duyên tới là anh

Tamvunguyetlau

Tác giả: Đào Hình ảnh Xước Xước

Bạn đang xem: duyên tới là anh

Thể loại: Trùng sinh, thanh xuân vườn ngôi trường, sủng, và ngọt ngào, 3S….

Tình trạng sáng sủa tác: Đã trả.

Độ dài: 95 chủ yếu văn + 3 phiên nước ngoài.

Nhân vật chính: Cố Hàm Ninh, Triệu Thừa Dư.

LS, 181210, 08:19.

Thể loại phái đẹp mặt dày mày dạn phái mạnh hoặc xấu xí hổ đỏ gay mặt mày, phái mạnh phái đẹp chủ yếu đều là học tập thần, con cái căn nhà người tớ.

Truyện ngọt gì đâu, từ trên đầu cho tới cuối đều sủng, vị nằm trong phân mục trọng sinh tái hiện cuộc sống. T ác hình mẫu là gọi nhưng mà nhiều khi cứ cầu cho tới đem tý sóng dông, chứ t ko mến ngược xong xuôi cũng ko mến sủng vượt lên, ngọt vượt lên lại khá ngán, thế nhưng mà t lại mến điền văn được mới mẻ quái đản cơ.

Nữ9 kiếp trước yêu thương ông xã thiết tha, dè đâu anh ông xã tưởng chất lượng lành lặn lại là loại kỳ lạ lol chả đi ra gì, lại kèm cặp bà bạn tri kỷ thù địch mềm lưu giữ đâu, cộng đồng tình, biết ẩn bản thân, yêu thương thì thầm các bạn trai của doanh nghiệp thân ái 6 năm. Kiên trì vãi lều, 6 năm tiếp theo ông trời đem đôi mắt, cho tới nhỏ bạn tri kỷ tiến bộ cho tới rộng lớn, thực hiện người thứ3. Mà t thấy hình mẫu nguyên nhân, hình mẫu thao diễn tiến bộ cô này yêu thương anh này nó nhạt nhẽo thếch à, thấy loại say đắm vẻ đẹp loà quáng hoặc gì bại liệt. Còn ông ông xã, nước ngoài tình, chả nguyên nhân gì, cũng yêu thương nhưng mà, nhưng mà sau một phần bà xã chất lượng, bà xã cầm nửa tài chủ yếu, bà xã ko phó tài chủ yếu cho chính bản thân mình nhưng mà phó cho tới phụ huynh nên hậm hực. Đàn ông, dễ dàng sinh lòng tham lam vãi đi ra, thế rồi lấy bà xã lâu, tâm tâm sinh lý nó thèm của kỳ lạ, nhưng mà có thể cô bà xã cũng khá việc làm vượt lên, thế là nhân khi bà xã xảy bầu nhập viện thì hớt luôn luôn con bạn thân ái của bà xã nhưng mà anh tớ biết là cô ấy đang được thèm khát anh bao lâu ni. Khốn nàn nhất là anh nỡ giết thịt kinh khủng bà xã bản thân, khốn nàn không chỉ có vậy, bà xã bị tiêu diệt, anh tớ ko hề ăn năn hận mà còn phải tận dụng nó nhằm thực hiện bậc thang danh vọng. Anh tớ còn chó má đến mức độ, lập plan giết thịt người con của tôi và con bạn thân ái bại liệt, ừ, giờ thì con bạn thân ái sáng sủa đôi mắt rồi nhé. Và anh ông xã ăn trái ngược báo, nhưng mà t thấy khá nhẹ nhõm, giờ thì anh khốn nàn ơi, anh đang được biết, đắc tội với phụ phái đẹp nó thổ miêu tả thế nào là ko anh? Cái thói anh rất đẹp giai lai láng mưu trí thông thoáng tối cũng sủa nhằm làm cái gi, nhưng mà toàn thấy chuồn dựa khá thiếu phụ thế? Rồi cũng xụp sụp vị gái rồi đó, bày bịa chuồn ăn nhiều máng nhé. Đấy, cuộc sống nữ9 đấy. Cơ nhưng mà nó là kiếp trước. Còn kiếp này, chị trọng sinh nhé, chị phân phát sinh ra nam9 của cuộc sống chị, chị với anh kiếp này yêu thương nhau nhiều ko lúc nào biết đầy đủ nên 2 đứa khốn nàn bại liệt chị dell thèm care luôn luôn nhé.

Xem thêm: xuyen khong hoan

Dạo này t hoặc ghi chép tục vượt lên thể.

Kiếp trước khi bị tiêu diệt, nữ9 trong khi còn vương vãi vấn hận thù địch, ko thể siêu sinh, phân phát sinh ra, mang trong mình một người nam nhi vì thế bản thân nhưng mà xa xăm xứ, người ấy giờ phía trên đang được khóc trước mộ bản thân, người ấy, là kẻ có một không hai còn tiếc thương, thân ái lòng nhức buồn trước việc đi ra chuồn của cô ấy, ngoài phụ huynh.

Nên kiếp này Cố Hàm Ninh đem theo đuổi cảm động trước khi, tất nhiên sự tò lần, tâm thái mong muốn trêu chọc, sự nhức lòng và bao dong nên nam9 nữ9 cho tới cùng nhau rất dễ dàng. Nhưng thay đổi lại, tình thương của mình lại bền vững và kiên cố, và ngọt ngào vô nằm trong.

