gọn gàng, ko rườm rà; những tình tiết và những hero sở hữu sự liên kết cùng nhau một cơ hội logic và hợp lí, trọn vẹn ko cần loại truyện đầu voi đuôi loài chuột. Các vụ án tuy rằng không thực sự phức tạp, tuy nhiên đều đem nhập bản thân một bài học kinh nghiệm về cuộc sống thường ngày, về những nhân ngược luân hồi, khiến cho tất cả chúng ta cần suy ngẫm về kiểu cách thực hiện người. "Trên đời sở hữu nhị loại ko thể nom trực tiếp, một là mặt mũi trời, nhị là lòng người"**. Mọi tội ác cũng đều vì thế tham ô vọng xấu xí xí và chấp niệm ko thể buông quăng quật của thế giới tuy nhiên rời khỏi. Có những nàn nhân là không có tội, tuy nhiên cũng có thể có những nàn nhân của tội ác này thực rời khỏi là hung phạm của tội ác bại, cũng chính vì một khi đã từng điều xấu xí, thì rồi sớm hoặc muộn, ngược báo tiếp tục tìm về. Tự thực hiện nghiệt, chẳng sở hữu tư lối sống.

Điểm không mong muốn nhất truyện theo dõi bản thân là người thủ mưu khá sở hữu phần dễ dàng đoán, tuy nhiên xét ở hướng nhìn không giống, thì sở hữu khi này lại là ưu thế mang lại những người hâm mộ phát âm truyện chây lười đem óc tuy nhiên mong muốn thay đổi bão táp.

Ngoài rời khỏi, qua quýt quy trình phá huỷ án, tất cả chúng ta tiếp tục phần nào là hiểu tăng về việc làm vô với đau đớn của những đồng chí công an hình sự. Đó trọn vẹn chẳng cần việc làm toàn color hồng hoặc lênh láng ánh hào quang đãng như trong số tập phim hành vi thông thường tô vẽ dành riêng cho những người theo dõi ưa mến hư đốn vinh, tuy nhiên là loại việc làm trùng trùng gian nguy, yên cầu nỗ lực thiệt sự và cần trả giá chỉ vì thế những giọt mồ hôi, nước đôi mắt và thậm chí là cần ụp máu: những buổi thức thâu tối coi lên đường coi lại camera dò la manh nguyệt lão, dò la xét từng ngóc ngóc từng tuyến phố, phục kích chờ đón kẻ tình ngờ vực, coi hàng trăm ngàn mặt hàng ngàn tập dượt hồ nước sơ; thận trọng vào cụ thể từng phoán đoán, luôn luôn cần lưu giữ vững vàng xúc cảm, ko được nhằm những nhận định và đánh giá khinh suất hoặc tình yêu cá thể tác động cho tới việc làm điều tra; rồi mức độ xay và áp lực nặng nề kể từ dư luận, truyền thông... Quả thực phát âm hoàn thành truyện, bản thân cảm nhận thấy hiểu rõ sâu xa và cảm thông rất là nhiều so với ngành nghề ngỗng vinh quang đãng tuy nhiên vất vả gian nan này.

Nói tăng về nam giới nữ giới chủ yếu, Từ Qua hoặc Lục Thịnh ko cần những nhân tài trên mức cần thiết xuất bọn chúng hoặc hoàn hảo nhất ko lỗi, chúng ta được thi công vô cùng thiệt. Từ Qua là nữ giới công an lý trí và hăng hái nhập việc làm, ở cô không chỉ là sở hữu sự lanh lợi tinh tế bén tuy nhiên còn tồn tại trực quan tinh tế cần phải có của một khảo sát viên hình sự; so với chuyện yêu đương thì cô cũng chính là người hăng hái, không còn bản thân, dữ thế chủ động, tuy nhiên nhiều khi vẫn thể hiện sự đơn giản, thơ ngây, ngốc nghếch vô cùng đáng yêu và dễ thương của những người trước đó chưa từng trải, ví như thuở đầu trong khi thấy Lục Thịnh thân thiết bản thân rộng lớn những người dân không giống thì Từ Qua vẫn nghĩ về hay những cũng chính vì anh coi cô như em trai nên mới mẻ ko giữ ý giữ tứ như thế chăng (Lục Thịnh: ??? Anh phía trên còn đang được lo sợ em ko mến con trai phía trên này!!!)

