hợp đồng tình nhân chú tha cho em

Cận Thế Phong ôm cỗ váy cưới White trong sáng. Không cần thiết trình bày cũng biết trong tâm hắn ăm ắp khích động. Ngày mai hắn tiếp tục kết duyên, nằm trong với những người nhưng mà hắn mến thương nhất. Hắn gắt gao ôm cỗ váy cưới White vô lòng, càng không ngừng nghỉ chạm nó lên trên bề mặt, còn sử dụng muống thơm lên nó. Hắn nghĩ về ngày mai cỗ áo cưới này sẽ tiến hành đem lên trên người của những người phụ phái đẹp bản thân mến thương nhất, ngay tắp lự vạn phần hưng phấn, xúc động.

Không được, hắn vô nằm trong ước muốn được trông thấy trước, ham muốn nom trước nàng dâu đem áo cưới là xinh đẹp mắt ra sao. Ngay giờ đây, ham muốn ngay lập tức coi vày được.

Bạn đang xem: hợp đồng tình nhân chú tha cho em

Cận Thế Phong ôm áo cưới chạy băng băng như điên, trực tiếp cho tới chống vị thơm thê.

"Ngọc Vân, mau nom coi, áo cưới của tất cả chúng ta đã và đang được mang đến rồi phía trên." Vô nằm trong phấn khích, thậm chí là ko đợi được người rời khỏi Open, hắn tiếp tục một cước đá nhảy cửa ngõ chống.

"Ngọc Vân………." Chứng con kiến cảnh tượng vô chống, Cận Thế Phong đứng chôn chân bên trên địa điểm, áo cưới vô tay rơi xuống, mặt mũi khu đất phủ một white color.

Trên nệm song đường thể loã lồ nằm trong dây dính một địa điểm, trông thấy nhưng mà giật thột.

Hai người bên trên nệm cũng ko vì như thế sự xuất hiện của hắn nhưng mà tạm dừng, ngược lại càng tăng triền miên.

Cận Thế Phong toàn thân thiện lạnh lẽo như băng, tương tự như tức thời toàn bộ cơ thể rớt vào hố thâm thúy, thông thoáng khuôn mẫu huyết ngay lập tức phụt lên tới mức đầu.

Người thanh nữ đang được bên trên nệm sung sướng, sung sướng nằm trong tên nam nhi ê đó là người ngày mai tiếp tục nằm trong hắn cử hành thơm lễ, hắn tiếp tục thề nguyền cả đời tiếp tục trân trọng mến thương người thanh nữ này. Nhưng mà….cô tao lại phản bội hắn. Người thanh nữ dơ không sạch ê lại White trợn người sử dụng cơ hội như vậy này, thực hiện thương tổn ngược tim hắn.

Cận Thế Phong ko biết nên buông bỏ dỗi sự thịnh nộ, căm dỗi hòa cùng theo với nỗi tuyệt vọng ra sao.

Người thanh nữ bên trên nệm đựng điều trình bày trước: "Cận Thế Phong, tôi vốn liếng là dường như không thương yêu thương anh. Anh cũng thiệt là vượt lên trước ko biết tự động lượng mức độ bản thân, trước khi ở và một địa điểm với anh là vày anh đẹp mắt trai. Kết thơm ư? Tôi làm thế nào hoàn toàn có thể nằm trong anh kết duyên chứ, buồn cười! Anh phụ thuộc vật gì hả? Anh nước ngoài trừ với khuôn mặt đẹp mắt trai rời khỏi, khuôn mẫu gì rồi cũng ko có! Anh không tồn tại năng lực mang đến tôi một cuộc sống đời thường phú quý, cũng ko thể khiến cho tôi bước đi vô giới thượng lưu, tôi làm thế nào hoàn toàn có thể gả mang đến anh chứ!"

"Tôi yêu thương cô, còn hơn hết mạng sinh sống của tôi. Tôi hoàn toàn có thể vì như thế cô nhưng mà phấn đấu, cố gắng!" Cận Thế Phong khốn đau đớn thốt rời khỏi từng chữ.

