em có thể nuôi anh không

                  
                       


⚡ Tác giả: Xuyên Lan

⚡ Thể loại: Hiện đại, thiên chi kiêu tử, chức nghiệp tinh nhanh, ngọt sủng, showbiz, chữa trị lành lặn cho nhau, sở hữu, HE

Bạn đang xem: em có thể nuôi anh không

⚡ Số chương: 68 chương chủ yếu văn + 14 NT

⚡ Chuyển ngữ: The Atlamtis, Hồng Ngọc

⚡ Bìa: MMOC

⚡ Link đọc: https://theatlamtis.com/2021/04/03/dang-xay-em-co-the-nuoi-anh-khong-xuyen-lan/

⚓ Lưu ý về pass: https://theatlamtis.com/vung-dat-bi-an-pass/
_______________________________

☘️ GIỚI THIỆU ☘️

Vào một tối mưa đồ sộ, Dụ Dao nhặt được một thiếu hụt niên xinh đẹp mắt tuy nhiên bị tổn thất trí ghi nhớ ở trước cửa ngõ ngôi nhà bản thân.

Thấy anh vừa phải đáng yêu và dễ thương vừa phải nghe điều, lại lạnh lẽo đến mức độ lập cập lẩy bẩy, cô đành cần cùng bất đắc dĩ (Thực rời khỏi là rất rất hưng phấn) đem về nuôi vô ngôi nhà.

Cô gọi anh là Nặc Nặc, dạy dỗ anh thủ thỉ và thao tác làm việc, nằm trong anh ăn uống hàng ngày nghỉ dưỡng.

Vốn tưởng rằng chẳng qua quýt chỉ là một trong những phen giúp sức cộc ngủi, chẳng suy nghĩ ngợi thâm thúy xa cách gì cả, cho tới ngày tê liệt...

Nặc Nặc bị người tớ xua đuổi tiến công trong thời gian ngày tuyết rộng lớn, cô nóng bức ruột đến mức độ trừng trị điên lên, khi tìm kiếm được anh ở ven lối thân thích tối khuya, anh đang được teo chui mặt mũi canh đụn tuyết, vô ngực ôm thiệt chặt một tờ giấy tờ nhăm nhúm dơ.

Trên giấy tờ là con cái chữ xiêu lòng vẹo bởi anh tự động viết lách và vệt nước mắt: "Tôi đem công ty."

Đằng sau là một chiếc thương hiệu "Dụ Dao" và số điện thoại thông minh địa hình của cô ý.

Xem thêm: pham nhan tu tien p2

Dụ Dao nghe thấy trái khoáy tim bản thân lập cập lên.

Không quăng quật được, ko nhằm tổn thất được, vậy thì cô nuôi anh cả đời.

Nhưng nuôi rồi, Dụ Dao mới mẻ trừng trị hiện tại đang được xẩy ra chuyện rộng lớn.

Có một ngày, chú cún con cái đáng yêu và dễ thương nghe điều của cô ý đùng một cái Phục hồi lại thông thường, trở thành nhị thiếu hụt gia trong phòng bọn họ Dung, ai nghe thấy cũng ngại hãi, xua đuổi như xua đuổi vịt.

Một người quỷ quái đản tiết lạnh lẽo, bụng dạ ác nghiệt, rất có thể khuấy động cả một vùng trời, không còn phen này cho tới phen không giống...

Điên cuồng lẹo nhị tay dưng không còn toàn bộ gia tài của tôi rời khỏi, van nài cô kế tiếp nuôi bản thân.

*

Lúc ban đầu.

Ai cũng cười chê Dụ Dao, mỉm cười cô "Nhặt được một thằng khờ về", "Sớm muộn gì rồi cũng mệt mỏi bị tiêu diệt mang đến xem".

Dụ Dao chẳng quan hoài cho tới bao nhiêu điều tê liệt, cô nhức lòng xoa đầu Nặc Nặc, nói: "Ngoan, chớ ngại, tôi nuôi anh."

Sau này, chú cún con cái thương hiệu Nặc Nặc nhanh gọn lẹ thay cho thay đổi, trở thành đại yêu tinh đầu giờ ác bốt xa cách, hô mưa gọi dông, nhiều nứt cuộc sụp đổ vách.

Những người không giống vừa phải ăn năn hận vừa phải ghen tuông ghét bỏ, Dụ Dao lại như chịu đựng công kích rất rất lớn: Thành thế này rồi còn nuôi gì được nữa, mau cút cút thôi QAQ.

Xem thêm: gương vỡ không lành

Đôi đôi mắt anh đỏ rực bừng, chấp nệ lưu giữ chặt cổ tay Dụ Dao, gặm lên khóe môi cô: "Dao Dao, giờ em mong muốn vứt quăng quật anh sao, muộn rồi."

**

Tiên nữ giới mặt mũi lạnh lẽo lòng mượt X đại yêu tinh đầu trước khi là cún con cái đáng yêu và dễ thương, trong tương lai vừa phải điên vừa phải ác liệt