em là đôi cánh của anh

Em là song cánh của anh kể về cuộc hôn nhân gia đình của song bà xã ông xã trẻ em nhập xã hội tiến bộ. Anh ông xã là đại tá phi công chất lượng nhập quân team, nam nhi loại phụ vương nhập một mái ấm gia đình sở hữu tứ con cái trai- Trử Tụng. Cô bà xã là trị thanh viên lịch trình dự đoán khí hậu của Đài Truyền hình- Kiều Ưu Ưu. Cả nhị bà xã ông xã đều là những người dân xuất sắc ưu tú, chất lượng giang, xinh đẹp mắt tuy nhiên cũng vô nằm trong bướng bỉnh.

Cuộc sinh sống hôn nhân gia đình của mình thực sự ko bình thường: từng người một điểm, con cháu chưa tồn tại, điện thoại cảm ứng thăm hỏi tặng quà nhau cũng tương đối không nhiều. Họ nhịn nhường như vẫn được sinh sống cuộc sống thường ngày đơn thân khi xưa. Về phía Kiều Ưu Ưu, cơ là vì phiên bản thân ái cô kết duyên chẳng qua loa là nhằm gạt bỏ côn trùng tình đơn phương bị kể từ chối, cô ko hề yêu thương Trử Tụng, cô mến và thân quen với cuộc sống thường ngày đơn thân này. Còn Trử Tụng, anh yêu thương cô kể từ nhỏ, yêu thương đơn phương, nhưng tại vì việc làm của anh ấy nên cút công tác làm việc xa cách, không chỉ có vậy anh biết Ưu Ưu ko yêu thương bản thân nên cũng ko cố xay. Kết thơm tiếp tục 2 năm tuy nhiên bọn họ rất rất không nhiều bắt gặp nhau, tuy nhiên những tiếng tình yêu thương cảm cũng rất ít. Nhưng cho tới một ngày…

Bạn đang xem: em là đôi cánh của anh

Trong kì ngủ của Ưu Ưu, nhị người mẹ tiếp tục “áp giải”cô cho tới doanh trại của Trử Tụng và “giam lỏng” cô ở cơ vì thế những kì ngủ trước đó ko lúc nào cô cho tới thăm hỏi ông xã. Cuộc sinh sống bà xã ông xã điểm doanh trại tiếp tục mang lại mang đến Ưu Ưu những thưởng thức mới mẻ, những tình yêu của cô ấy với ông xã cũng chất lượng xinh xắn hơn. Cả nhị đều thấy cần phải có nhau, thấy niềm hạnh phúc khi ở với mọi người trong nhà. Và chuyến du ngoạn lượt này của Ưu Ưu tiếp tục tạo nên thành quả chất lượng, đáp ứng nhu cầu sự ao ước của nhị dòng tộc Trử và Kiều: cô tiếp tục đem nhập bản thân giọt tiết của Trử Tụng.

Xem thêm: thái tử phi thế thân

Nhưng “ngày mừng cộc chẳng tày gang”, người con của Ưu Ưu còn chưa kịp “hành hạ” xong xuôi u thì Trử Tụng bắt gặp tai nạn thương tâm khi đang được cất cánh trên biển khơi. Máy cất cánh bốc cháy, anh bị thương nặng trĩu, bị rơi xuống biển khơi, cũng may tuy nhiên ý chí và những miếng xác máy cất cánh trôi nổi đã hỗ trợ anh sinh sống được cho tới khi được cứu vớt. Trử Tụng sinh sống tuy nhiên người con nhập bụng Ưu Ưu thì không hề. “Trử Tụng cảm nhận thấy cuộc sống đang được đùa cợt với anh, anh bay bị tiêu diệt nhập tấc gang và hình mẫu giá bán của này lại đó là sinh mệnh cốt nhục của anh ấy, nếu mà vậy, anh thà lấy mạng thay đổi mạng.”

Trử Tụng ko bị tiêu diệt tuy nhiên không hề được cất cánh nữa. Đây là một trong những mất mặt đuối rất rộng với anh vì chưng từ xưa cho tới ni máy cất cánh và khung trời là cuộc sống thường ngày của anh ấy, tương đối thở của anh ấy. Nhưng anh cũng xem sét rằng bản thân còn tồn tại Ưu Ưu, anh tiếp tục sớm coi cô là “đôi cánh” của cuộc sống bản thân. Trải qua loa sóng gió máy, tử sinh, cả Ưu Ưu và Trử Tụng đều thấy rằng bản thân sở hữu một mơ ước là được “sống tựa như các cặp bà xã ông xã thông thường khác”. Và nhằm chính thức tiến hành mơ ước cơ, Trử Tụng tiếp tục nhanh gọn tiến hành một ăn hỏi “bù” rất rất trọng thể, sang trọng nhằm dành riêng tặng người phụ phái nữ tuy nhiên anh thương cảm.