giả yêu làm thật

Truyện của Thánh Yêu vẫn luôn luôn là motif cũ tuy nhiên cách viết và tình tiết truyện lại ko cũ chút nào. Trong câu chuyện này chúng tao có thể gặp rất nhiều người có đằm thắm quen thuộc lẫn xa cách lạ.


Tên khác: Nhất Niệm
Tác giả: Thánh Yêu.
Thể loại: Hiện đại, hắc bang, hào môn, cường thủ, trước ngược nữ sau ngược phái nam, H 20+, HE.
Tình trạng: 188 chương + 35 NT - hoàn

Bạn đang xem: giả yêu làm thật


Trích đoạn nhỏ:

"Tôi đồng ý." 
Khi Minh Thành Hữu tâm sự những điều này trước một cô nàng không giống thì anh trông thấy Phó Nhiễm đang được nấp ở một góc tối đằm thắm chỗ đông người. 
Cô với nhức lòng không? Anh vẫn luôn luôn nghĩ rằng cô không tồn tại trái khoáy tim. 
Phó Nhiễm vò nhừ tờ sản phẩm vô tay. Thật châm chọc biết bao, vào trong ngày anh kết duyên cô lại biết tôi đã có bầu. 

Giả Yêu Làm Thật (Nhất Niệm) - Tác giả: Thánh Yêu
 

Nếu cuộc đời là một vở kịch thì Phó Nhiễm lại ko biết bản đằm thắm mình đang được sống vô hài kịch hoặc bi kịch nữa. Thuở nhỏ, cô bị người tao đánh đổi. Từ công chúa biến thành lọ lem, còn lọ lem lại hóa đằm thắm thành công chúa. Ngày cô trở về vị trí của mình, lại nhận rời khỏi vốn dĩ có là công chúa hoặc lọ lem thì vẫn bất hạnh như nhau mà thôi.

Ngày đính hít của cô cùng Minh Thành Hữu, bồ nhí của anh tao đến hít lễ tuyên bố có bầu. Cô bị rước rời khỏi làm trò đùa. Một cuộc hôn nhân gia đình đầy toan tính, cô lại chẳng thể chạy trốn. Vốn dĩ, hào môn thế gia chính là như thế. Trở về điểm thuộc về mình và làm những việc nên làm. Hôn nhân và tình yêu thương ko tương quan đến nhau thì lấy ai cũng vậy mà thôi.

Xem thêm: miệng độc thành đôi

Thành Hữu là một playboy, phong lưu thành tính. Anh ko từng để người nào vào lòng. Có thể cợt nhã và đùa bỡn với tất cả phụ nữ bên trên thế giới này. Nhưng Phó Nhiễm lại khác, cô vì ko yêu thương anh nên mới nhắm mắt bỏ qua chuyện. Bởi vô lòng cô, vẫn giữ hình bóng của một người. Giữ đến mức tim cũng nhức đớn theo gót. Nhưng bây giờ, cho tới dù có thế nào thì cũng ko thể thay cho đổi nữa rồi. Muộn màng...

Ban đầu, chỉ là một cuộc hôn nhân gia đình giả giữa 2 người. Nhưng sau đó, Thành Hữu lại động tâm. Đúng vậy, anh động lòng trước cô gái Phó Nhiễm này. Một người luôn luôn dùng sự cúng ơ lạnh nhạt và ý chí của mình để lấp đậy lên đường những nhức đớn tổn thương vô lòng. Anh muốn vì cô ấy mà kính yêu bảo vệ và chở lấp.

Nhưng những biến cố và sai lầm của Thành Hữu dường như càng lúc càng đẩy nhị người xa cách nhau rộng lớn. Xa đến mức anh ko thể trả tay níu lấy cô lại. Chỉ có thể bất lực nhìn cô tảo gót.. Là anh, ngay lập tức từ đầu ko trân trọng cuộc hôn nhân gia đình này. Cũng chính anh, biết rõ bản đằm thắm lúc lắc động lại ko ngừng để cho tới cô ấy tổn thương. Đến khi Phó Nhiễm mệt mỏi buông tay mới thật sự hối hận. Mà nào đâu biết, có những thứ ko thể nói quên là quên được, cũng có những thứ buông lơi một lần cũng là đánh mất mãi mãi. 

Ngay khi tình yêu thương bắt đầu anh đã ko nắm lấy. Để giờ phía trên khi sắp vuột mất mới biết hóa rời khỏi từ lâu anh đã kính yêu rồi. Vậy thì, "Kiếp sau, nếu mà kiếp sau không sở hữu và nhận rời khỏi nhau thì sao? Phó Nhiễm, em rất có thể đợi anh không?"

Xem thêm: thực tập sinh vô hạn

Truyện của Thánh Yêu vẫn luôn luôn là motif cũ tuy nhiên cách viết và tình tiết truyện lại ko cũ chút nào. Trong câu chuyện này chúng tao có thể gặp rất nhiều người có đằm thắm quen thuộc lẫn xa cách lạ. Một người vì ghen tuông tị ích kỷ mà ko từ thủ đoạn nào để cướp đoạt thứ vỗn dĩ ko phải của mình. Một người coi tình yêu thương và hôn nhân gia đình như trò nghịch tặc để có thể tự bởi đùa bỡn. Một người vì những tham lam vọng mà vứt bỏ ân tình bao năm. Một người lại vì một người chọn cho tới mình con cái đường khổ sở, ko thể tảo về... Tất cả xen kẽ vào nhau tạo nên một thế giới đầy hỗn tạp, gớm ghiếc tởm tuy nhiên lại chân thật đến phũ phàng.

Đọc truyện này người mua hàng đừng kỳ vọng tìm được thứ gọi là lãng mạn cất cánh bổng hoặc sủng ngọt nhẹ nhàng. Nó ngược, ngược nhân vật cũng ngược người hiểu ngầm rất nhiều. Và các bí mật tưởng chừng như được khám phá ngay lập tức từ đầu thì lại như đắm đuối cung mà đến phút cuối mới lộ rõ. Chân tình? Giả dối? Đâu mới là sự thật? Cùng nhau hiểu ngầm Giả yêu thương làm thật và tìm lời giải đáp cho tới bản đằm thắm mình nhé.

#La_phi - fb/ReviewNgonTinh0105
Des by #Tơ
*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban