hợp đồng hôn nhân truyện (full)

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình, Tiểu thuyết, Truyện Ngược,

Bạn đang xem: hợp đồng hôn nhân truyện (full)

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: thiên trường chi cửu

Trạng thái: Đang ra

Thông tin: Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày - Thượng Quan Miễu Miễu (full)

Bạn đang được hiểu truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày của người sáng tác Thượng Quan Miễu Miễu. Ghen là 1 trong tình trạng xúc cảm tư tưởng của loài người phản ánh những tâm lý mang ý nghĩa xấu đi được biểu lộ vì chưng cảm hứng không an tâm, sợ hãi hãi, và phiền lòng về một sự thất lạc non, vuột vỡ. Người tớ vẫn thông thường trình bày yêu thương và ghen tị luôn luôn chuồn cùng theo với nhau, Lúc yêu thương là sẽ sở hữu được ghen tị tuông, tình thương yêu thì nên với chút ghen tị thì mới có thể tạo ra thức ăn tình thương yêu nhiều sắc tố vị, với ngọt với chua với cay đắng…
Đó là song dòng sản phẩm tâm sự về ghen tị vô cuộc sống thường ngày thông thường ngày. Nhưng với người sáng tác Thượng Quan Miễu Miễu thì chữ ghen tị này được thể hình thành sao vô kiệt tác truyện ngôn tình Trung Quốc “hợp đồng hôn nhân gia đình 100 ngày”.
Vậy vô kiệt tác của tớ với tư tưởng những hero + toàn cảnh sinh sống thì tình thương yêu và Ghen được người sáng tác truyện hợp ý đồng hôn nhân gia đình 100 ngày biểu diễn miêu tả rời khỏi sao? Mọi người nằm trong cho tới với nội dung chủ yếu của truyện : Vì nhằm hoàn thành xong di nguyện của u, cô buộc nên lấy người nam nhi hàng đầu giới tài chủ yếu Nam Cung Nghiêu, phí a đằng sau cơn mơ khiến cho cả toàn cầu nên ghen tị tị nạnh này đó là nổi nhức và sự điếm nhục ko lúc nào kết thúc.
Anh yêu thương đậm đà người phụ nữ không giống tuy nhiên anh ko cơ hội nào là giành được, tuy nhiên lại bá đạo độc rung rinh cô. Chỉ cần phải có bất kể người nam nhi nào là không giống lại gần cô, ghen tị tuông nằm trong tức giẫn dữ vô người anh chính thức trổi dậy. Cô nhức lòng vứt đi, bảy năm tiếp theo về bên nước, kề bên cô lại sở hữu t­hêm một đái bảo vật lanh lợi liến láu lĩnh ai gặp gỡ cũng đều yêu thương mến.
Diễn biến hóa câu truyện hoặc này Lúc anh ngăn đàng cướp người: “Nhóc con cái, tía là tía của con!” Cô bất lực ôm siết lấy đầu con cái mình: “Anh tớ thực sự ko phải!” Dưới vóc dáng giá thành lùng của anh ấy hiện thị lên một nụ mỉm cười xấu xí xa: “Con đó là con cái của ba! Em, là của tôi!”
Đọc thêm thắt những kiệt tác không giống của Thượng Quan Miễu Miễu như: Vợ Yêu Con Cưng Của Tổng Tài