đưa em đến hòn đảo của anh

Tên truyện: Đưa em cho tới quần đảo của anh ấy (Khứ nhĩ đích đảo)

Tác giả: Phiên Đại Vương.

Bạn đang xem: đưa em đến hòn đảo của anh

Edit và beta: meomeoemlameo.

Thể loại: Original, Ngôn tình, Hiện đại, GE, Tình cảm, Thực tế, Chính kịch, Cận thủy lâu nhiều năm, Đồng cam nằm trong cực khổ, Huyền ảo, Hồi ức, ấm êm áp, 1v1, Đô thị tơ duyên.

_________________

Giới thiệu: 

[Ngày còn yêu thương thắm thiết thì bảo tiếp tục tặng em một quần đảo, khi chia ly rồi lại thực hiện em tức ham muốn xỉu.

Gặp nàn, anh cấp một con cái hạc giấy má gửi em: Đến hòn đảo của anh ấy chuồn.

Đến hòn đảo của anh… anh thực sự với quần đảo ấy ư?]

Một tối nọ, cái chóng của tôi tông vỡ hành lang cửa số cất cánh lên trời, đem tôi cho tới một quần đảo quỷ quái dị.

Ở bên trên hòn đảo, tôi tái ngộ người các bạn trai cũ vẫn thất lạc nhiều năm. Anh tao trở thành một con cái thỏ.

Xem thêm: quỷ hô bắt quỷ

Con thỏ Khủng múp white trẻo quyến rũ và mềm mại, há mồm trừng trị đi ra tiếng nói trầm thấp hấp dẫn của nam nhi trưởng thành: “Cứu anh”.

Thử động óc, tôi tư duy anh tao đã trở nên ai đấy chửi rủa, cần được thương yêu thực thụ thơm thì mới có thể rất có thể quay trở lại hình người.

Nhưng, tôi và lại là thương yêu thực thụ của anh ấy tao ư? Hồi chia ly thằng thân phụ này còn mắng tôi là thiết bị con cái heo.

Tôi đắc ý cong môi cười: Haha, với khướt trên đây mới nhất cứu vớt anh nhé!

Đồ rác rưởi rưởi, sau cùng cũng đều có ngày anh rớt vào tay tôi rồi!!

_________________

Giới thiệu của editor:

Mỗi ngày, một con cái hạc giấy má tiếp tục đem Vương Kết Hương cho tới hòn đảo Thỏ Con, điểm Ân Hiển – người các bạn trai cũ từng công cộng sinh sống với cô 5 năm – đang được giắt kẹt nhập hình hài một chú thỏ white. Trên hòn đảo Thỏ Con với những căn nhà không giống nhau, Vương Kết Hương cần thiết Open những căn nhà ấy và lời giải không còn kín đáo nhập cơ thì mới có thể rất có thể hùn Ân Hiển trở lại vẹn toàn dạng.

Xem thêm: lâu rồi không gặp đam mỹ

Đây là một trong những mẩu chuyện cổ tích dành riêng cho những người rộng lớn. Mỗi một căn nhà là một trong những thời kỳ nhập cuộc sống Ân Hiển, Vương Kết Hương há từng căn nhà, gặp gỡ người bản thân yêu thương khi anh 4 tuổi tác, 8 tuổi tác, 15 tuổi tác, 17 tuổi tác, 22 tuổi tác, và 24 tuổi tác – thời khắc anh gặp gỡ cô. Một kiệt tác đượm sắc tố huyền diệu tuy nhiên cũng tương đối đời thông thường, thuật lại những khoảnh tương khắc nhập cuộc sống nhì người và thương yêu mà người ta dành riêng cho nhau.

Mong khoảnh tương khắc này còn có em nhập đời, tâm trạng anh là một trong những quần đảo cô độc, xin xỏ em cho tới quần đảo của anh ấy.

[Ân Hiển, nếu như cuộc sống rất có thể trở về đợt nữa, em, Vương Kết Hương, vẫn ham muốn được gặp gỡ anh.]