giang nhẫn mạnh thính

Giải quí một ít về pass của phần phiên ngoại:

5841314520: 我发誓一生一世我爱你 (wǒ fāshi yīsheng yīshì wǒ ài nǐ) – Xin thề bồi hoàn hảo đời anh yêu thương em

Bạn đang xem: giang nhẫn mạnh thính

***

***

Lúc Giang Nhẫn và Mạnh Thính nhận giấy má ghi nhận kết duyên thì Mạnh Thính vẫn bước lịch sự ĐH năm loại tía.

Đầu mùa hè vào trong ngày sinh nhật của Giang Nhẫn, nhị người bọn họ tài xế chuồn lĩnh triệu chứng.

Giấy ĐK kết duyên được đặt điều bên trên ngực anh, một cuốn sổ đỏ chính chủ trị giá bán vài ba tệ. Anh nói: “Cái này anh sẽ giữ lại được.”

Giang Nhẫn ko ăn hình họa, tuy nhiên phiên bản thân thuộc anh còn đẹp nhất trai hơn hết nhập hình rồi.

Anh ở nhập hình có vẻ như khá hung hãn, Mạnh Thính coi thông thoáng qua loa, anh vẫn nhét ngay lập tức nhập vào túi: “Được rồi, Bà PT.Hương Giang, ngồi xuống nào là, giấy má thơm thú thì sở hữu gì tuy nhiên coi chứ?”

Mạnh Thính coi khao khát nói: “Cho em coi một ít chuồn mà!”

Anh xoa nắn cái cằm của cô: “Ngoan.”

Có trời mới nhất biết Giang Nhẫn nhằm ý cho tới tấm hình họa chụp này nhiều thế nào.

Bọn bọn họ ngày ngày ở cùng cả nhà, anh trên mức cho phép khẩn trương, thiệt khó khăn tưởng tượng được duy nhất cuốn buột nhỏ vì vậy thì vẫn rất có thể khóa chặt một cô nàng xinh đẹp tuyệt vời nhất ở theo người cả đời. Anh khẩn trương cho tới nỗi cả lòng bàn tay đều sập các giọt mồ hôi, nụ cười cợt trở thành cứng ngắc và rét lùng.

Nhìn qua loa thiệt sự sở hữu chút hung hãn.

Ngoại hình của cô ấy vẫn vượt lên trên đỉnh rồi, ko tồn bên trên yếu tố liệu sở hữu ăn hình họa hay là không ăn hình họa Khi lên hình.

Quan trọng là cô ở nhập tấm hình này thiệt sự trên mức cho phép xinh đẹp nhất.

Một cô nàng nhị mươi kiểu mốt tuổi hạc, bên trên khuôn mặt vẫn còn đấy đem theo đòi một ít sự thuần khiết nhập trẻo động lòng người của khi chục bao nhiêu tuổi hạc, khóe đôi mắt đuôi lông mi sở hữu sự thú vị quyến rũ tràn trề rực rỡ tỏa nắng. Cô nữ tính niềm hạnh phúc mỉm cười cợt, khuynh quốc khuynh trở thành.

Giang Nhẫn ở lân cận cô chẳng không giống gì thực hiện nền, cũng ko thất bại tầm thường một hero phản diện là bao.

Thật ko phù hợp.

Ngay tới cả thợ chụp ảnh Khi trông thấy một cô nàng mỹ lệ như Mạnh Thính cũng suy nghĩ vì vậy.

Vậy nên những lúc Giang Nhẫn rũ đôi mắt coi xuống, nhẹ dịu vuốt ve sầu gò má của cô ấy. Dưới góc nhìn coi ngóng chờ ngóng của cô ấy, anh đựng quyển buột thơm thú nhập ngực, ngay lập tức trước biu áo trang phục.

Cứ coi như toàn cỗ toàn cầu này đều thấy ko xứng, chỉ việc bản thân anh cảm nhận thấy bọn họ là 1 trong những song trời sinh là được rồi.

Anh không thích mang lại cô coi, kinh hoàng cô tiếp tục thay đổi ý.

Mạnh Thính ảo óc vô cùng.

