kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi

Ảnh bìa
Tác giả
Nam Đường
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Sắc
  3. Sủng
  4. HE
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
1084
Lượt đọc
1,929,029
Cập nhật

Đọc truyện Kết hít mau lẹ tổng tài ly hít đi-Nhạc Yến Nhi full update chương sớm nhất có thể bên trên Vietwriter.vn
Hẳn là chúng ta không thật xa vời với với tế bào típ truyện là nam giới chủ yếu của tất cả chúng ta là tổng giám đốc giá buốt lùng tàn nhẫn, là kẻ phong lưu quyền thế, một tay lấp trời, hoàn toàn có thể thực hiện tất cả anh mến tuy nhiên ko kinh hoàng ngẫu nhiên ai. Là người tuy nhiên ai phát hiện ra cũng ngơm ngớp băn khoăn kinh hoàng, cho tới thay đổi cũng không đủ can đảm hít mạnh, thao tác vô cùng tàn nhẫn dứt khoát. Và quan trọng nam giới chủ yếu của tất cả chúng ta bị một loại bệnh dịch tuy nhiên chỉ mất phái đẹp chủ yếu mới nhất hoàn toàn có thể chữa trị lành lặn, này là ngán ghét bỏ phụ phái đẹp. Trước Khi gặp gỡ phái đẹp chủ yếu, anh vô cùng ghét bỏ phụ phái đẹp chạm vô anh, loại bị không thích hợp, ai tuy nhiên chạm vô chắc chắn chỉ mất con phố bị tiêu diệt vì như thế thực hiện bụt lòng anh, cho đến Khi gặp gỡ phái đẹp chủ yếu thì trọn vẹn ko ngán ghét bỏ mà còn phải cảm nhận thấy rất rất mến, cảm nhận thấy cô rất rất thú vị và theo đuổi xua đuổi cô cho tới nằm trong, chắc chắn cần dành được cô. Và cỗ truyện thời điểm hôm nay bản thân ra mắt cho mình đó là cỗ truyện tế bào típ vì vậy, nếu như chúng ta mến gu truyện này thì ngần quan ngại nhảy hố cùng theo với bản thân nhé! Sở truyện của tất cả chúng ta có tên kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi full, ngoại giả chúng ta cũng hoàn toàn có thể dò thám phát âm truyện vày những cái thương hiệu sau kết hít mau lẹ - tổng tài ly hít chuồn nhạc yên ổn nhi, kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi review.

Truyện kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi full thuộc phân mục sủng ngọt, văn minh, ngôn tình, hào môn thế gia, showbiz, Happy Ending, truyện được người sáng tác Nam Đường hoàn thành xong với tổng số chương là 1084 chương cùng theo với phiên nước ngoài. Nhân vật phái đẹp chủ yếu của truyện kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi review tên là Nhạc Yên Nhi, cô là 1 trong những ngôi sao 5 cánh hạng tía vô showbiz. cũng có thể phát biểu là ko phổ biến lắm, nếu như ra đường thì mươi người chắc chắn tầm một nhì người quan sát cô. Nhưng ai chẳng chính thức kể từ khi ko phổ biến cho đến Khi phổ biến trở nên ngôi sao 5 cánh hạng A, cần thiết là chúng ta sở hữu đầy đủ kiên trì, đầy đủ tài năng và phẩm hóa học nhằm trở nên hay là không. Nếu đang được là ngôi sao 5 cánh thì đương nhiên sắc đẹp của Nhạc Yên Nhi ko hề tầm thông thường, cô được người sáng tác Nam Đường mô tả là 1 trong những cô nàng dường như đẹp nhất trong sáng vô White. Và thời đến lớp ai chẳng sở hữu một nguyệt lão tình tuổi tác học tập trò ngây ngô tuy nhiên rất đơn giản thương tươi tắn đẹp nhất. Thời ĐH, cô từng yêu thương một người tuy nhiên người cơ vì như thế tai nạn ngoài ý muốn bất thần tuy nhiên rơi rụng trí cũng gạt bỏ cô. Chuyện tiếp tục đơn giản và giản dị nếu như người cô yêu thương dần dần ghi nhớ lại cô rồi nhì người sẽ sở hữu một nguyệt lão tình niềm hạnh phúc. Nhưng cuộc sống đời thường luôn luôn tàn nhẫn, anh rơi rụng trí rồi tiếp sau đó yêu thương và đính ước với những người cô rất rất ghét bỏ.

