hợp đồng hôn nhân 100 ngàyKết thúc giục ngọt ngào
 
Từ sau thời điểm Nam Cung Nghiêu và Uất Noãn Tâm hòa phù hợp với nhau, nhì người bên cạnh nhau trải qua loa cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc và ngọt ngào, không hề tranh cãi nữa. Thời lừa lọc như làn nước chảy trôi qua loa vô và ngọt ngào, bụng của Uất Noãn Tâm từng ngày 1 rộng lớn, chớp đôi mắt thì và được tám mon. Nam Cung Nghiêu cũng để dành nhiều thời hạn đỡ đần cô rộng lớn, phần rộng lớn việc làm đều phó cho tới Hướng Vi giải quyết và xử lý, chỉ mất khi sở hữu buổi họp nào là cần thiết, anh mới mẻ tham gia.
Dự họp không còn một ngày, Nam Cung Nghiêu bộp chộp vàng chạy về mái ấm, hào hứng xuất hiện đi ra gọi: "Bà xã ơi, anh về rồi!"
Uất Noãn Tâm ngồi ở bàn make up trả sườn lưng về phía anh, bờ vai lập cập lập cập, khóc thút thít.
Nam Cung Nghiêu oi ruột bộp chộp chất vấn cô bị sao vậy, cô ngửng đầu lên, nhì hai con mắt đỏ tía hoe, khóc tương tự như một đứa trẻ con Chịu rấm rứt. "Em lại mập lên rồi......... Sắp sửa ko đem vừa vặn áo cưới rồi.........." Nói hoàn thành, cô khóc tiếp.

Bạn đang xem: hợp đồng hôn nhân 100 ngày

"........" Nam Cung Nghiêu thở nhẹ nhõm đi ra, vừa vặn khôi hài vừa vặn nhức lòng. "Anh còn tưởng chuyện gì to tát tác, em thực hiện anh không còn cả hồn!"
"Đây còn ko nên chuyện rộng lớn sao? Tám mon này em vẫn mập lên mươi ký rồi, mập cho tới chuẩn bị sửa lên đường không còn nổi."
"Đó là vì như thế em mang bầu mà!"
"Lúc em mang bầu nhỏ bé Thiên cũng đâu mập cho tới vậy, đều bên trên anh, cho tới em ăn quá trời trang bị vấp ngã, nuôi em trở nên vậy nè, anh cố ý mà!" Vung bàn tay mập núc ních đấm anh, "tại anh bên trên anh đều bên trên anh!"
"Được rồi, đều bên trên anh, được chưa?" Nam Cung Nghiêu nhức lòng vệ sinh nước đôi mắt cho tới cô, "em vì vậy ko nên đang khiến anh nhức lòng sao? Phụ phái nữ sở hữu bầu rất cần được bồi vấp ngã mà! Đợi sau thời điểm BB sinh đi ra, tiếp tục mau xót lại thôi, chớ phiền lòng quá!"


"Nếu ko xót được nên làm thế nào đây?"
"Vậy thì sở hữu sao đâu chứ? Anh vẫn yêu thương em thôi!"
"Chưa có thể đâu! Nếu em mập ú, anh ko thèm em nữa rồi!"
"Anh yêu thương là chủ yếu nhân loại em, mặc dù em trở thành ra sao, anh cũng yêu thương em mà!"
"Chỉ biết phát biểu điều ngon giờ ngọt!" Uất Noãn Tâm ko khóc nữa, tuy nhiên lông mi vẫn cau lại. "Em mập vì vậy, áo cưới đem ko vừa vặn nữa, nên làm thế nào đây?"
"Ngày mai thông qua đó test xem? Hướng Vi phát biểu rất rất đẹp mắt mà!"
"Chẳng qua loa cô ấy không thích em buồn thôi!" Nghĩ lại nhưng mà tức dỗi, "ai kêu anh nảy đi ra chủ ý kết duyên khi mang bầu, phát biểu vì vậy rất rất quan trọng đặc biệt. Em giờ mập như con cái khủng long thời tiền sử, tuần sau kết duyên, chắc chắn tiếp tục nạt nộ ૮ɦếƭ người!"
Nam Cung Nghiêu cố ý biện minh cho chính mình, "chuyện cơ......... Kết thơm khi mang bầu, hình như thể chủ ý của em, anh cũng phản đối rồi nhưng mà. Em phát biểu phu nhân phát biểu nên nghe, nên anh đành nghe theo!"
Uất Noãn Tâm đỏ tía mặt mày, "em ko biết, tự anh phát biểu, chủ yếu anh phát biểu, chủ yếu anh!"
"Được rồi! Là anh sai! Đừng dỗi nữa được không? Anh van nài lỗi em nhưng mà." Ai cũng phát biểu phụ phái nữ là kẻ ko phát biểu lý lẽ nhất, thực sự ko sai, nhất là phụ phái nữ sở hữu bầu, chẳng Chịu phát biểu lý gì cả, dòng sản phẩm gì rồi cũng là anh sai! Nhưng ai kêu anh yêu thương người phụ phái nữ này đậm đà cho tới vậy chứ? Cô phát biểu anh sai, thìa là anh sai, anh tán thành mà!