Có cô nàng nào là tuy nhiên không thích coi giấy má ĐK kết duyên của tôi cơ chứ, buổi sáng sớm Giang Nhẫn rằng giấy má thơm thú thì sở hữu gì tuy nhiên xứng đáng coi đâu, Mạnh Thính ngay tắp lự nửa tối há đôi mắt tỉnh dậy.

Người con trai thức dậy nhập khi nửa tối, đang được đứng cơ coi nhập tấm hình cơ, khóe môi nở nụ cười cợt nhập trẻo và nữ tính.

Cô ngờ ngạc u ám và đen tối, sau này cũng mỉm cười cợt.

Giang Nhẫn vẫn sẵn sàng mang lại thơm lễ của mình kể từ rất rất lâu rồi. Bắt đầu kể từ trận tuyết rơi trước tiên của năm ngoái vẫn sẵn sàng, tầm vóc hận ko thể táng gia bại sản tuy nhiên sập không còn nhập cơ.

Trước trên đây chữ viết lách của anh ý rất khó coi 1 chút nào.

Nhưng anh vẫn tự động tay bản thân viết lách lên từng cái thiệp chào mang lại thơm lễ, Mạnh Thính tiến bộ cho tới coi, những sản phẩm chữ vô nằm trong cảnh giác và vô cùng ngay lập tức cộc.

Khuôn cằm của anh ý rất rất kiên nghị, sở hữu bao nhiêu phần tráng lệ và tràn trề rắn rỏi rét lùng, đột nhiên tạo cho ngược tim cô chợt nhão nhoẹt.

Anh nhếch môi, áp chế giương lên khóe môi. Viết ko biết từng nào tấm thiệp rồi, tầm vóc hận ko thể chào không còn toàn bộ những người dân bản thân thân quen biết nhị tía thứ tự mới nhất Chịu.

Mạnh Thính khẽ cười cợt, thơm một chiếc lên cái cằm của anh ý.

Hôn lễ của mình dự tính tiếp tục tổ chức triển khai nhập vào đầu tháng Sáu.

Mạnh Thính nói: “Ngày hôm cơ ý nghĩa gì quan trọng đặc biệt lắm à?”

Cặp đôi mắt anh lấp lánh lung linh ý cười cợt, ngón tay nhẹ dịu phất qua loa gò má cô, nữ tính đáp lại: “Vì khi ấy Khi em khoác áo cưới và bao nhiêu cỗ ăn mặc quần áo không giống, sẽ không còn cảm nhận thấy vượt lên trên rét hoặc vượt lên trên rét.”

Hầu như toàn bộ quý khách đều lưu giữ Mạnh Thính coi thế nào Khi cô phi vào khuôn viên ngôi trường nhập năm loại nhất ĐH. Khi ấy cô khoác một cái áo sơ-mi thiết lập cúc nhỏ theo phong cách thời Trung Hoa Dân Quốc, vô nằm trong giản dị mộc mạc.

Bọn bọn họ càng lưu giữ cho tới tầm vóc phong trần lênh láng bụi bẩn của Giang Nhẫn năm cơ, khoác một bộ quần áo người công nhân chạy cho tới ôm chầm lấy Mạnh Thính Khi cơ.

Toàn thân thuộc thiếu hụt niên đều là vết xi-măng, cỗ dáng vẻ nghèo nàn túng lênh láng tuyệt vọng.

Cứ tưởng rằng đấy là mẩu truyện xưa cũ của một cô nàng xinh đẹp nhất bị năm mon và túng bấn chuốt ngót, tuy nhiên cho tới ở đầu cuối lại trở nên mẩu truyện tình thương của tất cả TP. Hồ Chí Minh B.

Giang Nhẫn trở nên một người kinh doanh con trẻ tuổi hạc nhất, ở thời cơ rất tốt, anh vẫn bạo dạn buông tay tiến công cược một thứ tự nhằm rồi lượm lặt nên trở thành tựu mang lại chủ yếu phiên bản thân thuộc bản thân. đa phần năm về sau anh tiếp tục trở nên với loại hình mẫu tuy nhiên quý khách say sưa buôn dưa lê.

Hôn lễ của Giang Nhẫn rất rất trọng thể, anh ham muốn tuyên tía mang lại toàn cỗ toàn cầu này biết anh tiếp tục cưới cô.

