hạnh phúc nhỏ của anh truyện

Category Archives: Hạnh phúc nhỏ của anh

♥Ngoại truyện 2

Typer: Thuy Meo Meo – Beta: Thu Thủy

Hải lối nhạt color, xuân vẫn ấm

Bạn đang xem: hạnh phúc nhỏ của anh truyện

Thật rời khỏi nghĩ về cho tới việc này, Tùng Dung cũng tương đối bực bản thân. Cô trọn vẹn ko biết đang được xẩy ra chuyện gì nhưng mà bất ngờ lại sở hữu tin tưởng bốt cô với Ôn Thiếu Khanh ly thân thuộc.

Hôm này là ngày kỷ niệm kết duyên của mình, nhì người đều tợp rượu rồi chẳng biết vì như thế sao và lại quấn lấy nhau ngay lập tức bên trên sofa. Hứng thú của Ôn Thiếu Khanh tăng phụt, xoa nắn khiến cho toàn thân thuộc cô nhũn rời khỏi, ôm chặt lấy cô ko lăm le buông tha bổng. Luật sư Tùng xưa ni luôn luôn giá thành nhạt nhẽo, tỉnh bơ giờ phía trên chỉ hoàn toàn có thể mượt giọng, ôm cổ ông xã thì thào cầu xin van nài mặt mày tai anh. Đến chủ yếu cô mong muốn phỉ nhổ tầm vóc hấp dẫn mượt mà ấy. Không van nài còn nâng, một vừa hai phải cầu xin van nài là ngọn lửa nhập anh như bùng lên kinh hoàng rộng lớn, mạnh mẽ rộng lớn. Read the rest of this entry

Hạnh phúc nhỏ của anh ý – NT1

♥Ngoại truyện 1

Typer: Thuy Meo Meo – Beta: Thu Thủy

Mừng được bắt gặp khanh, sắc xinh tựa hoa đào

Kể kể từ sau thời điểm cầu hít Tùng Dung, từng phiên Ôn Thiếu Khanh nhìn thấy Chung Trinh đều phải có cảm hứng chướng đôi mắt. Nhưng Chung Trinh lại ko biết tự động giác, thầy đang không mến, cậu lại còn chuồn trêu chị bọn họ.

Sửa thanh lịch hoàn thành căn nhà mới mẻ, Ôn Thiếu Khanh nằm trong Tùng Dung theo lần lượt dọn vật dụng nhập nhập, Chung Trinh xung phong canh ty việc. Read the rest of this entry

Hạnh phúc nhỏ của anh ý – 16.3

♥Chương 16.3: Ba khoảng tầm thời hạn, tía bức thư tình

Typer: Thuy Meo Meo – Beta: Thu Thủy

Đàn em Tùng, bên trên sách ghi chép, hiền hòa thong dong, năm mon bình yên. Chúng bản thân đó là một song trời sinh.

Một giờ đồng hồ động rộng lớn vang lên, Tiêu Tử Uyên trượt kể từ bên trên ghế xuống,

Ôn Thiếu Khanh nhìn Tiêu Tử Uyên lồm ngồm trườn dậy bên dưới mặt mày khu đất, còn chưa kịp dựng ghế lên thực hiện tất tả ra phía bên ngoài, “Trông tề, bộ trưởng liên nghành Tiêu cũng đâu đem điềm tĩnh, điềm đạm như người tớ vẫn nói!”

Tiêu Tử Uyên không còn tâm thuật này nhưng mà nhằm ý cho tới anh. Read the rest of this entry

Hạnh phúc nhỏ của anh ý – 7.2

♥Chương 7.2: Tung hoành võ thuật, bảo đảm an toàn chu toàn

Typer: Thuy Meo Meo – Beta: Thu Thủy

Ôn Thiếu Khanh ko khi nào nghĩ về, bên trên trần gian này tiếp tục xuất hiện nay một người phụ nữ tự tôn trình bày với anh rằng, cô tiếp tục vùng vẫy võ thuật nhập nghành nghề của cô ấy, bảo đảm an toàn anh toàn vẹn.

Tùng Dung ko kìm lòng được, lại nhìn tay Ôn Thiếu Khanh, thời điểm này mới mẻ chất vấn câu mong muốn chất vấn kể từ khi một vừa hai phải phi vào bốt cảnh sát: “Tay anh chẳng sao chứ?”