Uất Noãn Tâm lại ân oán trách móc một phen, mới mẻ ưng ý, ko há mồm nữa.
"Đừng dỗi nữa? Anh sẵn sàng nước cho tới em tắm."
Từ doanh nghiệp lớn vội vàng chạy về, bên trên người Nam Cung Nghiêu còn đem trang phục trực tiếp thớm. Trong chớp đôi mắt lại trở thành người con trai đảm đang được chu đáo, tháo dỡ trang phục đi ra, xắn ống tay áo lên, vất vả sẵn sàng nước và khăn. Ngồi xổm trước mặt mày Uất Noãn Tâm, vắt khăn, vệ sinh mặt mày cho tới cô. Động tác rất rất nhẹ nhõm, giống như là đang nâng niu một con cái 乃úp bê vị xứ, khôn cùng cảnh giác.

Bạn đang được phát âm truyện online bên trên website: WWW.ThichTruyen.VN
Uất Noãn Tâm lại rơi nước, "anh chất lượng tốt với em quá....."
Nhìn hấy cô lại rơi nước đôi mắt, Nam Cung Nghiêu bộp chộp vệ sinh lên đường, "ngốc à, anh chất lượng tốt với em, em cũng khóc sao?"
"Em cũng ko biết, mới đây tự động dưng rất rất mến khóc.............. Càng niềm hạnh phúc, càng ham muốn khóc."
"Gần trên đây trời lạnh lẽo rồi, dìm chân nhé!" Nam Cung Nghiêu lên đường thay cho nước, thay đổi chậu thau nước giá buốt, nâng nhì chân cô cho vào nội địa. "Nước sở hữu đầy đủ giá buốt không?"
"Ưm! Lúc nãy, em nổi giá buốt với anh, anh sở hữu ghét bỏ em không?" Có lẽ vì như thế cô mang bầu, cá tính thất thông thường, một lúc thì khóc, một lúc lại buồn. Cũng may anh vẫn luôn luôn bao dong cô, trong cả tám mon trời, thực hiện cô rất rất cảm động.
"Đương nhiên ko rồi! Con gái đôi lúc nổi giá buốt cũng rất rất đáng yêu! Phụ phái nữ sở hữu bầu xúc cảm thất thông thường, cũng chính là chuyện thông thường. Ngày mai anh ko đi làm việc, anh dẫn em tới trường cô Trịnh học tập về thay đổi xúc cảm khi mang bầu nhé?"
"Anh ko chê em phiền toái sao?"


