khế ước nhân duyên

Tác giả: A. Jan

Thể loại: Bách Hợp, Xuyên Không, Cổ Đại, Ngược Nhẹ, HE

Bạn đang xem: khế ước nhân duyên

Giới thiệu:

Một người là cô nhi, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn trước đó chưa từng biết mặt mũi thân phụ u bản thân là ai. Hiện hiện nay đã 25 dòng sản phẩm xuân xanh lơ tuy nhiên chưa tồn tại ông tơ tình vắt qua vai nào là. Năm ni doanh nghiệp lớn cô tổ chức triển khai chuồn phượt, đem bám theo tâm lý hồi hộp nhập kỳ suy nghĩ chăm sóc. Ấy vậy tuy nhiên thiếu hiểu biết tại vì sao máy cất cánh cứ rung lắc lư. Đang ở đắm đuối đem thì quý khách cứ bảo nhảy ngoài máy cất cánh. Tình huống nhanh lẹ, đành đem cho dù nhập nhắm đôi mắt nhảy xuống.
Một người được ca ngợi đệ nhất mỹ phái đẹp kinh trở nên, phái đẹp nhi của một phú thương phong phú có tiếng. Khi nường tăng trưởng, không chỉ xinh đẹp mắt mà còn phải tài đảm bảo chất lượng, không ngừng mở rộng cơ ngơi của mái ấm gia đình. Hàng năm nộp thuế mang lại triều đình nhiều vô số kể, bởi vậy đến hơn cả Hoàng thượng, qua loa viên triều đình đều nên nể mặt mũi vài ba phần. Thật chính với câu "Có chi phí đó là với quyền".
Vậy tại vì sao nhì người bọn họ lại bắt gặp nhau? bắt gặp nhập thực trạng nào? Xin mời mọc click tiếp phần văn án nhé.

Văn án:

Minh Thần Duệ là một trong những cô nhi. Từ nhỏ cho tới rộng lớn cô nhi viện đó là mái ấm. Lớn lên kì thiệt vô cùng ưa coi. Nhưng tuy nhiên 18 tuổi tác đang được nên rời ngoài Cô nhi viện tự động bản thân chính thức cuộc sống thường ngày mới mẻ. Hiện bên trên đang được 25 tuổi tác. Đang thao tác bên trên một doanh nghiệp lớn XYZ ở Bắc Kinh. Tuy ko phong phú tuy nhiên cũng đầy đủ sinh sống qua loa ngày.

Gặp trường hợp cẩu huyết xuyên ko. Lại còn bắt gặp nên một phái đẹp nhân khí thế ngất trời. Khó ngay gần vô nằm trong. Thật là oan trái. Bản thân thiện bản thân nên ký khế ước cung cấp thân thiện mang lại nường tao nhằm thay đổi lấy chén cơm trắng từng ngày bên trên dòng sản phẩm điểm quỷ quái quỷ này. Ai bảo nường tao phong phú quá thực hiện chi?

Xem thêm: vợ trước giá trên trời

Nguyệt Cung Sương tăng trưởng dung mạo tuyệt trần được gắn kèm với tên tuổi Mỹ phái đẹp kinh trở nên. Không chỉ xinh đẹp mắt mà còn phải tài đảm bảo chất lượng, một tay nường không ngừng mở rộng việc thực hiện ăn kinh doanh của mái ấm gia đình. Nàng đó là với loại hình mẫu của phái đẹp nhân thương ngôi trường người người đều ngưỡng mộ.

Nhưng mặc dù tài đảm bảo chất lượng cho tới đâu. Nàng cũng ko bay ngoài thân thiện phận phái đẹp nhi. Rồi cũng nên mò mẫm một người nhằm gả chuồn, một người bản thân nương tựa về sau. Nàng đang được vô cùng hiện tượng đau đầu vì thế ngày nào là thân phụ nương cũng nhắc cho tới công tử con cái mái ấm này, quý tử con cái mái ấm cơ....cho tới cửa ngõ cầu hít. Nàng thiệt ko biết nên thực hiện sao?, đưa ra quyết định thời điểm ngày hôm nay ra bên ngoài chuồn dạo bước. Nào ngờ bắt gặp nên một người quái gở kể từ đâu đi ra, coi nường với góc nhìn ngán ghét bỏ. Nàng thiệt xa lạ nha.

Mưu tính...nhì người mưu đồ tính đối phương để sở hữu được quyền lợi riêng rẽ mang lại bạn dạng thân thiện bản thân. Cuối nằm trong thì sợi chạc nhân duyên với trói buộc bọn họ cùng cả nhà mãi không? Đó còn là một trong những ẩn số?

Xem thêm: trọng sinh thành liệp báo

Minh Thần Duệ: Nữ nhân rắn rết. Cô ko thể nào là khoan hồng một chút ít sao?

Nguyệt Cung Sương: Nếu ngươi còn tiếng ồn chớ trách móc tao lại trừ nhập lương bổng của ngươi.

Minh Thần Duệ: " NGƯƠI!!!"