Bạn đang xem: kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi

Chuyện xấu xí thì luôn luôn song song cùng nhau, không chỉ có rơi rụng chuồn người bản thân yêu thương cô còn bị hãm sợ hãi, fake cô lên nệm của những người con trai không giống. Nhưng lại bị đưa tới sai nệm rồi vô tình thực hiện chuyện ấy sai người. Người này lại suôn sẻ là 1 trong những tổng giám đốc vô cùng phong lưu và quyền thế, nhất là sở hữu bệnh dịch ghét bỏ phụ phái đẹp tuy nhiên lại ko hề ghét bỏ cô. Thế là lại sở hữu một mẩu truyện vì như thế lên sai nệm tuy nhiên mang tới một kết đốc thỏa mãn cho tất cả nhì người.

Nam chủ yếu của cục truyện kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi full tên là Dạ Đình Sâm cũng đó là người tuy nhiên phái đẹp chủ yếu lên sai nệm. Bởi vì như thế cô ko hề khiến cho anh cảm nhận thấy ngán ghét bỏ tuy nhiên sau khoản thời gian lên nệm kết thúc anh lại xua đuổi theo đuổi và đòi hỏi cô phụ trách cho chính bản thân mình. Một tổng giám đốc hô mưa gọi gió máy, mong muốn chi phí sở hữu chi phí, mong muốn quyền sở hữu quyền vậy tuy nhiên đuổi theo đòi hỏi người không giống bồi thông thường. Thật sự là 1 trong những nghịch tặc lý tuy nhiên nghe sắp tới đây hẳn chúng ta cũng biết phía trên được xem là cỗ truyện sủng ngọt chứ không cần ngược, nên chúng ta sở hữu trái khoáy tim yếu ớt chớ ngần quan ngại nữa, hãy nằm trong phát âm truyện thôi nào! Anh lưu giữ cô lại vày một bạn dạng thích hợp đồng hôn nhân gia đình nửa năm, tuy nhiên Khi thích hợp đồng quá hạn sử dụng thì anh lại dùng tài năng vô sỉ, mặt dày mày dạn của tớ lưu giữ cô lại, không chỉ thực hiện chuyện gò trụy vô đêm hôm tuy nhiên cho dù là buổi ngày cũng ko kiêng cữ dè gì, sở hữu tường thì nghiền tường, sở hữu nệm thì nghiền nệm, ở vô cầu thang máy cũng ko tha bổng mang lại cô. Và rồi, mức độ Chịu đựng của con cái người dân có số lượng giới hạn, cô tức giẫn dữ đòi hỏi ly hít với anh, tuy nhiên đáp lại sự tức giẫn dữ này là lời nói phát biểu mặt dày mày dạn của anh ấy, anh phát biểu quên phát biểu với cô là kỳ hạn của thích hợp đồng hôn nhân gia đình là cả đời. Bật mí sắp tới đây thôi cũng khiến cho chúng ta cảm biến được đấy là cỗ truyện ngọt sâu sắc răng rồi nhỉ, hãy cảnh giác mua sắm kem tấn công răng unique trước lúc coi nhé!

Xem thêm: em chỉ muốn hít khí vận của anh

Xem thêm: nhân sinh như mộng

Một khêu gợi ý nhỏ mang lại chúng ta từng phát âm truyện rồi tuy nhiên mong muốn phát âm lại những đoạn mình yêu thích thì vẫn hoàn toàn có thể dò thám trực tiếp chương truyện theo đuổi cú pháp “Tên truyện cùng theo với số chương” ví như là “kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi chương 158”. Nếu đấy là gu truyện chúng ta mến thì hy vọng những bật mý về nam giới phái đẹp chủ yếu và diễn biến của tớ vô bài bác review hoàn toàn có thể tạo nên hào hứng phát âm truyện cho những bạn! Lời cuối, chúc chúng ta phát âm truyện kết hít mau lẹ - tổng tài ly hít chuồn nhạc yên ổn nhi vui vẻ!

Advertisement
  • 1619614885815.png

    118.3 KB · Lượt đọc: 0