"Tôi ko quan hoài, anh ham muốn tôi đợi vô bao lâu nhằm anh nỗ lực, phấn đấu?" Người thanh nữ gắt gao ôm khít người nam nhi lân cận. "Nhưng nhưng mà anh tao, hoàn toàn có thể ngay lập tức ngay lập tức mang đến tôi không còn vớ cả"

Sự thiệt đang được xẩy ra trước đôi mắt là ko thể chối cãi, mặc dầu nường sinh rời khỏi vốn liếng xinh đẹp mắt động lòng người, mặc dầu hắn lại mến thương nường tuy nhiên Ngọc Vân là kẻ thấy chi phí là sáng sủa đôi mắt.

Lửa dỗi hừng hực khó khăn nhưng mà lấy lại điềm đạm, cảm hứng nhức lòng thời điểm hiện tại cũng khó khăn nhưng mà nguôi ngoai.

"Về chuyện ngày mai, anh ham muốn lấy ai thì cứ lấy người ê đi! Anh yên lặng tâm, tôi tiếp tục tự động hóa mất tích trước mặt mũi anh, sẽ không còn tạo nên anh khó khăn xử" Người thanh nữ ko chút bận tâm vừa vặn đưa đến ăn mặc quần áo vừa vặn trình bày. Cô thản nhiên như chuyện này chẳng tương quan gì cho tới bản thân.

Nhìn Ngọc Vân cũng tên nam nhi ê tựa vô nhau cút thoát ra khỏi cửa ngõ, Cận Thế Phong mỉm cười, tương tự như giễu mai mỉa, hắn không hề tin tưởng vô phụ phái đẹp, thực sự không thích lại bị giày đạp, thương tổn thêm 1 chuyến nào là nữa.

Triệu Ngọc Vân, tôi chắc chắn tiếp tục khiến cho cô ăn năn hận ko kịp.

Thời lừa lọc từ từ trôi qua loa, công kích cũng trôi bám theo thời hạn nhưng mà phai lạt dần dần.

Thời lừa lọc năm năm, hoàn toàn có thể với thật nhiều chuyện xẩy ra, đương nhiên cũng hoàn toàn có thể khiến cho một người trọn vẹn thay cho thay đổi. Trong khoảng chừng thời này, Cận Thế Phong tiếp tục nỗ lực nỗ lực giao lưu và học hỏi, cách tân và phát triển sự nghiệp, gây dựng rời khỏi tập đoàn lớn "Khải Thành", cũng từ từ với vị trí, điạ vị

trong vùng thương ngôi trường. Càng ngày hắn càng với nổi tiếng, na ná càng được không ít tè thư xinh đẹp mắt con cái ngôi nhà danh môn si mê. Tại bên phía ngoài, với hoa danh cuả

chính bản thân, hắn với thật nhiều phụ phái đẹp, tuy nhiên chủ yếu phiên bản thân thiện hắn ko dành riêng tình thương mang đến ngẫu nhiên người nào là. Mấy trong năm này, thanh nữ so với Cận Thế Phong nhưng mà trình bày bất vượt lên trước đơn thuần loại người sử dụng chi phí mua sắm cho tới thể thoả mãn dục vọng. Hắn lạnh lẽo lùng, lãnh đạm, ko hề tin tưởng tưởng ngẫu nhiên người thanh nữ nào là. Đối với Cận Thế Phong, bệnh dịch cộng đồng của thanh nữ đều là những loại người bạc tình, tàn nhẫn, loại mà người ta ham muốn đơn thuần hư hỏng vinh, chi phí tài, và ham mê những ai hoàn toàn có thể vừa lòng dục vọng gì ê của tôi.

Nhưng nhưng mà, hắn sẽ không còn khi nào thẳng chỉ trích những nường, cộng đồng quy chỉ thực hiện cho những nường làm rõ rằng, toàn bộ chẳng qua loa chỉ là 1 thanh toán Giao dịch, vừa lòng nhu yếu cho nhau, bất luận vật gì nhị mặt mũi cũng không tồn tại năng lực dây dính. Nếu người nào là ê ko nỡ, hoặc không thích, thì ngay lập tức ngay lập tức van mời mọc cút nơi khác.

Bên vô độ sáng êm ấm, tuy nhiên trong tâm Cận Thế Phong lại u ám khó khăn hiểu.

Ngồi bên trên ghế sô trộn mượt mà, châm điếu xì gà, nhả từng vòng sương White, góc nhìn u ám và mờ mịt mung lung.