"Làm gì có? Lúc trước lúc em mang bầu nhỏ bé Thiên, cũng chỉ mất 1 mình, rất rất vất vã. Anh nợ em rất nhiều, coi như anh bù che đậy cho tới em lên đường. Hơn nữa, đó là chuyện người thực hiện thân phụ như anh nên thực hiện mà!"
Anh vừa vặn êm ả dịu dàng gom cô cọ chân, vừa vặn yên ủi. "Em chớ phiền lòng nữa, mặc dù xẩy ra chuyện gì, anh vẫn luôn luôn ở mặt mày em và thiên thần. Anh ko chê em mập, càng ko chê em phiền toái đâu. Em chớ tự động bản thân nạt nộ bản thân nữa, buông lỏng người được không?"
"Vâng!" Uất Noãn Tâm càng kỳ vọng rộng lớn bất kể ai không còn, tiếp tục sinh thiên thần vô bụng vị thể trạng hạnh phúc nhất. Nhưng đến thời điểm ngay sát sinh, cô cứ luôn luôn khó khăn hoàn toàn có thể trấn áp thể trạng lo lắng, cô cũng khá phiền lòng xúc cảm của những người u tiếp tục tác động cho tới sức mạnh của bầu nhi.
Hít thiệt sâu sắc, nhằm nụ mỉm cười lại hiện nay bên trên môi. "Em không vấn đề gì rồi, anh chớ băn khoăn lắng!"
"Ừm! Như vậy mới mẻ tốt!" Anh ôm cô, bịa cô bên trên chóng, thơm nhẹ nhõm lên tráng cô, "em nghỉ dưỡng sớm đi! Anh lên đường tắm, tiếp tục đi ra thời gian nhanh thôi!"
"Nghiêu......." thình lình nhiên Uất Noãn Tâm kéo tay anh lại, mỉm mỉm cười, tuy nhiên vẫn đang còn chút phiền lòng. "Chúng tớ tiếp tục niềm hạnh phúc như vậy này mãi mãi, đúng không ạ anh?"
"Ngốc à! Tất nhiên là vậy! Chúng tớ tiếp tục ngày càng niềm hạnh phúc. Sẽ bên cạnh nhau bắt gặp nhỏ bé Thiên, còn tồn tại đứa nhỏ bé này cứng cáp. Em nên tin tưởng chủ yếu bản thân, và tin tưởng anh, được ko nào?" Anh ở xéo mặt mày người cô, nhằm cô phụ thuộc vào bản thân, nghe giờ tim đập ổn định tấp tểnh của anh ấy.
Một tay bắt lấy tay cô, nhằm bên trên môi. "Anh hứa với em, niềm hạnh phúc của tất cả chúng ta, chắc chắn là sẽ không còn đứt đoạn, anh tiếp tục bắt chặt tay em vô tay anh. Chỉ cần thiết em ko rời xa anh, anh sẽ không còn buông tay! Anh tiếp tục bắt tay em, nằm trong em tiếp cận già!"
"Vâng! Anh ko rời xa em, em sẽ không còn buông tay anh! Mãi mãi với mọi người trong nhà." Nghe thấy nhịp tim của anh ấy, Uất Noãn Tâm cảm nhận thấy rất rất yên lặng bình, nhẹ dịu chìm vô vào giấc mộng. Tại vô mơ, cũng đều có anh và bọn nhỏ ở sát bên.........
Ở ngoài thành phố Đài Loan.

