đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

  • Tác giả: Lục Xu
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Thanh xuân vườn ngôi trường, Gương vỡ lại mức giá, HE.
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học, Dân Trí, AZ Việt Nam
  • Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn
  • Translator: Đỗ Mai Quyên
  • Type: Linhh Linhh, Quinn, Mều, My Trần
  • Độ dài: 2 phần (P1: 14 chương – P2: 17 chương + NT + Góc hoài niệm)
  • Trạng thái: Full

Lục Xu là một trong những trong mỗi người sáng tác truyện ngôn tình Trung Quốc phổ biến. Cùng với những cái brand name phổ biến khác ví như Cố Mạn, Đinh Mặc, Diệp Tử,… cô vẫn góp thêm phần tạo nên lốt ấn đậm đà trong trái tim chúng ta fan hâm mộ không chỉ có ở Trung Quốc mà còn phải cả nước Việt Nam. Nhìn công cộng, những kiệt tác của Lục Xu luôn luôn lên đường sâu sắc vô lòng người nhờ những tình tiết truyện nhẹ dịu tuy nhiên lại vô nằm trong thực tiễn. Một vô số kiệt tác ngôn tình phổ biến nhất của Lục Xu là “Đừng trình bày với anh ấy tôi vẫn còn đấy yêu“. Cuốn tè thuyết nhắc người gọi ghi nhớ lại 1 thời thanh xuân tươi tỉnh đẹp mắt với côn trùng tình vô sáng sủa, ngây ngô rồi cho tới Khi trưởng thành và cứng cáp, ngoảnh lại rốt cuộc tất cả chúng ta còn gì.

Cuốn sách giành cho những ai mến phân mục thanh xuân vườn trường

Thể loại thanh xuân vườn ngôi trường không chỉ có nói đến những côn trùng tình tuổi hạc học tập trò một vừa hai phải thơ ngây, một vừa hai phải vô sáng sủa mà còn phải thật nhiều điều thực tiễn nhưng mà những anh hùng chủ yếu và phụ nên đương đầu với mái ấm gia đình, mái ấm ngôi trường và xã hội. Nếu các bạn đang được ngồi bên trên ghế mái ấm ngôi trường hoặc vẫn nuối tiếc thời cấp cho 3 tươi tỉnh đẹp mắt thì chớ bỏ lỡ cuốn tè thuyết này nhé!

Bạn đang xem: đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

Đừng trình bày với anh ấy tôi vẫn còn đấy yêu thương – Cố Tây Tước

Mối tình thời học tập trò của Vương Y Bối và Trần Tử Hàn

Giống như tế bào típ những mẩu truyện ngôn tình không xa lạ, phái nam chủ yếu Trần Tử Hàn là một trong những chàng trai đẹp mắt trai, học tập đảm bảo chất lượng, chững chàng, tuyệt đối vô đôi mắt toàn bộ thầy cô, đồng minh. Còn Vương Y Bối là một trong những cô nàng đáng yêu và dễ thương, xinh xẻo tuy nhiên lại khá trẻ con con cái. Họ yêu thương nhau tức thì kể từ lúc còn ngồi bên trên ghế mái ấm ngôi trường. Chuyện tình của mình vẫn đặc biệt đẹp mắt cho dù thỉnh phảng phất với xẩy ra tranh giành cãi, bị ngăn cách bởi phân ban, trả lớp. Tuy nhiên, từng chuyện mới mẻ thực sự chính thức Khi chính thức kì thi đua ĐH.

Trần Tử Hàn là một trong những học viên xuất sắc ưu tú, học tập đảm bảo chất lượng nên rõ ràng việc đỗ một ngôi trường ĐH nổi tiếng là vấn đề ko thể tranh luận. Nhưng Y Bối lại ko thể. Khi u Y Bối căn vặn Trần Tử Hàn rằng liệu cậu đã có sẵn sàng vì thế Y Bối nhưng mà học tập một ngôi trường thông thường ko thì Trần Tử Hàn vẫn im re và ra quyết định rời xa. Đây là một trong những điều thông thường và ko thể này xứng đáng trách cứ vì thế khi cơ Trần Tử Hàn cũng chỉ là một trong những thiếu hụt niên 18 tuổi hạc, ăm ắp lo sợ kinh hoảng và cũng ăm ắp tham lam vọng về một sau này tươi tỉnh sáng sủa thì sao hoàn toàn có thể vì thế một côn trùng tình ko chín chắn nhưng mà tấn công thay đổi cả sau này.

Rạn nứt

Những tưởng cuộc tình của mình tiếp tục ngừng thì Khi Y Bối vô ĐH, bọn họ vẫn trở lại cùng nhau và sẽ không còn còn điều gì khác hoàn toàn có thể phân chia hạn chế bọn họ. Tuy nhiên, không có ai hoàn toàn có thể tính trước được điều gì. Khi Trần Tử Hàn chính thức đi làm việc, còn Y Bối vẫn là một trong những cô SV, cuộc sống đời thường của mình chính thức phát sinh nhiều tranh giành cãi. Y Bối cảm nhận thấy Trần Tử Hàn vẫn không hề như thời trước, không hề quan hoài săn bắn sóc bản thân nữa nhưng mà anh chỉ lo sợ cho việc nghiệp.