Mạnh Thính khoác áo cưới nhập, thân của váy một lối bay bổng. Cô khoác lấy cánh tay của Thư Chí Đồng, từng bước một trở về phía anh.

Trong thơm lễ sở hữu rất đông người cho tới dự.

Từ gia sư công ty nhiệm lớp Phan Huệ Nhân cho tới những người dân ở ngôi trường trung học tập Lợi Tài, sở hữu thật nhiều khuôn mặt tuy nhiên cô xa lạ.

Cả 1 trong các buổi thơm lễ này, anh phách lối cho tới ham muốn tuyên tía mang lại toàn cỗ toàn cầu đều hiểu rằng rằng anh vẫn đạt được cô.

Trời vừa vặn mới nhất rạng sáng sủa là Giang Nhẫn đang đi đến đón cô rồi, khóe mồm cười cợt ko dứt được.

Phương Đàm ngồi bên trên ghế, thở than nói: “Thật thực sự anh ấy rất có thể theo đòi xua đuổi được.”

Hà Hàn cười cợt nói: “Cũng ko thể rằng vậy, năm cơ cô ấy là nữ giới sinh đẹp tuyệt vời nhất toàn cỗ ngôi trường Thất Trung tuy nhiên, là côn trùng tình đầu quốc dân đấy.”

Bọn bọn họ từng được tận mắt chứng kiến, ​​một chàng trai yêu thương cho tới vạc điên thế nào rồi từng bước một trở nên một người con trai, sử dụng bờ vai vững chãi to lớn của tôi mang lại cô một khoảng tầm trời.

“Anh Nhẫn vẫn dạy dỗ tao một điều, bên trên đời này không tồn tại người nào là tuy nhiên bản thân ko thể theo đòi xua đuổi được, chỉ mất yêu thương ko đầy đủ thâm thúy mới nhất rằng vì vậy.” Phương Đàm lên giờ.

Hà Hàn đáp: “Gặp cần một người khiến cho bản thân cảm nhận thấy ko xứng với bọn họ thì vẫn chính là rất rất khó khăn rồi.”

“Đúng vậy.”

Giang Nhẫn tóm chặt lấy tay của Mạnh Thính vô nằm trong tôn kính.

Tình yêu thương của anh ý giành cho cô nhường nhịn như ko cần thiết bất kể loại ngữ điệu hay 1 loại góc nhìn nào là, chỉ việc cô đứng ở điểm cơ, toàn bộ quý khách ngay tắp lự rất có thể coi rời khỏi được tình thương của anh ý cho tới tột nằm trong là đậm đà từng nào.

Một số bạn làm việc ĐH từng đùa công cộng trước đó, trông thấy cảnh này thì rất rất quí thú: “Mẹ nó, tôi chính thức tin cẩn tưởng tình thương rồi cơ.”

Mạnh Thính team khăn phủ mặt mày, bước lên thảm đỏ ửng nằm trong khoảng tầm thời hạn năm năm, cong môi cười cợt với anh.

Ngoại trừ tuyên thệ, Giang Nhẫn ko cóc thực hiện nghi tiết nào là.

Tối ni anh ko chuồn chúc rượu, ko cho tất cả những người không giống náo động chống, ôm cô về mái ấm.

Biệt thự tinh ranh xảo xinh đẹp nhất.

Váy cưới của Mạnh Thính trải lâu năm xuống mặt mày khu đất, Mạnh Thính tựa bên trên lồng ngực anh, nghe giờ tim đập lênh láng mạnh mẽ và tự tin của những người con trai.

“Không chuồn chúc rượu liệu có sao không đó?” Cô luôn luôn cảm nhận thấy nếu như theo đòi trình tự động giấy tờ thủ tục thì ko cần vì vậy.

Anh đáp: “Người tao Khi kết duyên luôn luôn thực hiện mang lại phiên bản thân thuộc bản thân mệt rũ rời ko Chịu được, anh chào đám người này cho tới là nhằm em được hạnh phúc, ko cần nhằm em cần chuồn gánh vác.”

Cô nghe vậy cũng khẽ cười cợt lên, gặm lấy cái cằm của anh ý.

Người con trai khẽ cười cợt một giờ, nhẹ dịu bóp lấy gò má cô: “Tiết kiệm chút mức độ lực nào là.”

