em là nhà

“Em chẳng kinh hoảng cuộc sống nhiều biến chuyển cố, chỉ kinh hoảng không tồn tại anh siết chặt tay em.”

Dành cho tới những ai trải qua quýt từng nào vụn vỡ, vẫn ham muốn một đợt nữa tin cậy nhập thương yêu. Cuốn tè thuyết đạt cho tới trăng tròn triệu lượt phát âm bên trên Internet của người sáng tác Lan Rùa và nước ngoài truyện trước đó chưa từng được công tía của Em là căn nhà.

Bạn đang xem: em là nhà


Em Là Nhà

“Em chẳng kinh hoảng cuộc sống nhiều biến chuyển cố, chỉ kinh hoảng không tồn tại anh siết chặt tay em.”

Dành cho tới những ai trải qua quýt từng nào vụn vỡ, vẫn ham muốn một đợt nữa tin cậy nhập thương yêu. Cuốn tè thuyết đạt cho tới trăng tròn triệu lượt phát âm bên trên Internet của người sáng tác Lan Rùa và nước ngoài truyện trước đó chưa từng được công tía của Em là căn nhà.

Đằng sau đó 1 cuộc tình vỡ là vấn đề gì? Lời van nài lỗi liệu sở hữu là đầy đủ nhằm thực hiện nguôi ngoai nỗi nhức của những người bị vứt lại? Tình yêu thương thời ni, chỉ yêu thương thôi ko lúc nào là đủ?

Nếu chúng ta còn ko thể chắc hẳn rằng khi thể hiện câu vấn đáp của tớ, vậy thì nên nằm trong đi tìm kiếm đáp án cho tới những thắc mắc bên trên nhập Em Là Nhà – Cuốn tè thuyết viết lách về những ông tơ tình xen kẽ, là phần quà, là tin nhắn nhủ của một Người trẻ tuổi, gửi cho tới nhiều Người trẻ tuổi.

Xem thêm: vạn giới chí tôn

Xoay xung quanh những tan vỡ tình thân, những thử thách, những sự lừa dối trá tuy nhiên cô nàng trẻ em Như Nguyệt nên Chịu đựng, chuyện thương yêu nhập Em là căn nhà tiếp tục fake chúng ta qua quýt những cung bậc xúc cảm kể từ và ngọt ngào cho tới cao trào uất hận, kể từ bình yên tĩnh êm đềm lạnh lẽo cho tới những nỗi nhức chỉ hoàn toàn có thể lặng lẽ Chịu đựng.

Tình yêu thương là vấn đề độc nhất bên trên đời này sẽ không thể lên plan, ko thể tính trước. Thời gian trá của một cuộc tình nhường nhịn như không thể đáp ứng về một chiếc kết niềm hạnh phúc, tương tự ông tơ tình kéo dãn dài xuyên suốt 7 năm của Như Nguyệt và Việt An. Hai nhân loại đang được dành riêng cả thanh xuân ở cùng cả nhà, sau nằm trong đang trở thành những người dân xa cách kỳ lạ. Chàng trai xoay sống lưng, kết duyên với những người bạn tri kỷ nhất của những người đàn bà bản thân từng yêu thương. Đó là Hà Vi – cô nàng xinh đẹp mắt và đàng sau là cả một mái ấm gia đình bề thế. Sóng dông tố kể từ cơ cứ sụp ập nhập đời Như Nguyệt. Bình yên tĩnh không còn chuyến này cho tới chuyến không giống tách vứt cô tuy nhiên lên đường.

Xem thêm: chiếc bật lửa và váy công chúa truyện tranh

Em là căn nhà là mẩu truyện tình với khá nhiều nước đôi mắt, nhiều thù hằn hận, tuy nhiên cũng tương đối đầy đủ những điều và ngọt ngào và những niềm hạnh phúc đơn sơ. Mỗi trang sách chúng ta lật phanh, từng nỗi nhức chúng ta cảm biến với mọi hero đó là từng chuyến chúng ta xóa lên đường lớp sương loà đang được giăng nhập bản thân về thương yêu. Và những thắc mắc phía trên tiếp tục trở thành đơn giản và dễ dàng vấn đáp rộng lớn lúc nào không còn.

Chẳng nên bất ngờ tuy nhiên Việt An vứt Như Nguyệt nhằm cho tới với Hà Vi. Chẳng nên bất ngờ tuy nhiên Mai và Như Nguyệt phát triển thành đối thủ cạnh tranh và nom nhau vị ánh nhìn hình viên đạn, cho dù trước cơ chúng ta từng cực kỳ thân thiện. Cũng chẳng nên bất ngờ tuy nhiên Như Nguyệt hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng bước qua quýt những tan vỡ của đời bản thân. Vậy cơ, chuyện thương yêu nhập Em là căn nhà không những đơn giản là những chuyến yêu thương – chia ly, cũng ko hẳn là những hằn thù hoặc những mưu chước trả thù hằn. Đó là cuộc sống thường ngày của những người dân trẻ em chông chênh, mỏng mảnh manh và đơn độc trong số những mon ngày bão tố.

Tuổi trẻ em của mình được yêu thương, được nông nổi, được khờ lẩn thẩn, được nếm trải những nỗi nhức nhằm rồi quan sát rằng: Tình yêu thương thôi là ko đầy đủ nhằm làm ra một cuộc sống niềm hạnh phúc. Em là căn nhà nhẹ dịu như vị thương yêu đầu tiên, đắng chát như hương thơm thù hằn hận và bất thần với những kín đáo thẳm thâm thúy. Hãy phát âm, cảm biến nhằm tự động lần đáp án cho tới những thắc mắc vẫn còn đó đang được vứt ngỏ nhập trái khoáy tim chúng ta.