hon ca hon nhan

----------------------------------------

Chia sẻ
Tác Giả : Thần Vụ Quang
Thể loại : Ngôn tình tiến bộ
Số Chương : 78
Trạng Thái : Hoàn Thành
Lần Đọc : 2855984
Nguồn : Sưu tầm
Nội dung : Sủng. Happy Ending (HE).

Hơn cả thơm nhân Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: hon ca hon nhan

 Rất mến truyện này ... ko chống lại được. 

Hôn nhân là đỉnh điểm của tình yêu! Vậy Hơn Cả Hôn Nhân tiếp tục đi ra sao?.

Truyện tiến bộ, sủng, sắc, cán cỗ cung cấp cao, cường thủ, mãnh nam giới. Đây ko cần truyện H, đơn giản sở hữu vài ba chương H thôi. H nhập truyện ko phô, cực kỳ “touch”. Cá nhân hiểu song khi sở hữu chút “nóng không còn cả người”  Bác nam giới chủ yếu 38, phái nữ chủ yếu 28.

Nữ chủ yếu 28 tuổi tác lấy ông chồng, lấy đại mang lại kết thúc, trải qua coi đôi mắt. Anh ông chồng yếu ớt nhu nhược, đang được vậy còn bị bất lực. Chuyện bị bất lực này cho tới tối động chống chủ yếu anh tớ cũng mới nhất biết. Lão xử phái nữ chạm lão xử nam giới, cấy cày ko sở hữu thành quả, sau cùng bị sói già nua gian tham ác là anh nam giới chủ yếu chen ngang. Bác đại giục là phó thị trưởng, quyền cao chức trọng, gạ gẫm hiếp bức sau cùng cũng hiếp được em nó. Từ cơ phái nữ chủ yếu bên dưới nhiều nguyên nhân tuy nhiên nước ngoài tình. Theo quyết định luật vai phụ thì anh ông chồng íu đuối sau cùng cũng chính thức thể hiện sự cặn buồn phiền của tôi. Nữ chủ yếu ly thơm, trở thành song với nam giới chủ yếu.

Xong, nội dung được, truyện thực tiễn về trường hợp, phi thực tiễn về hình tượng nam giới chủ yếu. Bác này sủng phái nữ chủ yếu băng hà, sủng một cách mạnh mẽ, sủng một cách mọi rợ, sủng tuy nhiên thực hiện người hiểu là tui cần sửng không còn cả bức. Mình ko mến phái nữ chủ yếu, phản cảm cô này. Mình ko hiểu sao nam giới chủ yếu yêu thương phái nữ chủ yếu. Có lẽ yêu thương vì thế người sáng tác bắt yêu thương.

 ---

Giới thiệu:

Hạ Chân Ngọc, một cô nàng nhì mươi tám tuổi tác già nua theo như đúng nghĩa thâm, là 1 nhân viên cấp dưới ngoài biên chế.

Cô kết duyên với cùng 1 người nam nhi thông thường, quyết định bình yên tĩnh sinh sống cuộc sống đời thường thông thường.

Nhưng bên trên đời này, luôn luôn sở hữu những việc bất thần xẩy ra với những người dân mến yên tĩnh phận như vậy.

Chồng cô là 1 người nam nhi bị dịch bất lực, biết chuyện cô vẫn cảm thông mang lại ông chồng, khuyến nghị ông chồng cút trị dịch, đem mang lại u ông chồng và mái ấm gia đình ông chồng ỷ lại quyền ỷ lại thế coi thường dễ dàng căn nhà bản thân. Cô vẫn ham muốn sinh sống một cuộc sống đời thường bình yên tĩnh qua quýt ngày.

Cuộc sinh sống nhẫn nại cơ những tưởng tiếp tục theo đuổi cô, tuy nhiên tiếc thay cho cô gặp gỡ anh, một lão bá vương vãi cả giới chủ yếu khách hàng lộn tình thương yêu.

Anh như 1 lão công nhân săn bắn đang được chèn lấn con cái bùi nhùi, quyết săn bắn bắt lấy con cái bùi nhùi tuy nhiên anh đang được nhắm trúng. bằng phẳng đầy đủ thủ đoạn lặn ác lộn vô sỉ.

Đọc cho tới phía trên, chúng ta sở hữu trái ngược tim trẻ trung như bản thân kiên cố hồi vỏ hộp vì thế hoảng loại ngược, ngược tàn nhẫn vân vân và vân vân?