Xem thêm: hôn nhân ngọt ngào

Một thơm lễ nhỏ đang rất được tổ chức triển khai bên trên một nhà thời thánh phía trên tuyến đường um tùm bóng mát, bên trên cây treo đầy đủ loại khủng hoảng bong bóng color hồng, coi vô dễ dàng và đơn giản cảm biến được sự sung sướng và tấm lòng thành tâm của song phu nhân ông chồng mới mẻ cưới. Nam Cung Nghiêu và Uất Noãn Tâm sánh bước đứng ở cửa ngõ nhà thời thánh, mừng đón khách hàng mời mọc.
Không tương tự như thơm lễ linh đình trước khi, đó là một thơm lễ nhỏ trọn vẹn mới mẻ chỉ mời mọc những người dân bạn tri kỷ thiết nhất của mình, ăm ắp ấp êm ấm và niềm hạnh phúc.
Trên người Uất Noãn Tâm đem cái váy cưới white color, tuy vậy toàn thân bậm bạp thấy rõ ràng, tuy nhiên bên trên khuôn mặt tròn trĩnh trịa vẫn tản đi ra khả năng chiếu sáng của một người u, khắp cơ thể ngập trong khả năng chiếu sáng mặt mày trời, bên trên mặt mày nở nụ mỉm cười hạnh phúc, khôn cùng xinh đẹp mắt. Nam Cung Nghiêu hiếm khi đem áo đuôi tôm white color, tản đi ra một sự thanh nhã mới mẻ kỳ lạ.
Từ sau thời điểm ở mặt mày Uất Noãn Tâm, cá tính của anh ấy ngày càng trở thành êm ả dịu dàng, không hề mặt mày ủ mi chau như trước đó. Tất cả nhân viên cấp dưới vô doanh nghiệp lớn cũng cảm biến được sự thay cho thay đổi của anh ấy, nên người xem vô nằm trong hàm ơn tổng tài phu nhân, do đó bọn họ càng đi ra mức độ thao tác rộng lớn.
"Ây domain authority, cô nàng mập ú này là ai đây? Áo cưới chuẩn bị sửa rách nát toẹt đi ra rồi!"
Xa xa thẳm vang cho tới giờ trêu chọc của một người con trai yêu thương nghiệt, Uất Noãn Tâm coi qua loa. Miệng mồm vẫn thối buông tha vì vậy, vẫn ko thực hiện người không giống ngán ghét bỏ ngoài Ngũ Liên đi ra thì còn ai vô trên đây.
Hứa Linh Lung như chú chim nhỏ nép ở sát bên anh, xinh xẻo đấm anh một chiếc, "sao anh lại phát biểu vậy hả?"
"Còn ko cho tới anh phát biểu thực sự sao?"
"Anh........"
Thái phỏng của nhì người rất rất ngẫu nhiên, hoàn toàn có thể thấy rõ ràng tình thương vẫn tạo thêm thật nhiều.

