hai thai năm bảo

Hai Thai Năm Báo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan

Hai Thai Năm Báo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan

Review Truyện Hai Thai Năm Báo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan Full - Di Ba được gửi cho tới độc giả truyện chữ hoặc trọn vẹn không tính tiền, với chuyên mục truyện là: Ngôn Tình Đô Thị Trọng Sinh tiên tiến nhất với đầy đủ tình tiết xúc cảm kể từ nhẹ dịu cho đến cam go.

Bạn đang xem: hai thai năm bảo

“Vân Giai Kỳ, cô biết không? Thật rời khỏi thiên thần nhập bụng cô, là con cái của tôi và anh Tuấn Phong đấy”

Lời rằng thơ ngây và tàn nhẫn của những người phụ phái nữ tương tự như sấm sét đằm thắm trời quang đãng, nổ vang mặt mày tai Vân Giai Kỳ.

“Cô rằng cái gì?”

Trong bụng cuộn trào đau nhức, Vân Giai Kỳ bất lực cuộn người lại, u ám và đen tối quan sát về phía Vân Ngọc Hân đứng sát bên nệm, toàn đằm thắm phân phát run rẩy.

Vân Ngọc Hân nom Vân Giai Kỳ phía trên nệm, mỉm cười cợt.

“Anh Tuấn Phong rằng tôi với bệnh về tim, anh ấy ko nỡ nhằm tôi mạo hiểm tăng 4000 giờ coi giá khá mềm có thai, cho nên vì thế ghép phôi bầu của công ty chúng tôi nhập vào khung hình cô”

Vân Giai Kỳ u ám và đen tối hé to tát nhì đôi mắt, nhập hai con mắt là 1 vùng vô vọng và phung phí mang: “Không! Không với khả năng… Rõ ràng là thiên thần của tôi và anh Tuấn Phong, sao rất có thể là của cô? Tôi ko tin yêu.

“Không tin yêu thì tự động cô cho tới căn vặn anh Tuấn Phong chuồn, anh ấy gạt cô chỉ vì như thế e cô nhức lòng tác động cho tới thiên thần.

Xem thêm: doc truyen hon sai 55 lan

Ở nhập đôi mắt anh ấy, cô đơn thuần khí cụ nhưng mà thôi!” Sau Khi Vân Ngọc.

Hân rằng đoạn thì nở nụ cười cợt khanh khách hàng.

Không, không tồn tại khả năng!

Dưới sự lo lắng của Vân Giai Kỳ, cảm xúc sôi bụng càng ngày càng trở thành kinh hoàng, cô ôm bụng, rưng rức cho tới nút chảy chan chứa các giọt mồ hôi rét mướt.

Đau nhức không giống thông thường, khiến cho cô nhanh gọn hiểu rằng với yếu tố.

“Vừa rồi cô… Báo bác bỏ sĩ tiêm vật gì cho tới tôi?”

Xem thêm: sủng phi của vương

“Thuốc giục sinh thông thường thôi!”

Vân Ngọc Hân cười cợt thơ ngây lại tàn nhẫn: “Ngày mai là tiệc sinh nhật của tôi, anh Tuấn Phong tiếp tục cầu hít với tôi.

Sau Khi phát âm đoạn cỗ truyện Hai Thai Năm Báo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan full miễn phí chúng ta với cảm biến gì không? Hãy Đánh Giá 10 sao nếu như nó thực sự hoặc, rồi test phát âm tiếp truyện Cục Cưng Có Chiêu Full vô cùng hot cùng theo với truyện Tỏ Tình Full cũng đang rất được thật nhiều người hâm mộ Đánh Giá cao và cho tới thang điểm tuyệt hảo, thưởng thức tức thì nào là.