dưới đóa hoa hồng

Văn án:

1.

Bạn đang xem: dưới đóa hoa hồng

Tạ Âm Lâu là người đẹp cổ xưa xuất thân thiết kể từ loại dõi thư hương thơm, trời sinh vẻ bên ngoài xinh rất đẹp, được nổi tiếng trải qua một quãng đoạn phim về điệu múa Lạc Thần ở bên dưới nước. Trong hình ảnh, cô nàng khoác váy đỏ rực với ống tay áo nhiều năm thướt ân xá mỹ miều, nhằm lòi ra một nốt loài ruồi giọt lệ red color sẫm ở đuôi đôi mắt, được giới truyền thông ca tụng là sắc đẹp thuần khiết bất phàm, đang rất được hàng ngàn độc giả hồi hộp mong chờ cô tham gia bản vui chơi giải trí.

Có người nặc danh đăng bài xích tung tin: 【Cô gái này là kẻ quá nối tiếp phường thêu di tích văn hóa truyền thống phi vật thể, người thiệt rất đẹp vội vàng vạn chuyến hình ảnh, mái ấm gia đình quản ngại giáo rất rất ngặt nghèo tương khắc, tiếp tục sở hữu thơm ước kể từ sớm. 】

2.

Phó Dung Dữ, một nhân tài mới mẻ nổi vô giới sale, là anh hùng tiết mặt mũi mặc cả giới thượng lưu rất rất lo ngại va va. Ai ai ai cũng biết tính cơ hội của anh ấy bạc tình tiết rét mướt, lựa chọn lựa chọn khó tính khó nết còn giắt dịch thật sạch sẽ nguy hiểm, làm cho vô số phụ phái đẹp ham muốn trèo cao nên ngần lo ngại chùn bước.

Trong giới, sở hữu người tò lần hóng chuyện: “Tại sao từng chuyến xuất hiện nay Phó tổng đều đóng góp chặt khuy măng sét bên trên cổ tay nên nhỉ?”

Cho cho tới một chuyến, vô căn phòng tiếp khách khứa tấp nập nghịt, Phó Dung Dữ lơ là biếng phụ thuộc vào ghế sô trộn, dưới mặt đáy đôi mắt hiện nay rõ rệt thân phụ phần chếch choáng, ngón tay thon nhiều năm thư thả tháo dỡ khuy măng sét, bên trên làn domain authority white rét mướt ở trong phần cổ tay in đậm một hình xăm chữ Phạn black color, ở bên dưới là nhị chữ dịch như —— ‘Âm Âm’.

Đêm hôm cơ, người xem đều nhao nhao suy luận coi người phụ phái đẹp được sếp tổng tương khắc bên trên cánh tay là ai.

Nhưng ko một ai rất có thể đoán đi ra. Vào thời gian tăm tối nhất của cuộc sống, Phó Dung Dữ tiếp tục bắt gặp được một nường tiên nhỏ canh ty anh băng qua sóng gió… Kể kể từ cơ, anh ỉm nhẹm trong trái tim xuyên suốt nhiều năm không đủ can đảm quên, chỉ ham muốn giành cho cô toàn bộ sự nuông chiều chất lượng đẹp tuyệt vời nhất.

3.

Xem thêm: ông xã tổng tài muốn tái hôn

⌈Vở kịch nhỏ⌋

Tạ Âm Lâu không những xinh rất đẹp mà còn phải thông thuộc hương thơm đạo, trà đạo, đàn tranh giành, thư pháp, và những tài năng quốc họa, đạt được những phần thưởng vô và ngoài nước Khi tuổi sống còn rất rất trẻ em.

Trong một lịch trình phân phát sóng thẳng bên trên phương tiện đi lại truyền thông đầu tiên, người dẫn lịch trình tiếp tục lựa chọn tình cờ một vài liên hệ bí hiểm bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của cô ấy và gửi điều chào qua quýt đoạn phim.

Trong đoạn phim, người nam nhi luôn luôn trầm trồ rét mướt lùng xa vời cơ hội đang được đứng trước cái gương vô chống tắm, cái áo sơ-mi white bị ngấm nước, gần như là vô xuyên suốt bám chặt vô lồng ngực, mặc dầu bên dưới khả năng chiếu sáng lù mù cũng vô nằm trong dễ nhìn.

Tạ Âm Lâu vờ vịt lạ lẫm biết anh: “Xin kính chào.”

Thế tuy nhiên khóe môi của những người nam nhi lại giương lên, một tiếng nói trầm thấp lơ là biếng truyền đến: “Tối qua quýt mới mẻ gọi cho tới em nghe 136 bức thư tình huê hồng hoàn thành, giờ tổn thất trí rồi à?”

“Trên mảnh đất nền hoang sơ cằn cọc của anh ấy, em là đóa huê hồng sau cùng ——  Và dưới đóa hoa hồng, là tình thương yêu anh ỉm kín thâm thúy tận lòng lòng.

【Chú thích】

Xem thêm: truyện dụ dỗ

Mỹ nhân đem vẻ rất đẹp cổ xưa dịu dàng êm ả và Nhà tư bạn dạng phúc hắc cấm dục.

Cửu biệt trùng phùng, yêu thương âm thầm phát triển thành thực sự.

Hành văn theo dõi lối chậm trễ sức nóng, toàn cảnh fake tưởng, 1v1.