kế hoạch hủ nữ bẻ thẳng thành cong

Giới Thiệu

Tải ebook truyện : Kế Hoạch Hủ Nữ-Bẻ Thẳng Thành Cong ( FULL – HOÀN )

Bạn đang xem: kế hoạch hủ nữ bẻ thẳng thành cong

EPUB EPUB PRC/MOBI PRC/MOBI AZW3 AZW3 PDF PDF


Kế Hoạch Hủ Nữ-Bẻ Thẳng Thành Cong

Là mẩu truyện ngôn tình thắm thiết đem chút kỳ dị của người sáng tác người Trung Quốc đem cây viết danh Trừu Phong Đích Mạc Hề.

Vốn là một trong hủ phái đẹp đúng thương hiệu, Chu Tiểu Bạch ko ngoài cứ thấy tình thương phái mạnh – phái mạnh là hai con mắt cô bé lại sáng sủa ngời. Chính vì vậy, cô mơ ước được mang trong mình 1 người ông chồng là tuy vậy tính luyến nhằm một vừa hai phải lấy được ông chồng lại vừa mới được vừa lòng sở trường cút soi tình thương phái mạnh trai tê liệt của tớ.

Xem thêm: cây lớn ở phương nam

Còn Mặc Duy Chính nhập đôi mắt Tiểu Bạch là một trong tổng giám đốc chuẩn chỉnh con trai thực sự, hoàn thiện khoáng đạt, là ước mơ của bao cô nàng, tuy nhiên chàng trai trực tiếp nên chẳng phải mang tới mang đến Tiểu Bạch chút hào hứng nào là.

May thay cho, Duy Chính nên tuyển chọn một trợ lý ko thể phát sinh tình yêu với anh, vậy là Chu Tiểu Bạch một vừa hai phải bị xua việc, lại vẫn được trao nhập thực hiện trợ lý tổng giám đốc. Dưới con cái đôi mắt say đắm “trai rất đẹp yêu thương nhau” của Tiểu Bạch, còn gì sung sướng thú rộng lớn là sự việc bẻ cong ông công ty bản thân trở nên đồng tính?

Thế là chuỗi ngày khốn đau đớn chuẩn bị mong chờ Duy Chính ở trước đôi mắt. Nếu hoàn toàn có thể mô tả Chu Tiểu Bạch, nhân gian chỉ mất 8 chữ: Mặt-dày-siêu-hạng và Biến-thái-siêu-cấp. Đến nỗi nhưng mà Mặc Duy Chính – tổng giám đốc của cô ấy nên nom cô tự một góc nhìn kì quái:

Xem thêm: truyện níu giữ

“Cô… có thể nói rằng mang đến tôi biết làm thế nào cô lại trở nên rời khỏi như giờ đây không?” Lẽ nào là là tơ duyên trắc trở? Mặc Duy Chính tin cậy chắc chắn rằng một cô nàng trở thành biến hóa hóa học cho tới như thế, hẳn nên đem vẹn toàn nhân vô nằm trong thâm thúy xa xôi.

Cuối nằm trong thì Mặc Duy Chính đã và đang cong, tuy nhiên Tiểu Bạch lại trừng trị hiện tại “nhiệt huyết” hủ phái đẹp nhập cô không thể dạt dào như trước đó và trước đôi mắt cô là plan mới nhất còn thử thách rộng lớn nhiều: Bẻ cong trở nên thẳng!

Xem thêm thắt

DANH SÁCH CHƯƠNG