dương lam hàng

Tên khác: Trao lầm tình thương yêu cho tới anh

Bạch Lăng Lăng, phái nữ sinh khoa Điện khí, tươi tắn, xinh rất đẹp và đặc biệt kiêu hãnh khi quen thuộc được một người các bạn hoàn hảo qua loa mạng, chàng du học viên của một ngôi trường phổ biến của Mỹ, người đem biệt danh “nhà khoa học”: Mãi Mãi Là Bao Xa. Qua những cuộc trò chuyện bên trên QQ, Lăng Lăng đang được khăng khít với chàng trai cơ khi này cô cũng ko hoặc, xúc cảm rộng lớn dần dần, sự share rộng lớn dần dần và cho tới một ngày cô vạc hình thành tôi đã yêu thương người nam nhi “tài giỏi” và ko một chút ít yếu điểm ấy. Nhưng sự tươi tỉnh hùn cô ý thức được rằng, toàn cầu mạng đơn thuần ảo, bọn họ ở xa nhau chừng cả một hồ nước mênh mông, anh lại quá thông thạo và xuất sắc ưu tú, quan hệ của mình tiếp tục không tồn tại sản phẩm gì. Nhất là lúc anh thông tin, nếu như anh kế tiếp sự nghiệp nghiên cứu và phân tích lượt này, đặc biệt rất có thể anh nên quyết định cư mặt mũi Mỹ, mãi mãi ko quay trở lại. Khi nghe tin tưởng cơ, cô đang được gục xuống trước screen PC và khóc. Tất cả như sụp sụp đổ, tia kỳ vọng ở đầu cuối dập tắt, anh sẽ không còn về nước nữa, khoảng cách thân ái bọn họ là mãi mãi… Cô đắng cay phát biểu với anh tiếng kể từ biệt và fake nick của anh ấy vô list đen sạm, ko lúc nào xuất hiện tại khi cô singin QQ nữa…

Bạn đang xem: dương lam hàng

Một năm trôi qua loa, Lăng Lăng tưởng đang được gạt bỏ “nhà khoa học” ở mặt mũi cơ toàn cầu của tôi, mặt mũi cô đang được sở hữu Uông Đào, các bạn trai, người mang đến cho tới cô cảm xúc an toàn và tin cậy, người cô ham muốn lấy thực hiện ông chồng cho dù xúc cảm giành cho anh chưa phải là tình thương yêu. Cô đảm bảo đề án chất lượng nghiệp, Uông Đào luôn luôn vấn vít mặt mũi cô… Và điều bất thần vô buổi đảm bảo đề án, Dương Lam Hàng, một giáo viên trẻ con vừa phải quay trở lại kể từ MIT, ngôi trường ĐH nổi tiếng của Mỹ, xuất thân ái từ là 1 mái ấm gia đình Gianh Giá, đang được cho tới tham gia buổi đảm bảo của cô ý và thể hiện những thắc mắc phản biện thiệt “khó chịu”. Với cô, Tất cả những phái nữ sinh vô ngôi trường đều ngưỡng mỗ và mong mỏi được trở nên bóng hồng vô trái khoáy tim của Dương Lam Hàng, tuy vậy với cô, cơ thực sự ông thầy “biến thái”. Sự trớ trêu của số phận đun đẩy khiến cho cô càng ngày càng xúc tiếp với anh nhiều hơn nữa, và chủ yếu anh là kẻ khêu gợi ý và đưa đường cho tới cô học tập tiếp thạc sĩ để sở hữu thời cơ ở lại ngôi trường.

Xem thêm: cưng chiều cô vợ đáng giá trên trời

Xem thêm: có lẽ anh chưa từng yêu truyện

Trở trở nên học tập viên của khoa Vật liệu, bao thử thách và trở ngại ngóng đón cô, bên dưới sự dìu dắt và đòi hỏi quá cao của thầy chỉ dẫn, cô từ từ thích nghi với công việc… Những buổi thảo luận, những lượt thử nghiệm, những sự trợ giúp, những tiếng quan hoài tâm thành, và thêm vào đó vẻ bề ngoài rét lùng, điễm tĩnh, đặc biệt rất đẹp của Dương Lam Hàng, trái khoáy tim Lăng Lăng cũng xao động. Một mặt mũi là kẻ thân mật với cô hằng ngày, quan tâm cho tới cô, đưa đường cô từng chút một, một phía là chàng trai ở mãi tận điểm xa vời, ko một lượt họp mặt. Lăng Lăng xâu xé và ko biết trái khoáy tim bản thân nghiêng theo mặt mũi này nhiều hơn nữa. Đến khi xúc cảm vỡ òa, cô ra quyết định ngừng học tập vày không thích gặp gỡ người thầy đã sở hữu lưu giữ địa điểm vô trái khoáy tim cô, cô ham muốn trung thành với tình yêu cho tới chàng trai Mãi Mãi Là Bao Xa, người share và giành cho cô tình yêu tâm thành, thì cũng chính là khi cô vạc hình thành nghe đâu Dương Lam Hàng và người cô yêu thương sở hữu thiệt nhiều điểm tương đương. Mãi Mãi Là Bao Xa phát biểu anh đang được về nước và sẽ tới gặp gỡ cô… Vậy người thầy mặt mũi cô xưa nay ni là ai?

Sự thiệt trailer. Người vô trái khoáy tim cô có duy nhất một. Ngỡ ngàng, sững sờ rồi xúc động, cô ko thể tin tưởng vô điều đang được ra mắt trước đôi mắt.

Liệu cô và Lam Hàng rất có thể kế tiếp chuyện tình yêu của tôi, khi vô con cái đôi mắt của quý khách bọn họ là thầy - trò? Liệu bọn họ sở hữu đầy đủ quả cảm nhằm vượt lên những quy quyết định hà khắc trong phòng ngôi trường và những tiếng dị nghị của xã hội? Liệu Lăng Lăng sở hữu Chịu gật đầu đồng ý quyết tử niềm hạnh phúc, tình yêu của tôi vì thế chi phí vật của Lam Hàng? Liệu Lam Hàng rất có thể kể từ quăng quật toàn bộ, sự mê say nghiên cứu và phân tích, thân ái phận, vị thế của tôi để lưu lại lấy tình thương yêu có một không hai vô trái khoáy tim anh? Liệu bọn họ rất có thể một đợt tiếp nhữa vượt lên khoảng cách thời hạn và không khí nhằm vấn đáp cho tới câu hỏi: Mãi mãi là bao xa?