em muốn hít vận khí của anh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: em muốn hít vận khí của anh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên quý phái, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài xích đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ tuy nhiên ngôi nhà bọn họ Triệu nhận về, tuy nhiên bọn họ chỉ ưu tiên thiên kim fake, phát biểu Khê ko thiện lộc bởi Triệu Viện, ko ưu nhã bởi Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện ưng ý những người dân thân thiện có một không hai vô mái ấm gia đình, tuy nhiên chúng ta phát biểu như thế là đang được giành giật đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới Khi, cô đột ngột mệnh chung vì như thế căn bệnh nan nó.

Cô mới mẻ vạc hiện nay số phận Triệu Viện là phái đẹp chủ yếu, còn cô đơn giản phái đẹp phụ thực hiện nhiều việc ác vô cỗ truyện này, vì thế mới mẻ sở hữu kết viên thê thảm như thế.

Trở về một đợt tiếp nhữa, trong thâm tâm Triệu Minh Khê vô cũng giá rét, ko thèm cai quản người thân vật gì, con cái u nó người thân, con cái u nó vị thơm phu, xa lánh tức dọn dẹp tư trang rời xa những người dân vô căn nhà này, cút triển khai xong trách nhiệm của khối hệ thống “Làm chúng ta với hero có mức giá trị cao cấp cao”, vứt khoác số phận.

Cô cút rồi, vô ngôi nhà đột nhiên quạnh quẽ.

Theo lý tuy nhiên phát biểu, nó nên đặc biệt tự do thoải mái, tuy nhiên ——

Tại sao phụ thân u, anh nhì lạnh lẽo lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo đuổi xua lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: 7 nàng dâu

*****

Để sinh sống sót ngoài căn căn bệnh nan nó, Triệu Minh Khê ko thể ko cút hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng phen trông thấy cô, lỗ tai đều đỏ gay như rời đi ra huyết, tuy nhiên lại fake cỗ lạnh lẽo lùng và cool ngầu, “Cô hoàn toàn có thể khiến cho tôi yên lặng được không?”

Ngày loại nhì, Triệu Minh Khê thiệt sự đi tìm kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong 1 trong các buổi yến tiệc, người thân bọn họ Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt nom Minh Khê xinh rất đẹp lạnh lùng, lo lắng không yên Khi cô ko hề sở hữu dự định về bên.

Vừa quyết định bước cho tới thì chúng ta đã biết thành một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua chuyện nhì mặt mày, group người này đang được kính cẩn nhường nhịn lối người nào là cơ.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu về sau, Phó Dương Hi mới mẻ hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy khôn cùng nhức nhối ——

#Anh suy nghĩ em mong muốn theo đuổi xua anh, sản phẩm em chỉ mong muốn hít vận khí của anh ý tuy nhiên thôi#

#Anh coi em là phu nhân sau này, còn em chỉ coi anh là cột vạc wifi???#

Xem thêm: chào em cô giáo của tôi

#Làm cột vạc wifi cũng khá được, phu nhân à, em hoàn toàn có thể nom anh một ít được không#

Một câu reviews vắn tắt: Cả ngày phái nam chủ yếu đều ảo tưởng tôi mến anh tớ.

Lập ý: Nữ chủ yếu đặc biệt nỗ lực, tự động lập tự động cường.