Xem thêm: truyện bách hợp full

Nữ9 mưu trí, mặt mày khá dày, mến trêu chọc nam9. Lúc đầu cũng trêu anh thế thôi, chứ sau yêu thương anh chị dữ thế chủ động không còn. Dù sao tuổi tác tư tưởng chị cũng rộng lớn anh nhé. Tưởng thế là hoặc, ai dè anh nam9 Triệu Thừa Dư (t thấy thương hiệu khó khăn gọi quá) xấu xí hổ hoặc đỏ gay mặt mày thế thôi, chứ IQ anh cao, anh học tập thời gian nhanh lắm, nữ9 lúc lắc thế thượng phong lần thứ nhất thôi, sau đây anh thân quen mui, cứ bắt gặp là anh mòi nhé. Nam9 cần phát biểu là damdang phân phát khiếp nhé, đem lần thứ nhất là thứ tự sau cứ đem thời cơ là anh cầu yêu thương, nhưng mà cầu yêu thương nó dễ thương làm thế nào, may ko cần truyện H nên t mến hình mẫu đoạn này lắm. Được hình mẫu là anh vô cùng biết suy nghĩ cho tới nữ giới, cũng biết đàng tính kỳ đáng tin cậy, phát biểu chứ t sinh sống cộng đồng bươi lũ 13 năm rồi, đem mon rớt dâu tận gấp đôi mà còn phải chưa chắc chắn kỳ đáng tin cậy của t nó ở đoạn nào là đâu. Sau chuyện của Bạch Vũ Hân, anh kinh khủng chị cũng trở thành vậy nên anh nhịn, yêu thương ko. Nhịn vượt lên nên mới mẻ năm 3 thôi anh đang được đòi hỏi cưới đàn bà căn nhà người tớ rồi. Chắc song này là song cưới sớm nhất có thể ngôn tình vượt lên, chất lượng nghiệp hình mẫu cưới ngay lập tức. Cưới tồi tệ vẫn tồn tại và ngọt ngào,555, t ganh tỵ bị tiêu diệt chuồn được. Vầng, cưới tồi tệ anh bung xoè nhé, hình mẫu nguyên nhân tạo ra em nhỏ xíu anh sử dụng hoài sử dụng miết, còn kinh khủng em nhỏ xíu dỗi vì thế phụ huynh nặn em đi ra sau chứ không hề cần đâu tiên cơ. Yêu rất là à. Rồi thì sau cuối cũng thành công xuất sắc. Hồi đầu anh mơ về mái ấm gia đình đem 2 đứa con trẻ, đứa đầu là chị. Thế nhưng mà Khi bà xã anh đẻ đi ra thằng cu ngoan ngoãn ơi là ngoan ngoãn, anh xót bà xã đưa ra quyết định chỉ cho tới bà xã đẻ 1 nên anh đi ra mặt mày hất hủi thằng con cái, vì thế anh mong muốn đàn bà cơ, thằng con cái anh nó bâu bà xã anh không còn phần anh rồi còn gì.

Bạn nam9 Triệu Thừa Dư t thấy chính số 1 luôn luôn. Trừ Cố Thừa Ninh đi ra chả nhằm ai nhập đôi mắt cả. Đến thương hiệu người tớ, mặt mày người tớ cũng ko nhằm ý. Như thế, rất tuyệt nhập tình thương, tuy nhiên ngoài đời, bắt gặp người như vậy người tớ bảo coi thường người đấy các bạn gì rất đẹp trai ơi. Mà có thể các bạn rất đẹp giai phía bên trên cũng chả quan hoài đâu. Truyện này 2 các bạn vô cùng biết bảo đảm tình thương lứa đôi, so với bao nhiêu kẻ ko tương quan luôn luôn là lạnh lẽo nhạt nhẽo dứt khoát, phát biểu trực tiếp anh/chị đem cặp rồi, bây cút xa xăm nhá, chớ đem đập phá nhá, anh/chị ko care tụi bây đâu. Thế nên yêu thương chả sóng dông gì, hai bên mái ấm gia đình cũng thông thông thoáng, ncl là tình thương của mình chả đem điểm gì nhằm chê trách móc không còn luôn luôn á.

2 kẻ đốn mạt bại liệt, nữ9 ko hận nữa, vì thế chị bận yêu thương Thừa Dư rồi, nên kiếp này chin ko thân ái nữa, chị chỉ thanh nhàn nhạt nhẽo thế thôi. May nhưng mà Bạch Vũ Hân có được bài học kinh nghiệm sớm rộng lớn kiếp trước, thấu hiểu diện mạo thiệt của Cao Thần nên kiếp này cô có được niềm hạnh phúc sớm rộng lớn. Thật may. Còn Cao Thần, không hiểu biết sao, t ko ghét bỏ các bạn này. Dù hậm hực về Cố Hàm Ninh tuy nhiên đang được kể từ chối anh cũng khá hiếm khi dây dính, mặc dù t biết một phần cũng vị Hàm Ninh chả nhằm ý ai ngoài Thừa Dư, mến nhăng nhít, nhưng mà t lại ko phản cảm, chuyện người tớ, thây kệ người tớ chứ, rất đẹp trai nên bọn họ đem quyền ^^. Mà khá tuyệt vọng Khi cậu chối vứt trách móc nhiệm với Bạch Vũ Hân, thế nhưng mà t vẫn ko ghét bỏ mới mẻ kinh khủng, vị ko yêu thương nhưng mà gật đầu lại gần, với t còn tàn nhẫn rộng lớn. Cũng coi như một bài học kinh nghiệm cho tới Bạch Vũ Hân, t thấy nó trân quý.