hình ảnh các nhân vật trong lớp học mật ngữ

Lớp học tập mật ngữ - Cuộc đua sao thanh hao là Board trò chơi của nước ta, được fake thể kể từ cỗ chuyện tranh nằm trong thương hiệu : Lớp Học Mật Ngữ. Board trò chơi với hình hình ảnh kiến thiết đẹp nhất, lối đùa giản dị, dể tiếp cận. Người nhập cuộc tiếp tục vào vai anh hùng vô truyện Lớp Học Mật Ngữ cút tích lũy thùng trang bị trước lúc sao thanh hao đập sập toàn cỗ những cửa hàng bên trên hành tinh ma Cầu Vồng. Các anh hùng này không giống nhau. Hãy nằm trong Thủ Thuật Chơi thăm dò hiểu về những anh hùng này nhé!

1. Bạch Dương

Tính cơ hội quánh trưng: Thân thiện dễ dàng mến

Bạn đang xem: hình ảnh các nhân vật trong lớp học mật ngữ

Trong Tử vi

Nhân vật Bạch dương vô Lớp học tập mật ngữ là 1 member luôn luôn sinh sống không còn bản thân với mái ấm gia đình và đồng minh. Do vậy tuy nhiên bạch dương được thật nhiều tình nhân mến. Hình như, tính cơ hội của bạch dương với chút nóng tính và thảng thắn nên với đôi lúc cũng khiến cho cho tất cả những người không giống cảm nhận thấy tương đối sốc, và bất thần. Cũng chủ yếu vì thế tính cơ hội bại tạo cho bạch dương với song khi gặp gỡ cần những phiền nhiễu, đấu khẩu.
Bên cạnh bại, Bạch Dương với kỹ năng triệu tập vô việc làm tương đối cao và tham ô vọng rộng lớn nên bọn họ kha khá thành công xuất sắc. Không chỉ thao tác cần mẫn tuy nhiên Bạch Dương còn đùa không còn bản thân và luôn luôn tạo nên xúc cảm sung sướng mang lại người xem.

Trong Mật ngữ 12 chòm sao

Bạch Dương 0

Bạch Dương nữ là cô bé xíu với hai con mắt tím, tóc White lâu năm cho tới mông, mái đầu được cách điệu phía hai bên, cô với 2 cái sừng bên trên đầu. Bình thông thường Bạch Dương đem cái váy đầm color tím với ống tay áo xòe cánh hoa, viền cổ tay áo hiện đang có những hình tam giác thâm xếp ngay tắp lự nhau và đem giầy trùng color với váy đầm và in kí hiệu ngôi sao 5 cánh năm cánh black color.

Bạch Dương 1

Bạch dương nam với hai con mắt color tím và mái đầu xoăn white color hắn như mây với 2 cái sừng tương đương quái kết tuy nhiên với white color rộng lớn cùng theo với song lông ngươi white color như color tóc của cậu. Cậu đem 1 cái áo gray clolor với hình mặt mũi của một con cái dê bên trên áo, quần thể thao với vớ và giầy thể thao đều sở hữu white color tương đương nhau.

2. Kim Ngưu

Tính cơ hội quánh trưng: Luôn mạnh mẽ

Trong Tử vi

Nhân vật vô Lớp học tập mật ngữ này luôn luôn uy lực vào cụ thể từng trường hợp, đối chất lượng với toàn bộ đồng minh và mái ấm gia đình. Khi đồng minh gặp gỡ trở ngại, ko cần thiết đo lường và tính toán hoặc yên cầu tuy nhiên sẵn sàng trợ giúp. Do vậy, người xem luôn luôn cảm biến được tình thân tình thật của kim ngưu, luôn luôn kính yêu và trân trọng tình chúng ta ấy.
Họ là kẻ sinh sống khá tâm tư, đôi lúc lại trở thành điên loàn, bất cần thiết và đùa mặc kệ. Tuy nhiên đường nét tính cơ hội nổi trội của Kim Ngưu đó là bướng bỉnh, cứng đầu. Họ luôn luôn đảm bảo an toàn những điều bọn họ cho rằng đích thị đem kệ người không giống khuyên nhủ răn.Chính đường nét tính sử dụng phương pháp này tạo cho Ngưu vô số đợt vướng cần trở ngại vô cuộc sống đời thường.

Trong Mật ngữ 12 chòm sao

Kim Ngưu 0

Kim ngưu Nam là một người dân có vóc dáng vẻ thấp bé xíu, tóc đầu đinh gray clolor sẫm, đôi mắt gray clolor, đầu team nón tròn trĩnh với sừng trâu. Cậu đem cái áo co dãn gold color nhạt nhẽo, quần phông thun gold color tươi tắn , đem giầy nâu vớ White. Cậu đem cái áo khóa ngoài vàng với những kẻ sọc thâm với cổ ống tay áo nâu, treo căng thẳng tay black color kẻ sọc vàng.

Kim Ngưu 1

Kim Ngưu nữ với hai con mắt gray clolor khu đất với cặp lông nheo lâu năm. Tóc cô gold color kim nhạt nhẽo, xõa lâu dài xoăn, trước mặt mũi với cùng 1 lọn tóc chẻ nhì cái lâu năm ngang hông. Trên đầu cô với một trong những phần tóc buộc lên trở nên sừng trâu. Kim Ngưu phái nữ mang trong mình một cái váy ko tay gray clolor đồng với phần phần chân váy tương đối xòe phần phần cổ áo gold color theo hình sừng.

3. Song Tử

Tính cơ hội quánh trưng: Thông minh, hoạt ngôn

Trong Tử vi

Một anh hùng với trí mưu trí, suy nghĩ phát minh chất lượng nên mặc dù gặp gỡ cần chuyện gì thì tuy vậy tử cũng đơn giản và dễ dàng ứng phó với nó. Nhờ vô sự mưu trí này mà cách xử trí trường hợp của tuy vậy tử vô cùng phù hợp, nhẹ dịu. Bên cạnh đó, với kỹ năng ăn trình bày trôi chảy và nhạy bén và khôn khéo lên tuy vậy tử được từng tình nhân quý, quí xúc tiếp nằm trong.
Cung hoàng đạo này còn có tính cơ hội, xúc cảm thay cho thay đổi phi lý khiến cho người xem khó khăn tuy nhiên biết trước được. thường thì bọn họ còn thao tác theo đuổi hứng đem kệ việc làm với hối hả thế nào là mà người ta ko quí thì sẵn sàng ko thực hiện.

Trong Mật ngữ 12 chòm sao

Song Tử 0

Song Tử nam là 1 cặp tuy vậy sinh với mái đầu nhì cái mái tương đối xoăn gray clolor và hai con mắt cũng gray clolor. Song Tử anh treo 1 cái khẩu trang chống bụi gray clolor với hình tiết hoa lá nho nhỏ. Cậu mang trong mình một cái áo thun gray clolor đỏ au với hình bộ khung white color của một chú thỏ, cậu đem quần jeansxanh và đem giầy pata White.

Song Tử 1

Song Tử phái nữ có mái đầu cộc gray clolor đậm, đôi mắt gray clolor và treo tai nghe white color ( Song Tử chị treo tai nghe với hình mặt mũi trăng khuyết black color, Song Tử em treo tai nghe hình ngôi sao 5 cánh 5 cánh color đen) Song Tử phái nữ đem cái áo red color với in kí hiệu Song Tử white color, đem đôu vớ lâu năm kẻ sọc trắng - đen và đem giầy patin hồng nhạt nhẽo.

4. Cự giải

Tính cơ hội quánh trưng: Đa sầu nhiều cảm

Trong Tử vi

Một anh hùng vô Lớp học tập mật ngữ được không ít tình nhân thương, bởi vì luôn luôn mang đến mang lại bọn họ xúc cảm êm ấm, uy tín. Cự giải là kẻ chúng ta tri kỷ tuy nhiên ai ai cũng ham muốn với.
Bên cạnh những điểm chất lượng thì cự giải lại luôn luôn cảm nhận thấy thiếu thốn sự an toàn và tin cậy, nên trong tâm địa thông thường cảm nhận thấy không yên tâm, buồn rầu.

Trong Mật ngữ 12 chòm sao

Cự giải 0

Cự Giải nam là cậu bé xíu với mái đầu hồng, phía hai bên nhô đi ra hình càng cua, treo cặp kính tròn trĩnh, đôi mắt đỏ au và lông ngươi color hồng. Cự Giải đem cái áo co dãn tay cộc black color với in kí hiệu cung Cự Giải white color, đem quần jean red color tươi tắn và đem giầy bata White. Cậu đem cái áo co dãn White với in hình con cái cua hồng nhạt nhẽo.

Cự giải 1

Cự Giải nữ với hai con mắt red color với lông nheo lâu năm. Tóc của cô ấy có màu sắc hồng và được buộc trở nên nhì chùm lâu năm cho tới mông bởi vì một cái cài đặt tóc với hình con cái cua red color cùng theo với tóc cái cũng rất được chia nhỏ ra trở nên 2 phần lâu năm cho tới ngực. Trên trán của cô ấy còn tồn tại một nốt loài ruồi black color. Cự Giải mang trong mình một cái áo co dãn trắng

5. Sư tử

Tính cơ hội quánh trưng: Luôn tự động tin

Trong Tử vi

Sư tử là 1 anh hùng với tính cơ hội phóng khoáng, ăm ắp sự phát minh. Luôn phấn chấn đùa không còn nấc, và cũng sẵn sàng lăn lóc xả nếu như đồng minh cần thiết trợ giúp. Bên cạnh đó, sư tử luôn luôn ham muốn demo mức độ với những điều mới mẻ kỳ lạ và ước muốn được tìm hiểu tất cả nhiều hơn thế nữa.
Tuy nhiên chủ yếu vì thế luôn luôn thỏa sức tự tin quá mức cần thiết tạo cho Sư Tử dễ dàng hoàn toàn có thể khinh suất thực hiện mang lại việc làm gặp gỡ trở ngại. thường thì việc cái tôi của Sư Tử quá to cũng thực hiện mang lại việc làm bị ngăn trở, tác động.

Trong Mật ngữ 12 chòm sao

Sư tử 0

Sư Tử nữ là 1 cô nàng xinh đẹp nhất và hấp dẫn, cô với hai con mắt color cam đậm và một mái đầu lâu năm color cam buộc trở nên đuôi ngựa, cột nơ hình cẳng bàn chân của sư tử. Cô đem áo hở bụng color cam, quần jean (thỉnh phảng phất là quần short) blue color đậm.

Sư tử 1

Sư Tử nam với hai con mắt và mái đầu xoăn black color, toàn thân phẳng phiu, ngầu. Cậu đem áo thun color cam in hình sư tử, quần vải kaki blue color rêu, tay và cổ treo khăn caro đen và trắng cùng theo với song giầy gray clolor. Cuộc đua Tiếng hát Ngân Hà Cậu mang trong mình một cái áo khóa ngoài blue color rêu với hình tiết xanh lơ lá nhạt nhẽo với phía bên trong là cái áo co dãn thâm.

6. Xử nữ

Tính cơ hội quánh trưng: Ẩu, cầu toàn

Trong Tử vi

Là một anh hùng dường như hiệ tượng xinh đẹp nhất, tinh tế, mưu trí và nhiều ý tiến thủ thủ, luôn luôn biết phương pháp giải quyết và xử lý từng yếu tố êm ả đẹp nhất. Không chỉ vậy anh hùng xử phái nữ còn tồn tại kỹ năng trấn áp bạn dạng kêu ca chất lượng, luôn luôn mang lại mang lại đồng minh, người thân trong gia đình xúc cảm yên tĩnh tâm và tự do thoải mái nhất.
Xử Nữ luôn luôn phấn đấu vì thế một chiếc nhìn đầy đủ, không ngừng nghỉ phấn đấu về từng mặt mũi nhằm đạt được sản phẩm tối đa, hoàn thiện nhất. Tuy nhiên đôi lúc chính vì sự yên cầu vẹn tuyền ấy lại khiến cho Xử Nữ cảm nhận thấy thuyệt vọng và thực hiện cho bản thân mình thấy mệt rũ rời, trở ngại...

Trong Mật ngữ 12 chòm sao

Xử phái nữ 0

Xử Nữ nam với hai con mắt thâm và lông ngươi nằm trong color, tóc tương đối xoăn black color và đầu treo một chiếc băng trán white color. Cậu đem cái áo tay lâu năm White ngay sát kín cổ với in kí hiệu cung Xử Nữ black color, quần jean xanh lơ nhạt nhẽo, giầy thể thao thâm ( vô một trong những luyện thì giầy color trắng). Cậu đem cái áo tay lâu năm White ngay sát kín cổ.

Xử phái nữ 1

Xem thêm: lần nữa yêu anh

Xử Nữ nữ là 1 cô nàng xinh xẻo với hai con mắt thâm, mái đầu thâm được chải chéo cánh quý phái ở bên phải, cô treo một chiếc băng đô gray clolor nhạt nhẽo với nhì mặt mũi cài đặt một hoa lá thân phụ cánh white color, tóc cô lâu năm gần như là va khu đất được uốn nắn đường nét mượt tuy nhiên. Xử Nữ đem cỗ váy đầm White không tồn tại ống tay áo. 

7. Thiên bình

Tính cơ hội quánh trưng: Đào hoa

Trong Tử vi

Thiên bình là 1 trong mỗi anh hùng được review là điển trai, với nét trẻ đẹp trời phú nên khi nào thì cũng vô cùng móc hoa, nhiều người theo đuổi xua đuổi. Tính cơ hội của thiên bình luôn luôn sung sướng, hòa đồng lại là 1 ưu thế làm cho người xem xung quan liêu đều yêu thương mến thiên bình, nhất là phụ phái nữ.
Lưỡng lự là đường nét tính cơ hội thường thấy ở Thiên Bình. Họ thông thường do dự ko biết nên làm cái gi, đôi lúc là đứng núi này nhìn núi nọ nên việc làm thông thường gặp gỡ đôi khi trở ngại tuy nhiên chỉ việc ra quyết định xong xuôi bọn họ tiếp tục gắng rất là tuy nhiên triển khai xong nó.

Trong Mật ngữ 12 chòm sao

Thiên bình 0

Thiên Bình nam là chàng trai với mái đầu vàng nhạt nhẽo được chải chéo cánh sang một mặt mũi loại quý tộc, cậu với hai con mắt blue color domain authority trời và hoặc treo cái Khăn Choàng Tao Nhã blue color cốm. Thiên Bình đem áo sơ-mi White với kí hiệu Thiên Bình blue color lục, cậu đem quần jean blue color lá cây, treo thắt sườn lưng và đem song bốt thâm. 

Thiên bình 1

Thiên Bình nữ là 1 cô bé xíu xinh xẻo với hai con mắt xanh lơ domain authority trời và mái đầu lâu năm cho tới mông gold color nhạt nhẽo. Cô team lên đầu một chiếc cân nặng gold color kim Thiên bình mang trong mình một cỗ áo lâu năm truyền thống cuội nguồn blue color lục với hình tượng cung thiên bình phía trên ngực áo, ống ống tay áo blue color lá tươi tắn sáng sủa và mang trong mình một song giầy xanh lơ lục nhạt nhẽo.

8. Bọ cạp

Tính cơ hội quánh trưng: Người bí mật khó khăn đoán

Trong Tử vi

Đây là anh hùng bí mật nhất vô Lớp học tập mật ngữ. Nhân vật này thông thường xuyên tủ giấu quanh xúc cảm của tôi khiến cho cho tất cả những người ngoài nhiều khi sẽ không còn hiểu rằng bọ cạp với gặp gỡ trở ngại hoặc buồn rầu chuyện gì ko. NGoài đi ra, anh hùng này còn là một người giản dị, ko quí sự phô trương nên bọn họ ham muốn được sinh sống thiệt giản dị, và lảm căn nhà vào cụ thể từng trường hợp.
Sự bí mật nhiều Lúc khiến cho Bọ Cạp cảm nhận thấy đơn độc và trống trải vắng vẻ. Họ sẽ không còn share tâm sự với ai tuy nhiên tự động bản thân trải qua chuyện tất cả khiến cho từng chuyện trở thành ko bao nhiêu láng với bọn họ.

Trong Mật ngữ 12 chòm sao

Bọ cạp 0

Thiên Yết nam là chàng trai với mái đầu thâm tủ nửa phần mặt mũi cần và óc sau đầu được buộc trở nên 1 chỏm lâu năm cho tới eo. Cậu với hai con mắt tím và lông ngươi thâm Thiên yết phái mạnh đem một chiếc áo tay lâu năm black color với khuy áo gray clolor nằm trong color, quần thâm lâu năm và đem giầy bata thâm...

Bọ cạp 1

Thiên Yết phái nữ là một cô gái xinh đẹp nhất một cơ hội đậm cá tính với hai con mắt color tím, mái đầu thâm được chải trở nên cụm ở phía trái. Tóc của cô ấy cũng rất được thắt trở nên từng chùm được hội tụ lại bởi vì một cái băng đô color tím. Cô đem cái áo hở vai được thắt chặt và cố định bởi vì một chiếc vòng cổ lắp đặt cộng đồng với sợi thừng nối vô cái áo.

9. Nhân mã

Tính cơ hội quánh trưng: Phóng khoáng, ko so đọ với ai

Trong Tử vi

Tính cơ hội của nhân mã luôn luôn phóng khoáng, ko biết so đọ với ai, sinh sống không còn bản thân vì thế đồng minh và người thân trong gia đình. Bên cạnh đó, tâm trạng của nhân mã luôn luôn sung sướng, tự do thoải mái vì vậy tuy nhiên nhiều tình nhân quý anh hùng này.
Họ là yêu thương quí tự tại và tìm hiểu nên nếu như cần ở lâu một vị trí hoặc là phải thực hiện một việc làm vượt lên nhàm ngán bọn họ sẽ không còn chịu đựng được tuy nhiên cần xả stress tức thì tức thì. Tuy nhiên đôi lúc vì thế đường nét tính sử dụng phương pháp này tạo cho Nhân Mã chậm rì rì trễ vô việc làm.

Trong Mật ngữ 12 chòm sao

Nhân mã 0

Nhân Mã nam với mái đầu bờm ngựa và đôi mắt red color. Cậu đem cái áo red color với ngôi sao 5 cánh vàng vị trí trung tâm, quần vải kaki xanh lơ đậm và giầy blue color dương viền đỏ au. Cậu đem áo co dãn lâu năm tay blue color domain authority trời gắn song cánh thâm nhỏ sau sườn lưng, treo căng thẳng tay ko ngón black color, đem quần chinos xám nhạt nhẽo treo bốt thâm và quàng khăn.

Nhân mã 1

Nhân Mã nữ là cô bé xíu nghịch ngợm với hai con mắt đỏ au, tóc đỏ au tươi tắn cột trở nên 2 bím tóc. Nhân Mã phái nữ đem bộ đồ quần áo thám hiểm color kem, đem song bốt gray clolor, team cái nón thám hiểm vàng nhạt nhẽo với kí hiệu nhân mã red color và treo cái túi nâu ở hông. Đang update... Nhân Mã phái nữ đem bộ đồ quần áo thám hiểm color kem, treo đai sườn lưng gray clolor.

10. Ma kết

Tính cơ hội quánh trưng: Nghiêm túc vào cụ thể từng tình huống
 

Trong Tử vi 

Là một người luôn luôn tráng lệ vô việc làm, hoặc mặt mũi mái ấm gia đình, chuyện yêu đương. Với tính sử dụng phương pháp này nên quái kết không thích ai lừa lừa lọc bản thân trong cả những loại nhỏ nhất. Bên cạnh đó, tính cơ hội của quái kết còn thắm thiết, tình thật, quí giãi tỏ xúc cảm, quí được trình bày điều kính yêu.
Với những người dân đang được thân ái thiết Ma Kết hoàn toàn có thể tiếp tục tự do thoải mái và sung sướng rộng lớn. Thế tuy nhiên Ma Kết khá không nhiều trình bày và ko xuất sắc ăn trình bày nên nhiều Lúc khiến cho người không giống hiểu nhầm hoặc cảm nhận thấy không tồn tại thiện cảm.
 

Trong Mật ngữ 12 chòm sao

Ma kết 0

Ma Kết nam với hai con mắt gray clolor đỏ au, mái đầu vuốt quý phái ở bên phải black color và nhì cái sừng dê gray clolor bên trên đầu. Ma kết đem cái áo sơ-mi White thắt cà vạt kẻ sọc nâu, cái quần cộc color cam và giầy gray clolor. Ma kết mang trong mình một cái áo tay lâu năm color cam với hình tiết là 1 lối kẻ dọc với hình tương tự như hình viền của nhì miếng xếp hình.

Ma kết 1

Ma Kết nữ là 1 cô nàng xinh xẻo với hai con mắt gray clolor cam, mái đầu black color được thắt trở nên một bím lâu năm cho tới mông, cô team một cái nón gray clolor cam với nhì mặt mũi với một chiếc sừng dê gray clolor đậm. Ma Kết mang trong mình một cái áo sơ-mi tay cộc được buộc nơ ở phần cổ áo cùng theo với váy kiểu dáng ngắn gray clolor đậm và song vớ trắng

11. chỉ bình

Tính cơ hội quánh trưng: Sắc sảo, hoạt bát

Trong Tử vi

Là một nhân loại trọn vẹn tin vào khoa học tập, phân tách, quí tìm hiểu tất cả xung xung quanh, luôn luôn thăm dò tòi, và phân phát sinh ra tất cả. Bên cạnh đó, còn là 1 người dân có tính cơ hội kính yêu mái ấm gia đình, biết quan hoài và share xúc cảm cho tới đồng minh. Bởi vì thế nguyên do này nên bảo bình luôn luôn được người xem xung xung quanh yêu thương mến.
Bảo Bình thông thường trầm trồ giá tiền lùng và là kẻ khó khăn thực hiện thân ái, nhiều khi lại ko biết diễn đạt xúc cảm đúng chuẩn tạo cho người xem suy nghĩ bọn họ chảnh, mệt rũ rời.

Trong Mật ngữ 12 chòm sao

Bảo bình 0
 

Bảo Bình nữ là 1 học viên của lớp Hoàng Cung và là member của câu lạc cỗ Sáng thời điểm ngày hôm nay tu gì. chỉ Bình phái nữ là 1 cô nàng dễ thương với khuôn mặt mũi bầu bĩnh và hai con mắt blue color dương đậm với lông nheo lâu năm. Tóc của cô ấy lâu năm cho tới mông và có màu sắc tương đương với color đôi mắt. Trên đầu của bảo bình phái nữ team một ly trà sữa white color.

Bảo bình 1

Bảo bình nam với hai con mắt blue color dương đậm, mái đầu nằm trong color với đôi mắt được vuốt quý phái ở bên phải.Cậu team một bình trà white color ngà và treo một cặp kính cận. chỉ bình phái mạnh đem cái áo lâu năm blue color dương với cùng 1 hình trụ red color ở thân ái cùng theo với cái quần white color.

12. Song Ngư

Tính cơ hội quánh trưng: Hiền lành lặn, chất lượng bụng
Vốn với tính cơ hội nhân hậu vơi, chất lượng bụng và vô sáng sủa nên tuy vậy ngư đang được lấy lấy được lòng khá nhiều người. Mỗi Lúc với bóng hình của tuy vậy ngư thì một không khí trở thành sung sướng hẳn.
Tuy nhiên Song Ngư lại mộng mơ quá mức cần thiết và đôi lúc sinh sống xa cách tách thực tiễn. Hình như chòm sao này dễ dàng hoàn toàn có thể bị người không giống kể từ chối vì thế vượt lên chất lượng bụng. Vì vậy bọn họ cũng cần được học tập cơ hội kể từ chối vô vài ba tình huống.

Trong Mật ngữ 12 chòm sao

Song Ngư 0

Song Ngư nam là 1 cậu bé xíu miệt mài ngủ với mái đầu xanh lơ domain authority trời chải chéo cánh qua chuyện ở bên phải và với hai con mắt blue color dương và hoặc xuất hiện nay và một chú Cá biết cất cánh Cá là 1 chú cá thân ái lâu năm biết phai màu xanh lơ ngọc thạch, hai con mắt to lớn tròn trĩnh, vây sườn lưng lâu năm blue color dương đậm.

Song Ngư 1

Song Ngư nữ là 1 cô nàng xinh xẻo treo song hoa tai blue color tím và được cho rằng khá đẹp nhất Lúc Song Tử phái mạnh (anh) quí cô Lúc vừa phải gặp gỡ. cô với hai con mắt blue color biển lớn nhạt nhẽo, mái đầu blue color domain authority trời nhạt nhẽo được tạo nên loại lâu năm ngay sát va khu đất. Song ngư phái nữ mang trong mình một cái váy blue color biển lớn nhạt nhẽo với in hình hình tượng của cung Song Ngư bên trên áo. 

Xem thêm: chưa từng hẹn ước

2021/11/22 - 11k lượt xem

354 lượt thích, 21 lượt ko thích

Chưa có bình luận nào