Làn sóng nước hoa láo phù hợp chợt tràn ngập phía bên trong văn chống.

Cận Thiếu Phong giương đôi mắt quan sát về phiá cửa ngõ, mỉm mỉm cười lặn mị, như quân vương vãi mong chờ người hầu gái, nom người thanh nữ hấp dẫn ê bước về phiá bản thân.

Xem thêm: chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc

Dáng người xinh đẹp mắt, hai con mắt lung linh như sóng nước lưu trả, cánh môi tiên diễm ướt đẫm là dạng nam nhi vô nằm trong yêu thương quí, ước ao hoàn toàn có thể quan tâm vuốt ve sầu lấy nó. Lê Na như bảo vật trời sinh, bảo vật quý giá cần thiết đựng ỉm. Cận Thế Phong lưu giữ bảo vật như vậy theo người, cũng chỉ như là 1 cuộc trao thay đổi.

Lê Na là thư ký cuả hắn, bất luận nhập cuộc sự khiếu nại hoặc gặp gỡ anh hùng phổ biến nào là, Cận Thế Phong đều dẫn nường bám theo nằm trong, ko thể lắc đầu rằng, ở nghành nghề tiếp xúc xã hội, Lê Na vô nằm trong khôn khéo, từng chung Cận Thế Phong thật nhiều việc.

Nhưng Cận Thế Phong làm rõ nhị người ngoài mối quan hệ cung cấp bên trên, cung cấp bên dưới với chăng đơn giản đơn thuần mối quan hệ dục tình, chứ không tồn tại gì không giống.

Những ngón tay ngà ngọc, mịn màng, đá red color tươi tỉnh nhẹ dịu lờ lững rãi lướt bên trên cỗ Nguồn: http://cdspdongnai.edu.vn

ngực to lớn cuả Cận Thế Phong, cảm biến nhịp tim trầm ổn định, thản nhiên cuả hắn.

Từng trận rét lạnh lẽo phả vào sau cùng gáy Cận Thế Phong, ăm ắp vẻ khiêu khích. Nhìn hắn bên phía ngoài thanh nhã, góc nhìn lạnh lẽo lùng, không tồn tại lấy một ít êm ấm. "Chính bản thân cũng trở thành hắn máu mê hoặc vày vẻ mặt mũi như thế" Lê Na thì thầm nghĩ về.

"Phong, tối ni hoàn toàn có thể cho tới địa điểm em không" Đôi môi anh móc khẽ chạm lên khoé môi hắn, máu mê hoặc hấp dẫn, được xem là nam nhi thì đều quí giọng điệu này.

Đáng tiếc, nường tiếp tục quên rằng, người trước mặt mũi nường đó là Cận Thế Phong, người nam nhi vưà nom tưởng như ôn nhu, êm ả tuy nhiên thực tiễn lại lạnh lẽo lùng, cay nghiệt.

Trong nháy đôi mắt cằm bên dưới bị lưu giữ lấy, truyền cho tới cảm hứng đau nhức, Cận Thế Phong vực dậy, đẩy Lê Na rời khỏi.

Lê Na lảo hòn đảo, tâm trí bị đảo lộn, hai con mắt đẹp mắt tràn ngập vẻ khó khăn hiểu.

Suy mang đến nằm trong, nường đã và đang từng với vô số nam nhi, so với nam nhi nào là, nường cũng đều sở hữu phương án thực hiện hắn sung sướng. Nàng lòi ra diện mạo tươi tỉnh mỉm cười. "Phong, anh làm thế nào vậy?"

Cận Thế Phong coi thường bỉ mỉm cười nom người thanh nữ trước mặt mũi, góc nhìn rạm thuý vô nằm trong, bất luận thế nào thì cũng ko thể hiểu hắn đang được nghĩ về gì. "Tôi tiếp tục nghĩ về em là kẻ thanh nữ lanh lợi, hiểu rất rõ ràng quy tắc cuả trò nghịch ngợm này, tuy nhiên thiệt ko ngờ rằng, em thực hiện mang đến tôi tuyệt vọng rồi" Miệng thì trình bày thế, tuy nhiên trong tiếng nói cuả hắn không tồn tại vẻ gì gọi là tuyệt vọng, với chăng chỉ là sự việc lạnh lẽo lùng, lạnh lẽo mà đến mức khiến cho người không giống sợ hãi.