Anh rước cô đặt điều bên trên nệm, khắp cơ thể đè lên trên.

Mạnh Thính gặm môi, gò má ửng đỏ ửng nghiêng mặt mày lịch sự một phía tiến công tay anh nói: “Mang bao.”

“Cái cơ ko tự do, tối ni bỏ dở chuồn, không tồn tại chuyện gì đâu.”

Mạnh Thính kêu: “Em còn ko đảm bảo chất lượng nghiệp đó!”

Cô còn ko thổ lộ không còn câu, Giang Nhẫn vẫn hiểu ý của cô ấy. Lỡ như sở hữu em bé nhỏ thì làm thế nào bây giờ? Hàng mi của anh ý đem theo đòi vài ba phần tùy ý phóng túng cười cợt lên: “Anh nuôi.”

Không cần là yếu tố ai tiếp tục nuôi, yếu tố là cô còn đang được học tập ĐH cơ.

Người không giống đều ở ngôi trường bên cạnh nhau trải qua loa thanh xuân, cô cảm nhận thấy nếu như cô tuy nhiên sở hữu em bé nhỏ thì thiệt kinh sợ.

Anh ko phối phù hợp với cô, cô cũng ko thèm phối phù hợp với anh.

Uốn qua loa uốn nắn lại, chắc chắn cần đề xuất anh cần đem bao nhập.

Gân xanh xao bên trên thái dương anh nổi lên, loà lờ mờ loạn xị há rời khỏi một vỏ hộp. Ngoại trừ thứ tự trước tiên thì Mạnh Thính khan hiếm Khi nằm trong anh thực hiện loại chuyện này.

Năm ngoái công tác học tập của cô ấy thật nhiều, quan trọng đặc biệt nhiều.

Tay anh cũng chính vì vượt lên trên khích động tuy nhiên càng tăng lập cập kinh hoàng rộng lớn, khi đầu cô xấu xa hổ để ý anh, thành quả nhịn ko được tuy nhiên cười cợt.

Giang Nhẫn thiệt là khôi hài vượt lên trên.

Cô vốn liếng xinh đẹp nhất, ngày hôm nay kết duyên, nhập đôi mắt còn ánh lên vầng sáng sủa như các vì thế sao, còn đẹp nhất hơn hết khung trời, còn đẹp nhất hơn hết mùng tối động lòng người.

Giang Nhẫn cũng cười cợt, u nó.

Cô còn thấy tính năng này đùa rất rất phấn chấn cơ à?

Anh thẳng ném chuồn, phủ mồm cô lại, qua loa quýt thô bạo: “Đêm ni nghe anh.”

Nghe rằng phụ nữ học tập dancing, vòng eo quan trọng đặc biệt quyến rũ.

Cô rất có thể sẽ không còn khi nào biết ngày ngày hôm nay ý nghĩa thế nào với anh.

Đối với toàn cầu tuy nhiên rằng thì trên đây chỉ là 1 trong những chuyện đơn giản và giản dị thông thường, không tồn tại bất kì chân thành và ý nghĩa quan trọng đặc biệt nào là trong mỗi ngày đầu mùa hè thế này. Nhưng so với Giang Nhẫn tuy nhiên rằng, này là khoảng tầm thời hạn rộng lớn một ngàn ngày láo nháo tối của anh ý, yêu thương tuy nhiên ko được trả lời, khi nào thì cũng lưu giữ nhung tinh xiết.

Năm ni Giang Nhẫn nhị mươi nhị tuổi hạc.

Thuở thiếu hụt thời phía bên trong chống học tập của ngôi trường Thất Trung, căn chống yên lặng tĩnh không tồn tại người nhập giờ chiều, Mạnh Thính trong khi vô tình trông thấy bên trên màn hình hiển thị địa hình của Triệu Noãn Chanh một bộ phim truyện bậy bạ, Triệu Noãn Chanh đỏ ửng mặt mày tráng lệ căn vặn Mạnh Thính, bất kể là nam nhi hoặc con trai thì dục vọng của mình liệu có phải là rất rất mạnh mẽ hay là không.

Sau một vài ba năm cho tới tận tối ni, cô ở đầu cuối vẫn rất có thể vấn đáp thắc mắc này.