Xem thêm: ngầm mê muội

Uất Noãn Tâm bắt gặp bụng Hứa Linh Lung khá nhô lên, đôi mắt ngay lập tức sáng sủa lên. "Cô mang bầu rồi à?"
Cô ấy thẹn thùng thùng gật đầu, "cũng được năm mon rồi!"
"Chúc mừng nhì người nha!" Cô còn sướng mừng rộng lớn bọn họ, cũng luôn nhớ quở trách móc Ngũ Liên. "Anh lưu giữ kín đáo kín thật! Muốn đợi khi thiên thần sinh đi ra rồi mới mẻ phát biểu cho tới em biết sao?"
"Làm gì sở hữu chứ? Anh còn ham muốn lập thơm ước cho tới con cái anh với con em mình đó! Nếu là 1 phái mạnh một phái nữ, thì cho tới bọn chúng thực hiện đồng đội, còn nếu như nhì trai thì cho tới bọn chúng thực hiện gay, còn nếu như là nhì phái nữ thì thực hiện les!"
"......" Uất Noãn Tâm không còn phát biểu, thiệt là lừa lọc ác mà!
Nam Cung Nghiêu tất yếu ko sướng rồi, "cậu lấy nanh vuốt yêu tinh quỷ của cậu đi ra xa thẳm thiên thần lên đường, nhằm tách bám không sạch viên cưng!"
"Hey! Anh phát biểu câu này tôi nghe không còn sướng rồi, dòng sản phẩm nhưng mà phát biểu bám không sạch hả? Hai mặt mày môn đăng hậu đối ko thất bại kém cỏi nhau bao nhiêu nha!"
Uất Noãn Tâm mỉm cười cho tới sôi bụng, "chuyện thơm ước về sau hãy phát biểu lên đường, tuy nhiên thực hiện u nuôi, em chắc chắn là nên làm!"
"Có cho tới li xì không? Có cho tới vàng không?"
"Tất nhiên sở hữu rồi!"
"Vậy được! Sau khi con cái sinh đi ra tiếp tục cho tới em thực hiện u nuôi!"
"Cứ ra quyết định vậy đi! Đi vô ngồi trước đi!"
Ngũ Liên và Hứa Linh Lung vô nằm trong quan tâm quàng tay nhau tách ngoài.
Chưa cho tới vài ba phút, lại sở hữu một song lao vào. "Noãn Tâm, chúc mừng em!"
"Cảnh Đường sao?" Uất Noãn Tâm sở hữu khá bất thần. bầy bọn họ vẫn nhiều năm rồi ko liên lục cùng nhau, cô cũng không tồn tại được ngẫu nhiên thông tin gì của anh ấy, chỉ hoàn toàn có thể gửi thiệp theo dõi vị trí cũ, ko ngờ anh lại cho tới dự thơm lễ, thực hiện cô rất rất sướng.
Bên anh, còn tồn tại một người mẫu duyên dáng vẻ đem phong thái Mỹ Latinh.
"Cô trên đây là?"
"Cô ấy là bạn nữ anh, Linda."
Linda cũng đều có sự hăng hái của những người Mỹ Latinh, dữ thế chủ động giơ tay đi ra, "cô là Noãn Tâm nhưng mà anh ấy hoặc nói đến à, rất rất sướng khi được biết cô! Mặc mặc dù bụng sở hữu tương đối rộng một ít, tuy nhiên cô vẫn rất rất xinh đẹp mắt nha!"
"Cám ơn cô! Cảnh Đường là 1 người con trai chất lượng tốt, chúc nhì người niềm hạnh phúc nhé!"
"Con người anh ấy rất hay, đơn thuần nhiều khi quá cứng nhắc thôi."
"Anh cứng nhắc khi nào là hả? Dưới sự giáo dục của em ko nên anh vẫn chất lượng tốt rất là nhiều rồi sao?"
Hai người rủ rỉ mặt mày tai mỉm cười đùa, Uất Noãn Tâm cũng khá sướng khi anh vẫn hoàn toàn có thể băng qua được nỗi nhức vô quá khứ. Người con trai như anh, xứng danh đã đạt được 1/2 rất tốt, cô chúc bọn họ niềm hạnh phúc.
Lương Cảnh Đường mỉm mỉm cười phát biểu với Nam Cung Nghiêu: "Sau này tôi sở hữu nghe được một trong những chuyện của nhì người, hiểu rằng anh thiệt lòng với cô ấy, tôi cũng yên lặng tâm rồi. Noãn Tâm là kẻ phụ nữ rất tốt nhưng mà tôi từng gặp gỡ, anh nên đỡ đần cô ấy thiệt chất lượng tốt đó!"
"Tôi biết rồi! Tôi tiếp tục thực hiện như vậy!"
Linda vờ vịt nổi xung, "cô ấy là kẻ phụ nữ rất tốt anh từng gặp gỡ, vậy em thì sao hả?"
Lương Cảnh Đường bộp chộp gạ gẫm dành riêng bạn nữ, "ngốc à, em là kẻ bạn nữ rất tốt anh từng gặp!"
"Như vậy còn được, buông tha cho tới anh đó!"
Hai người sướng đùa lên đường vô vào nhà thời thánh, quan tâm cho tới nỗi thực hiện người không giống nên hâm mộ.
"Daddy........ Daddy......."