Thật rời khỏi, Trần Tử Hàn cũng chính là cực chẳng đã. Anh chỉ ham muốn lo sợ mang lại sau này của nhì người, không thích cô Chịu đựng không dễ chịu đau khổ Khi ở mặt mày anh. Nhưng Y Bối lại quá trẻ con con cái nhưng mà không hiểu biết nhiều được điều này. Cô giận hờn, ghen ghét tuông khiến cho nhì người dần dần xa cách nhau và tình thương yêu của mình lên đường vô thuyệt vọng. Và cũng chính là đến thời điểm Trần Tử Hàn cảm nhận thấy mệt rũ rời, anh ra quyết định buông tay, ham muốn rời xa Y Bối.

Kết thúc

Nhưng Khi Trần Tử Hàn đề xuất chia ly, Y Bối lại câu chấp với tình thương yêu cơ. Cô điền cuồng lấy chết choc rời khỏi nhằm uy hiếp Trần Tử Hàn rất nhiều lần, thậm chí còn cả Khi anh ham muốn kết duyên với những người đàn bà không giống. Và rồi Y Bối vẫn thành công xuất sắc. Dù đã trở nên lừa rất nhiều lần vì vậy tuy nhiên Trần Tử Hàn vẫn lo sợ kinh hoảng Y Bối tiếp tục bị tiêu diệt vì thế anh vẫn đặc biệt yêu thương cô.

Y Bối ko tự động tử. Cô vẫn thông trong cả. Cô chỉ rạch nhẹ nhõm một đàng lên cổ tay của tớ, tương tự như hạn chế đứt tình thương yêu cuồng loạn của cô ấy với anh. Cô gật đầu đồng ý chia ly.

Tương lai

Hai năm tiếp theo, Y Bối vẫn trọn vẹn thay cho thay đổi. Cô học tập cơ hội trưởng thành và cứng cáp, học tập cơ hội tự động lập, dồn mức độ phấn đấu cho việc nghiệp, ko quan hoài cho tới việc yêu thương ai hoặc kết duyên. Chỉ cho tới Khi, cô tái ngộ nhì người. Một người là Lục Dĩnh – người suýt nữa đang trở thành phu nhân của Trần Tử Hàn vô quá khứ và người loại nhì đương nhiên là phái nam chủ yếu Trần Tử Hàn. Y Bối tái ngộ Trần Tử Hàn vô đám hỏi của đứa bạn cũ. Cô vẫn đặc biệt ấu trĩ nhưng mà khao khát rằng anh sinh sống ko đảm bảo chất lượng. Nhưng ko anh sinh sống đặc biệt niềm hạnh phúc, việc làm thành công xuất sắc, cuộc sống đời thường ổn định quyết định. Cô không đành lòng, cô cuộc kị “Nếu là tôi , tôi ham muốn anh ko sung sướng vị bản thân. Anh tách ngoài tôi tiếp tục xấu số , còn tôi tách ngoài anh tiếp tục niềm hạnh phúc, mặc dù điều này chẳng qua chuyện đơn thuần tự động lừa bản thân dối trá người?”

Cuộc chạm chán vô tình vô đám hỏi nọ đã hỗ trợ bọn họ con quay về bên cùng nhau, thậm chí còn là tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình. Họ nỗ lực hiểu nhau rộng lớn, dẹp lên đường dòng sản phẩm tôi của tớ nhằm vun vén mang lại cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của tớ nhằm tiếp cận một kết giục ăm ắp như ý.

Xem thêm: người bên lầu tựa ngọc

Tình yêu thương của mình dẫu với phân chia xa cách, với cách quãng tuy nhiên nếu như không tồn tại sự phân chia xa cách ấy thì làm thế nào với Y Bối của lúc này. Vương Y Bối từng câu chấp ko cam lòng vì cô luôn luôn nghĩ về vô tình thương yêu ấy cô yêu anh nhiều rộng lớn anh, cô mới mẻ là kẻ Chịu đựng thua kém và quyết tử rất nhiều, mặc dù thế chỉ lúc biết được những chuyện anh đã trải mang lại cô thì cô mới mẻ xem sét hóa rời khỏi vô chuyện tình ấy anh cũng yêu thương cô toàn tâm toàn ý.

==================

Mục lục

Phần 1

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5

Chương 6 ✯ Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10

Chương 11 ✯ Chương 12 ✯ Chương 13 ✯ Chương 14

Phần 2

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Xem thêm: truyện đinh mặc

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17

Ngoại truyện ✯ Góc hoài niệm

—Toàn văn hoàn—