em chỉ muốn hít vận khí của anh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: em chỉ muốn hít vận khí của anh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên quý phái, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài xích đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ nhưng mà ngôi nhà bọn họ Triệu nhận về, tuy nhiên bọn họ chỉ ưu tiên thiên kim fake, phát biểu Khê ko thiện lương bổng tự Triệu Viện, ko ưu nhã tự Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện ưng ý những người dân đằm thắm có một không hai vô mái ấm gia đình, tuy nhiên bọn họ phát biểu vì vậy là đang được giành giật đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới khi, cô đột ngột tạ thế vì như thế bệnh dịch nan hắn.

Cô mới nhất trị hiện tại căn số Triệu Viện là phái đẹp chủ yếu, còn cô đơn thuần phái đẹp phụ thực hiện nhiều việc ác vô cỗ truyện này, do đó mới nhất sở hữu kết viên thê thảm vì vậy.

Trở về một đợt tiếp nhữa, trong tim Triệu Minh Khê vô cũng giá rét, ko thèm cai quản người thân đồ vật gi, con cái u nó người thân, con cái u nó vị hít phu, xa lánh tức nép dọn tư trang hành lý tách xa xăm những người dân vô căn nhà này, lên đường hoàn thành xong trọng trách của khối hệ thống “Làm các bạn với hero có mức giá trị cao cấp cao”, vứt khoác số phận.

Cô lên đường rồi, vô ngôi nhà đột nhiên quạnh quẽ.

Theo lý nhưng mà phát biểu, nó nên cực kỳ tự do, tuy nhiên ——

Tại sao phụ vương u, anh nhị rét lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo đòi xua lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: điện hạ khuynh thành truyện chữ

*****

Để sinh sống sót ngoài căn bệnh dịch nan hắn, Triệu Minh Khê ko thể ko lên đường hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng phen nhận ra cô, lỗ tai đều đỏ loét như hạn chế đi ra ngày tiết, tuy nhiên lại fake cỗ rét lùng và cool ngầu, “Cô hoàn toàn có thể làm cho tôi yên tĩnh được không?”

Ngày loại nhị, Triệu Minh Khê thiệt sự đi kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong một trong những buổi yến tiệc, người thân bọn họ Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt nom Minh Khê xinh đẹp mắt hững hờ, lo lắng không yên khi cô ko hề sở hữu ý muốn quay trở lại.

Vừa quyết định bước cho tới thì bọn họ đã biết thành một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua loa nhị mặt mày, group người này đang được kính cẩn nhường nhịn lối người nào là ê.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu sau đây, Phó Dương Hi mới nhất hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy siêu đau nhức ——

#Anh suy nghĩ em mong muốn theo đòi xua anh, thành phẩm em chỉ muốn hít vận khí của anh nhưng mà thôi#

#Anh coi em là phu nhân sau này, còn em chỉ coi anh là cột trị wifi???#

Xem thêm: truyện tổng tài bá đạo và cô vợ nhỏ

#Làm cột trị wifi cũng khá được, phu nhân à, em hoàn toàn có thể nom anh một chút ít được không#

Một câu trình làng vắn tắt: Cả ngày phái mạnh chủ yếu đều ảo tưởng tôi quí anh tao.

Lập ý: Nữ chủ yếu cực kỳ nỗ lực, tự động lập tự động cường.