Nam Cung Nghiêu còn ko coi thiệt kỹ, thì một bóng hình nhỏ nhỏ bé color hồng sà vô lòng anh. Bé Duyệt Đào thơm lên trên bề mặt anh một nụ thơm thiệt kêu, "daddy, Đào Đào lưu giữ daddy lắm đó!"
"Đào Đào, con cái quên yêu tinh mi phát biểu với con cháu gì sao? Phải gọi là chú. Daddy con cái ở trên đây nè!"
Uất Noãn Tâm coi qua loa, thấy Nam Cung Nghiêu Vũ Nhi bắt tay một người con trai đẹp mắt trai người quốc tế tiếp cận.
"Vũ Nhi!" Nam Cung Nghiêu mừng rỡ, "không ngờ em lại trở về!"
"Anh là anh của em, thơm lễ của anh ấy, em làm thế nào hoàn toàn có thể ko cho tới chứ?" Trong đôi mắt của Nam Cung Vũ Nhi không hề sự ganh tị như trước đó, vẫn ôn độc lập lặng rộng lớn. "Chúc mừng nhì người! Chúc nhì người trăm năm niềm hạnh phúc, đầu bạc răng long nha!"
"Cám ơn em!"
"Noãn Tâm à, trước khi em làm ra đi ra thật nhiều chuyện sai ngược với chị, vẫn ko phát biểu điều van nài lỗi với chị. Không biết lúc này van nài lỗi, sở hữu còn kịp nữa không?"
Cô mỉm mỉm cười, "chuyện trước khi, cứ nhằm nó trôi qua loa đi! Mọi người đều tình yêu mới là vấn đề cần thiết nhất!"
"Ừm!" Nam Cung Vũ Nhi quàng tay vô cánh tay của những người con trai sát bên, còn anh tớ coi cô ấy với góc nhìn nuông chiều. "Bây giờ em rất rất hạnh phúc!"
Khách mời mọc gần như là cho tới sầm uất đầy đủ, vô nhà thời thánh đã và đang vang lên hành khúc thơm lễ chỉnh tề và linh nghiệm. Uất Noãn Tâm quàng tay vô cánh tay Nam Cung Nghiêu, tiếp cận lễ đài vô góc nhìn chúc mừng hạnh phúc của người xem.
Ngũ Liên và Hứa Linh Lung, Lương Cảnh Đường và người mẫu Mỹ Latinh, Nam Cung Vũ Nhi và người ông chồng người quốc tế còn tồn tại Nam Cung Thiếu Khiêm, toàn bộ người xem đều thành tâm chúc bọn họ niềm hạnh phúc.
Cha xứ hiền lành coi nhì người, "Uất Noãn Tâm, con cái sở hữu đồng ý lấy người con trai này thực hiện ông chồng không? Cho mặc dù khi mạnh bạo hoặc xót nhức, hoặc ngẫu nhiên nguyên do nào là không giống, con cái vẫn luôn luôn mến yêu, đỡ đần, tôn trọng, bao dong và mãi mãi trung thành với anh ấy cho tới cuối đời không?"
"Con đồng ý!"
"Nam Cung Nghiêu, con cái sở hữu đồng ý lấy người phụ phái nữ này thực hiện phu nhân không? Cho mặc dù khi mạnh bạo hoặc xót nhức, hoặc ngẫu nhiên nguyên do nào là không giống, con cái vẫn luôn luôn mến yêu, đỡ đần, tôn trọng, bao dong và mãi mãi trung thành với cô ấy cho tới cuối đời không?"
Anh ko hề tự dự vấn đáp, "con đồng ý!"
Hai mặt mày êm ả dịu dàng để ý coi nhau, treo nhẫn cho tới đối phương, rồi trao nhau một nụ thơm thiệt nhiều năm.
Ngay vô khoảng thời gian rất ngắn niềm hạnh phúc nhất, Uất Noãn Tâm đùng một cái cảm nhận thấy sở hữu một đợt đau ở phía bên dưới, cúi đầu coi, thấy bản thân vỡ nước ối. "Em, em chuẩn bị sinh rồi!"
Hết
Tp.TP HCM 12/2012 - 12/2013

Bạn vừa vặn phát âm hoàn thành truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày tại website: WWW.ThichTruyen.VN. Website phát âm truyện online phù hợp bên trên từng vũ trang và từng hệ quản lý và điều hành.
ThichTruyen.VN duyệt rất tốt bên trên những trình duyệt Chrome, Firefox, Opera Mini, UC Browser, Safari
Với rộng lớn 40 ngàn đầu truyện, phong phú và đa dạng về phân mục, đa dạng và phong phú về nội dung hy vọng ThichTruyen.VN tiếp tục thực hiện thỏa mãn nhu cầu nhu yếu mến phát âm truyện của khách hàng :)
Hãy ghé thăm hỏi ThichTruyen.VN thông thường xuyên chúng ta nhé !
Có thể chúng ta quan tiền tâm:
List Truyện TEEN vẫn Hoàn Thành
List Truyện Ngôn Tình Đã Hoàn Thành
ThichTruyen.VN - Thế Giới Truyện Trong Tay Ban


Theo dõi page nhằm update truyện hay