hào môn nữ phụ không muốn có tình yêu

Thể loại: Nữ phụ, xuyên ko, khối hệ thống, 1x1, cưới trước yêu thương sau, vui nhộn, ngôn tình, showbiz...
Nhân vật chính: Hứa Tân Di | Dịch Dương
Editor: ✰๖ۣۜTωĭηƙℓε (C1- c31), Gái già nua quí ngôn tình (C32 - hết)
Tình trạng: 84 chương + 1 nước ngoài truyện

Văn Án 1

Bạn đang xem: hào môn nữ phụ không muốn có tình yêu

Ngủ với 1 giấc thôi, tỉnh dậy Hứa Tân Di được khuyễn mãi thêm một chiếc khối hệ thống.

Hơ hơ, còn chưa kịp tưởng tượng bản thân tiếp tục tựa như những phái nữ chủ yếu nhập truyện, đã đạt được bàn tay vàng, thì bị khối hệ thống chó má ghé nước rét mướt.

Đúng vậy, khối hệ thống phát biểu cô đơn giản phái nữ phụ, tuy nhiên kết viên của cô ý cũng rất là thê thảm.

Vì nhằm tách một kết viên này, Hứa Tân Di nhằm khối hệ thống tinh chỉnh và điều khiển, thận trọng thực hiện lấy sự tình tuy nhiên phái nữ phụ nên thực hiện.

Dịch Dương ko thể nhịn được nữa, rốt viên đề ly hít.

Hứa Tân Di đem tâm tình vui sướng quí, đem đơn ly hít tuy nhiên phiên bản thân thiện sớm vẫn sẵn sàng đoạn trả mang lại lão công trước mặt mày, khôn cùng bi thương ngóng hắn ký thương hiệu.

- -"Ký nhanh chóng ký nhanh! Tôi rốt viên hoàn toàn có thể tách ngoài kiểu mẫu điểm quỷ tai ác này!"

Đột nhiên hoàn toàn có thể nghe được giờ lòng của Hứa Tân Di, Dịch Dương ngay lập tức đem cây bút quăng đi ra, "Không ký."

***

Từ Lúc Dịch Dương hoàn toàn có thể nghe được điều phát biểu trong tim của Hứa Tân Di thì mới có thể biết, người bà xã hoặc bám theo dõi sau đó 1 mực luôn luôn mồm phát biểu yêu thương ông xã của tớ lại là ở mặt ngoài phát biểu yêu thương, trong tim lại lặng lẽ nguyền rủa.

Xem thêm: socrates thân yêu

"Lão công, anh thiệt chất lượng, em rất rất yêu thương anh a!"

- - "Tôi sẽ không còn cần sinh sống với kiểu mẫu phái nam nhân tự động đại này cho tới không còn đời a? Tôi thiệt sự là một trong những phái nữ nhân thảm nhất bên trên đời này!"

Dịch Dương khàn cả giọng: Anh với nơi nào ko được! Em mau nói! Anh thay đổi còn ko được sao!

Văn Án 2.

Hứa Tân Di ngủ một giấc tỉnh dậy, đạt được một chiếc khối hệ thống, khối hệ thống phát biểu mang lại cô biết cô là phái nữ phụ, kết viên vô nằm trong thê lộc.

Vì nhằm tách một chiếc kết viên này, Hứa Tân Di ngay lập tức nhằm khối hệ thống tinh chỉnh và điều khiển, thận trọng thực hiện sự tình tuy nhiên phái nữ phụ nên thực hiện.

Dịch Dương so với điều này sẽ không thể nhịn được nữa, rốt viên ý kiến đề xuất ly hít.

Ngay bên trên thời gian nhị người ký đơn ly hít, Dịch Dương nghe được điều tuy nhiên Hứa Tân Di trong tim phát biểu. Thì đi ra trước giờ cô một mực luôn luôn mồm phát biểu yêu thương thiết tha hắn, tâm tư lại so với hắn phiền ngán cho tới đỉnh điểm.

Thế là Dịch Dương ra quyết định ko ly hít.

Xem thêm: láng giềng hắc ám

Từ phía trên, nhị kiểu mẫu oan gia chính thức "Gà cất cánh chó chạy" ân ái thông thường ngày. Ngày qua quýt ngày ở cộng đồng một mái ấm, tình thân nhị người từ từ giá lên.

Truyện này lối hành văn khôi hài lại vui nhộn. Motif mới nhất kỳ lạ, tình tiết khiến cho người phình bụng cười cợt to lớn. Tính cơ hội hero chủ yếu tươi tỉnh sáng sủa đột xuất. Tình cảm phái nam phái nữ chủ yếu kể từ từ tiếp cận khu vực yêu thích. Đáng nhằm gọi demo.

(*) Hào môn: Ý chỉ mái ấm phong phú, phú quý,...