Xem thêm: quân môn sủng hôn

Ồ ko, anh to hơn cô chục tuổi tác, và luôn luôn cưng chiều cô rất đỗi, không phải như những loại cường thủ hào đoạt không giống, ngược cho tới ngược tháo lui, ác bá như anh luôn luôn cần chịu đựng nhẫn nại dỗ dành dành riêng cô.

Câu chuyện này phát sinh thật nhiều tranh giành cãi ở diễn đàn TQ lộn bên trên TTV, vì chưng nội dung quá ư là mẫn cảm.

Tuy ông chồng cô bất lực tuy nhiên cô ko lúc nào sở hữu ý suy nghĩ gì ngoài lề, một cô nàng thấp cổ bé xíu họng với cùng 1 lão chủ yếu khách hàng quyền uy làm thế nào cô hoàn toàn có thể đấu lại Khi anh đang được nhắm trúng.

Nhưng phát biểu thế chứ không hề cần thế, cô ko yếu hèn ớt nếu mà người ông chồng thời điểm hiện tại của cô ấy ko chào bán cô nhằm cầu vinh và cả mái ấm gia đình lộn dòng tộc mặt mày ông chồng.

Cũng có những lúc cô buông xuôi tay, quăng quật đem lão nam nhi luôn luôn uy hiếp lộn dỗ dành dành riêng bản thân, tuy nhiên Khi đối lập với việc bất tài, vô sỉ của mái ấm gia đình và cả dòng tộc mặt mày ông chồng, ham muốn cô người sử dụng thể xác nhằm thay đổi lấy danh vọng mang lại chúng ta là cô ham muốn tách đứt toàn bộ nhằm quay trở lại cuộc sống đời thường bình yên tĩnh tuy nhiên bản thân muốn

Liệu cô sở hữu tách đứt được ko, Khi những người dân thân thuộc mặt mày ông chồng cơ bám cô như con cái nợ, còn anh – Gã thị trưởng quyền uy với tương đối đầy đủ thủ đoạn liệu sở hữu bỏ dở mang lại cô Khi vạc hiện tại tôi đã yêu thương cô thất lạc rồi.

Bạn cho tới với mẩu truyện này, ngoài nội dung dễ làm cho tranh giành cãi như bên trên thì thiệt đi ra bản thân thấy cô nàng ấy trọn vẹn ko hề sai gì cả, cô sở hữu ông chồng cũng nỗ lực niềm hạnh phúc mặt mày ông chồng mặc dù gặp gỡ cần u ông chồng đanh đá, coi thường người và cả dòng tộc mặt mày ông chồng vô sỉ hạ nhân, mặc dù ông chồng bị dịch cô vẫn khích lệ yên ủi và trợ giúp anh trị dịch.

Nhưng cái cô có được chỉ là việc chèn lấn của mình, đương nhiên cô ko cần thánh hình mẫu nhằm chịu đựng đựng mãi, cũng có những lúc vùng lên

Còn anh, một thị trưởng phụ vương mươi tám tuổi tác, đầy đủ phỏng ác bá và vô sỉ, mến xưng ‘chú’ với cô, mến ăn đậu phụ của cô ấy từng khi từng điểm, và cũng mến chèn lấn chọc cô nổi nóng, tuy nhiên cái tuy nhiên anh cưng chiều cô, thương cảm cô thì ko cần ai ai cũng thực hiện được.

Đến nổi, Khi ham muốn chia ly với anh, cô nhảy thốt với đứa bạn thân thuộc ‘Ngoài thân phụ u bản thân, anh ấy là kẻ chịu đựng đựng và yêu thương chiều bản thân nhất’

Nhưng Khi cô nổi nóng thực sự thì anh lại nhịn nhục nhẫn nại, chịu đựng cô tấn công.

À, chúng ta suy nghĩ cô nhân hậu, một Khi người nhân hậu nổi nóng thì.. E hèm, dép lê, túi xách tay hoặc công cụ gì sở hữu nhập tay thì ko bỏ dở đâu nhé

Cơ tuy nhiên thân thuộc nhì người chúng ta ái muội đặc trưng, với việc vô sỉ của anh ý thì người tưởng như lãnh đạm như cô cũng cần vẹo vọ lòng

Xem thêm: thời yến trịnh thư ý

Tuy dán mác Cường thủ hào đoạt, tuy nhiên đó là truyện sủng, cực kỳ sủng với phong thái đại giục và tè loli. Đáng yêu thương, vui nhộn, tuy nhiên cũng đều có những khi trầm lắng cảm động lòng người.

Nói thất lạc hoặc, hãy xem thêm và cảm biến nhé!!!!