em trong tim tôi

                  
                       

Ngoài chống học tập, hiên nhà tối đen ngòm như mực, phía bên trong chống lại sáng sủa ngời tạo thành hình hình ảnh tương phản mạnh mẽ.

Một người xuyên qua quýt ranh giới thân thiện khả năng chiếu sáng và bóng tối.

Bạn đang xem: em trong tim tôi

Người bại đem phục trang black color, nom vô cùng cao, bẫy vai lại rộng lớn, cùng theo với song người mẫu chân dài và mái đầu đen ngòm khiến cho người ấy nom vô cùng Gọn gàng và chỉnh tề. Hứa Tư Ý cuống quýt vàng thông thoáng nom, chỉ kịp nhận ra một dáng vẻ vì vậy.

---------------------------------------

Cuối mon tám, trời đầu thu chính thức trở thành thoáng mát.

Ô tô bên trên lối đường cao tốc chạy như cất cánh. Hứa Tư Ý ngồi ở ghế lái phụ ôm túi xách tay nhỏ hình con cái vịt, từng thứ tự phụ vương cô nhắn gửi dò la, cô đều nhu thuận tuy nhiên gật đầu.

Đột nhiên, một giờ "đinh" vang lên.

Hứa Tư Ý kể từ vô túi xách tay lấy điện thoại cảm ứng địa hình đi ra, screen ko hề sáng sủa, giọng của phụ vương lại vang lên: "Đã rằng với con cái từng nào thứ tự, khi ngồi vô xe cộ chớ nghịch ngợm điện thoại cảm ứng, tiếp tục cận thị."

"..."

Uhm, chất lượng tốt thôi.

Tuy rằng cô vốn liếng đã trở nên cận thị rồi....

Tay của cô ý dịch rời xuống, đem điện thoại cảm ứng bịa lại khu vực cũ, ông Nhâm rằng xong xuôi, cô đôi mắt coi mũi, mũi khuynh hướng về trái khoáy tim, ko nom điện thoại cảm ứng, quay đầu sang một bên thanh lịch nơi khác, nom khung trời coi mây nom cảnh quan.

Bỗng nhiên nghe thấy chỉ dẫn nói:"Chuẩn bị vô đường cao tốc ở ngay lập tức phía đằng trước."

Xem thêm: hậu cung như ý truyện tiểu thuyết

Hứa Tư Ý ngấc đầu lên.

Miền Nam khó khăn giành được một ngày cảnh sắc tươi tắn rất đẹp vì vậy, khung trời quang quẻ, mây cuốn mây, trên biển khơi báo blue color đậm, dòng sản phẩm chữ: Yến Thành, 1km hình thành rõ nét.

Cô dấm dúi thở đi ra một khá.

Trường C ở Yến Thành năm ngoái xếp thứ 5 vô list những ngôi trường phổ biến, một trong những chuyên nghiệp ngành còn hàng đầu toàn quốc, luôn luôn được những học viên hàng đầu bịa thực hiện tiềm năng, đối đầu và cạnh tranh vô cùng tàn khốc.

Nhưng tuy nhiên, đề ganh đua vô ngôi trường trong năm này lại không thật khó khăn, thực hiện cho tới ko thể thực sự xếp thứ hạng những học viên chất lượng tốt được, tuy nhiên lại tạo nên thời cơ không giống cho những học viên chịu khó.

Hứa Tư Ý đó là một con cái ngựa đen ngòm như mong muốn.

Ngày thời điểm ngày hôm nay, học viên cho tới ngôi trường báo danh. Trước cửa ngõ ngôi trường học tập, tấm biểu ngữ đang được tung cất cánh vô dông tố, một không khí vô ngôi trường sôi sục, mùi hương quế thực hiện trong cổ họng sở hữu chút ngọt.

"Học viện nó tế! Học viện nó tế, người này đăng kí!"

"Học viện du ngoạn ở mặt mũi cạnh"

-----------------------------------------

Xem thêm: nếu ốc sên có tình yêu

Gần Sảnh thể thao, những chuyên nghiệp ngành sắp xếp SV ghi thương hiệu những người dân cho tới báo danh, phụ trách chỉ dẫn những giấy tờ thủ tục nhập học tập, phân phát thẻ học tập viên, người nào cũng năng nổ như lửa với những SV "tiểu thịt tươi tắn."

Rất nhanh chóng, vô bại sở hữu một học tập tỷ nồng sức nóng khuynh hướng về phía Hứa Tư Ý.

"Chào em, em là học viên mới?" Học tỷ dáng vẻ người cao gầy guộc xinh rất đẹp, vẻ mặt mũi tươi tắn mỉm cười, vô cùng như là biểu diễn viên phổ biến Lâm Thanh Hà, "Em học tập chuyên nghiệp ngành nào là vậy?"