Ôn Thiếu Khanh lăm le vấn đáp là chẳng sao. Vốn là chẳng sao thiệt, chẳng qua chuyện là ở thành phần này có rất nhiều gân máu nên lượng tiết chảy rời khỏi khá nhiều, nhìn khá kinh sợ nhưng mà thôi. Nhưng một vừa hai phải bắt gặp vẻ nóng bức sắng nhập đôi mắt Tùng Dung, điều đang được rời khỏi cho tới mồm lại ngừng lại. Anh cúi xuống nhìn tay bản thân, vờ vĩnh phiền lòng trình bày dối: “Ừ, hoảng là khá cay nghiệt trọng…” Read the rest of this entry

Hạnh phúc nhỏ của anh ý – 7.1

♥Chương 7.1: Tung hoành võ thuật, bảo đảm an toàn chu toàn

Typer: Thuy Meo Meo – Beta: Thu Thủy

“Bố u những em nuôi những em rộng lớn cho tới chừng này, những em vất vả học tập nó bao năm vì vậy ko cần là nhằm đứng phía trên cho tất cả những người tớ sỉ nhục.

Chuyện xẩy ra vượt lên đột ngột. Sáng bữa sau Chung Trinh một vừa hai phải thay cho hoàn thành ăn mặc quần áo rời khỏi thì nghe thấy giờ đồng hồ đấu khẩu, còn tồn tại giọng phụ phái đẹp thuyết phục nhẹ dịu, ngay lập tức tiếp sau đó là tiếng động cái gì tê liệt bị đập xuống khu đất.

Vẫn còn sớm, người bị bệnh ko dậy, cũng ko cho tới giờ phó ban, hiên chạy tĩnh lặng nên tiếng động tê liệt nghe rất rất đáng hoảng. Chung Trinh trở về phía trừng trị rời khỏi giờ đồng hồ, thấy bao nhiêu người con trai domain authority ngăm đen ngòm, body vạm vỡ và một người phụ phái đẹp trung niên đang được vây xung quanh nhì cô nó tá trình bày gì tê liệt, vẻ mặt mày rất là dữ tợn, thỉnh phảng phất còn hất vật dụng bên trên bàn xuống khu đất. Read the rest of this entry

Hạnh phúc nhỏ của anh ý – 16.2

♥Chương 16.2: Ba khoảng tầm thời hạn, tía bức thư tình

Xem thêm: xâm chiếm nguyệt quang

Typer: Thuy Meo Meo – Beta: Thu Thủy

“Hình như bà xã anh có bầu.”

Tùng Dung nổi khùng…

Nửa giờ đồng hồ sau, Tùng Dung chở Ôn Thiếu Khanh về. Anh thanh nhàn nhã huýt sáo nghịch tặc với Nhường Chút. Rồi chẳng bận tâm cho tới vẻ lạnh ngắt của cô ấy, anh huýt một bài bác thiếu thốn nhi như khuyến khích.

Ánh nắng và nóng rực rỡ, mặt mày tai là điệu nhạc mừng tươi tắn, Tùng Dung ghé nhìn giỏ xe cộ, trong số những cành bách thích hợp đem bao nhiêu cây hành lá, nhìn cũng không thực sự chướng đôi mắt.

Read the rest of this entry

Hạnh phúc nhỏ của anh ý – 16.1

♥Chương 16.1: Ba khoảng tầm thời hạn, tía bức thư tình

Typer: Thuy Meo Meo – Beta: Thu Thủy

“Nếu mang trong mình 1 người con trai nhập khi tách chuồn hoàn toàn có thể nạm khăn giấy tờ, ly giấy tờ nhưng mà cô đang được sử dụng vứt nhập thùng rác rưởi nhưng mà ko cảm nhận thấy ghét bỏ bỏ ít này, là tôi thì tôi sẽ không còn nỡ vứt anh ấy đâu.”

Sáng sớm bữa sau Ôn Thiếu Khanh chuồn tập dượt thể dục thể thao về, thấy cũng cho tới giờ rồi ngay lập tức nhập nhà bếp sẵn sàng bữa sáng sủa, lại phó việc cho tới Nhường Chút, “Đi gọi Tùng Dung dậy, chớ thực hiện cô ấy hoảng.”

Tùng Dung đang được ngon giấc, đùng một phát cảm nhận thấy một loại lênh láng lông cọ nhập lòng bàn tay, mơ tưởng tỉnh lại, thấy loại vật trước đôi mắt thì lắc nảy bản thân, là Nhường Chút? Cô thờ thẫn một thời gian rồi ngồi dậy, thời điểm này mới mẻ trừng trị hiện nay bản thân đang được phía trên chóng. Hôm qua chuyện rõ nét cô trằn trọc bên trên ghế sofa, vậy nhưng mà ngủ thiếp chuồn khi này ko biết? Lại còn ngủ bên trên chóng Ôn Thiếu Khanh? Read the rest of this entry

Hạnh phúc nhỏ của anh ý – 15.2

♥Chương 15.2: Hạnh phúc nhỏ của anh

Typer: Thuy Meo Meo – Beta: Thu Thủy

Bên em nửa đời, niềm hạnh phúc của anh ý.
Tình anh đậm đà, niềm hạnh phúc của em.

Ôn Thiếu Khanh đang được con quay sống lưng về phía cô nghe Smartphone, dáng vẻ sống lưng trực tiếp tắp. Cô chợt lên giờ đồng hồ gọi: “Ôn Thiếu Khanh!”

Giữa giờ đồng hồ tiếng ồn ào huyên náo, anh vẫn nghe được giọng cô, ngay lập tức xoay người nhìn, trình bày nhập địa hình một câu rồi nhanh chóng quắp máy tiếp cận, “Sao vậy?” Read the rest of this entry

Hạnh phúc nhỏ của anh ý – 15.1

♥Chương 15.1: Hạnh phúc nhỏ của anh

Typer: Thuy Meo Meo – Beta: Thu Thủy

“Thật rời khỏi con cháu với Tùng Dung thân quen nhau nhiều năm rồi, tuy vậy mới gần đây mới mẻ hò hẹn, tuy nhiên cô ấy đang được yêu thương âm thầm con cháu bao năm nhưng mà con cháu ko biết, vậy cho nên cô ấy mới mẻ sầu óc nỗi buồn, tụ tập nhiều ngày trở nên tật.”

Hôm Giao quá Ôn Thiếu Khanh bị gọi cho tới khám đa khoa, mãi cho tới chiều mới mẻ tài xế về, anh fake Tùng Dung, Chung Trinh và Nhường Chút cho tới căn nhà tổ ở Thành Nam. Suốt đoạn đường, Chung Trinh liên tiếp nhìn Tùng Dung cười cợt mừng thầm.

Tùng Dung lườm cậu, “Nhìn chị mãi thế thực hiện gì?” Read the rest of this entry

Hạnh phúc nhỏ của anh ý – 14.2

♥Chương 14.2: Hôn lễ xúc động

Typer: Thuy Meo Meo – Beta: Thu Thủy

“Ơ, con cháu ko biết à? Đính cúc áo đang được là gì, nó thêu mới mẻ xuất sắc chứ! Hồi xưa nó đang được thêu cả bức Thanh minh thượng hà đồ đấy! Để hôm này bảo nó thêu cho tới cô bức Bạch thủ uyên ương đồ nhé.”

Xem thêm: năm.thứ 7 thầm yêu em

Lúc xuống xe cộ, Tiêu Tử Uyên lấy nhì cái vỏ hộp quấn kín nhập cốp xe cộ rời khỏi fake cho tới Lâm Thần.

Lâm Thần nhận lấy, một vừa hai phải nhìn đang được vô nằm trong cảm động, “Tiêu Tử Uyên, cậu đảm bảo chất lượng với tôi vượt lên, vẫn ghi nhớ tôi mến nên ăn những gì. Tại quốc tế đem chi phí cũng ko mua sắm được những loại này! Ngày nào thì cũng cần ăn món ăn quốc tế, tôi chuẩn bị ói rời khỏi rồi đây!”

Tiêu Tử Uyên trình bày giọng nhẹ nhàng bẫng: “Không cần tôi cho tới cậu, không đủ can đảm nhận điều cảm ơn đâu. Tôi được người tớ nhờ fake cho tới cậu thôi.” Read the rest of this entry