Đúng rồi cơ.

Xem thêm: tửu tiểu thất

***

Năm 2001, một bộ phim truyện được tạo ra bên trên Mỹ mang tên “Người đẹp nhất pháp luật”.

Mấy năm tiếp sau đó, bộ phim truyện đó lại rời khỏi tiếp những phần tiếp sau.

“Bộ luật tố tụng dân sự” là bộ phim truyện được nghề giáo trình chiếu vào thời gian cuối ngày hè năm loại tía ĐH, đấy là thứ tự trước tiên trình chiếu bộ phim truyện này ngay lập tức bên trên lớp, Mạnh Thính vô cùng hào hứng.

Về cho tới mái ấm cô còn mách bảo Giang Nhẫn coi thứ tự loại nhị.

Giang Nhẫn đặt điều bảng report xuống, ngồi lân cận cô bên cạnh nhau coi phim bên trên Ipad.

Sau giờ ngọ tia nắng phản vào, cô táp vào bên trên đùi anh, hai con mắt sáng sủa lấp lánh lung linh coi người phía bên trong mùng hình: “Cô ấy rất rất sáng sủa xinh đẹp nhất, còn rất rất lợi sợ hãi nữa sở hữu đích thị không?”

Giang Nhẫn liếc đôi mắt coi người phụ nữ tóc vàng phía bên trong màn hình hiển thị.

Anh lại liếc coi cặp người mẫu chân dài của cô ấy bà xã yêu thương kiều đang được nằm úp mặt của tôi, cười cợt đáp ừ một giờ.

Mạnh Thính rằng tiếp: “Em muốn làm nỗ lực học tập thiệt đảm bảo chất lượng môn pháp lý, sau này sẽ hỗ trợ rất đông người cần thiết trợ giúp.”

Anh nâng cằm của cô ấy lên: “Em quan hoài bao nhiêu người cơ làm những gì chứ?”

Anh biết hoàn hảo của cô ấy rất rất vĩ đại, tuy nhiên bên trên toàn cầu này, chỉ việc anh và cô nằm trong sinh sống cùng cả nhà ko cần là vượt lên trên đảm bảo chất lượng, vượt lên trên đầy đủ rồi hoặc sao?

Mạnh Thính ngẩn người, thỉnh phảng phất anh cũng đặt điều thắc mắc một cơ hội bất ngờ như vậy này, thiệt khiến cho người tao Khi suy nghĩ kỹ lại tiếp tục thấy khá rùng bản thân.

Giang Nhẫn của cô ấy, thiếu hụt sót lòng thương yêu thương, sự đồng cảm.

Thay nhập cơ là việc thèm muốn độc rung rinh mạnh mẽ.

Lúc thuở đầu cô xa lạ lắm, tuy nhiên lúc này trên đây, vẫn rất có thể ở lân cận anh nằm trong anh tiêu thụ toàn cầu này.

Cô sẽ không còn rằng với anh bất kì đạo lý nào là, những loại cơ tồn bên trên nhập toàn cầu không biến thành trói buộc của anh ý, sánh rời khỏi còn tầm thường hơn hết một tờ chi phí vào trong túi. Cô tiếp tục sử dụng công thức tuy nhiên anh rất có thể tiếp sẽ có được dạy dỗ mang lại anh mến thương toàn cầu này: “Bởi vì thế toàn cầu tuy nhiên càng tươi tỉnh đẹp nhất thì con cái con cháu đời sau của tất cả chúng ta tiếp tục càng tăng niềm hạnh phúc, thuận tiện, trót lọt.”

Trong hai con mắt điềm tĩnh ko xê dịch của anh ý, một tia sáng sủa nhàn rỗi nhạt nhẽo dần dần hiện thị lên.

Anh cười cợt, giã trở thành lời nói của cô: “Ừm.”

Cô vừa vặn mượt lòng vừa vặn hài hước.

Lúc Mạnh Thính phi vào năm loại tía ĐH, nhị đôi mắt còn sáng sủa lấp lánh lung linh quyết tâm tiến hành niềm mơ ước của tôi, cần học tập thiệt đảm bảo chất lượng pháp luật. Có nhị loại người cần cay nghiệt tự khắc nhập loài kiến ​​thức và ko thể vướng sai lầm không mong muốn.