"Phong, anh…"

Cận Thế Phong thản nhiên phóng khoáng ghi chép tấm chi phiếu rồi trả mang đến Lê Na, "Đây là thù hằn lao cuả cô"

Lê Na lanh lợi làm rõ phía trên đó là điều phân tích và lý giải rõ rệt mang đến mối quan hệ cuả bọn họ kể từ ni kết đôn đốc, thiệt là trực tiếp thắn, ngay lập tức kể từ Lúc chính thức nường vốn liếng tiếp tục Dự kiến trước, nường biết sẽ

có thời nay, tuy nhiên đó là ko ngờ lại thời gian nhanh như thế, mới chỉ với nưả năm thôi, Lê Na vốn liếng tiếp tục tưởng rằng phiên bản thân thiện bản thân hoàn toàn có thể lấy được ngược tim cuả người nam nhi này, phát triển thành người thanh nữ ở đầu cuối cuả hắn, tuy nhiên rốt cuộc lại thất bại.

Nhận lấy chi phiếu 1000 vạn, hắn thiệt sự đặc biệt phung phí, tuy nhiên nhưng mà đương nhiên nên như thế, phiên bản thân thiện bản thân làm thế nào nhưng mà ko được từng nào phía trên chi phí, nường tiếp tục thưởng thức cuộc sống đời thường, chứ không cần ngu ngốc giống như tựa như các người thanh nữ không giống thút thít ỉ thối không ngừng nghỉ.

"Cận tổng, cám ơn" Lê Na trước lúc tách ngoài luôn nhớ nhằm lại một nụ thơm bão táp.

Cận Thế Phong vô nằm trong thản nhiên, ko bộc lộ gì bên trên khuôn mặt bản thân.

Trước Lúc đóng góp cưả, Lê Na chất vấn " Vì sao anh ham muốn ngừng quan hệ cuả bọn chúng ta?"

Chẳng qua loa là vì như thế tò lần, vày nường ko thể thưà nhận phiên bản thân thiện nường đã thử gì ko đảm bảo chất lượng.

"Tôi ko quí đàn bẻ tỏ vẻ lanh lợi đuà giỡn mình", Giọng trình bày Cận Thế Phong lạnh lẽo như băng, tuy nhiên cũng máu mê hoặc lòng người.

Lê Na thản nhiên mỉm mỉm cười, thế ra là thế, coi rời khỏi thực sự Reviews đặc biệt cao phiên bản thân thiện bản thân, rồi đóng góp cưả tách cút.

Xem thêm: trong ngoài không đồng nhất tại tuyến lật xe

Căn chống lại trọn vẹn rớt vào hiện trạng yên ắng, chỉ từ có một không hai một người nam nhi tuấn tú tuấn tú đang được mút hút điếu xì gà thượng hạng vô một không khí tỉnh bơ và cô độc như chủ yếu quả đât hắn.

Đưa đôi mắt nom, bên phía ngoài hành lang cửa số ánh đèn sáng neon gây dựng loè, chớp tắt, thành phố Hồ Chí Minh về tối tiếp tục chính thức sinh sống dậy, tương tự như hồ ly tinh vươn nhị tay rời khỏi một cơ hội dụ hoặc, mong chờ cả phái mạnh láo nháo phái đẹp lại gần. Duị điếu xì gà vô tay, Cận Thế Phong thay cho lấy địa hình nhằm bên trên bàn, ra đi ngoài.

Hầu như thường ngày thời hạn này, Cận Thế Phong đều tới lui PUB, khi thì ngồi bên trên lầu, khi thì ngồi ở từng ngõ ngỏng bên dưới đại sảnh. Một bản thân lặng lẽ húp rượu, nếu như ai nhận định rằng hắn ngồi vô góc sẽ không còn tạo nên ai xem xét, vậy thì sai lầm không mong muốn rồi, với khuôn mặt mũi và ăn mặc quần áo bên trên người, bất luận cho tới điểm nào là, hắn cũng phát triển thành chi tiêu điểm. Đàn bà giờ đây so với hắn tương đối đầy đủ, hắn cũng ko khi nào cự tuyệt, tuy nhiên toàn bộ đơn thuần nhằm trị tiết nhưng mà thôi.