em chỉ muốn hít vận khí của anh truyện tranh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: em chỉ muốn hít vận khí của anh truyện tranh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên thanh lịch, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài bác đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ tuy nhiên căn nhà bọn họ Triệu nhận về, tuy nhiên bọn họ chỉ ưu tiên thiên kim fake, thưa Khê ko thiện lương bổng vì chưng Triệu Viện, ko ưu nhã vì chưng Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện lý tưởng những người dân thân mật độc nhất nhập mái ấm gia đình, tuy nhiên bọn họ thưa như thế là đang được giành giật đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới Khi, cô đột ngột chết thật vì như thế bệnh dịch nan nó.

Cô mới nhất vạc hiện tại số phận Triệu Viện là phái nữ chủ yếu, còn cô đơn giản phái nữ phụ thực hiện nhiều việc ác nhập cỗ truyện này, cho nên vì thế mới nhất sở hữu kết viên thê thảm như thế.

Trở về một đợt nữa, trong tâm Triệu Minh Khê vô cũng giá rét, ko thèm quản lí người thân vật gì, con cái u nó người thân, con cái u nó vị thơm phu, xa lánh tức nép dọn tư trang tách xa xăm những người dân nhập căn nhà này, cút hoàn thiện trọng trách của khối hệ thống “Làm các bạn với hero có mức giá trị cao cấp cao”, vứt khoác số phận.

Cô cút rồi, nhập căn nhà bỗng nhiên quạnh quẽ.

Theo lý tuy nhiên thưa, nó cần đặc biệt tự do thoải mái, tuy nhiên ——

Tại sao phụ thân u, anh nhị giá buốt lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô bám theo xua lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: sau khi nam phụ pháo hôi trầm mê kiếm tiền

*****

Để sinh sống sót ngoài căn bệnh dịch nan nó, Triệu Minh Khê ko thể ko cút hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng phiên phát hiện ra cô, lỗ tai đều đỏ rực như rời đi ra huyết, tuy nhiên lại fake cỗ giá buốt lùng và cool ngầu, “Cô rất có thể làm cho tôi yên lặng được không?”

Ngày loại nhị, Triệu Minh Khê thiệt sự đi tìm kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong một trong những buổi yến tiệc, người thân bọn họ Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt nom Minh Khê xinh rất đẹp thờ ơ, lo lắng không yên Khi cô ko hề sở hữu ý muốn về bên.

Vừa tấp tểnh bước cho tới thì bọn họ đã biết thành một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua quýt nhị mặt mày, group người này đang được kính cẩn nhường nhịn lối người nào là bại liệt.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu sau đây, Phó Dương Hi mới nhất hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy siêu nhức nhối ——

#Anh suy nghĩ em mong muốn bám theo xua anh, thành quả em chỉ mong muốn hít vận khí của anh ấy tuy nhiên thôi#

#Anh coi em là bà xã sau này, còn em chỉ coi anh là cột vạc wifi???#

Xem thêm: nếu ốc sên có tình yêu

#Làm cột vạc wifi cũng rất được, bà xã à, em rất có thể nom anh một ít được không#

Một câu ra mắt vắn tắt: Cả ngày nam giới chủ yếu đều ảo tưởng tôi mến anh tao.

Lập ý: Nữ chủ yếu đặc biệt nỗ lực, tự động lập tự động cường.