giá oản chúc

image TIỂU SỬ & CUỘC ĐỜI

Tác fake Giá Oản Chúc 这碗粥 Tức là ‘Chén cháo này’, là nữ giới người sáng tác Trung Quốc có tiếng bên trên trang văn học tập mạng Tấn Giang.

Trong số những người sáng tác chuyên nghiệp mảng tân tiến thì địa điểm của Giá Oản Chúc không hề nhỏ vì như thế đem sở ngôi trường ghi chép về những vấn đề mới nhất kỳ lạ, không nhiều người ghi chép. Các đái thuyết Quý khách hàng Chanh (xuất bạn dạng bên trên VN là Sơn Trà Nở Muộn), Hái Hồng và Khước Lục… đặc biệt được gọi fake yêu thương mến.

Bạn đang xem: giá oản chúc

Giá Oản Chúc dịch rời khỏi Tức là ‘Chén cháo này’, nghe dường như thanh đạm là tuy nhiên truyện thì lại đặc biệt đặm đà. Các mẩu chuyện của Giá Oản Chúc đem chút hài, đem chút bi, sủng nhiều tuy nhiên ngược cũng vô số. Cô mến nhằm tâm trí của tớ tự tại cất cánh nhảy thân thiện thực tiễn và cổ tích. Vì vậy truyện của Giá Oản Chúc mang đến cho tất cả những người gọi một trái đất vừa vặn đem sắc màu sắc thắm thiết cổ tích vẫn đem khá thở của cuộc sống hiện tại thực… Cách ghi chép sủng của Giá Oản Chúc ko cần dạng và ngọt ngào với sạn bong bóng hồng cất cánh phơ phới, nhưng mà nghiêng về việc quan hoài giành riêng cho đối phương thể hiện tại qua quýt hành vi và tính cơ hội của những anh hùng.

Những truyện đầu tay còn khá ngược và tình tiết rối rắm, tuy nhiên những cỗ về về sau đều khai quật những góc nhìn khá kỳ lạ, cơ hội ghi chép thú vị của người sáng tác Giá Oản Chúc, nên người gọi rất dễ dàng bị bú mớm vô mẩu chuyện ngay lập tức kể từ những chương trước tiên.

Điểm quan trọng ở truyện của Giá Oản Chúc đó là anh hùng. Nhân vật bên dưới ngòi cây viết của người sáng tác ko cần là những người dân tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Họ là những con cái người dân có đậm chất ngầu và cá tính khác lạ tuy nhiên hiền lành. Họ ko cần là soái ca mỹ nữ giới được hoan hô đến tới tận trời. Họ đơn thuần những người dân thông thường, có những lúc sai lầm đáng tiếc, có những lúc gục té. Nhưng chủ yếu thái chừng sinh sống của những trái đất ấy là loại tạo thành vẻ rất đẹp chúng ta, cơ là vấn đề ko thể không đồng ý.

image TÁC PHẨM

1. Hái hồng (Hoàn edit)
Thể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã, đem sủng đem ngược, phái mạnh mồm tiện, HE

2. Khuynh nhiên tự động hỉ (Hoàn edit)
Thể loại: Hiện đại, nữ giới chủ yếu ngốc, sủng, HE

Xem thêm: trở về năm 1981

3. Quý khách hàng chanh – Sơn Trà Nở Muộn (Hoàn edit – vẫn xuất bản)
Thể loại: Hiện đại, phái mạnh vươn lên là thái x nữ giới thực hiện gái, trước ngược sau sủng, HE

4. Phù Lam (Hoàn edit)
Thể loại: Hiện đại, phái mạnh nghiện x nữ giới xuất sắc võ, ngược, HE

5. Phùng Thanh (Hoàn edit)
Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn ngôi trường, âm thầm mến, HE

6. Gián nhỏ (Hoàn edit)
Thể loại: Hiện đại, truyện ngắn ngủn, tưởng tượng, hài

Xem thêm: khế ước quân hôn

7. Khước lục (Đang edit)
Thể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã, đem sủng đem ngược, HE

8. Kinh Sơn Chi Ngọc – Anh Yêu Em Rồi Phải Không (Hoàn edit – vẫn xuất bản)
Thể loại: Hiện đại, đem sủng đem ngược, HE

9. Nhượng Xuân Quang (Hoàn edit)
Thể loại: Cổ đại, đem sủng đem ngược, hào môn, HE