hợp đồng ly hôn trước khi tôi mất trí nhớ

Hợp đồng ly hít trước lúc tôi mất mặt trí nhớ

Tên hán Việt: Hiệp nghị ly hít chi phí trượt thất ức liễu

Bạn đang xem: hợp đồng ly hôn trước khi tôi mất trí nhớ

Văn án:

Nam nghệ sỹ đang được hot Lộ Viễn Bạch và Chủ tịch tập đoàn lớn Đoàn thị là Đoàn Dự vẫn kết duyên nhiều năm, tình thân khăng khít keo dán nện, xuyên suốt ân ái thực hiện loà đôi mắt chó đơn thân.

Nhưng tuy nhiên nhì người chúng ta là hôn nhân gia đình phù hợp đồng, tình cảm không tồn tại, mối quan hệ cũng ko được hài hòa và hợp lý.

Hợp đồng kết thúc giục, khi cả nhì chuẩn bị sửa ly hít thì Lộ Viễn Bạch bị tai nạn ngoài ý muốn mất mặt trí lưu giữ. Tỉnh lại lần tiếp nữa thì hoặc tin yêu bạn dạng đằm thắm bản thân không chỉ là là một trong những minh tinh ranh đang được hot mà còn phải kết duyên cùng theo với Chủ tịch của một doanh nghiệp niêm yết. Chủ tịch dường như ngoài đẹp mắt trai rét lùng, đem chi phí đem quyền, không chỉ là như vậy tuy nhiên thông tin về thương yêu của nhì người còn cất cánh chan chứa bên trên mạng.

——

Chủ tịch tập đoàn lớn Đoàn thị quá nhận đang được nằm trong Lộ Viễn Bạch yêu thương nhau, còn bật mí tăng rằng tôi đã theo đòi xua đối phương nhiều năm……

Chủ tịch tập đoàn lớn Đoàn thị đem mùng cầu hít hoành tá tràng, nhẫn rubi lóe loà đôi mắt chó.

Chủ tịch tập đoàn lớn Đoàn thị và minh tinh ranh đang được hot Lộ Viễn Bạch tình thân khăng khít keo dán nện, ở mặt mày đàng ôm hít nồng nhiệt……

——

Điều khiến cho Lộ Viễn Bạch cảm động nhất là nghe rằng cậu phía trên.

Nhìn người con trai to lớn đang được phi vào chống bệnh dịch.

Lộ Viễn Bạch hớn hở gọi: “Xin chào! Bà xã!”

Xem thêm: cuoi đại được chồng tốt

Đoàn Dự:???

Sau khi bị mất mặt trí lưu giữ, Lộ Viễn Bạch ko khi này là ko lưu giữ cho tới cần thể hiện tại sự ‘mạnh mẽ’ của tôi trước mặt mày bà xã xinh đẹp mắt.

Một tối nọ, Đoàn Dự một vừa hai phải mới mẻ kể từ nhập chống tắm rời khỏi phát hiện ra Lộ Viễn Bạch khoác áo cộc tay và quần đùi ngố, lòi ra làn domain authority white nõn, ở trước mặt mày anh bày đi ra vẻ mạnh mẽ và uy lực.

Cậu tình thật mời mọc đối phương ngắm nhìn vòng eo... ‘cường tráng’, white tinh ranh của tôi.

Đoàn Dự: “……”

Đêm cơ, Lộ Viễn Bạch được làm rõ thế này mới mẻ là ‘cường tráng’.

Ngày bữa sau tỉnh lại.

Lộ Viễn Bạch đầu nhức mông cũng đau:???

Trên mạng rõ nét ko rằng như thế tuy nhiên.

Một câu tóm tắt: Xin chào! Bà xã!

Mục đích: Chỉ cần thiết chúng ta nỗ lực, từng chuyện đều hoàn toàn có thể.

Xem thêm: truyện lan rùa

Nhận xét tác phẩm:

Minh tinh ranh đang được nổi Lộ Viễn Bạch bị gia tộc chèn lấn cần lựa lựa chọn kết duyên phù hợp đồng nằm trong Đoàn Dự. Mối mối quan hệ đằm thắm nhì người là dựa vào quyền lợi, ko lúc nào vượt lên trên vượt những quy tắc vẫn bàn trước. Khi phù hợp đồng kết thúc giục sẵn sàng ly hít thì Lộ Viễn Bạch ngoài ý ham muốn bị mất mặt trí lưu giữ. Nhìn thông tin về tình thân của nhì người phía trên mạng, Lộ Viễn Bạch vẫn tưởng rằng bản thân mang trong mình 1 cuộc hôn nhân gia đình mỹ mãn niềm hạnh phúc. Bởi vì thế cuộc hôn nhân gia đình thất bại của phụ thân u tuy nhiên cậu vẫn thề nguyền rằng chắc chắn bản thân tiếp tục đối đãi với bạn đời tri kỷ khôn cùng đảm bảo chất lượng. Hàng ngày cậu đều tựa như một phía trời nhỏ năng nổ nằm trong Đoàn Dự thưởng thức những điều thú vị mới mẻ kỳ lạ nhập sinh hoạt hôn nhân gia đình. Cuộc sinh sống hôn nhân gia đình chan chứa mới mẻ mẻ và tình thật này vẫn khiến cho Đoàn Dự cũng dần dần động tâm.

Truyện với chủ đề vui chơi giải trí mới mẻ mẻ khác biệt, kể về Lộ Viễn Bạch sau thời điểm bị mất mặt trí lưu giữ, ký ức chỉ tạm dừng ở năm 18 tuổi tác lúc này kế tiếp cứng cáp và trở thành song lập. Dùng tình thân tình thật thiết tha nhằm cứu vớt rỗi nửa cơ, trao lẫn nhau những tình thân đảm bảo chất lượng đẹp mắt. Mang cho tới cho tất cả những người hiểu một mẩu truyện tốt với chàng trai tựa như mặt mày trời nhỏ luôn luôn khuynh hướng về phần bên trước, không ngừng nghỉ tập luyện, cứng cáp. Cuối nằm trong thu hoạch vinh quang đãng và tình thân tình thật nồng sức nóng. Cũng ko bỏ qua tấm tấm lòng cùng với sự buộc ràng. Truyện đem tiết tấu mạnh mẽ, hero mạnh mẽ và uy lực mưu trí.