Một là chưng sĩ, nhị là trạng sư.

Bởi vì thế cả nhị người này đều sở hữu vận mệnh của những người không giống.

Nhưng Khi ngày hè vô nằm trong nực nội cho tới, cô luôn luôn cảm nhận thấy buồn ói. Lúc cô xem sét được thì mới có thể thấy sở hữu gì cơ sai trái.

Giang Nhẫn vốn liếng đang được ở công ty lớn, vừa vặn nghe người canh ty việc rằng bà xã bản thân ko tự do ngay tắp lự tức thì chạy về.

Giang Nhẫn hỏi: “Thế nào là rồi? Mau nhằm chưng sĩ coi coi, ngoan ngoãn.”

Mạnh Thính kết hợp nghe theo đòi.

Bác sĩ nói: “Chúc mừng Giang tổng, Bà PT.Hương Giang vẫn mang bầu được nhị mon rồi.”

Mạnh Thính ko kịp sẵn sàng tư tưởng, bị đe nẹt thực hiện mang lại hồi hộp. Mạnh Thính nước đôi mắt sườn lưng tròng tuy nhiên coi Giang Nhẫn, tầm vóc xứng đáng thương cho tới ko Chịu được.

Theo phiên bản năng cô fake tay sờ phần bụng bằng vận của tôi.

Giang Nhẫn cũng ngẩn người, đối với cô nước đôi mắt sườn lưng tròng thì anh vô cùng trở thành thục tươi tắn.

Đầu tiên là fake mang lại chưng sĩ một bao thiên lí rộng lớn rồi dẫn dắt chưng sĩ về, tiếp sau đó gọi điện thoại cảm ứng thông minh thực hiện giấy tờ thủ tục bảo lưu mang lại Mạnh Thính, tiếp nữa kêu người cho tới biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp coi coi sở hữu ở đâu ko được ổn định hay là không.

Người canh ty việc nắc nỏm lấy thực hiện kỳ kỳ lạ, Giang tổng trên mức cho phép điềm tĩnh rồi.

Nhìn ko rời khỏi là sở hữu phấn khích Hay những ko phấn khích luôn luôn.

Mạnh Thính kinh kinh hoàng đoạn một hồi mới nhất hiểu rõ bản thân ko thể ko tạm thời ngủ học tập 1 năm.

Cô ko thể được như vị trạng sư xinh đẹp nhất cơ nữa rồi, cô cần đi làm việc u người tao rồi.

Cô sờ sờ bụng bản thân, nháy đôi mắt vài ba cái, một hồi lâu sau mới nhất nhẹ dịu cười cợt lên. Niềm niềm hạnh phúc phấn chấn sướng cứ liên tiếp nhấc lên, đứa bé nhỏ này còn có một người tía rất rất lợi sợ hãi, mái ấm gia đình cũng tương đối hoàn hảo, chắc chắn nó sẽ bị là 1 trong những đứa con trẻ niềm hạnh phúc nhất.

Nhưng coi Giang Nhẫn vẫn ko hiểu rằng rốt cuộc là anh sở hữu đang được phấn khích hay là không.

Đêm cơ Cao Nghĩa ngay tắp lự cảm nhận thấy điên rơi rụng rồi: “Cái gì cái gì? Sao lại đùng một cái ham muốn quyên tiền?”

Đến điểm xẩy ra thảm họa vì đã dùng lâu. khu đất, quyên canh ty một số tiền rộng lớn nhập cơ. Cao Nghĩa coi một đụn số ko ở phía đằng sau, nhức lòng cho tới ko Chịu được.

Mạnh Thính ko biết toàn bộ những điều này, cô chớp chớp sản phẩm mi lâu năm, nép nhập vòng đeo tay anh.

“Sao anh ko cười cợt 1 chút nào không còn vậy?” Ngón tay miếng khảnh của cô ấy sờ lên khóe mồm lạnh giá rắn rỏi của những người con trai, “Anh ko phấn chấn sao?”

Tiếng tim đập của anh ý vẫn rất rất mạnh mẽ và tự tin, hồi lâu sau, bên dưới động tác sở hữu chút uất ức của cô ấy, nở rời khỏi một nụ cười cợt cứng nhắc.

Nụ cười cợt khá dữ tợn, cô bị đe nẹt rung rinh người trong tích tắc.

Giang Nhẫn vạn bất đắc dĩ nói: “Được rồi báu vật, em chớ giầy vò anh nữa, anh sở hữu hạnh phúc hay là không em không hiểu nhiều được sao?”

Cô nhẫn nhịn hồi lâu, ở nhập ngực anh cười cợt cho tới khuôn mặt tròn tròn hồng hồng, ngăn ko được giờ cười cợt.

Giang Nhẫn đang được cứng nhắc khắp cơ thể rốt cuộc cũng điềm tĩnh lại, cười cợt rộ lên.

“Đây là lần thứ nhất anh thực hiện phụ thân.” Anh tình thật lên giờ, “Anh tiếp tục nỗ lực.”

Cho em nằm trong con cái của tất cả chúng ta, không còn thảy tất cả rất tốt bên trên đời này.

Mạnh Thính ngủ cho tới nửa say đắm nửa tỉnh, còn anh thì ko ngủ được, bảo nhỏ mặt mày tai cô: “Nên mệnh danh con cái là gì?”

Cô mơ hồ nước quyến rũ ừ một giờ, ko nghe rõ ràng anh rằng gì, vẫn đáp lại anh nhập tâm thức.

Cặp đôi mắt đen sì nhánh của anh ý ngắm nhìn và thưởng thức cô, cười cợt lên.

Cách thời hạn em bé nhỏ sinh rời khỏi còn rất rất sớm, anh quả thực phấn khích cho tới choáng voáng rơi rụng rồi.

Đối với Giang Nhẫn tuy nhiên rằng, anh quí toàn cầu này Khi anh và cô nằm trong trói chặt ở cùng cả nhà, mang lại mặc dù có qua loa trăm năm, khu đất vàng xương thô, con cái của mình tiếp tục thấy được anh yêu thương cô cho tới thế nào là.

Mạnh Thính học tập năm tía ĐH, TP. Hồ Chí Minh L xẩy ra một trận đá vì đã dùng lâu..

Ngọn núi bị sập, một số trong những SV và nghề giáo địa hóa học bị vướng kẹt thâm thúy nhập núi.

Lúc cô nhìn thấy thông tin này thì ngây ngẩn khắp cơ thể.

Cái bị tiêu diệt nhập đời trước của cô ấy, đó là tiếp cận TP. Hồ Chí Minh L lần tìm kiếm Thư Dương. Năm cơ Thư Dương cũng trở nên kẹt phía bên trong núi. Nhân lực và nguồn lực có sẵn cứu giúp trợ ko đầy đủ nên có thể rất có thể tổ chức triển khai những tự nguyện viên nhằm cứu giúp người.

Mạnh Thính chuồn nằm trong Thư Lan, từng bước một tìm kiếm Thư Dương. Cô thét lên tiếng nói khàn khàn lênh láng vô vọng của tôi.

Ngay khi Mạnh Thính ham muốn cho tới sườn núi lần người thì Thư Lan vẫn thả lỏng sợi thừng thừng rời khỏi.

Cô há to tướng đôi mắt thì vẫn trở lại Mạnh Thính khi chục bảy tuổi hạc ở đời này.

Thật là trùng khớp, vẫn tránh khỏi kiếp nàn, tuy nhiên thiên tai vẫn xẩy ra, chẳng qua loa là Thư Dương kiếp này học tập hắn nên đáng tin cậy.

Giang Nhẫn ôm siết lấy cô, thơm lên khóe môi của cô: “Không kinh hoàng, không tồn tại chuyện gì đâu.”

Anh ko sử dụng tiếng rằng nhằm yên ủi cô tuy nhiên là sử dụng hành vi một cơ hội lặng lẽ.

Bởi vì thế sở hữu khoản chi phí tuy nhiên Giang Nhẫn quyên canh ty, vô số lực lượng lao động và vật tư đã và đang được gửi cho tới điểm thiên tai.

Giáo sư và những SV ở đầu cuối cũng khá được cứu giúp ra bên ngoài, ko một ai tử vong.

Mạnh Thính phủ mồm, rằng cách tiếp, rất rất rất có thể kiếp trước Thư Dương đã và đang sinh sống sót.

Cô cho tới khám đa khoa thực hiện đánh giá mới nhất hiểu rằng là bầu tuy nhiên sinh, khóe đôi mắt Giang Nhẫn rung rinh giật rồi nhẹ dịu nhíu mi.

Anh biết một người phụ nữ vì thế anh mang bầu nhị đứa bé nhỏ, vốn liếng là 1 trong những chuyện vô nằm trong trở ngại, nhị đứa bé nhỏ ở nhập bụng của cô ấy, thiệt sự là nguy hiểm vô nằm trong.

Điều anh kinh hoàng nhất, đó là tạo cho Mạnh Thính giáp ranh nguy khốn.

Tháng Mười sập xuống một trận mưa thu, anh coi bụng cô ngày 1 to tướng dần dần, lo lắng và nhức lòng khiến cho anh lo lắng không yên.

Mạnh Thính tỉnh lại, trông thấy chục ngón tay phú nhau, Giang Nhẫn với nhị đôi mắt đen sì láy đen sì lẳng lặng ngắm nhìn và thưởng thức cô.

Cô mượt giọng nói: “Giang Nhẫn.”

Thanh âm của anh ý nữ tính, khẽ nói: “Ừm.”

Cô sờ sờ khuôn mặt mày kiên nghị của những người đàn ông: “Đừng kinh hoàng, anh còn cần ở mặt mày anh cả đời tuy nhiên.” Dạy anh chuồn mến thương toàn cầu này nữa.

“Được.”

Sau này Giang Nhất Phỉ và Giang Nhất Hi thành lập và hoạt động.

Nhất Hi đáng yêu dễ thương và đáng yêu chảy nước dãi và hai con mắt to tướng tròn trĩnh lấp lánh lung linh, Nhất Phỉ vẫn rất có thể đặt điều thắc mắc rõ rệt.

Nhất Phỉ nhị tuổi hạc căn vặn u mình: “Mẹ ơi, vì thế sao u sinh rời khỏi con?”

Con người luôn luôn trực tiếp ham muốn tìm hiểu xuất xứ của sinh mệnh.

Lúc cơ Giang Nhẫn giẫm bên trên ánh trăng về mái ấm, nghe vậy bèn mỉm cười cợt lẳng lặng tựa ở cạnh cửa ngõ, ham muốn nghe test coi Mạnh Thính tự dưng vạc hiện nay anh về mái ấm tiếp tục vấn đáp cậu bé nhỏ thế nào.

Sau cơ anh vẫn nghe thấy được một đáp án tuy nhiên xuyên suốt một đời này anh cũng sẽ không còn khi nào quên được, cô vẫn nữ tính khẽ đáp:

“Bởi vì thế sở hữu những con cái, tình nhân thương tía ba phía trên đời này, tiếp tục từ là một trở thành tía.”

——END——

Lời tác giả: “Bệnh Yêu” vẫn đầu tiên trả rồi, rất rất ko nỡ rằng tiếng giã từ với những người hâm mộ ôn nhu dễ thương và đáng yêu và Giang Nhẫn Mạnh Thính.

Xem thêm: nếu ốc sên có tình yêu

Trong lòng sở hữu thật nhiều tiếng ham muốn rằng, tuy nhiên cho tới ở đầu cuối chỉ rất có thể nở nụ cười cợt êm ấm. Đây là mẩu truyện trước tiên tuy nhiên tôi cười cợt êm ấm sau thời điểm viết lách đoạn, nếu như bên trên toàn cầu này còn có thêm 1 tình nhân thương Giang Nhẫn, thì cậu ấy ngay tắp lự yêu thương toàn cầu này tăng 1 phần.

Chi Chi tiếp tục lưu giữ kỹ những người hâm mộ đã từng đi nằm trong Giang Nhẫn và Thính Thính một trong năm này, 2019, chúng ta vẫn luôn luôn là những người dân chúng ta trân quý nhất của tôi ở Tấn Giang.

Lời chúc cuối cùng: Chúc chúng ta người hâm mộ Khi gọi đoạn mẩu truyện này rồi tiếp tục bình an trót lọt, kết hôn bà xã ông xã, niềm hạnh phúc hoàn hảo đời!