Truyện được kể nhiều kể từ mặt mũi Từ Qua nên tình yêu, tâm lý phía Lục Thịnh ko được mô tả rất nhiều, vẫn đầy đủ mang lại tất cả chúng ta cảm biến bại là 1 trong những người con trai tài chất lượng tốt, chín chắn, ổn định trọng và uy tín, không chỉ là nhập việc làm mặc cả nhập tình yêu. Tại anh luôn luôn toả rời khỏi sự thẳng thắn, cũng là vấn đề lớn số 1 tuy nhiên Từ Qua ngưỡng mộ điểm anh. Trước khi hội ngộ Từ Qua, Lục Thịnh là 1 trong những người con trai vô nằm trong lý trí, 30 tuổi hạc tuy nhiên chỉ biết dành riêng không còn tâm trí mang lại việc làm. Tuy nhiên vào trong ngày đầu nhậm chức bên trên địa điểm công tác làm việc mới mẻ, bắt gặp cỗ dáng vẻ Từ Qua vờ vịt tai ngược càn rỡ tra chất vấn tội phạm, thứ tự trước tiên nhập đời Lục Thịnh, vốn liếng là 1 trong những người dân có thẩm mĩ khá kì quái, thậm chí là còn chẳng phân biệt nam giới nữ giới, cho dù sao cũng đều đơn thuần người ko cần sao, anh thế tuy nhiên thấy một cô nàng đáng yêu và dễ thương. Có lẽ, anh vẫn lúc lắc động với cô ngay lập tức từ thời điểm ngày bại rồi.

...

Lục Thịnh cúi đầu in lốt bên trên trán cô, giãn nở ra một khoảng cách, ánh nhìn để ý, “Lần trước tiên gặp gỡ em, anh vẫn mong muốn lấy em về căn nhà.”

“Từ Qua.”

“Hả?”

“Anh mến em rất rất lâu.”***

Lục Thịnh ko cần tuýp con trai hoặc thưa lời nói ngon giờ ngọt, vì thế đặc trưng việc làm cũng không tồn tại rất nhiều thời hạn mang lại Từ Qua, tuy nhiên cả nhị luôn luôn nỗ lực dành riêng những khi rảnh rỗi nhằm nghĩ về về nhau, ở cùng nhau, bảo vệ nhau, yêu thương nhau. thường thì sự lắng đọng của anh ấy với cô chỉ là 1 trong những ly sữa rét nhập tối hôm tăng ca, là những suất cơm trắng vỏ hộp nhằm cô không trở nên nhịn ăn, là nụ thơm hấp tấp bên trên những góc khuất camera, hoặc giành thủ những khi anh rất có thể về căn nhà rồi ko ngủ tuy nhiên nấu nướng những số tiêu hóa mang lại cô....tuy nhiên Từ Qua cũng chỉ cần phải có vậy là đầy đủ thấy êm ấm. Có lẽ, với những người dân công an góp sức không còn bản thân vì thế việc làm, hiến dâng cuộc sống bản thân cho việc nghiệp lưu giữ gìn trật tự động trị an, đáp ứng đáng tin cậy cho những người dân, thì niềm hạnh phúc chỉ giản dị là như vậy thôi.

Nói công cộng, với bản thân, "Khi tia nắng nhạt nhẽo màu" là 1 trong những cuốn truyện gom thay cho thay đổi khẩu vị khá ổn định, không thực sự nhức óc, tương thích dành riêng nhằm chống ngán sau những mẩu truyện tình thương yêu trên mức cần thiết hường phấn, sướt mướt. Thật sự cần cảm ơn các bạn editor nhiều vì thế vẫn lựa chọn edit một vấn đề không thực sự hít khách hàng như này, và vẫn edit mượt tuy nhiên, gọn gàng. Mọi người hãy nhập phát âm truyện cỗ vũ các bạn ấy nhé!

Xem thêm: cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ truyện

P/s: Truyện sở hữu đặt điều pass kể từ chương 61-->73, nghịch ngợm Quiz giải pass nhé chúng ta.

*, Hai hero nhập truyện "Ỷ thiên đồ vật long ký" của Kim Dung.

**, *** Trích dẫn nhập truyện.