huyền thiên hồn tôn

Huyền Thiên Hồn Tôn Huyền Huyễn Hoàn thành 937k Views

Tại Huyền Vực điểm võ fake vi tôn đang được xẩy ra một sự khiếu nại thực hiện trấn động mọi chỗ Tiêu Dao Hồn Hoàng - Diệp Tiêu Dao uy chấn thiên hạ bất thần bị vẫn lạc bên trên nới trên đây.

Số phận tưởng như tiếp thúc đẩy với hắn thì qua chuyện trăm năm tiếp theo, hắn trọng sinh sinh sống lại bên trên người một thiếu hụt niên Diệp Huyền là 1 trong học tập viên của Tinh Huyền học viện chuyên nghành nhập Lưu Vân quốc. Diệp Huyền một kẻ thông thường xuyên bị những học tập viên không giống ở trên đây bắt nạt, chế diễu hắn là phế truất vật, phế truất võ hồn...Nhưng không người nào biết hắn đã có được tam sinh vũ hồn nghịch tặc thiên nhập truyền thuyết, kể từ trên đây hắn lại một đợt tiếp nhữa bước lên con phố tu chân đoạt được đại lục.

Bạn đang xem: huyền thiên hồn tôn

Thiên Huyền đại lục điểm trên đây lấy linh hải phát âm tôn. Cường fake cô ứ võ hồn trở thành Cửu Thiên Võ Đế, vùng vẫy bên trên chín tần trời, băng qua đại hải, quân lâm thiên hạ.

Trải qua chuyện trăm năm bên trên đại lục với đế quốc, với tông môn, gia tộc, học viện chuyên nghành, những gia thế nổi lên, quần hùng tranh tài. Liệu hắn với mò mẫm lại vinh quang đãng Khi xưa không? Liệu bên trên con phố tu luyện hắn với băng qua chủ yếu bạn dạng đằm thắm bản thân ở kiếp trước hoặc không? Hắn tiếp tục gặp gỡ tuy nhiên kỳ ngộ nào? Mời chúng ta nằm trong theo gót dõi nha.

.........................

Xem thêm: thật ư thật ư phải là hồng phai xanh thắm

Chúc chúng ta phát âm truyện hạnh phúc....Hy vọng những chúng ta cũng có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc lúc đến với bọn chúng tôi

Xem thêm: tận cùng thống hận

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook