hậu cung như ý truyện truyện

Các người hâm mộ của Diên Hy Công Lược ko thể bỏ dở tuyệt phẩm Hậu cung Như Ý truyện. Những năm Ung Chính còn bên trên vị, sau khoản thời gian bị Tam a ca Hoằng Thời khước kể từ hấp thụ thực hiện Phúc tấn, thiếu hụt phái nữ Ô Lạt Na Lạp Thanh An …

Các người hâm mộ của Diên Hy Công Lược ko thể bỏ dở tuyệt phẩm Hậu cung Như Ý truyện.

Bạn đang xem: hậu cung như ý truyện truyện

Những năm Ung Chính còn bên trên vị, sau khoản thời gian bị Tam a ca Hoằng Thời khước kể từ hấp thụ thực hiện Phúc tấn, thiếu hụt phái nữ Ô Lạt Na Lạp Thanh Anh (烏拉那拉青櫻), con cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Nghi Tu, được Hoàng hậu ngỏ ý răn dạy nường thực hiện thị thϊếp của Tam a ca đợi ngày Tam a ca đăng vương hoàng thái tử tiếp tục hấp thụ nường thực hiện Phúc tấn. Với phiên bản tính thời điểm này hãy còn ương ngạnh, Thanh Anh tỏ vẻ bất mãn Khi chỉ được danh phận tỳ thϊếp và ko đồng ý đòi hỏi này của Hoàng hậu. Sự việc được tỳ phái nữ thân thiện cận Hoàng hậu là Tiễn Thu bẩm báo lại, Hoàng hậu nổi nóng, quyết cần cho tới Thanh Anh cần hối hận hận, ngay lập tức ban hít nường cho tới Tứ A Ca. Bởi vì thế nương nương nhận định rằng Thanh Anh đem thực hiện Phúc tấn hoặc Trắc phúc tấn của Tứ A Ca cũng ko vì chưng thực hiện tỳ thϊếp cho tới Tam A Ca. Hi quý phi Nữu Hỗ Lộc Chân Hoàn nghe Ung Chính ban hít Thanh Anh cho tới Tứ a ca Hoằng Lịch, tỏ vẻ ko ưng ý, tuy nhiên Hoàng thượng đang được đem căn nhà ý, nên nường cũng ko thể nào là ngăn chặn. Thế tuy nhiên Chân Hoàn biết Tứ A Ca sớm đem ý tình với Phú Sát thị, cùng theo với việc Phú sát thị vô cùng dịu dàng êm ả hiểu chuyện, nên ngỏ ý ham muốn lập Phú Sát thị thực hiện Đích Phúc tấn, còn Thanh Anh khi bại liệt trở nên Trắc Phúc tấn của Tứ a ca.

Xem thêm: chàng rể đại gia

Sau Khi Ung Chính chầu trời, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị tức Càn Long Đế, lập Thanh Anh thực hiện Nhàn phi. Cô ruột là Ô Lạt Na Lạp nương nương thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của tớ nên ra quyết định nỗ lực yên lặng ổn định sinh sống nhập cung, chân thành bại liệt của Thanh Anh được Thái hậu (tức Hi quý phi) đồng ý chấp thuận và nường được bà ban thương hiệu mới nhất là Như Ý (如懿).

Nội dung tiếp sau đó của mẩu chuyện xoay xung quanh những thủ đoạn, tranh tài nhập hậu cung, những quan hệ của Như Ý và những phi tần, cừu địch láo nháo liên minh, và xuyên thấu mẩu chuyện là côn trùng tình lâu nhiều năm giàn giụa những thăng trầm thân thiện Càn Long và Như Ý. Cái kết của Kế nương nương nhập lịch sử vẻ vang cũng là một trong trong mỗi bí mật rộng lớn của Thanh triều, và Lưu liễm Tử đang được nhờ vào bại liệt thể hiện tại những trái khoáy ngang và nguyên do tuy nhiên hero Như Ý về sau bị thất sủng, giáng vị, ko được ban thụy hiệu và táng như 1 phi tần.